แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ ดีไซน์เก๋ สาระพัดประโยชน์

ห้องนอนขนาดเล็ก แต่งคอนโดง่ายๆ จัดได้ว่าเป็นห้องนอน ของคนโดยมาก เลยก็ว่าได้ เพราะว่าต้นสายปลายเหตุของพื้นที่บ้าน ย่อมเป็นส่วนชมรม กับขนาดห้องใช้สอยต่างๆหลายๆท่านก็เลยอาจมีไอเดียต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ใช้สำหรับ ขจัดปัญหาห้องนอนแคบ แม้กระนั้นก็อาดติดปัญหาหลายประการ แต่ว่าสำหรับ บ้านราคาล้านต้นๆ ห้องนอน ที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูในวันนี้

ปัญหาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดเฉลียว เน้นย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นถ้าเกิดดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า คุณประโยชน์ใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย ทำให้มีการเกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

ห้องนอนขนาดเล็ก สุภาพ สวย ทำให้อยากนอน

แต่งคอนโดง่ายๆ

ห้องนอนขนาดเล็ก ตกแต่งยังไงให้มองสบายตา และไม่รู้สึกถึงความอึดอัด แบบอย่างการตกแต่งห้องนอน ขนาดเล็ก ที่เอามาให้ดูกันในวันนี้ มีทั้งยังความรู้สึกสบายตา สุขใจ และก็น่ารักน่าเอ็นดูไปในตัว บิ้วอินห้องนอน มินิมอล ด้วยโทนสีเรียบที่สร้างความรู้สึกนุ่มนวล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังตาลายข่าย เส้นสีขาว

เพิ่มความสว่าง ของฝาผนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าติดฝาผนัง มัธยัสถ์พื้นที่ เตียงไม้ ติดฝาผนังลอยจากพื้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยสบายในเวลาเข้านอน ปลอกใส่หมอนสีบุตรชาย มองน่ารักน่าเอ็นดู สดชื่น อีกทั้งด้านของแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้อง เป็นส่วนช่วยทำให้ด้านใน มองสดใส มากเพิ่มขึ้น

แต่งห้องนอนเด็กผู้ชาย ให้เป็นโลกที่จินตนการรวมทั้งการศึกษา

แต่งคอนโดง่ายๆ

เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้นถึงวัย ที่ต้องการแยก ห้องนอนมามีโลกส่วนตัว แต่งห้องหรู คุณพ่อกับคุณแม่ก็อาจต้องการแต่งห้องให้ลูกๆแฮปปี้ พร้อมรองรับจินตนาการ รวมทั้งเสริมการเล่าเรียนไป ในครั้งเดียวใช่ไหมขอรับ การแต่งห้องนอนให้สนุกสนานเล่น แล้วก็เพลิดเพลินศึกษา แบบงี้ไม่ยากเลย หากทราบทริกดีๆดังเช่น จัดช่องแสงสว่างให้เหมาะเจาะ การถ่ายเทอากาศดี สีสบายตา ใช้เครื่องเรือนที่เหมาะสมกับวัย รวมทั้งการใช้แรงงาน รวมทั้งการตกแต่ง ที่ตรงกับความพึงพอใจของเด็กๆก็จะเป็นห้องที่ตอบปัญหาได้พอดิบพอดี

เนื้อหานี้นำตัว อย่างการตกแต่ง ห้องนอน มาให้ดูกัน เป็นห้องของเด็กชาย ที่แบ่งสรรการใช้แรงงาน แล้วก็เลือกเครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร ทำให้มีพื้นที่ว่าง ให้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ได้ โลดแล่น ข้างหน้าตาของห้องจะออกมาแบบไหน ตามไปดูกันเลยขอรับ

ห้องนี้อยู่ในทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น เจ้าของบ้านเลือกห้องเล็กบนชั้น 3 ให้เป็นห้องนอน ของลูกชายคนโต ซึ่งถูกใจซุปเปอร์วีรบุรุษ บอล รวมทั้งโมเดล การตกแต่งก็เลยจำต้องเอื้อ ให้วางของสะสมได้ แบบบ้านเรียบหรู

โดยยังมีพื้นที่ แบ่งให้มุมทำการบ้าน แล้วก็เตียง แต่ว่าด้วยรูปร่างห้อง 4 เหลี่ยมจตุรัส บ้านอิฐ ที่มีพื้นที่ไม่มากมาย ถ้าจัดวางตู้หลายๆใบ หรือใช้เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ ห้องจะมองแคบ หนทางที่ดีเป็น ใช้เครื่องเรือนเท่าที่มีความจำเป็น ขนาดกระทัดรัด มีหลากฟังก์ชั่นในชิ้นเดียว โดยแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานห้องออกเป็น 3 ส่วนสำคัญๆ

