pullman phuket panwa beach resort

pullman phuket panwa beach resort

pullman phuket panwa beach resort
หนึ่งในโรงแรมริมชายหาดที่สวยที่สุด

ถ้าหากกล่าวถึงที่เที่ยวภาคใต้ พวกเราว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่น ที่เหมาะสมแก่การไปพัก ใครที่กำลังเหนื่อย จากการทำงาน ทดลองหาเวลาไปพักหัวใจ พักกาย ทิ้งความอ่อนแรง ที่ Pullman Phuket Panwa Beach Resort (พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท) รีสอร์ทสุดหรู เป็นส่วนตัว ติดทะเลโซน แหลมพันวา ที่ผสมการออกแบบร่วมยุคกับ ความเป็นอิสระที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออ พร้อมภูมิทัศน์ของอ่าว แนวชายฝั่งทะเล ซึ่งมีต้นมะพร้าว ขึ้นเรียงเป็นแถวทำให้แขกได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และพักแบบเต็มที่

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียงแต่ 45 นาที ตัว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะมันก็คือ ‘แหลมพันวา’ โซนยอดนิยมใครๆต่างหมายปรองมาพักกันสักหนึ่งครั้ง บ้านสวยๆหรูๆ เพราะทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม น้ำทะเลใสสะอาด และความเที่ยงธรรมชาติ ของคนท้องถิ่นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อจอดรถยนต์ พวกเราก็เดินเข้ามาภายในก่อนเลย รอบๆล็อบบี้ ค่อนข้างจะกว้างเตียนโล่งโปร่งสบาย สามารถเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามัน ที่กว้างขวางได้เต็มตา ยิ่งกว่านั้นยังมีที่นั่งให้เลือกนั่งพักผ่อนหลากหลายมุม ซึ่งจะมีบุคลากรมาเสิร์ฟ Welcome Drink น้ำสมุนไพรอย่าง อัญชัญ มะนาว ให้จิบคลายร้อนระหว่างนั่งคอยเช็คอินด้วย

pullman phuket panwa beach resort

ประเภทของห้องพัก

สำหรับหอพักของที่นี่มีทั้งหมด 211 ห้อง แบ่งได้ 4 เช่น Deluxe ห้องเช่าขนาดเริ่ม, Deluxe Sea View หอพักขนาดเริ่มทิวทัศน์ทะเล, Junior Suite หอพักแบบสวีทที่มาพร้อมพื้นที่ห้องรับแขก

และ Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งทุกห้องเช่าจะมีระเบียงให้นักเดินทางสามารถเห็นทิวทัศน์ที่กว้างขวางของทะเลอันดามันได้ และทางรีสอร์ทยังมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีทั่ว ทั้งรีสอร์ทอีกด้วย

ทางพวกเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศห้องเช่างามๆ มาฝากถึง 2 ห้องร่วมกัน ถ้าหากพร้อมและก็มาเริ่มที่ห้องแรกกันเลยกับ Deluxe Sea View หอพักขนาดเริ่มทิวทัศน์ทะเล ห้องเช่าสำหรับเข้าพัก 2 ท่านขนาด 50 ตารางเมตร ที่มากับบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์ร่วมยุค ความพิเศษของห้องนี้ เป็นเห็นทิวทัศน์ทะเลคมชัด

ด้านในห้องอาบน้ำแบ่งส่วนแฉะรวมทั้งแห้งไว้อย่างเห็นได้ชัด นอกเหนือจากการที่จะมีห้องน้ำแบบฝักบัวแล้ว ยังมีอ่างอาบน้ำที่ฝาผนังฝั่งหนึ่งขลุกระจกใสให้เห็นบรรยากาศในห้องเพิ่มความน่ามองเล็กๆขณะอาบน้ำได้ แต่ถ้าหากใครเขินต้องการเป็นส่วนตัว ก็สามารถรูดมูลี่ลงมาปิดได้ด้วย บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบน้อยๆ

pullman phuket panwa beach resort

ขนาดของห้องแต่ละประเภท
pullman phuket panwa beach resort

 • ห้องดีลักซ์ ขนาด 50 ตารางเมตร ปริมาณ 75 ห้อง
 • ห้องดีลักซ์ ทิวทัศน์ทะเล ขนาด 50 ตารางเมตร ปริมาณ 73 ห้อง
 • ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ ขนาด 45 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ห้อง บ้านเดี่ยว
 • ห้องจูเนียร์ สวีท ขนาด 70 ตารางเมตร ปริมาณ 19 ห้อง
 • ห้องดีลักซ์ สวีท ขนาด 115 ตารางเมตร ปริมาณ 9 ห้อง (เป็นห้องทิวทัศน์ทะเลทุกห้อง)
 • พูล วิลล่า ทิวทัศน์สวน ขนาด 150 ตารางเมตร ปริมาณ 14 หลัง
 • พูล วิลล่า ทิวทัศน์ทะเล ขนาด 150 ตารางเมตร ปริมาณ 6 หลัง
 • พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ ขนาด 150 ตารางเมตร ปริมาณ 9 หลัง

กล่าวได้ว่ามีให้เลือกอย่างหลากหลาย และเหมาะสม กับทุกสิ่งที่จำเป็น สำหรับในการพักของลูกค้าเลย

pullman phuket panwa beach resort

Pool Villa ห้องพักแบบวิลล่า

แต่ว่าถ้าหากใครถูกใจหอพักแบบทิวทัศน์ล่าส่วนตัวจะต้องห้องนี้เลย Pool Villa หอพักแบบวิลล่า ซึ่งมีให้เลือก ทั้งทิวทัศน์ทะเล และทิวทัศน์สวน โดยห้องที่พวกเราจะพาเพื่อนๆไปดู ก็คือ ทิวทัศน์ทะเลนั่นเอง วิลล่ากว้างใหญ่ ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมยุค มีห้องรับแขกรวมทั้งห้องนอนใหญ่พื้นที่ที่ขนาด 150 ตารางเมตร

สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อมไม่แพ้ห้องไหนๆเลย ข้างในแบ่งแยกพื้นที่เป็นสัดส่วน มีระเบียงที่มาพร้อมสระ infinity ส่วนตัวซึ่งสามารถลงไปแช่ได้ ทั้งในตอนเวลาเช้ารวมทั้งเย็น พร้อมทั้งดูทิวทัศน์ทะเลไปพร้อมเพียงกัน

ส้วมด้านในห้องเช่ามีขนาดกำลังพอดี ด้านในมีเครื่องใช้ไม้สอยอาบน้ำครบ รวมทั้งแยกส่วนแฉะรวมทั้งแห้งไว้แจ่มแจ้งทำให้พวกเราไม่ต้องเดินแฉะอีกต่อไปเลยจ๊า

จุดแข็งของรีสอร์ทที่นี้ เว้นแต่หอพักออกแบบงดงามพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมแล้ว ด้านในรีสอร์ท ยังมีฟิตเนส รวมทั้งทะเล สปา ที่เน้นการบริการนวดผ่อนคลาย ฟื้นฟูร่างกาย ให้ผู้เข้าพัก อสังหาริมทรัพย์ ได้เลือกเพิ่มความสบายด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถสนุกสนาน ไปกับการว่ายน้ำถึง 2 สระร่วมกัน แต่มุมยอดนิยมมีความเห็นว่า จะเป็นสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ทิวทัศน์ทะเล ที่มีค่าแก่การมาผึ่งกายอาบแดด ให้ผิวแทนขอบขอบสระ พร้อมทั้งสั่งเครื่องดื่มคู่ใจจาก เอดจ์ บีช คลับบริการค็อกเท็ลและน้ำผลไม้แสนแจ่มใสขอบสระ

 พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

กิจกรรมสนุกๆที่คุณจะได้พบเจอ

แต่ว่าถ้าเกิดใครต้องการทำกิจกรรมสนุกสนานๆ ทาง พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ก็มีบริการ ทั้งเรือใบ เรือคายัค รวมทั้ง Paddle Board พร้อมผู้ดูแลบนหาด ให้พวกเราได้ใช้เวลาที่ความสบายได้แบบสุดกำลังโดยไม่ต้องวิตกกังวลเลยคะ หรือหากใครถูกใจถ่ายภาพก็คงจะถูกใจสุดๆ เพราะว่าที่นี่มุมถ่ายภาพปังๆ ให้มานั่งแชะภาพลงโซเชียลเยอะเลยล่ะ

สุดท้ายต้องการบอกเพื่อนๆว่า พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท มิได้เป็นแค่เพียงบ้านพักงาม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแค่นั้น แต่บุคลากรทุกคนยังเอาใจใส่ในบริการมากมายๆ

แถมยังมีความเป็นส่วนตัว มั่งคั่งด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่สำคัญเป็นสามารถลงไปเดินเที่ยวริมหาดได้อย่างเพลิดเพลินใจ และก็มองเห็นทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ไพศาลของ ทะเลอันดามันได้เต็มสายตา จนต้องการกลับมาพักอีกทีแน่ๆ

 พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท 2

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

 • ที่ตั้ง : 44/5 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต บ้านและสวน
 • ราคา : เริ่ม 2,999 บาท (ราคาแล้วแต่ช่วงที่จอง ควรโทรไปสอบถามทางที่พัก)
 • โทรศัพท์ : 076602500
 • GPS : https://g.page/Pullmanphuketpanwa?share
 • เว็บ : http://www.pullmanphuketpanwa.com

อ่านต่อเพิ่มเติม : ขายบ้าน 2 แสน บ้านภูเก็ตราคาไม่เกิน 2 ล้าน ทาวน์โฮม มือสอง