บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล เรียบง่าย เบาสบาย แต่ครบทุกฟังก์ชัน

วันนี้พามามองไอเดีย บิ้วอินห้องนอน มินิมอล (Minimal Style) กันครับผม สไตล์ Minimal มีพื้นฐานมาจากวิถีของคนประเทศญี่ปุ่นที่ประสมประสานแนวความคิดแบบเซน เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย รวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย มีการลดทิ้งบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีความจำเป็นออกไป เว้น Space กว้างๆเพื่อห้องมองโปร่งโล่งเตียน รวมทั้งการใช้ลวดลายเท่าที่มีความจำเป็นหรืออิงกับ Texture ของธรรมชาติ สำหรับสีสันในสไตล์นี้มีการเลือกใช้สีเพียงแต่โทนอ่อนหรือโมโนโทน ให้อารมณ์สบายๆ แต่งห้องหรู

การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความเหมือนกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกชื่นบาน ผู้ใดกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

อย่างวันนี้พวกเราได้นำห้องนอนที่ถูกจัดไว้เป็นสไตล์โมเดิร์น มาเพิ่มความ Minimal ลงไปด้วยการเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนให้ห้องมองมีความ Minimal มากเพิ่มขึ้น ซึ่งแนวทางแรกที่พวกเราใช้เป็นการเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสีพื้น อย่างลำดับที่สองเป็นการ Matching สีของผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนให้กับห้อง เป็นการเพิ่มความเป็น Minimal ไปดูห้องแรกกันดีกว่านะครับ

Minimal Style STRONG เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้เป็นห้องนอนรวม ซึ่งเป็นห้องหลักของบ้าน ตกแต่งด้วยงานบิวท์อินจากไม้จริง ห้องนี้ค่อนข้างจะตกแต่งง่ายมีดีเทลของไม้เซาะร่องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้แทบไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย บ้านอิฐ

แค่เพียงเลือกใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้แมทช์กับผิวของไม้ ซึ่งห้องนี้พวกเราต้องการให้ Mood&Tone สามารถกับไลฟ์สไตล์ของอีกทั้งสตรีและก็เพศชาย ก็เลยได้เลือกใช้เป็นผ้าที่มีไว้ปูที่นอนสีกรมและก็สีเงิน เพื่อเข้ากันได้กับ Texture ของไม้ เมื่อจับคู่กับสีเงิน ซึ่งอยู่ในโทนแร่ธรรมชาติเช่นกัน บ้านราคาล้านต้นๆ เมื่อประสมประสานเข้าด้วยกันแล้วห้องนี้ก็เลยให้อารมณ์ของความธรรมดาโก้รวมทั้งมองสตรอง

Minimal Style NORMAL เรียบง่าย

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้ถูกทาด้วยสีเทาควันที่เกิดจากบุหรี่ เครื่องเรือนที่บิวท์อินเน้นย้ำสีขาวตัดกับพื้นลามิเนตสีไม้โทนอ่อน ซึ่งสีที่ใช้ค่อนข้างจะเป็นสีเบสิคที่พวกเรามักใช้ลงสีห้องกันอยู่แล้ว ซึ่งสีโทนอ่อนนี้นอกเหนือจากการที่จะทำให้ห้องมองกว้าง ยังเข้ากันได้กับเครื่องเรือนมากมายสไตล์ ห้องนี้ผมก็เลยต้องการให้ Mood&Tone มองเรียบง่ายที่สุด ต่อเติมครัว ก็เลยเลือกใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่มีสีเทาและก็สีเงินเป็นหลัก ห้องนี้ก็เลยออกมาในสไตล์โมโนโทนมีการไล่เฉดสีเทาอ่อน เทาเข้ม และก็สีโทนสว่างอย่างสีขาว สำหรับในการเลือกใช้สีโทนกลางทำให้ห้องนี้สามารถเลือกใช้ได้กับทุกคนทุกตอนวัย

Minimal Style CHARM เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

คนใดกันว่า Minimal จะต้องเป็นโทนสีขาวครีมแค่นั้น ห้องสีชมพูหวานๆก็สามารถทำให้เป็นสไตล์ Minimal ได้ด้วยเหมือนกันครับผม ห้องนี้ถูกตกแต่งเป็นโทนสีชมพูพาสเทล ให้อารมณ์อ่อนโยนแบบหญิง เพื่อห้องไม่มองจัดจ้าจนถึงเหลือเกิน

