กระเบื้อง ห้องครัว

กระเบื้อง ห้องครัว

รวมไอเดีย การปู กระเบื้อง ห้องครัว
หลายสไตล์ หลายอารมณ์

กระเบื้อง ห้องครัว พื้นที่ใช้สำหรับครัว นับว่าเป็นปัญหาสำคัญ สำหรับการแต่งบ้าน เพราะว่าครัวเป็นห้องที่ต้องใช้ ทำกิจกรรม ที่ไม่เหมือนกับห้องอื่นๆ ในบ้านอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นความร้อน คราบเปื้อนเลอะเทอะ ซึ่งมีความสกปรก รวมทั้งความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นสิ่งที่พบเจอได้บ่อยๆในครัว

ทำให้การเลือกพื้นของห้องครัว ให้เหมาะสมก็เลยเกิดเรื่องที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง วันนี้ poolvillaland.com ก็เลยมี กลเม็ดการเลือกคุณลักษณะพื้น สำหรับครัวว่าควรจะมีอะไรบ้าง ที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อม กระเบื้องครัวลายไม้ SPC พื้นงาม ดูแลง่ายดาย ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่กำลังเป็นที่นิยม ในขณะนี้ มาฝากทุกคนกัน

คุณสมบัติพื้นสำหรับใช้ห้องครัวที่ดีนั้น ควรจะมีอะไรบ้าง ?

กระเบื้อง ห้องครัว

1. พื้นสำหรับห้องครัวจะต้องทำความสะอาดได้ง่าย – กระเบื้อง ห้องครัว

พื้นของห้องครัวนั้น เป็นหลักที่ที่เลอะ แล้วก็สัมผัสสิ่งสกปรก อยู่เกือบจะทุกวี่ทุกวัน แม้เลือกอุปกรณ์ที่ชำระล้างยาก หรือสิ่งของที่ต้องดูแลให้ถี่ถ้วน ดังเช่น ไม้แท้หรือหินอ่อน ก็บางทีอาจสร้างความยากลำบาก บ้านเดี่ยว เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นควรที่จะเลือกพื้นที่ ผลิตด้วยสิ่งของที่ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเช็ดเช็ด หรือ ดูดฝุ่นที่ติดอยู่ตามธรรมดา

กระเบื้อง ห้องครัว

2. พื้นสำหรับห้องครัวจะต้องทนความร้อนได้ดี

เพราะเหตุว่าครัวเป็นห้อง ที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับ ความร้อนจากการประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ความร้อนจากเตาแก๊สหรือเตาอบ ไอร้อนจากเครื่องมือพวกนี้ ก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสีย pullman phuket panwa beach resort รวมทั้งไม่ดีต่อพื้นของห้องครัวทั้งหมด โดยเหตุนั้นควรที่จะทำการเลือกสิ่งของที่กันความร้อน เพื่อเพิ่มช่วงเวลาการใช้งาน รวมทั้งควรจะเลือกสิ่งของปูพื้นที่ไม่ลุกลามไฟ เพื่อปกป้องอันตรายในเรื่องที่กำเนิดไฟเผา หรืออุบัติเหตุอื่นๆ

กระเบื้อง ห้องครัว

3. พื้นสำหรับห้องครัวจะต้องทนความชื้นได้

เว้นเสียแต่ความร้อน แล้วกิจกรรมในห้องครัวส่วนมาก ก็ยังเกี่ยวพันกับน้ำ แล้วก็ความชุ่มชื้น จำเป็นจะต้องเลือกอุปกรณ์ปูพื้นครัวที่ทนต่อความชุ่มชื้น เพราะว่าไม่อย่างนั้นบางทีอาจกำเนิดปัญหาพื้นบวมหลุดร่อนขึ้นได้ ทำให้จำต้องเสียค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุง หรือ แปลงใหม่นั่นเอง

จากคุณลักษณะของพื้นของห้องครัว ทั้ง 3 ข้อนี้ ทำให้สิ่งของที่ถูกเอามาปูพื้น โดยมากก็เลยมักเป็นหลัก กระเบื้องเซรามิก เนื่องจากดูแลง่ายดาย แต่ว่าแต่นอกเหนือ จากเซรามิกแล้ว หลายบ้านก็หันมาใช้กระเบื้องยาง SPC วิลล่าภูเก็ต

ปูครัวกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่างดงาม มีคุณลักษณะทำความสะอาดได้ อย่างง่ายดาย ทนไฟ แล้วก็ความชุ่มชื้นเหมาะกับใช้เป็นหลักครัวเหมือนกัน ทั้งติดตั้งได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า และไม่ต้องกลุ้มใจ เรื่องพื้นหลุดร่อน

tile kitchen

แนะนำกระเบื้องครัวลายไม้ SPC
ที่เหมาะสมกับการปูพื้นครัวที่บ้านคุณ

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC LAMETT รุ่น CW-210 สีครีม

สำหรับห้องครัวมุมเล็กๆ หรือ มุมชงกาแฟในห้องชุด บางทีอาจเลือกปูพื้นให้มีลวดลายเดียวกันทั้งห้อง ควรที่จะเลือกใช้พื้นกระเบื้องยาง SPC ที่มีสีโทนอ่อน เพื่อห้องดูกว้างเพิ่มมากขึ้น กระเบื้องครัวลายไม้ SPC LAMETT รุ่น CW-210 สีครีม ก็เลยเหมาะสมกับใช้ในอาคารชุด

แผ่นกระเบื้องยาง SPC ติดตั้งได้สบายด้วยระบบ Click Lock ใช้งานได้โดยทันที สร้างจากวัสดุที่มีส่วนผสมของ Limestone ช่วยทำให้แผ่นกระเบื้องแข็งแรง คงทน ทนอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 60 องศา หมดกังวลเรื่องพื้นบวมเพราะว่ากันน้ำ 100% และก็ยังช่วยลดเสียงดังรบกวนจากการเดินด้วย EVA Foam ดก 1 มิลลิเมตร จัดสวนหน้าบ้าน

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC LAMETT รุ่น CW-058

กระเบื้องครัวลายไม้ LAMETT รุ่น CW-058 พื้นกระเบื้องยางครัว SPC ระบบ Click Lock ติดตั้งง่าย แข็งแรง โดยไม่จำเป็นต้องใช้กาว ทำจากวัสดุที่มีส่วนผสม Limestone ช่วยทำให้อุปกรณ์แข็งแรงเพิ่มขึ้น ผิวหน้าครึ้มถึง 0.55 มิลลิเมตร ก็เลยทนแรงชนรวมทั้งรอยขูดขีดได้ถึง 7,000 ครั้ง หมดกังวลเรื่องปัญหาบวมน้ำ เพราะว่ากันน้ำได้ถึง 100% ทั้งยังมีเทคโนโลยีคุ้มครองป้องกันเสียงอีกด้วย

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC LAMETT รุ่น CW-1784

กระเบื้องยางครัว แบบสลับโทนสีแก่รวมทั้งอ่อน poolvillaland.com ขอชี้แนะกระเบื้องครัวลายไม้ LAMETT รุ่น CW-1784 สีสันสวยพร้อมลวดลายเสมือนไม้จริง เหมาะกับตกแต่งในครัว หรือในอาคารชุด สร้างเสริมบรรยากาศอบอุ่น ช่วยทำให้ห้องน่าอยู่เพิ่มมากขึ้น

โดยกระเบื้องยาง SPC รุ่นนี้ แข็งแรงทนทานด้วยอุปกรณ์ Limestone มากยิ่งกว่า 96% หน้าผิวดก 0.55 มิลลิเมตร ก็เลยคงทนต่อแรงชนและก็รอยขูดขีดจำพวกต่างๆ เหมาะกับติดตั้งในพื้นที่ปรุงอาหาร เนื่องจากว่ากันน้ำได้ 100% รวมทั้งยังทนไฟก้าวหน้าอีกด้วย

tile kitchen 2
  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC Greentouch รุ่น Jasper Hickory สีน้ำตาลเข้ม

สำหรับใครที่อยากให้พื้นของห้องครัวสไตล์คลาสสิก ควรที่จะทำการเลือกใช้ลายไม้สีน้ำตาลเข้ม อย่างกระเบื้องครัวลายไม้ Greentouch รุ่น Jasper Hickory สีน้ำตาลเข้ม พื้นกระเบื้องยางครัวกันน้ำ ไม่ลุกลามไฟ ตอบปัญหาการใช้ในครัว โดยมีผิวสัมผัสราวกับไม้จริง ไม่มีอันตราย แล้วยังปลอดภัยจากอุบัติเหตุด้วยผิวไม่ลื่น

กระเบื้องยาง SPC รุ่นนี้ยังมากับระบบ Click Lock ติดตั้งง่าย พร้อมใช้งานอย่างเร็วข้างใน 24 ชั่วโมง แผ่นกระเบื้องสร้างจากเม็ด PVC บริสุทธิ์ 100% ก็เลยแข็งแรงรวมทั้งยืดหยุ่น ทนต่อแรงชนจำพวกต่างๆ รวมทั้งปลอดภัย แล้วยังปลอดภัยจากสาร Formaldehyde ตามมาตรฐานยุโรป

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC Greentouch รุ่น Carrara Silver สีขาวเทา

กระเบื้องยาง SPC ครัวอีกหนึ่งรุ่นจาก Greentouch สำหรับกระเบื้องครัวลายไม้รุ่น Carrara Silver สีขาวเทา เป็นกระเบื้องยาง SPC เกรด A ที่ได้รับมาตรฐาน Green Product ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Click Lock ให้พร้อมใช้งานได้โดยทันที พร้อมผิวสัมผัสที่ไม่ลื่นเป็นมิตรต่อเด็กแล้วก็คนชรา

นอกเหนือจากนั้นพื้นของห้องครัวรุ่นนี้ ยังมากับลวดลายไม้เหมือนจริง สีโทนขาว – เทา ดูเรียบง่ายตกแต่งได้ตามต้องการ เหมาะที่จะนำมาตกแต่งคู่กับเครื่องเรือนแบบโมเดิร์น เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น แต่ดูหรูหรา ตามสไตล์พื้นไม้ โดยดูแลไม่ยากกว่าพื้นไม้จริงเนื่องจากทนไฟ ความชุ่มชื้น รวมทั้งกันปลวกอีกด้วย

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC LT โลแกน โอ๊ค

กระเบื้องครัวลายไม้ SPC LT โลแกน โอ๊ค กระเบื้องยางครัวโทนสีเทาพร้อมลายไม้ รูปบ้าน ราวกับธรรมชาติไม่เหมือนใคร วางแบบ แล้วก็ผลิตด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่อละควบคุมเฉดสีให้เหมือนจริง ก็เลยได้แผ่นกระเบื้องประสิทธิภาพสูง ลวดลายแจ้งชัด รวมทั้งผิวสัมผัสนูนต่ำเหมือนจริงทุกองศา พร้อมกับคุณลักษณะทนความชุ่มชื้น กันปลวก เหมาะสมกับการติดตั้ง เป็นหลักครัวเป็นอย่างยิ่ง

  1. กระเบื้องห้องครัวลายไม้ SPC Rococo Acoustic Series สีน้ำตาลเหลือง

กระเบื้องครัวลายไม้ Rococo Acoustic Series สีน้ำตาลเหลือง กระเบื้องยาง SPC จากแบรนด์ชั้นหนึ่งของไทย ผลิตด้วยวิธีการมาตรฐานระดับยุโรป France Qualified ความครึ้มถึง 5.3 มิลลิเมตร รวมทั้ง Wear Layer 0.3 มิลลิเมตร พร้อมชั้นโฟมเก็บเสียงก่อกวนได้อีกด้วย

เว้นแต่คุณลักษณะเก็บเสียงแล้วกระเบื้องลายไม้รุ่นนี้ ก็ยังแข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันปลวก ติดตั้งได้สบายด้วยระบบ Click Lock ไม่จำเป็นต้องใช้กาว รอยต่อเรียบสนิท และก็รื้อถอนออกได้ง่ายโดยไม่ทำลายผิวเดิม

อ่านต่อเพิ่มเติม : บ้านภูเก็ตราคาไม่เกิน 2 ล้าน ทาวน์โฮม มือสอง ทาวน์โฮม บางใหญ่