บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต สุดหรู น่าเข้าพัก

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวันหยุดที่เพอร์เฟ็คพวกเรามีหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดของ บ้านตากอากาศภูเก็ต ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศสระว่ายน้ำส่วนตัวใกล้หาดพร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามบ้านพักตากอากาศขอบสระในป่าตองที่กระปรี้กระเปร่าวิลล่าหรูสามารถแลเห็นหาดทรายกะตะที่งามหรือปรารถนาอยู่ในเทือกเขาที่ล้อมด้วยธรรมชาติพวกเรามีให้เลือกเยอะแยะ จังหวัดภูเก็ตให้เช่าบ้านพักตากอากาศให้ท่านเลือก

5 ห้องนอนฮิลล์ท็อปพูลวิลล่าให้เช่าเห็นลากูน่าเชิงสมุทรจังหวัดภูเก็ต

บ้านของครอบครัวที่งดงามตั้งอยู่เหนืออพาร์เม้นท์ลากูน่าและก็บันจนกระทั่งทรีให้บริการห้องเช่ามากยิ่งกว่า 5 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่และก็พื้นที่ทานอาหารพร้อมโรงหนังรวมทั้งห้องเล่นเกมเสริมเติมและก็สระว่ายน้ำไม่มีขอบ 20 มัธยม พร้อมที่จอดรถ 6 คันก็เลยเหมาะกับการเสี่ยงภัยในอันดามันของครอบครัวคุณ สวนแบบธรรมชาติ

ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงบ้านอีกทั้งข้างหลังเว้นเสียแต่ห้องแม่บ้านแล้วก็ที่ทำการ มีบริการรับ – ส่งท่าอากาศยานสำหรับ 4 ท่านแล้วก็กระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทาง 800 บาทต่อท่องเที่ยว แปลงชุดที่นอนหมอนมุ้งทุก 3 วันความเคลื่อนไหวเสริมเติมมีค่าใช้จ่าย THB500 ต่อห้อง

Lakewood Hills เป็นการปรับปรุงที่สงบเงียบและก็เป็นสิทธิพิเศษของวิลล่า 19 ข้างหลังที่ตั้งอยู่บนเนินเหนือลากูน่า วิลล่าที่กว้างใหญ่แล้วก็จัดวางอย่างยอดเยี่ยมมอบการหลบหลีกหนีจากความยุ่งเหยิงของชีวิตในเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ

วิลล่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบวัวโลเนียลประสมประสานกันอย่างพอดีระหว่างพื้นที่ในร่มและก็ที่โล่งแจ้งที่จะตอบสนองความอยากได้ของแขกทุกคน ไม่ว่าคุณต้องการว่ายน้ำบริเวณรวมทั้งบรรเทาจากนั้นที่ศาลาสระว่ายน้ำหรือนั่งบนระเบียงดูนกบินผ่านไปมาหรือการมาเยี่ยมของช่องเขาข้างล่างหนทางก็เป็นของคุณ

แม้ว่าจะมีบริการรถยนต์และก็แท็กซี่มากในพื้นที่พวกเราขอชี้แนะให้ท่านเช่ารถยนต์ พวกเราสามารถชี้แนะให้ท่านรู้จักผู้ติดต่อทั่วๆไปที่พวกเราใช้ถ้าเกิดคุณอยากได้

หาดทรายลายันและก็ดรีมบีชคลับอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 4 นาที Boat Avenue และก็บาร์ห้องอาหารและก็ร้านขายของล้นหลามในรอบๆนั้นใช้เวลา 8 นาที Laguna Resort Complex สำหรับจุดตีกอล์ฟหรือชายหาดบางเทาอยู่ห่างออกไป 10 นาที ป่าตองอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 35 นาทีเวลาที่ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 21 นาที

สถานที่ให้บริการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก

 • วิลล่า / บ้าน
 • เตียง 5
 • อาบน้ำ 7
 • แอร์
 • สระ วิลล่าภูเก็ต
 • ระเบียง
 • สำรับ
 • กิจกรรมที่โล่งแจ้ง
 • บริการท่าอากาศยาน / รถยนต์รับส่ง / รับส่ง
 • เครื่องเรือนตกแต่งครบ
 • เกม / ความสนุกสนาน / ห้องสำหรับครอบครัว
 • ยอดดอยหรือเนิน
 • โฮมเธียเตอร์ / ภาพยนตร์ / สื่อ / AV / ห้องทีวี
 • ทิวทัศน์เทือกเขา
 • โต๊ะพูล

4 Bedroom Pool Villa สำหรับวันหยุดให้เช่าใกล้ชายหาดลายันจังหวัดภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

ระยะทางจากชายหาดลายันจังหวัดภูเก็ตเป็น 800 เมตร (โดยประมาณ 10 นาทีสำหรับในการเดินหรือ 2 นาทีโดยรถยนต์) วิลลาหรูหรานี้รองรับคนแก่ 8 ท่าน มี 4 ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัว สามห้องนอนตั้งอยู่บนด้านล่างรวมทั้งห้องนอนลำดับที่สี่พร้อมปากทางเข้าระเบียงอยู่ข้างบน วิลล่ามีพื้นที่นั่งพักผ่อนแล้วก็ทานอาหารที่กว้างใหญ่แล้วก็ครัวที่มีวัสดุอุปกรณ์พร้อม

ห้องเช่าบนด้านล่างมีหน้าต่างแบบพาโนรามาแล้วก็สามารถเข้าถึงสวนและก็สระว่ายน้ำได้โดยตรง วิลล่า 4 ห้องนอนนี้ทำขึ้นบนพื้นที่ที่น่าประทับใจของ 1700 ตารางเมตร สระว่ายน้ำยาว 2 เมตร วิลล่าไม่เคยมีผู้เช่ารวมทั้งผู้ครอบครองถูกประยุกต์ใช้ในช่วงหยุดงานของตนเองเสมอ

วิลล่าตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์อสังหาริมทรัพย์มีรั้วรอบขอบติดมีวิลล่าหรู 18 ใกล้ชายหาดลายัน 5 * ลากูน่าอพาร์เม้นท์โบ๊ทอเวนิวและก็ดรีมบีชคลับ ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 30 นาที สถานที่ที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการเช่าวันหยุด / ช่วงหยุดงานกับครอบครัวหรือสหาย SALE VILLA

รวมทั้ง

 • แม่บ้านชำระล้างทุกเมื่อเชื่อวัน สามารถประกอบอาหารยามเช้าได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก)
 • ผ้าลินินจะถูกเปลี่ยนแปลง 3x ต่ออาทิตย์
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ไม่รวม

 • ค่าไฟ @ THB6 / kw
 • น้ำ @ THB45 / m3
 • อาหารมื้อเช้า

7 ห้องนอนวิลล่าทิวทัศน์สมุทรหรูหราสำหรับวันหยุดให้เช่าใกล้ชายหาดลายันจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศ 7 อันหรูหราและก็เป็นเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจเห็นทิวทัศน์ทัศนียภาพของห้วงสมุทรรวมทั้งป่าเขตร้อน ที่ดินให้เช่าที่ปลอดภัยรวมทั้งเป็นส่วนตัวที่นี้ตั้งอยู่บนเนินสามารถเห็นหาดทรายลายันซึ่งขับขี่รถเพียงแต่ไม่กี่นาที ตกแต่งด้วยมาตรฐานสูงสุดมีห้องนอนพร้อมสุขาในตัว 7 พื้นที่นั่งพักผ่อนกว้างใหญ่แล้วก็สระว่ายน้ำเค็มไม่มีขอบ 16 x 7 เมตร

ห้องสวีท Master Bedroom ที่กว้างใหญ่แลเห็นสระว่ายน้ำมีเตียงขนาดคิงไซส์โซฟาโต๊ะทำงานโทรทัศน์ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินรวมทั้งห้องน้ำที่นำสมัยเป็นพิเศษ หน้าต่างกระจกบานใหญ่เห็นทิวทัศน์ของป่าสู่ทะเล ห้องนอนด้านล่าง 2 มีเตียงคู่แฝดโทรทัศน์ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าแบบวอล์กอินแล้วก็ห้องน้ำในตัว ประตูเปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมที่นั่ง โครงการบ้าน

ห้องนอน 3 มีเตียงคู่โทรทัศน์ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและก็ห้องน้ำในตัว ห้องนอนขนาดใหญ่นี้มีพื้นที่นั่งพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วนแล้วก็ระเบียงส่วนตัว ห้องนอน 4 มากับเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งพักผ่อนโทรทัศน์ตู้แช่เย็นตู้เสื้อผ้าบิวท์อินแล้วก็ห้องน้ำในตัวพร้อมตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าขนาดใหญ่เป็นพิเศษแล้วก็ตู้เซฟ ประตูระเบียงเปิดออกสู่รอบๆสวน

ห้องรับแขกหลักอยู่ข้างบน มีโซฟาขนาดใหญ่แล้วก็ประตูที่เปิดออกสู่ระเบียงพร้อมห้องกินอาหารและก็ที่นั่งที่โล่งแจ้งซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการดูดวงอาทิตย์ตกเหนือสมุทรอันดามัน นอกจากนั้นยังมีครัวยุโรปที่ล้ำยุคมั่งคั่งไปด้วยเครื่องใช้สอยทั้งปวงและก็ห้องดูโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่มีการเข้าถึงระเบียง บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

