Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale บ้านสุดหรู ใจกลางเมือง

Luxury Villas for sale ทําเลทองคำ แกนกลางสถานที่สำหรับท่องเที่ยว ระดับ WORLD CLASS รอบๆชายหาดบางเทา เป็นอีก 1 แผนการสุด EXCLUSIVE แต่งห้องนอน แบบประหยัด ที่อยู่สำหรับการดูแลงานของTHE ATTITUDE CLUB เจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ที่มีธุรกิจ ในเครือ ที่พวกเรารู้จักกันดี อาทิเช่น SATURDAYS RESIDENCE, BLU MONKEY HOSTEL, OXYGEN CONDOMINIUM, SAIYUAN ESTATE BY TWO VILLAS HOLIDAYS ฯลฯ

Luxury Villas for sale

เกี่ยวกับ MONO Luxury Villa Pasak

ด้วยแนวความคิดการออกแบบจากดวงใจ HAPPINESS IS HOMEMADE Pool villas ความสำราญ จากการได้ทํา ในสิ่งสุดที่รัก MONO ก็เลยมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ําแบบคนไหนกันแน่โดยนําเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์จังหวัดภูเก็ต มานําเสนอ ในต้นแบบ นำสมัย ไม่ว่าจะเป็นขนาดห้องโถงที่กว้างกว่า ด้วยฝ้าเพดานสูง 4.10 เมตร มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่เป็นส่วนประกอบ ยิ่งเสริม ความโปร่ง โปร่งสบาย ให้พื้นที่ด้านในภายได้มากขึ้น

ให้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งข้างใน บ้านพูลวิลล่าภูเก็ต แล้วก็ข้างนอก เน้นย้ำความ เรียบง่าย ให้แสงสว่างธรรมชาติ เข้าถึงทุกพื้นที่ เพื่อสร้างความสำราญ ซึ่งคล้ายคลึงต่อแนวความคิด และก็วางแบบที่สะท้อนตัวตนที่ผิดแผกแตกต่างของ MONO ที่ไม่เพียงแต่เน้น การออกแบบที่ งาม แต่ว่าพวกเรายังคํานึงถึง ประสิทธิภาพ เนื้อหา Villas Phuket ความประณีตบรรจง ตลอดจนความคุ้มราคาสําหรับผู้อาศัย

รวมทั้งนักลงทุน รอบๆรอบแผนการห้อมล้อม ไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ ตลอดสองข้างถนน ได้รับอากาศบริสุทธิ์ในวันแล้ววันเล่า ฟาร์มผัก ห้องอาหาร สามารถขี่จักรยานหรือวิ่งออกกกําลังกาย ทั้งยังยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ

รวมถึงแหล่งช๊อปปิ้ง สนามกอล์ฟ ริมหาดบางเทา รวมทั้ง SALE VILLA หาดทรายลายันที่มีทรายขาวละเอียดได้ง่ายๆด้านใน 5 นาที นอกเหนือจากนี้ยังเดินทางสบายสำหรับเพื่อการเข้าไปเมืองจังหวัดภูเก็ต ห้าง โรงหมอหรือสปา

MONO LUXURY VILLA PASAK เป็นวิลล่าที่ถูกปรับปรุงโดย THE ATTITUDE CLUB CO.,LTD. MONO LUXURY VILLA PASAK ที่ เชิงสมุทร, ถลาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกดังนี้: สวนหย่อม, ที่จอดรถ, VILLA FOR RENT ระบบรักษาความปลอดภัย แล้วก็ สระว่ายน้ำ

Luxury Villas for sale

ข้อมูลราคาขายเช่า

  • ราคาเฉลี่ย฿ 9,365,741
  • ราคาเฉลี่ยต่อ ตำรวจมัธยม฿ 61,893
  • อัตราการเจริญเติบโตต่อปีไม่มีข้อมูล
  • ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเฉลี่ยไม่มีข้อมูล
  • ผลตอบแทนการเช่าข้อมูลไม่พอ

ราคาเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของโครงงาน MONO LUXURY VILLA PASAKPool Villa หมายถึง฿ 9,365,741 ราคาเฉลี่ย ต่อตารางเมตร ที่มีการลงประกาศ ของแผนการ MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 61,893 ต่อตารางเมตร ซึ่งราคาแพงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงขึ้นยิ่งกว่า 9.5% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเลที่ตั้งถลาง ที่แพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 56,548 ต่อตารางเมตร และก็ แพงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงยิ่งกว่า 14.7% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูล buy villa phuket สำหรับการลงประกาศในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต ที่แพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 53,964 ต่อตารางเมตร

พักในบรรยากาศสบายๆสัมผัสมิตรภาพ ลิ้มชิมรสข้าวเช้าแสนอร่อย วิลล่าภูเก็ต แบบไทยๆที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS หาดทรายเชิงมน ดีพร้อมอย่างไทย ดีต่อกาย ดีต่อจิตใจ ดีต่อสังคม มีดีลพิเศษให้ท่านจองในราคาสุดคุ้ม พร้อมรีวิวประสบการณ์จริง ตกลงใจง่าย จองก็สบาย! ถ้าเกิดคุณกำลังหาบ้านพักดีๆใน ที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS หาดทรายเชิงมน การันตีคุณจะไม่ผิดหวัง

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกของ Samui Bayside Luxury Villas ชายหาดเชิงมน

บ้านพักที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งของพวกเราในหาดทรายเชิงมน POOL VILLA PHUKET SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ตั้งอยู่บนเนินด้านเหนือสุดของชายหาดปลายแหลม และก็ให้บริการบ้านพักปราศจากยาสูบพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว แล้วก็มีทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกดิน RENT AND BUY VILLA PHUKET รวมทั้งทิวทัศน์ห้วงสมุทรโดยไม่มีสิ่งบัง บ้านพักอยู่ห่างจากหาดทรายสำโรงเพียงแค่ไม่กี่ก้าว บ้านพักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ฟรีทั่วรอบๆบ้านพักวิลลาปรับอากาศ ทุกข้างหลัง มีทีวีจอแบน

รวมทั้งครัวที่มีวัสดุอุปกรณ์พร้อมพร้อมพื้นที่ทานอาหาร Sale Villas Phuket (RU) บางข้างหลังมีเครื่องล้างจาน เตาอบ รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องนอนทุกห้องนอนมีส้วมในตัวพร้อมเครื่องใช้สอยในห้องอาบน้ำฟรี รวมทั้งบางห้องมีห้องสุขาเพิ่มเติมอีกบ้านพักมีบริการเชฟส่วนตัวเมื่อแจ้งเหตุปรารถนา ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารแล้วก็จองกิจกรรมต่างๆ

Luxury Villas for sale

ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์เคลื่อนที่บ้านพักตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเขวง PHUKET VILLA โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 17 นาที ห่างจากถนนหนทางคนเดินในหมู่บ้านชาวเลโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที

ห่างจากหาดทรายเชิงมนโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแต่ 5 นาที PHUKET VILLA ส่วนท่าอากาศยานที่ใกล้ที่สุดเป็นท่าอากาศยานนานาประเทศสมุย ซึ่งอยู่ห่างจากวิลลาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที บ้านพักมีบริการรับส่งท่าอากาศยานท่องเที่ยวเดียว

SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS เปิดให้จองผ่าน มาตั้งแต่ 28 สิงหาคม 2018 Sale Villas Phuket (RU) มองเสริมเติมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต8 สระว่ายน้ำรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานห้องปราศจากยาสูบที่จอดรถฟรีรวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WI-FI) ฟรีติดชายทะเล

เนื้อหาของ Samui Bayside Luxury Villas หาดทรายเชิงมน

เชิญท่องเที่ยวพักนอนโรงแรมใหม่แกะกล่องที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายหาดเชิงมน ราคาสบายกระเป๋า ส่วนลดถูกใจ 80% คำแนะนำที่มีเวลาจำกัด โปรโมชั่นโอกาสทอง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ POOL VILLA PHUKET ที่คุณไม่เคยสัมผัสตรงไหนมาก่อนที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายหาดเชิงมน ให้บริการหอพักพร้อมแอร์ รวมทั้งห้องสุขาส่วน มากมายองรวมกันตรงนี้ พวกเราพร้อมดามดวงใจด้วยราคาพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.