พูลวิลล่ากระบี่ สุดหรูราคาหลักพัน ไม่ไปไม่ได้แล้ว อัพเดท 2022

พูลวิลล่ากระบี่

พูลวิลล่ากระบี่ ( Pool Villa Krabi )

พูลวิลล่ากระบี่ นอกเหนือจากการที่จะมีสถานที่เที่ยว ที่ผู้คนนิยมแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ความสมบูรณ์ ในเรื่องของ ประการัง กลุ่มปลาใต้ทะเล หาดทรายบนเกาะสวยๆ อย่าง เกาะห้อง เกาะลาดิง เกาะผักเบี้ย เกาะพีพีดอน และ เกาะพีพีเล ชื่อหมู่เกาะทะเลแหวกนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว พวกเทือกเขาต้นไม้ ยังสมบูรณ์ไปอีก

สระมรกตน้ำตกร้อน พายเรือคายัคที่อ่าวท่าเลน ลองของกินใต้หร่อยแรง เรื่องบ้านพักงามๆ บรรยากาศดี ก็ขึ้นชื่อลือชาไม่แพ้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้น บ้านพักที่เป็นแบบ Pool villa เราได้คัดเลือกเอา บ้านพักพูลวิลล่ากระบี่ สุดหรูหรา ราคาหลักพัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้สำหรับคนที่มีแพลนท่องเที่ยวกระบี่กับครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อนๆ จัดงานเลี้ยง

มีกิจกรรมให้ทำด้วยกันมากมาย จะมีตรงไหน ชอบใจบ้าง ไปดูกันเลยจ๊า บ้านพักวิลล่า โปรโมชั่นดีๆ มีเต็มเลย พวกเรามาจองแล้วท่องเที่ยวกันดีกว่า

1.Sea of love Pool villa – พูลวิลล่ากระบี่

ที่พักพูลวิลล่า บ้านพักสุดคุ้ม มานอนฟินๆ ถ่ายภาพชิคๆ กับบรรยากาศ โอบล้อมด้วยเทือกเขาแต่ใกล้ทะเล เอาใจเบบี๋ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้6-7คน มีเตียง 2 ชั้น ทั้ง 2 ห้องนอน เด็กๆไม่ต้องแย่งกันอีกต่อไป สามารถทำกับข้าวและปิ้งย่างได้ เครื่องครัวครบถ้วน บรรยากาศสงบเงียบ

เหมาะสมแก่การมานอนพัก หลบหลีกจากความปั่นป่วน จากวิลลาไปหน้าหาดทรายอ่าวนางไม่ถึง 10 นาที และก็ไปแมคโคร หรือ โลตัสไม่ถึง 5 นาที สบาย ไม่ยุ่งยากต่อการเดินทาง ในเวลานี้มีโปรโมชั่นอยู่ ราคาเริ่มคืนละ 4900 บาท เราว่าถูกและคุ้มมากๆเลย

พูลวิลล่ากระบี่
 • Phone : 064-4203350, 091-4378951
 • Facebook : Sea of Love Pool Villa

2.The Apex private pool villa Krabi

บ้านพัก ใหม่ สะอาด สไตล์โมเดิร์น สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือแทนคลอรีนทุกหลัง เดินทางสบาย ใกล้หมดทั้งตัวเมืองกระบี่รวมทั้งทะเล คาเฟ่ชิลๆรายล้อม 2ห้องนอน2ห้องสุขา มีให้เลือก 2 แบบเป็นแบบ Deluxe Villa รวมทั้ง Superior Villa ส่วนใครต้องการถ่ายภาพเก๋ๆกินข้าวเช้า ในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เขาก็มีนะคุณ Floating Breakfast ชุดข้าวเช้า ที่เสิร์ฟมาในถาดแบบลอยน้ำได้รับประทานอาหารไปแช่น้ำเย็นๆสไตล์เกาะบาหลี เริ่ม 790฿/2ท่าน บ้านนอร์ดิก 2 ชั้น

เปลี่ยนแปลงมื้อรุ่งเช้า/มื้อเย็นให้เป็นมื้อสุดพิเศษ ในบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติ ทิวทัศน์เทือกเขา แล้วก็หมอกสุดโรแมนติก อากาศแจ่มใส แล้วก็ระบบจากุซซี่ด้านในสระว่ายน้ำ เหมาะกับคู่แต่งงาน กรุ๊ปสหาย แล้วก็ทุกคนในครอบครัว แถมราคายังเบาๆเริ่มที่ 3200บาท/คืน

พูลวิลล่ากระบี่
 • Phone : 084-0699123
 • Facebook :The Apex private pool villa Krabi

3.Aonang Sweet pool villa

พูลวิลล่าออกแบบสวย ในแบบยุคใหม่ แนวทรอปิคอล บริเวณบ้านมีต้นไม้ล้อมรอมได้ฟิวธรรมชาติสุดๆที่มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อย่างเช่น เตาปิ้ง BBQ วัสดุอุปกรณ์​ห้องครัว Smart TV 55 นิ้ว High speed Internet ห่วงยางแฟนซี สระว่ายน้ำ ครัว เครื่องมือเครื่องครัว รวมทั้งเลานจ์ศูนย์กลาง บ้านมี3ห้องนอน สำหรับ 6-8 ท่าน เหมาะสมกับการมางานเลี้ยงพบปะกับกรุ๊ปสหาย หรือมาพักแบบชิวๆกับครอบครัวในราคาที่ถูกมาก ราคาเริ่มเพียงแค่คืนละ2500บาทเองค่า

พูลวิลล่ากระบี่
 • Phone: 081 476 2247
 • Facebook: Aonang Sweet pool villa

4.Sea Breeze Pool Villa – พูลวิลล่ากระบี่

บ้านพักสำหรับเด็กๆ และคนสมัยใหม่ตกแต่งด้วยสีสันแจ่มใส บรรยากาศดี คลิกที่นี่ ที่พักติดเทือกเขา ใกล้ทะเลอ่าวนางเพียงแต่ 5 กิโล มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านในภายพัก แถมใช้ระบบน้ำเกลือแทนคลอรีน พร้อม Jacuzzi 3 ห้องนอน 3 สุขาในตัว พักได้ 9-10 คน ราคาเริ่มคืนละ5500บาท สามารถทำครัวและปิ้งย่างเองได้ เครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวพร้อม

Pool Villa Krabi
 • Phone: 095 424 9666
 • Facebook: Sea Breeze Pool villa

5.Villa de Sea Aonang

ที่พัก Pool villa สไตล์รีสอร์ท อยู่ที่ อ่าวนาง กระบี่ ศูนย์กลางสถานที่ท่องเที่ยว จากที่พัก ไปอ่าวนาง เพียงแค่ 3 กิโล จะขับขี่รถมาเอง หรือเช่ารถยนต์ ก็สบายมากๆ มีที่จอดรถได้สองคัน จะไปยกแก๊งค์ หรือ มายกครัว พวกเราไม่กลุ้มใจแล้วนะ เพราะว่าที่นี่ มีบ้านพักหลังใหญ่

อุปกรณ์ในบ้านครบถ้วน พร้อมงานเลี้ยงสุดๆ ปรุงอาหารเองก็ได้ จะบันเทิงใจกันในบ้าน หรือ ตลกขบขันกันในสระว่ายน้ำ ก็จัดไป ในราคาเริ่มเพียงแค่คืนละ 4500 บาท ถูกมากกกกก

Pool Villa Krabi 2
 • Phone: 062 498 9939
 • Facebook: Villa de Sea Aonang

6.Phu Nava Villa Aonang

ใครต้องการบ้านพักพูลวิลล่าสไตล์เรียบง่าย โมเดิน บรรยากาศส่วนตัวราคาไม่เกิน 3,500 บาท มาทางนี้เลยค่า ฤดูร้อนนี้ ใครที่เริ่มจะมีแผนต้องการท่องเที่ยว พักสบายๆ กับบ้านพักแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ท่านได้ลงแช่ แบบเพลิดเพลินๆ เราขอเสนอแนะอีกที่เลย Phu Nava Villa Aonang

บ้านพักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่อ่าวนางกระบี่ ที่ที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจในตอนวันหยุด บ้านพักถูกตกแต่งออกแบบมาได้พอดี ที่หยุดสบาย ด้านในจะมี 2 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน

Pool Villa Krabi 3
 • Phone: 080-711-6127 / 087-296-0768
 • Facebook: Phu Nava Villa Aonang

อ่านเพิ่มเติม : บ้านใหม่ให้เช่า บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบน้อยๆ pullman phuket panwa beach resort