ที่พักเกาะหลีเป๊ะ วิวสวยสุดๆ สุดปัง อัพเดตใหม่ 2022

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ
( Koh Lipe accommodation )

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ เกาะในฝันสรวงสวรรค์ที่ทะเลใต้ เพชรเม็ดสวย ของจังหวัดสตูล ที่สมบูรณ์ไปด้วยน้ำทะเลใส อย่างกับกระจก หาดสีขาว โลกใต้น้ำที่แสนงาม ยืนยันว่าใครได้สัมผัส เกาะสรวงสวรรค์ที่นี้ จะหลงใหล กระทั่งจะต้องกลับไปซ้ำอีกหลายรอบ

วันนี้ Poolvillaland.com ไปไหนจะพาเดินทางไปหลีเป๊ะกันอีกที พร้อมทั้งเสนอแนะบ้านพักงามๆ แถวชายหาดของหลีเป๊ะ จะมีตรงไหน ราคามากแค่ไหน บรรยากาศเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย บ้านพักริมหาดหลีเป๊ะ ทิวทัศน์งามสุดๆ ดูทิวทัศน์เกาะหลีเป๊ะ สุดปัง อัพเดตใหม่ 2022 Villas Phuket

ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท
(Idyllic Concept Resort)

เริ่มด้วยที่แรกกับบ้านพักหลีเป๊ะสุดหรูริมทะเลซันไรซ์กับ ไอดีลลิค คอนเซปต์ โรงแรม (Idyllic Concept Resort) บ้านพักที่ตกแต่งเรียบหรูน่านอน จุดแข็ง คือ สระว่ายน้ำที่วางแบบลวดลายสวยมีให้เลือกแช่ตัวถึง 2 สระ ซึ่งหอพักเขาจะมีให้เลือกถึง 82 ห้อง โดยตัวหอพักจะทำเป็นตึกข้างหลังเล็กๆ ลดหลั่นไปตามเนิน ตัวบ้านพักโอบล้อมด้วยต้นไม้

เรียกว่าเป็นป่าย่อมๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งห้องเช่าก็มีทั้งยังแบบทิวทัศน์สวน ทิวทัศน์สระว่ายน้ำข้างใน แล้วก็ทิวทัศน์ทะเล ข้างในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์นเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม มีร้านอาหารตอนเช้าที่ติดชายหาดรวมทั้งติดสระว่ายน้ำทิวทัศน์ดีเยี่ยมๆ อาหารมื้อเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์ของกินให้เลือกมากมาย รวมทั้งอร่อยมากๆ

พร้อมนั้นยังมีบริการเรือคายัค เรือคายัคแบบใส แพดเดิลบอร์ด หน้ากากมุดน้ำ ตีนกบสำหรับสายมุดน้ำ ชี้แนะว่าให้เช่าเรือคายัคแบบใสแล้วพายไปที่เกาะฝั่งตรงข้ามน้ำใสมากมายเว่อร์ เห็นต้นปะการังจากท้องเรือกันอย่างยิ่งจริงๆ Phuket home for sale

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ
 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 4000 – 10,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 081 802 5453
 • พิกัด GPS : https://g.page/IdyllickohLipe?share

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท – ที่พักเกาะหลีเป๊ะ
(Akira Lipe Resort)

จากชายหาดซันไรซ์พวกเราขอมาดูบ้านพักกันต่อที่หาดทรายพัทยา ถึงแม้ชื่อชายหาดพัทยาแต่เอ๊ะอยู่เกาะหลีเป๊ะนะ เป็นอีกชายหาดงามน้ำใสแจ๋ว ซึ่งตรงนี้มีบ้านพักสุดหรูที่ชื่อว่า อาคีรา หลีเป๊ะ อพาร์เม้นท์(Akira Lipe Resort) การตกแต่งของที่นี่ จะเป็นสไตล์ทรอปิคัล ให้ฟีลความเป็นเกาะบาหลี มีสระว่ายน้ำถึงสองสระ เป็นสระติดชายหาดและก็สระข้างในที่ล้อมด้วยห้องเช่าที่สามารถเดินลงสระได้แบบงามๆกันเลย Phuket home for sale

ซึ่งห้องที่พวกเราพักนั้นเป็นห้องติดสระว่ายน้ำเลยจ๊า ชื่อห้องว่า DELUXE POOL ACCESS ห้องตกแต่งงามมากๆ กว้างสุดๆเปิดประตูไปก็กระโจนลงสระได้เลย ห้องสุขากว้างใหญ่ พร้อมมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ตัวชิลๆ ส่วนข้างหน้าชายหาดกลางคืนจะเปิดเป็นห้องอาหารทะเล บรรยากาศดีสุดๆจ้ะ ผู้ใดต้องการหาบ้านพักงามติดชายทะเลหลีเป๊ะพวกเราชี้แนะที่นี่เลยไม่ผิดหวังแน่ๆ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ
 • ที่ตั้ง : ชายหาดพัทยา อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 3,700 – 7,500 บาท Villas Phuket
 • เบอร์ติดต่อ : 074-750777, 091-301-3012,091-301-3013
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/QvYBtsVGeabAFwF67

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต
(Ananya Lipe Resort)

ใกล้ๆกับ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ต ก็เป็นที่ตั้งของบ้านพักในเครือเดียวกันชื่อว่า อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต (Ananya Lipe Resort) รีสอร์ตสมาชิกใหม่ของเกาะหลีเป๊ะ ที่พึ่งจะเปิดได้ไม่นาน ซึ่งการตกแต่งด้านในบ้านพักของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต จะผสมสไตล์ไทยร่วมยุคยกตัว อย่างเช่น การออกแบบฝาผนังบ้านให้เป็นเสมือนฝาปะกนสไตล์บ้านช่องไทย

ซึ่งบ้านพักที่นี้ก็มากับสระว่ายน้ำถึงสองสระเป็นสระริมหาด แล้วก็สระภายในติดห้องเช่าซึ่งสามารถเดินลงสระได้เลย พร้อมนั้นยังมีบาร์กึ่งกลางสระให้ว่ายไปพร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบระหว่างว่ายได้อีกด้วย ความเก๋ที่พวกเราถูกใจอีกสิ่งหนึ่งเป็น บาร์ข้างหน้าหาดทรายที่มีบีนแบ็คและก็เปลตาข่ายให้นั่งชิล ในยามเย็น ประกันว่าโรแมนติกสุดๆ รีวิวพูลวิลล่า

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ
 • ที่ตั้ง : ชายหาดพัทยา อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 2,900 – 4,900 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 091-634-6342 – 4
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/WKCEcC1mGaMn5zVM6

บันดาหยา วิลล่า
(Bundhaya Villas)

อีกหนึ่งบ้านพักหลีเป๊ะที่หลายท่านคงจะรู้จักกันดีกับ บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas ตั้งอยู่ชายทะเลพัทยา ซึ่งในเครือบันดาหยาเขาจะมีสองที่เป็นบันดาหยาโรงแรม และก็บันดาหยาวิลล่า ตัวบ้านพักก็ตั้งอยู่ชิดกันเลย แม้กระนั้นพวกเราแอบต้องใจในตัววิลล่ามากยิ่งกว่า เพราะว่ามีความลักซ์ซัวรี่กว่าแล้วก็ตั้งอยู่สุดหาดทรายพัทยาเลย Villas Phuket

ก็เลยมีความเป็นส่วนตัว การตกแต่งเป็นสไตล์ทรอคอยปิคัลเน้นใช้สิ่งของจากไม้เป็นหลัก ตัวล็อบบี้เขาก็สวยมากมายๆ ออกแบบหลังคาทรงเก๋ที่ทำมาจากไม้ สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกทั้งยังแบบบนตึก แล้วก็แบบวิลล่าสุดหรูริมหาด ใครกันแน่ถูกใจแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการกันเลย

Koh Lipe accommodation
 • ที่ตั้ง : หาดทรายพัทยา อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 5,500 – 12,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 084-722-6699 ,089-451-4599
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/SsuMUhm6C8V8XS2G7

เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ
(Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

ย้อนกลับไปชายหาดซันไรซ์หลีเป๊ะนิดหน่อยกับบ้านพักทิวทัศน์ปังหลักล้านกับ เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe) ซึ่งเป็นเครือเดียวกันกับ เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Idyllic Concept Resort) ที่นี่่มีห้องอาหารทิวทัศน์ปังอย่าง On The Rocks ซึ่งตอนเช็คอินที่ไอดีลลิค คอนเซปต์ Villas Phuket รีสอร์ตเขาจะให้คูปองลดค่าของกินที่ On The Rocks มาด้วยจ้ะ พวกเราเลยได้ทดลองเดินมาใช้บริการดูตัวบ้านพักจะอยู่สุดชายหาดซันไรซ์เลย บ้านพักมีหน้าชายหาดอยู่ไม่มาก

เรียกว่าเป็นอ่าวเล็กๆส่วนตัว โดยตัวบ้านพักตั้งอยู่บนเนินที่ทำให้พวกเราสามารถดูทิวทัศน์ทะเลได้จากมุมสูง ทิวทัศน์หอพักของตรงนี้ก็เลยเรียกว่าหลักล้าน พูลวิลล่ากระบี่ แถมยังมีร้านค้าทิวทัศน์งามอย่าง On The Rocks ให้นั่งดูทิวทัศน์ฟินๆได้ด้วย ผู้ใดที่มิได้มาพักตรงนี้ก็สามารถมาใช้บริการของกินแล้วก็เครื่องดื่มของร้านค้านี้ได้เลยนะ เขาจะเปิดหลัง 10 นาฬิการุ่งเช้าเพราะจำต้องให้บริการข้าวเช้ากับแขกของบ้านพักก่อน ของกินรวมทั้งเครื่องดื่มก็ไม่แพงมากมายจ้ะ บรรยากาศดีแบบงี้รับประกันว่าคราวหน้าจำเป็นจะต้องมาพักให้ได้สักหนึ่งครั้ง

Koh Lipe accommodation 2

อ่านต่อเพิ่มเติม : pullman phuket panwa beach resort กระเบื้อง ห้องครัว