1. มุมพัก

แต่งคอนโดง่ายๆ

โซนสำคัญๆที่พ่อ แม่ ให้ความใส่ใจเป็น มุมนอนพัก ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนที่เด็กๆจะได้บรรเทาเต็มกำลัง ก็เลยเลือกเตียงแล้วก็ที่พักผ่อนที่กว้าง แล้วก็รองรับสรีระได้ดิบได้ดี ห้องนี้ใช้เตียงสีเทารุ่น Econi ขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดใหญ่ เพื่อเด็กนอนได้สบาย เมื่อหลับสบายเต็มที่ ก็พร้อมที่จะตื่นยามเช้าทำกิจกรรม ทำความเข้าใจ ได้อย่างแจ่มใส POOL VILLA PHUKET

ตัวเตียงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่วางบริเวณศีรษะเตียง ให้โชว์โมเดล ชุดโปรดได้หลายตัว ใต้เตียงเสริมลิ้นชักให้จัดเก็บของเล่นเด็ก และก็ข้าวของเครื่องใช้ได้อีก ชุดที่นอนหมอนมุ้งเป็นลายบอลสีฟ้า-สีน้ำเงินกับโทนสีฟ้า ของผนัง เป็นโทนสีเย็นๆมองสบายตาที่เด็กชายชอบถูกใจ

2. มุมจัดเก็บเสื้อผ้าแล้วก็เครื่องใช้

มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้

ห้องที่พร้อมจะเปรอะ จากการเล่นดื้อ แล้วก็กองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้ ก็เลยควรมีตัวช่วยจัดระบบดีๆอย่าง ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าบานเลื่อน รุ่น Minimo ที่ลึกเพียงแต่ 63 ซม. ทำให้เหลือพื้นที่เดินทาง วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ระหว่างเตียงกับตู้ได้สบาย หน้าบานตู้เป็นบานสไลด์

ช่วยออมพื้นที่ ตอนเปิดตู้ และไม่จะต้องตื่นตระหนก ประเด็นการชน ความกว้าง 120 ซม. เพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าเสื้อผ้าหรือของเด็กเล่น ก็จัดเก็บได้หมด โดยไม่ต้องซื้อตู้เพิ่ม แถมมีกระจกส่องส่องได้เต็มกำลัง เอาไว้เช็คความเรียบร้อย ก่อนออกมาจากบ้านด้วย

3. มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

รอบๆที่วางโต๊ะ ทำการบ้านจะต้องเป็นมุมที่สงบ ซึ่งจะก่อให้เด็กๆมีสมาธิสำหรับในการอ่านหนังสือเยอะขึ้น ถ้าเกิดอยู่ใกล้หน้าต่างก็ช่วยถนอมสายตาเพราะเหตุว่าโดนแสงสว่างที่พอเพียง เลือกโต๊ะที่มีไว้ village สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือรุ่นที่ไม่งุ่มง่าม จะก่อให้ห้องมองโปร่งตาไม่อึดอัด

ห้องนี้ใช้โต๊ะออกแบบแบบเพียวบางรุ่น Trapez ขนาด 90 x 60 x 75 ซม. ความสูงของโต๊ะพอดิบพอดีกับสรีระของเด็ก ช่วยทำให้รู้สึกสบายเวลาวางแขนทำการบ้าน ส่วนของบอดี้ แล้วก็หน้าท๊อปโต๊ะเรียบวางสมุดหนังสือ รวมทั้งอุปกรณ์การเรียนได้มาก มีพื้นที่สำหรับว่างวางขาด้านด้านล่าง ส่วนข้างโต๊ะสามารถเสริมชั้นที่เอาไว้สำหรับวางหนังสือ แล้วก็ของสะสมได้

Trick ที่พ่อกับแม่ซ่อนเร้นการศึกษาเข้าไป ในห้องนี้หมายถึงหาคมความคิดดีๆมาติดฝาผนังส่วนช่องว่างอยู่ เด็กๆก็จะดูดซึมจากการได้อ่านวันแล้ววันเล่า ซึ่งจะช่วยสนับสนุน การมองโลกในด้านดี ฝาผนังตรงหัวนอนติดสติ๊กเกอร์แผนที่โลก เป็นแรงผลักดัน ให้ลูกขะมักเขม้น ที่จะศึกษาเรื่องราวใหม่ๆจากโลกกว้างนั่นเองนะครับ โครงการบ้าน

มองเห็นไหมครับผมว่าห้องนอน ของเด็กยุคนี้ มิได้เป็นเพียงแค่ห้องเช่าผ่อนเพียงแค่นั้น ถ้าหากจัดตกแต่งให้สมควร ก็จะเป็นราวกับกล่องยอดเยี่ยม ที่อัดเต็มด้วยของที่ถูกใจ พร้อมๆกับเสริมการเรียนได้อย่างแนบเนียน สำหรับคนอ่านท่านใด ที่มองเห็นแบบอย่างห้องนี้แล้ว รู้สึกต้องการนำไอเดีย ไปตกแต่ง ห้องลูกๆสามารถเลือกดูเครื่องเรือนได้ ที่เว็ปไซต์ หรือ โชว์รูมใกล้บ้านเลยนะครับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต