บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน อัปเดตเพิ่มเรื่อยๆ ทุกปี

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน อัปเดตเพิ่มเรื่อยๆ ทุกปี

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน หัวหิน เป็นเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์และความงดงามมากกว่า 100 ปี เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศ มีโรงแรมใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นทุกปี บทความนี้จึงได้ทำการรวบรวม ที่พักเปิดใหม่ในหัวหิน โดยจะทำการอัปเดตเพิ่มให้เรื่อย ๆ ทุกปี ไม่ว่าคุณจะชอบการพักผ่อนริมชายหาด การผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ หรือการสัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติและประวัติศาสตร์ คุณจะพบกับที่พักที่ต้องการได้ในหัวหินอย่างแน่นอน

จรัสภาวัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน

จรัสภาวัน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Charras Bhawan Hotel and Residences) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดเขาเต่าในหัวหิน เป็นบ้านของครอบครัวคุณย่าจรัส ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามตามธรรมชาติ

และความเงียบสงบของหัวหิน โรงแรมให้บริการห้องพักสไตล์วิลล่าที่มีสไตล์และธีมที่แตกต่างกัน มีเตียงขนาดคิงไซส์ เตียงโซฟา ทีวีจอแบน มินิบาร์

เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ คุณยังสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างน้ำอุ่น สวน หรือเลานจ์ส่วนกลาง นอกจากนี้ ยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าตามสั่ง อาหารเอเชียและอาหารนานาชาติได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินหัวหิน 20 กม. และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และเขาตะเกียบ

Charras Bhawan Hotel and Residences ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดเขาเต่าเพียงไม่กี่ก้าว โดยให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี, ที่จอดรถส่วนตัวฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, และสวนหย่อม โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีห้องครัวส่วนกลาง เลานจ์ส่วนกลาง

และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งมีโต๊ะทำงาน เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟ ทีวีจอแบน ลานระเบียง

และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ Charras Bhawan Hotel and Residences ให้บริการห้องพักบางห้องที่มีวิวทะเล และแต่ละห้องมีระเบียง ห้องพัก ณ ที่พักมีพื้นที่นั่งเล่น Charras Bhawan Hotel and Residences มีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวทุกวัน ที่โรงแรมมีห้องอาหารซึ่งให้บริการอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ,

อาหารปราศจากส่วนผสมของนม, และอาหารฮาลาลเมื่อแจ้งความประสงค์ Charras Bhawan Hotel and Residences มีอ่างน้ำอุ่นให้บริการ ที่พักอยู่ห่างจากหาดทรายน้อย 1 กม. และอุทยานราชภักดิ์อยู่ห่างออกไป 5.5 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินหัวหิน ซึ่งอยู่ห่างจาก Charras Bhawan Hotel and Residences 20 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.4 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน ที่พักหาดเตยงาม 2567 ติดทะเล 5 ที่พักหมู่บ้านสะปัน

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส คาราเพซ หัวหิน

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส คาราเพซ หัวหิน (Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวริมชายหาดในหัวหิน มีห้องพักและห้องสวีทร่วมสมัยจำนวน 380 ห้อง ทุกห้องตั้งอยู่รอบสระลากูนรูปทรงอิสระขนาดใหญ่

พร้อมสวนน้ำขนาดย่อม บางห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล ในขณะที่ห้องอื่นๆ มีทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง โรงแรมยังมีฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ และแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 101 ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาทีจากสถานีรถไฟหัวหิน และแทมมารีน มาร์เก็ต หัวหิน

Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดเขาเต่า 200 ม. โดยให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหาร โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีบริการรูมเซอร์วิส และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักบางห้อง ณ ที่พักมีลานระเบียงพร้อมวิวทะเล โรงแรมมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก

ซึ่งมีโต๊ะทำงาน กาต้มน้ำ ตู้เย็น ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ ห้องพักมีตู้เสื้อผ้า มีบาร์ในสถานที่ และนอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้พื้นที่บริการธุรกิจ หาดทรายน้อยอยู่ห่างจาก Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin 1.8 กม. ในขณะที่อุทยานราชภักดิ์อยู่ห่างจากที่พัก 4.5 กม. ที่พักอยู่​ห่างจากสนามบินหัวหิน ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด​ 19 กม.แบรนด์/เครือโรงแรม: Best Western Plus

Stardust Boutique Hotel

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหิน

Stardust Boutique Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดหัวหินเพียง 200 เมตร และมีทางเชื่อมไปยังชายหาดจากโรงแรม ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและมีสไตล์พร้อมวิวทะเล ระเบียง และตู้เซฟ โรงแรมมีสวน ระเบียง เลานจ์ส่วนกลาง และที่จอดรถ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ฟรี แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง

และบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกเช้า Stardust Boutique Hotel อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น สะพานปลาหัวหิน หอนาฬิกาหัวหิน และพระราชวังไกลกังวล สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินหัวหินซึ่งอยู่ห่างออกไป 6 กม. นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนในระยะที่เดินถึง ซึ่งผู้เข้าพักจะพบกับอาหารท้องถิ่นและของที่ระลึกมากมาย

Stardust Boutique Hotel ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดหัวหิน 200 ม. ให้บริการที่พักพร้อมสวน ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และลานระเบียง โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการคอนเซียร์จ ที่พักแห่งนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่ และตั้งอยู่ห่างจากสะพานปลาหัวหินไม่ถึง 1 กม. แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ

ห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีระเบียง ห้องพักมีตู้เซฟ Stardust Boutique Hotel ให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรืออาหารเช้าแบบอเมริกัน สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้ที่พัก

ได้แก่ หอนาฬิกาหัวหิน สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน และพระราชวังไกลกังวล สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินหัวหินซึ่งอยู่ห่างจาก Stardust Boutique Hotel 6 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน