บ้านเดี่ยวพัทยา ปี 2567

บ้านเดี่ยวพัทยา ปี 2567

บ้านเดี่ยวพัทยา ปี 2567 1

บ้านเดี่ยวพัทยา ปี 2567 ทำเลพัทยา เป็นทำเลที่น่าลงทุนในอนาคต เพราะทำเล และที่ตั้งถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เพราะผู้ซื้อส่วนมากจะคำนึงถึงทำเลที่ตั้งก่อนเป็นอันดับแรก ว่าอยู่ในที่ที่เหมาะสม และอยู่ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะหรือไม่ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทำเล และโลเคชั่นของโครงการต่าง ๆ นั้นมีความสำคัญอย่างมากต่อการตัดสินใจลงทุน หรือซื้อโครงการนั้น ๆ ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จะมาแนะนำทำเลที่ตั้งในพัทยาที่มีความน่าสนใจ ว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนซื้อ โครงการบ้านพัทยา มากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย

ทำเล โครงการบ้านพัทยา ที่น่าสนใจมีตรงไหนบ้าง

เมืองพัทยาในอนาคตไม่กี่ปีข้างหน้า กำลังจะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ทำให้คนจำนวนมากเข้ามาลงทุนในพัทยามากมายทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งทำให้การหาพื้นที่ลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เป็นสิ่งที่น่าจับตามองในช่วงเวลานี้ 

พัทยา ถือเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ทั้งทำเลที่อยู่ติดธรรมชาติ ติดภูเขา ติดชายหาด ทำให้ได้รับบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ หรือจะเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ อย่าง แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ดังนี้

 • โซนพัทยากลาง

ถือเป็นโซนที่สำคัญของพัทยา เพราะอยู่ใจกลางเมืองเดินทางได้สะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ทำงาน เหมาะกับคนวัยทำงานที่ทำงานในพัทยา แต่โซนนี้จะไม่มีบรรยากาศของธรรมชาติ อย่าง ทะเล หรือภูเขา

 • โซนพัทยาใต้

โซนพัทยาใต้ เป็นอีกโซนที่น่าลงทุนในอนาคต เนื่องจากเป็นโซนที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญในพัทยามากมาย และยังอยู่ใกล้ชายหาดอีกด้วย ซึ่งโซนพัทยาใต้จะมีบรรยากาศที่คึกคัก และความร่มรื่นอยู่ในตัว นอกจากนี้ยังมีบ้านตากอากาศมากมาย อย่าง โครงการบ้านพัทยา ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ได้ทั้งบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศของความเป็นเมืองฮิตในเวลาเดียวกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาโลเคชั่นในการลงทุน หรือเพื่ออยู่อาศัย พัทยาใต้ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองโซนหนึ่งในพัทยา

 • โซนจอมเทียน

โซนยอดนิยมของโครงการคอนโด เพราะมีโครงการคอนโดเกิดขึ้นมากมายในโซนจอมเทียน และส่วนมากจะเป็นคอนโดตากอากาศ บรรยากาศดี ติดชายหาดจอมเทียน ซึ่งแท้จริงแล้วหาดจอมเทียนเป็นหาดที่มีความร่มรื่น และยอดนิยมรองจากหาดพัทยา แต่หาดจอมเทียนจะมีคอนโดติดชายหาดมากกว่าหาดพัทยา

 • โซนเขาพระตำหนัก

โซนนี้ถือเป็นโซนยอดนิยมที่สุดของพัทยา เพราะโซนเขาพระตำหนักเป็นโซนที่มีครบทุกอย่างสำหรับ โครงการบ้านพัทยา และคอนโด ซึ่งหาได้ยากมาก ๆ ที่สำคัญจุดเด่นของโซนนี้คือมีความร่มรื่น และความเงียบสงบมากที่สุดในพัทยา ที่จะสร้างความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่เข้ามาพักอาศัย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ และชอบดื่มด่ำกับธรรมชาติ

 • หาดวงศ์อมาตย์ 

เป็นโซนหนึ่งที่มีความเงียบสงบ เป็นโซนที่ไม่คึกคักเท่าโซนอื่น ๆ ในพัทยา เพราะโซนนี้จะเน้นความเป็นส่วนตัวมาก ๆ โดยลักษณะเด่นของโซนนี้ มักจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ติดชายหาดเหมือนมีหาดส่วนตัว ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากนัก ด้วยความที่เป็นโซนที่เหมาะกับการใช้เป็นที่อยู่อาศัย ทำให้พื้นที่ของโซนวงศ์อมาตย์ นั้นแทบจะไม่มีที่เหลือ เนื่องจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โลเคชั่นสำคัญในพัทยา เป็นทำเลที่น่าลงทุนเพราะในไม่กี่ปีข้างหน้าพัทยาจะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ ( EEC ) ทำให้เหมาะสำหรับการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ 

แนะนำ โครงการบ้านพัทยา จากไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง

ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้น ๆ ในภาคตะวันออกที่พัฒนาโครงการแนวราบมาอย่างต่อเนื่องจนครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ในจังหวัดชลบุรี เช่น

 • Baan Rim Khao 2 บางพระ

สัมผัสบรรยากาศวิวเขา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บ้านเดี่ยว และบ้านแฝดสไตล์อบอุ่นที่ให้คุณได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศทิวเขาแสนร่มรื่น ลงตัวทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกความสมบูรณ์แบบ

 • Grand Valley สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

คืนธรรมชาติให้ชีวิตด้วยบ้านสไตล์ Modern Country ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เติมพลังความสุขให้ชีวิต สัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่น โอบกอดไปด้วยไอหมอกแห่งขุนเขา ผสมผสานความสะดวกที่ครบครันตามวิถีชีวิตคนเมือง คล่องตัวในการเดินทางสู่นิคม และแหล่งการค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว

 • Life in the Garden สุขุมวิท-บางแสน

ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ กับบ้านใหม่ที่เงียบสงบใจกลางเมือง ลงตัวทุกพื้นที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้ทำกิจกรรมท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกวัน

 • The WaterFront หนองค้อ-ศรีราชา

ช่วงเวลาดี ๆ ที่อยากให้คุณได้สัมผัสกับบ้านสไตล์รีสอร์ท ที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ที่ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งาน จัดสรรพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในครอบครัว แบบบ้านแต่ละสภาพอากาศ

 • Life in garden โรงโป๊ะ

โครงการบ้านที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ อิงอาศัยภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ด้วยส่วนกลางขนาดกว่า 5 ไร่ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และลานวิ่ง อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด  และระบบการเข้าออกด้วยคีย์การ์ด 

 • Terrace Home (Suansuea-Sriracha) 

สัมผัสความเรียบง่าย กับบ้านสไตล์โมเดิร์นแนวญี่ปุ่น บนทำเลศรีราชาใกล้แหล่งการค้า เชื่อมต่อถนนสายหลัก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการบ้านที่มาภายใต้การออกแบบสไตล์ ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น มีความเรียบง่าย ภายใต้พื้นที่ 14-1-61.1 ไร่ มีส่วนกลางที่ให้ความร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น 

บ้านเดี่ยวพัทยา ปี 2567 2