พวกเราสามารถเลือกใช้ผ้าสำหรับปูที่นอนที่เป็นสีโทนอ่อนอย่างสีเบจแล้วก็สีขาว มาช่วยตัดอารมณ์ให้ห้องที่หวานให้ไม่มันจนกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็ยังมีผลให้ห้องได้อารมณ์ของความสวยหรู จัดสวนญี่ปุ่นในคอนโด แน่ๆครับผมว่าห้องนี้คงจะประทับใจคุณสุภาพสตรีหรือเด็กหญิง ที่ปรารถนาใด้ห้องนอนสไตล์ Minimal ได้ แต่ว่าก็ยังสามารถกับไลฟ์สไตล์รวมทั้งพอดีกับความพอใจส่วนตัวได้ด้วย

สำหรับผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่พวกเราเอามาประสมประสานกับสไตล์การตกแต่งห้องนอนแบบ Minimal พวกเราได้เลือกใช้แบรนด์ ZNOOZE เนื่องมาจากเนื้อผ้าที่เงาสวยสดงดงาม ช่วยทำให้ห้องมองหรูหรามีสไตล์ขึ้น แม้กระนั้นมากยิ่งกว่าการตกแต่ง แบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นเยอะมาก ซึ่งวันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ให้เพิ่มมากขึ้น

NEW COLLECTION หลับสนิทเสมือนได้นอนโรงแรมห้าดาว

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

สำหรับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนชุดยอดฮิตของแบรนด์ที่นำออกมาขาย ว่าเนื้อผ้านุ่มสบายแล้ว คอยเจอคอลเลคชันใหม่ด้วยผ้าแบมบูซึ่งมาในสีขาวล้วน มีเนื้อผ้านุ่มกว่า การทอที่ละเอียดแล้วก็พรีเมียมกว่าเดิม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับได้นอนพักในบังกะโลระดับ High end เรียกว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นตัวท็อปของรุ่นเลย ซึ่งจะออกมาวางขายในเร็วๆนี้ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ช่วงที่การนอนเป็นระยะเวลานานพอควร นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ น่าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องเรือน การตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจ ย่อมสำคัญทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็ที่นอนหมอนมุ้งนี่แหละขอรับ

การเลือกที่นอนหมอนมุ้งที่ทำให้พวกเราหลับสนิท ไม่มีเชื้อ จะมีผลต่อร่างกายและจิตใจของพวกเราอีกทั้งทางตรงแล้วก็ทางอ้อม เพราะว่าเมื่อพวกเราได้พักพอเพียง และก็แฮปปี้กับการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะตื่นมาพร้อมความมีชีวิตชีวา อิ่มเอม พร้อมสำหรับการสู้กับการทำงานการศึกษาในวันใหม่

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดเริ่มของทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

แน่ๆนะครับว่าสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการตกแต่งห้องนอน ขายบ้านภูเก็ต ก็คือที่พักผ่อนหรือเตียงที่ให้ความอ่อนนุ่มสบาย สะอาด และก็พอดีแก่การพักผ่อนหย่อนใจ และก็เหตุนี้เอง พวกเราก็เลยต้องการพามารู้จักกับหนึ่งแบรนด์ที่มีความชำนาญเรื่องผ้าที่มีไว้ปูที่นอนมาอย่างช้านานถึงกว่า 30 ปี ชื่อของ “ZNOOZE” ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเพิ่งจะเคยรู้จักในฐานะลูกค้าทั่วๆไป

แต่ว่าหากเป็นธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว คงจะชินหูแล้วก็รู้จักชื่อนี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเขาเริ่มจากการเป็นผู้สร้างผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนส่งตามรีสอร์ทชั้นแนวหน้า มีการสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงเนื้อผ้าใหม่ๆเสมอ ทำให้วันนี้ประสิทธิภาพของเนื้อผ้าเปลี่ยนเป็นเป็นที่ยอมรับแล้วก็ถูกเล่าขานว่า เกรดของเนื้อผ้านั้นดียิ่งกว่าผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว สะอีก

โดยในวันนี้ทางแบรนด์ ZNOOZE ยังได้แตกไลน์สินค้าสู่ลูกค้าทั่วๆไปให้ได้ได้โอกาสได้ใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับรีสอร์ท 5 ดาวแล้วก็ทำให้ขณะการนอนเป็นตอนๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่เหมาะสมที่สุด ในราคาซึ่งสามารถสัมผัสได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Route to Good Living” เนื่องจากการพักผ่อนหย่อนใจที่เยี่ยมที่สุดเป็น การนอน ZNOOZE ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับทุกรายละเอียดในทุกบริบทของการนอน โดยผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ZNOOZE นั้นมีคุณลักษณะความสะดุดตามากมายก่ายกองดังต่อไปนี้

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง
  • สร้างขึ้นมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ให้ท่านภาพสูงให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เนื้อผ้างามเงาสวย

เนื้อผ้าถักทอมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ฝ้ายประเภทนี้เลื่องลือไปทั้งโลก รูปแบบของฝ้ายจำพวกนี้จะมีเส้นใยยาว และก็สามารถเจริญวัยได้เฉพาะในอียิปต์ ให้ท่านทรัพย์สมบัติทน เมื่อทอออกมาแล้วจะให้ความสวยเนื้อผ้าเป็นเงา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรามากยิ่งกว่า ผ้าฝ้ายจำพวกอื่น และก็เป็นผ้าฝ้ายที่แพงแพง สำหรับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนของ ZNOOZE จะทอด้วยความละเอียดมากถึง 500 ด้าย villa

  • ผ้าสำหรับปูที่นอนฉาบสาร Health Shield มีความรู้ความเข้าใจยั้งแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว

นอกเหนือจากดีเทลของเนื้อผ้า ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ยังฉาบสาร Health Shield ซึ่งมีความเข้าใจช่วยยั้งแบคทีเรีย (Anti Bacteria) ว่ากันว่าที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหตุนี้ทางแบรนด์ก็เลยปรับปรุงให้เนื้อผ้ามีคุณลักษณะช่วยยั้งเชื้อแบคทีเรีย เมื่อผิวหน้าและก็กายที่สัมผัสโดยตรงกับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็เลยไม่ทำให้หน้ากำเนิดสิว รวมทั้งเมื่อที่พักผ่อนปลอดเชื้อก็เลยช่วยลดอาการแพ้บนผิว

  • ทอละเอียด ลดริ้วรอย

ไม่เคยทราบว่าเคยรู้สึกไหมขอรับ เวลาเข้านอนกับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่มีเนื้อสัมผัสหยาบคาย เวลาใช้งานไปนานๆปัญหาสิ่งแรกเลยที่พบก็คือผ้าขึ้นขุย ทำให้นอนป่วยไข้ตอนที่ผิวเสียดสีกับผ้าตลอดทั้งคืน จะตื่นยามเช้ามากับริ้วรอยจากเนื้อผ้า ซึ่งปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์ให้ความสำคัญ ด้วยการถักทอฝ้ายด้วยความละเอียด 500 ด้าย ทำให้ช่วยลดการเสียดสีกับผิว ผิวก็เลยไม่มีริ้วรอยตอนที่ตื่นนอน บ้านใหม่

  • Crazy Soft Tech นุ่ม เย็น ระบายอากาศได้ดิบได้ดี

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางแบรนด์มีการสร้างสรรค์แล้วก็ปรับปรุงประสิทธิภาพของผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน จากปัญหาสำคัญๆสำหรับในการนอน เป็นผิวสัมผัสของเนื้อผ้า ต้องมีความอ่อนนุ่มแล้วก็เย็นสบายเวลาเข้านอน ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Crazy Soft Tech ทำให้ผ้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าเดิม ทั้งยังยังสามารถระบายอากาศเจริญ แล้วก็ให้ความเย็นสบาย แม้กระนั้นในขณะอุณหภูมิข้างนอกมีความเย็น ผ้าจะปฏิบัติภารกิจให้ความอบอุ่น แต่ว่าเหงื่อไม่ออก ที่สำคัญเมื่อมีการซักก็ยิ่งทำให้ผ้านุ่มขึ้นอีกด้วย

  • ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสี 2 TONE ไม่กซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนสีได้ไม่มีเบื่อ

​ผ้าสำหรับปูที่นอน ZNOOZE เพิ่มลูกเล่นด้วยวิธีการทำให้ผ้าห่มนวมเป็นสีทูโทนซึ่งสามารถไม่กซ์กับห้องสีไหนก็ได้ สีของผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนมีความ Minimal อยู่ในตัว ซึ่งจะไม่ใช่สีจัดจ้านมากมาย ทำให้สามารถอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งยังมีสีให้เลือกที่เป็นโทนสีแก่ สไตล์โก้ๆแบบเพศชายแมนๆหรือสีโทนกึ่งกลางรวมทั้งโทนอ่อน สำหรับผู้ที่ถูกใจความธรรมดา โดยสามารถเลือกไม่กซ์ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต