ขายบ้าน 2 แสน

ขายบ้าน 2 แสน

ขายบ้าน 2 แสน (2 hundred thousand)

ขายบ้าน 2 แสน ในต่างแดนแล้ว แนวทางการขายบ้าน อย่างเร็ว และก็ได้ราคาดี เป็นศาสตร์กิ้งก้านหนึ่ง ซึ่งสามารถศึกษา และก็ฝึกหัดปฏิบัติกันได้ เพียงแค่แต่ควรจะมีความรู้ ความเข้าใจ รวมทั้งปฏิบัติการอย่างถี่ถ้วน เพียงแค่นั้น คนผู้นั้นก็จะสามารถขายบ้านได้ อย่างเร็วทันใจ ได้อย่างน่าแปลกใจ โดยไม่ใช่ขายบ้านได้เร็วทันใจ แต่อย่างเดียวเพียงแค่นั้น ยังเป็นการขายที่ได้ราคา ในระดับที่ถูกใจด้วย Villa in Phuket

ขายบ้าน 2 แสน

แบบบ้านสไตล์ loft
สำหรับไอเดียคนงบน้อย ในราคา 198,500 บาท

บ้านหลังนี้ ส่วนประกอบ เป็นส่วนประกอบปูน ผสมก้อนอิฐบล็อก แล้วก็ก้อนอิฐมอญ ทำการยกพื้นสูง พอควร เป็นแบบขั้นบันได ด้านฝาผนังเลือกใช้แบบปูนเปลือยแนว loft ตัดกรอบบัวหน้าต่าง ด้วยสีขาว ตัดความสะดุดตาเพิ่มเติม อีกด้วย สีของก้อนอิฐมอญรอบๆ หน้าบ้าน เพิ่มความสวยพอดี บนก่อถึงหลังคา เลือกใช้ไม้ฝาสีน้ำตาล หลังคาเลือกใช้ แบบเพิงหมาแหงน

โดยตัวบ้านเป็นแถว loft แบบผสม แนวโมเดิร์นได้อย่างพอดี ด้านรอบๆทางหน้าตัวบ้าน มีพื้นที่เทอร์เรส หน้าบ้าน สำหรับพัก หรือ แต่งสวนงามได้อีกด้วย เหตุเพราะแบบบ้านหลังนี้ ยังไม่เสร็จบริบูรณ์ โครงการบ้าน

แปลนบ้าน แบบบ้านสไตล์ loft

ไอเดีย สำหรับคนงบประมาณน้อย หลังนี้ มีขนาดหน้ากว้าง 7 เมตร ยาว 10 เมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบประมาณ 198,500 บาท ตามภาพที่มองเห็น ดังที่ลองคิดดูแล้ว ถ้าเกิดบ้านหลังนี้ เสร็จสิ้น คงจะไม่เกิน 250,000 สงสัยถือว่า อดออมมากมายๆ

โดยที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้ ได้ราคาไม่แพง ก็เนื่องจากว่า ลงมือกระทำเองเกือบ 100% โดยตอนนี้ ตัวบ้านเหลือเพียงแค่ งานฝ้าเพดาน เดินระบบกระแสไฟฟ้า กับระบบน้ำ ซื้อประตูมาจัดตั้ง ก็คงจะเข้าอยู่ได้แล้ว สำหรับท่านไหน ที่พอใจ ไอเดีย ก่อสร้างบ้านทดลองดูไอเดียคุณ ‎Woody Watcharawut

เป็นตัวอย่าง นับเลยจ้าว่า ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ส่วนถ้าหากบ้านคุณ ‎Woody Watcharawut เสร็จสมบรูณ์ขณะใดนั้น พวกเราจะรีบมานำภาพงามให้ได้ดูกันอีกอย่างแน่นอน Phuket Hotels 5 star

ขายบ้าน 2 แสน

บ้านไม้ในสวน สงบเงียบ
ตอบโจทย์คนงบน้อย ประมาณ 165,000 บาท

โดยแบบบ้าน เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ส่วนประกอบไม้บวกเสา บ้านเป็นปูน ฝาผนังนอก ใช้ไม้ฝาเชอร่า หลังคาทรงจั่วซ้อนชั้น ระเบียงมีบันไดทางขึ้น และก็พื้นของบ้าน เป็นไม้ดีไซน์มา ให้สำหรับพักบันเทิงใจ ในรุ่งเช้า ตอนกลางวันแล้ว ก็เย็น เนื่องจากว่าดีไซน์ ตัวบ้านโปร่งเตียนโล่งสบาย จากลมธรรมชาติ ตัวบ้านหลังนี้ ไม่มีระบบกระแสไฟฟ้า ก็เลยทำให้บ้านหลังนี้ ยิ่งใกล้ชิดธรรมชาติ ได้แบบเต็มๆ อีกด้วยจ้ะ

มี 1 ห้องรับรอง รวมระเบียง 1 ห้องนอน ในงบประมาณ 1.65 แสน ขายบ้าน รวมค่าของ+ค่าช่าง หมดทุกสิ่งแล้ว โดยแยกค่าตอบแทนช่างแถวบ้านอยู่ที่ 38,000 บาท สำหรับท่านที่จะสร้างทดลองเอาไปประยุกต์ กับพื้นที่ของตนเอง

ขายบ้าน 2 แสน

บ้านทรงโมเดิร์น เรียบง่ายชั้นเดียว
ราคาถูกในงบประมาณ 170,000 เท่านั้น

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว ส่วนประกอบใช้คอนกรีต ฝาผนังฉาบปูน เลือกใช้สีฟ้าอ่อนตัดเส้นด้วยสีส้ม หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงนซ้อนชั้นตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น โดนเด่นตรงหน้าต่าง จากนี้หน้าบ้านมีพื้นที่ สำหรับทำเป็นที่นั่งเล่น หรือ รับเเขกได้อีก

ภายในตัวบ้านเลือก ใช้ฝาผนัง โทนสีชมพูอ่อน ด้านกระเบี้องเลือกลายลายไม้ไทย ทำให้ตัวบ้านมองงามโปร่งเตียนโล่งสบาย ด้านเพดานเลือกใช้สีขาว พร้อมประทีปกึ่งกลาง สวยสดงดงาม เรียบง่ายมากมายๆ นอกเหนือจากนี้ยังมีซิงค์ล้างปูอยู่รอบๆ ห้องโถง อีกด้วยเพื่อออมพื้นที่

ด้านห้องสุขา ดีไซน์เหมาะสมตกแต่ง โดยใช้โทนสีฟ้าสุดสะดุดตา มองสวยสดงดงามน่าใช้มากมายๆ งบประมาณก่อสร้าง 170,000 บาท สำหรับท่านไหนที่หาไอเดียก่อสร้างบ้านขนาดเล็ก พูลวิลล่า

House for sale

สร้างบ้านเองงบน้อย ใช้เวลาไม่นาน
รวมทั้งหมดจบที่ 180,000 บาทเท่านั้น

ตัวบ้าน ส่วนประกอบ เป็นเหล็ก แล้วก็ปูนยกสูงพอควร ด้านนอกทำเป็นฝาผนังโทนสีบอล ส่วนของพื้นกระเบื้อง เป็นลายไม้ปาเก้ขัดมัน หลังคาเพิงหมาแหงน แล้วก็มีระแนงไม้ยื่นลงมาเพิ่มความงาม บริเวณดีไซน์กระจกแบบบานยาวรอบบ้าน ให้เเสงสว่างทั่วถึง รอบๆข้างหน้าวางแบบเป็นหลักที่

สำหรับพัก หรือ จะสำหรับนั่งทานอาหารก็ได้ เนื่องจากว่าหน้าบ้านเปิดเตียนโล่งมีระเบียงเหล็กกันการตกอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นข้างหลังบ้านมีประตูสำหรับออกไปหลังบ้าน เพื่อไปห้องสุขาได้ด้วย ประตูที่อยู่หน้าบ้านแบบบ้านเลื่อน ช่วยอดออมพื้นที่ได้อย่างยิ่ง บรรยากาศตอนการก่อสร้าง และก็บริเวณตัวบ้าน สวยสดงดงามพอดี ในงบประมาณไม่ถึง 2 แสนบาท บริเวณบ้านมีพื้นที่สามารถตกแต่งสวนหน้าบ้านได้ด้วย

มี 1 นอน 1 นั่งพักผ่อน ไม่มีห้องครัว ไม่มีห้องสุขา ในงบประมาณ 180,000 บาท แค่นั้น แยกเป็น ค่าช่าง 30,000 ไฟ 15,000 กระจก 22,000 สำหรับท่านไหนที่มีงบประมาณ จำกัด ทดลองดูบ้านหลังนี้กันดูได้เลย

House for sale 2

ขายบ้าน 2 แสน
สำหรับคนงบน้อยมีเงิน 150,000 ก็สร้างอยู่ได้

โดยตัวบ้านวางแบบเบื้องต้น เป็นองค์ประกอบ เหล็ก รวมทั้งปูน หลังคาเพิงหมาแหงนโทนสีครีม ผสมสีบอล รวมทั้งบัวหน้าต่างสีขาว มีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร แม้กระทั่งเป็นบ้านขนาดเล็ก ลักษณะหน้าแคบ นอกนั้นรอบๆ หน้าบ้านมีพื้นที่ หลังคายื่นออกมา สามารถที่จะนั่งพักผ่อนรุ่งเช้าและก็เย็น หรือ จะทำเป็นพื้นที่สำหรับนั่งดื่มกาแฟ ตอนเช้าดีไม่น้อยเลย นอกนั้นยังมีประตูหลังบ้าน สำหรับออกมายังพื้นที่ล้างได้อีกด้วย

ด้านห้องสุขา ดีไซน์โทนเล่นรวดลายโมเสก ตรงฝาผนังกระเบื้องห้อง villas Phuket แล้วก็เลือกใช้กระเบื้อง พื้นลายหินอ่อนสีน้ำเงิน มีพื้นที่พอสมควรไม่คับแคบกระทั่ง เกินความจำเป็น อีกด้วย บางครั้งอาจจะดูจากด้านนอกหลังเล็ก แต่ว่าพอสมควรใม่บ้านกว้าง โดยกระเบื้อง ราคาเพียงแค่กล่องละ 99 บาท

ประกอบไปด้วย 1 ห้องโถง ( สามารถแบ่งห้องนอน รวมทั้งพื้นที่ปรุงอาหารได้ ) 1 สุขา โดยใช้งบประมาณไปเพียงแค่ 100,000 บาทแค่นั้น โดยอนาคตเมื่อมีเงินเพิ่มก็สามารถที่จะมาเพิ่มเติมได้อีกด้วย สำหรับท่านไหนที่พอใจ รวมทั้งมีงบประมาณจำกัดมากๆ ทดลองดูแบบบ้านหลังนี้ เป็นตัวอย่าง ได้เลย

อ่านต่อเพิ่มเติม : บ้านภูเก็ตราคาไม่เกิน 2 ล้าน ทาวน์โฮม มือสอง ทาวน์โฮม บางใหญ่