ด้านล่างเป็นห้องทานอาหารขนาดใหญ่จัดตั้งแอร์อย่างเป็นทางการรองรับคน 10 ข้างนอกเป็นหลักที่ความเพลิดเพลินที่มีโต๊ะบอลรวมทั้งโต๊ะ majong พร้อมที่นั่งที่โล่งแจ้งรวมทั้งโต๊ะทานอาหารทุกห้องสามารถแลเห็นสระว่ายน้ำ นอกนั้นยังมีพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมบาร์ข้าวเช้ารวมทั้งห้องครัวไทยที่บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ มีบริการเตียงอาบแดดและก็ร่มหลายชิ้น

จากระดับสระว่ายน้ำสะพานจะพาคุณไปยังห้องนอนเพิ่มของ 3 แต่ละห้องมีสระว่ายน้ำเมตร 8 x 3 ของตน !!! ทุกห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์เตียงเล่นโทรทัศน์ตู้แช่เย็นโต๊ะทำงานตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอินแล้วก็ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำภายนอก มีบริการเตียงอาบแดดแล้วก็เครื่องเรือนภายนอก

วิลล่านี้ยังมีลิฟท์เข้าถึงทุกระดับเหมาะกับคนที่มีข้อ จำกัด ด้านการเคลื่อนไหวทำให้มันเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับบ้านพักตากอากาศ / บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิกชรา

9 Bedroom Sea View Pool Villa ให้เช่าในราไวย์จังหวัดภูเก็ต

บ้านตากอากาศภูเก็ต

วิลล่าล้ำยุคขนาด 11,000 ตารางฟุตนี้ตั้งอยู่บนเนินในการพัฒนาที่สงบเงียบเห็นหาดทรายราไวย์แล้วก็หมู่เกาะรอบนอกที่แลเห็นได้ทั่วสมุทรอันดามัน ที่พักห้องนอน 9 ทุกห้องมีสุขาส่วนตัวแล้วก็มีเตียงคิงไซส์ 6 และก็เตียงเดี่ยว 12 สำหรับผู้เข้าพักสูงสุด 24 คน ห้องนอนหลักของวิลล่ามีพื้นที่นั่งพักผ่อนของตนเอง

วิลล่ากว้างใหญ่มีห้องรับแขกให้เลือกสามห้องพื้นที่นั่งพักผ่อนแบบไทยห้องดูภาพยนตร์ 12 แบบพิเศษห้องเล่นเกมขนาดใหญ่ (พร้อมโต๊ะพูลโต๊ะปิงปองบอร์ดขว้างเป้ารวมทั้งวัสดุอุปกรณ์บริหารร่างกายต่างๆ) แล้วก็พื้นที่อาบแดดขนาดใหญ่ พื้นที่

พื้นที่ใช้สอยนานัปการแล้วก็ห้องนอนรวมพร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อนส่วนตัวมีความเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นรายคนทั้งสิ้นเป็นการรวมกันอย่างสมบูรณ์เพื่อทำให้วิลล่านี้ยอดเยี่ยมในบ้านพักยอดฮิตของจังหวัดภูเก็ตสำหรับกรุ๊ปใหญ่หรือครอบครัวขยาย

ห้องรับแขกขนาดใหญ่สามห้องห้องเล่นเกมและก็ห้องนอนทุกห้องมีโทรทัศน์ (สูงสุด 50″) โต๊ะทานอาหารขนาด 16 ที่นั่งข้างนอกตั้งอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้สำหรับในการยกย่องทิวภาพที่สวยรวมทั้งดวงตะวันตกที่สวยสดงดงามเวลาที่เพลิดเพลินใจกับการกินอาหารที่โล่งแจ้งพร้อมของกินไทยรสเลิศหรือบาร์บีคิวแสนอร่อย อสังหาริมทรัพย์

ครัวสไตล์ตะวันตกขนาดใหญ่พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมมอบโอกาสให้ผู้อาศัยสำหรับในการเตรียมอาหารที่อยาก สระว่ายน้ำ 8 x 4 มีอ่างจากุซซี่ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งที่จะเพลินกับทัศนียภาพอันสงบเงียบของห้วงสมุทร 180 ส่วนที่เกินจากสระว่ายน้ำเป็นระเบียงยกสูงที่ไม่ซ้ำใครพร้อมเตียงอาบแดดเพื่อคุณสามารถนอนอาบแดดแล้วก็ดูทิวทัศน์สมุทร

วิลล่า 9 ห้องนอนที่นี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายราไวย์และก็สามารถเดินไปยังห้องอาหารบาร์สถานเริงรมย์ตอนกลางคืนล้นหลามรวมทั้งแน่ๆว่าสามารถเดินทางไปยังเรือหางยาวแล้วก็เรือเร็วเยอะมากได้ไม่ยากซึ่งจะพาคุณออกไปยังหาดสีทองคำ รวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าของหมู่เกาะรอบนอกหลายที่ หรือคุณสามารถอยู่ใกล้บ้านรวมทั้งเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ของหาดทรายในหาน“ อันดับที่หนึ่ง” ของจังหวัดภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ไม่กี่นาที

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต