ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ตกแต่ง ทาวน์โฮม 2 ชั้น พร้อมมุมนั่งเล่นนอกบ้านสุดน่ารัก

แม้คุณอาศัยใน ทาวน์โฮม 2 ชั้น หรือกำลังจะซื้อบ้านทาวน์โฮมสักข้างหลัง แต่ว่ายังไม่ทราบจะตกแต่งเช่นไร แล้วก็ต้องการมีมุมนั่งพักผ่อนนนอกบ้านบ้าง มาดูแบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ แล้วบางทีก็อาจจะได้ไอเดียไม่มากมายก็น้อย บ้านทาวน์โฮมสีขาว ทรงล้ำสมัยเหมาะสมกับช่วงปัจจุบัน กำแพงไม้มองแข็งแรง โรงหยุดรถยนต์ประตูเลื่อนขึ้นลงหยุดได้ 2 คัน

ด้านในภายก็มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์เข้าไปหน่อยๆทาแผนผังสีขาวอีกทั้งบ้าน ชั้นแรกจัดเป็นส่วนของห้องนอนกว้างๆ2 ห้องร่วมกัน ห้องหนึ่งอยู่ข้างหน้า และก็อีกห้องมีห้องสุขาในตัวอยู่ข้างหลังของบ้าน บ้านญี่ปุ่น ทั้งคู่ห้องงามรวมทั้งโปร่งสบายไม่แพ้กัน

ส่วนของชั้นลำดับที่สอง เพดานกึ่งกลางของชั้นนี้จะสูง ติดกระจกข้างอีกทั้ง 4 ด้าน ทำให้ห้องมองโปร่งเตียนโล่ง ไม่อึดอัด ชั้นนี้จัดเป็นห้องรับแขก ครัว มุมดำเนินงาน แล้วก็ห้องนอนอีก 1 ห้อง ปูพื้นด้วยไม้เงาแวววาว ชุดโซฟาใหญ่สีเทาวางอยู่กึ่งกลางห้อง บนชั้นสองจะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนด้วย จัดชุดโซฟาเล็กๆไว้ที่ระเบียง เวลาจะนั่งพักผ่อนแล้วก็กินอาหารไปด้วยก็จะสะดวกมากมายๆด้วยเหตุว่าห้องครัวก็อยู่บนชั้นนี้เช่นเดียวกัน

มุมนั่งพักผ่อนข้างนอกของบ้านข้างหลังนี้มิได้มีเพียงที่ระเบียงชั้นสองแค่นั้น ยังมีอีก 2 จุด เป็นมุมข้างหลังบ้าน กำแพงสีชมพูกะปิ ทำม้านั่งไม้ ชั้นที่มีไว้วางของไม้ติดฝาผนัง ไว้สำหรับวางกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้เล็กๆอีกจุดหนึ่ง เป็นมุมหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยต้นหญ้าสีเขียว ม้านั่งไม้ตัวยาว เก้าอี้ผ้าใบลายขวางสีขาวดำ 2 ตัว บ้านหลังคาแบน ปลูกต้นไม้ไว้ตามขอบกำแพงบ้าน จะนั่งพักผ่อนรุ่งเช้า ช่วงเวลาเย็น ก็ทำให้มีความรู้สึกสดชื่นบรรเทาเสมือนๆกัน

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบอิตาลี ประเทศไทย

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

The Palazzetto อีกหนึ่งแผนการประสิทธิภาพ ออกแบบงาม ในพื้นที่ อำเภอลำคลองหลวง จังหวัดจังหวัดปทุมธานี ปฏิบัติงานโดย วังทองกรุ๊ป บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร กับการออกแบบสไตล์อิตาลี รีโนเวทบ้าน

ที่ย้ำสนองตอบการพักอาศัยที่ดีเยี่ยมที่สุด ครบ เพอร์เฟ็ค อีกทั้งแนวความคิดและก็บรรยากาศแผนการ ให้แต่ละวัน ขณะที่อยู่บ้าน เป็นตอนที่เป็นสุข อบอุ่น แล้วก็สื่อความหมายเยอะที่สุด ในราคาเริ่มเพียงแค่ 1.79 ล้านบาท บ้านตู้ คอนเทนเนอร์

ทำเล ห้อมล้อมด้วยความสบาย เข้า – ออกได้ถึง 2 ทางหลักหมายถึงถนนรังสิต – ผู้อารักขา รวมทั้ง ถนนบางหมวด – ลำคลองหลวง เชื่อมสู่เมืองเข้า ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งทิศตะวันออก รวมทั้งตะวันตก อยู่ท่ามกลางความสบายสบายเพียงแค่ไม่กี่นาที อีกทั้งโรงหมอ, โรงเรียน รวมทั้งห้างสรรพสินต้ามาก แบบบ้านสวนเล็กๆ

โครงงานบ้านใหม่ ทาวน์โฮม Indy 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

นำโครงงานบ้านใหม่มาโปรโมทกันครับ สำหรับวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ตอบปัญหาทุก Lift Style ของคนรุ่นหลัง แผนการ Indy มี 2 ส่วนร่วมกันโน่นเป็น ประชาชนอุทิศ และก็ บางนา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 ตารางเมตร VILLA FOR RENT บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา พร้อมรับสิทธิลดภาษี บ้านข้างหลังแรก

จุดแข็งของโครงงาน

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

พอดีทุกฟังก์ชั่นแล้วก็วางแบบกับทาวน์โฮม Modern Style ที่วางแบบผสมให้พอดีกับการใช้แรงงานโดยย้ำให้กำเนิดผลดีจากการใช้สอยสูงที่สุด พร้อมเพิ่มเนื้อหาความโปร่งสบายเตียนให้มองเด่นไม่มีใครเหมือน วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

  • เต็มที่กับ 2 ห้องนอนรวม พร้อมห้องอาบน้ำส่วนตัว Double Master Bedrooms
  • เปิดจิตนาการของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยห้องรับแขกที่มาพร้อมด้วยความโปร่งสบายโล่งเตียนของพื้นที่กับฟังก์ชั่น indy MAX Living
  • สวนส่วนตัวหน้าบ้านเพิ่มความร่มเย็นกับพื้นที่สีเขียวบริเวณตัวคุณ Private Greenery พื้นที่โครงงาน 30 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 354 แปลง

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

การผลิตบ้าน บางทีอาจเป็นเยี่ยมในความต้องการของคนอีกหลายคน เพราะเหตุว่าบ้าน เป็นทั้งหมดทุกอย่าง สถานที่ที่ความจำ ถึงแม้บ้านจะเป็นสิ่งวัตถุที่อยู่นิ่งๆแม้กระนั้นเชื่อไหมว่า บ้านเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทุกความรู้สึกของคุณ สำหรับ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ข้างหลังนี้ ดีไซน์โดย คนเขียนแบบ En2 Development Corp บ้านใหม่

วางแบบมาอย่างพอดีทั้งยังด้านในรวมทั้งด้านนอก ฝาผนังหน้าบ้านเป็นกระจกใส ด้านในภายยกพื้นต่างระดับ เป็นบ้านปูน ประดับโดยการใช้แผ่นหิน ซึ่งเป็นการนำสไตล์ Industrial มา Mix รวมเข้าด้วยกัน ทำให้ความเป็นโมเดิร์นของบ้านข้างหลังนี้ มองมีเสน่ห์มากขึ้น

ด้านใน เริ่มจากห้องรับแขก ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้พื้นไม้สำเร็จรูปเป็นสิ่งของตกแต่งประจำถิ่น ชุดเครื่องเรือนโซฟาไม้ แต่ว่าดีไซน์ผ้าห่อหุ้มเบาะที่แตกต่าง อีกมุมหนึ่งเป็นมุมกินอาหาร ซึ่งอยู่ขอบฝาผนังกระจก มองดูทะลุผ่านดูทิวทัศน์นอกบ้านได้ จุดแข็งอีกส่วนของบ้านข้างหลังนี้ โน่นเป็น ส่วนข้างนอกที่ยกฐานะพื้นดิน แม้กระนั้นด้านในเว้นตอนไว้ ทำให้มองเสมือนว่ามีห้องใต้ดิน ผ่านทางบันไดบ้านที่ดีไซน์มาอย่างล้ำสมัย ชั้นสองมีห้องนอน ตกแต่งสวยสดงดงาม ข้างในห้องนอนยังสามารถเปิดออกไปสูดอากาศข้างนอกระเบียงหน้าบ้านได้อีกด้วย

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

บ้านข้างหลังนี้สร้างอยู่ในประเทศประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ตอนปีคริสต์ศักราช 1960 ซึ่งเป็นบริเวณที่ก่อสร้างบ้านติดๆกัน ทรงบ้านหลังคาจั่วปกติ ผู้ครอบครองพักอาศัยอย่างสุขสบายตลอดหลายสิบปี แม้กระนั้นเมื่อตัวบ้านเผชิญกับปัญหาเรื่องปลวกและก็การถ่ายเทอากาศ พวกเขาก็เลยตกลงปลงใจที่จะให้นักออกแบบ RT + Q ปรับแก้บ้านเก่า แบบบ้าน

สู่บ้านเค้าหน้าอินเทรนด์ ข้างในโปร่งเตียนโล่งหายใจสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่เปิดมุมมองให้บ้านแลเห็นข้างนอกได้แจ้งชัดอย่างเป็นส่วนตัว แล้วก็แทรกสวนที่แจ่มใสอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนกับภูมิลำเนาอย่างสิ้นเชิง

บ้านที่มีฝาผนังด้านหนึ่งชิดกันกับบ้านข้างหลังอื่น แน่ๆว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาด้านความอึดอัดไม่เป็นเป็นส่วนตัว แล้วก็หนทางรับแสงสว่างจากข้างๆที่มีน้อยมาก ทำใหกำเนิดความมืดดำรวมทั้งอับ เพราะเหตุว่าไม่สามารถที่จะรับแสงสว่างได้พอเพียง การแก้ไขข้างในบ้านก็เลยต้องหาการใช้วิถีทางอื่นๆเปิดรับแสงสว่าง แล้วก็สร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้อาศัยด้วยวิธีการใหม่ๆที่จะต้องเอื้อให้อยู่ได้สบายด้วย ซึ่งคณะทำงานทำเป็นอย่างน่าดึงดูด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต