บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก ขนาดกะทัดรัด ในงบประมาณสุดประหยัด

ในช่วงที่ปรารถนาความสบาย รวดเร็วทันใจ สำหรับเพื่อการสร้างที่อยู่ที่อาศัย รวมทั้งข้อกำหนดในเรื่องพื้นที่ในขณะนี้ ทำให้ผู้คนจำนวนมากหันมาพึงพอใจ “ บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก ” หรือบ้านสำเร็จรูปกันมากยิ่งขึ้น เพราะว่านอกเหนือจากจะมีความงาม จัดตั้งง่าย แล้วก็ทุ่นเวลาแล้ว ยังสามารถควบคุมงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างได้อีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งบ้านโมเดิร์นผลงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design มาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกัน คนใดกันที่ใฝ่ฝันต้องการมีบ้านสักข้างหลังเป็นของตนเองในราคาเอื้อมถึงได้ ตามไปดูเนื้อหากันเลยจ้า บ้านตากอากาศภูเก็ต

บ้านข้างหลังนี้ ถูกวางแบบ ในสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนทับกันสองชั้น กับเสารองรับชาย ทำให้มองเห็นองค์ประกอบเหล็กและก็ปูนเปลือย สร้างบรรยากาศงามดิบ มีสเน่ห์ ไม่ซ้ำใคร

ส่วนตัวบ้านยกพื้นต่ำ ช่วยคุ้มครองป้องกันสัตว์เลื้อยคลาน รวมทั้งทำให้ระบบหมุนวนอากาศในบ้านดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น รอบๆข้างหน้ามีเฉียงกว้าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้บรรยากาศเชิญ ต้อนรับแขกที่มาเลิศบ้าน

ข้างในเป็นห้องโถงกว้าง เปิดรับแสงไฟจากภายนอกผ่านหน้าต่าง ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวดิ่ง ที่มองนำสมัย รวมทั้งยังส่งผลให้พื้นที่ภายในมองกว้างขึ้น เอื้อต่อกระบวนการทำกิจกรรม ของสมาชิกในครอบครัว

ฝาผนังด้านหนึ่งของห้องรับแขก กรุด้วยกระเบื้องสีเทา พร้อมโซฟายาว และก็เครื่องเรือน โทนสีสว่าง ให้บรรยากาศไม่นิมอล อบอุ่น บรรเทา เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนในบ้าน ด้านครัวปูพื้นด้วย กระเบื้องสีน้ำตาล แบ่งรูปทรงเป็นเคาน์เตอร์สีขาว พร้อมอ่างล้างถ้วยชามสำหรับเตรียมอาหาร อีกด้านเป็นมุมล้าง ตั้งอยู่ในรอบๆ เดียวกัน

ส่วนส้วมตกแต่งในโทนดิบๆ ด้วยกระเบื้องสีเทาที่ง่าย ตัดกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว มองดูแล้วมองสะอาด สบายตา น่าใช้งาน โดยรวมแล้ว บ้านข้างหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงแล้วก็ห้องเก็บของ งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างเริ่ม 499,000 บาท ไม่รวมขนส่งรวมทั้งงานรากฐาน แม้สหายๆผู้ใดพอใจ สามารถถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมได้ ตามวิถีทางที่ให้ไว้ข้างล่างเลยนะ

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ข้างหลังเล็กกระชับ งบประมาณ 69,000 บาท

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป เป็นบ้านที่ถูกประกอบครบ VILLA FOR RENT และก็ใช้งบประมาณที่ไม่สูง ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมก่อสร้างเป็นบ้านข้างหลังเล็กกระทัดรัด เพื่อการเปลี่ยนที่ได้ง่าย โดยบ้านนั้นเหมาะสมที่จะเป็น ที่อยู่อาศัย หรือ เป็นที่ทำการเล็กๆเจริญ สำหรับบ้านที่พวกเราได้เอามาให้รับดูกันข้างหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดเล็กกระชับ ด้านนอกตกแต่งมองงามล้ำยุค จะมีเนื้อหาต่างๆของบ้านเป็นเยี่ยงไรบ้างนั้น พวกเราไปรับดูได้พร้อมเพียงกันเลยขอรับ

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์ข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ ข้างหลังเล็กกระทัดรัด ซึ่งเป็นบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปประกอบครบถ้วนจากำทางผู้ผลิต ส่วนประกอบต่างๆของบ้าน เป็นองค์ประกอบเหล็กดก แข็งแรง พื้นข้างล่างเอาขึ้นน้อย

หลังคาบ้านดีไซน์ เป็นทรงเพิงหมาแหงน ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยไม้ไม้ร่า โทนสีขาวอยู่สว่างตา ข้างในบ้านมีขนาด 2.403.60 เมตร รวมทั้งมีระเบียงหน้าบ้านขนาดเล็ก 1.202.40 เมตร ข้างบนมีกันสาดที่วางแบบเอาไว้เพื่อบังแดดบังฝน ประตูหน้าต่างของบ้านจัดตั้งเอาไว้ครบ

หน้าบ้านตกแต่งเพิ่มอีก ด้วยไม้ระแนงโทนสีขาว แล้วก็โครงเหล็กสีดำ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็มองล้ำยุค สำหรับข้างๆมีหน้าต่างกระจกสำเร็จรูปบานใหญ่ เลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใส ขอบวงกบเป็นสีขาว ข้างหลังเป็นฝาผนังไม้รุกข์ร่าทึบ สำหรับพื้นระเบียงข้างหน้าเป็นหลักสมาร์ทกระดานแผ่นครึ้ม ส่วนประตูปากทางเข้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้สบายพร้อมด้วยหน้าต่างเล็กๆจัดตั้งเอาไว้ข้างๆเพื่อช่วยรับแสงสว่าง PHUKET VILLA

สำหรับในบ้านภายในตกแต่งมองเรียบง่าย ฝาผนังภายในเป็นไม้อัดตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานข้างบนเป็นฝ้าเพดานแบบเรียบ ข้างล่างรอบๆพื้นเป็นหลักยางโทนสีทึบ ระบบกระแสไฟฟ้าด้านในภายจัดตั้งเอาไว้ครบถ้วนสมบูรณ์ มีปลั๊กไฟ แล้วก็สวิตช์ไฟพร้อมเบรกเกอร์ การตำหนิดตั้งแบบมาตรฐานสายข้างนอกถูกร้อยด้วยท่องดงาม

สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสช่วยให้เห็นทิวทัศน์ด้านนอกบริเวณบ้านได้แจ่มกระจ่าง จบลงไปแล้วขอรับสำหรับบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปข้างหลังเล็กข้างหลังนี้ หวังว่าอาจจะชอบใจนักอ่านหลายๆท่านรวมทั้งคงจะเป็นแถวทางเพื่อนำไปประยุกต์กันได้ครับผม โดยทางเว็บของพวกเรามิได้เป็นผู้ก่อสร้างหรือดีไซน์อะไรครับผม สำหรับบ้านข้างหลังนี้มีงบประมาณอยู่ที่ 690000 ราคารวมจัดส่ง ซึ่งบ้านอยู่ที่อำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี

แบบบ้านงาม สไตล์บ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ส้วม ยกพื้นสูงใต้ถุนเตียนโล่ง

“บ้านน็อคดาวน์ บ้านไม่นิโฮม บีพีไม่นิโฮม” เป็นบ้านสไตล์บ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ยกพื้นสูงใต้ถุนเตียน งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 142,000 บาท ซึ่งเนื้อหาคืออะไรนั้น เชิญชวนท่านนักอ่านติดตามรับดูได้แล้วขอรับ บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพู ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นนิดหน่อย ใต้ถุนเตียน พูลวิลล่า

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงเงย ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแม้กระนั้นเอียง สร้างบ้านชั้นเดียว โดยจะชูด้านหนึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบายน้ำฝนเจริญ รอบๆข้างหน้าวางแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาโทนสีชมพู พร้อมด้วยมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

บริเวณตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อเป็นการระบายอากาศด้านในตัวบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านมีอากาศระบายได้อย่างสะดวก บริเวณตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อเป็นการระบายอากาศข้างในตัวบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านมีอากาศระบายได้อย่างสะดวก

ประตูหน้าเลือกใช้เป็นประตูสไลด์ เมื่อเดินเฉจะเจอกับห้องโถงที่งดงาม สุขากรุฝาผนังด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ งดงาม เครื่องสุขภัณฑ์ด้านในสุขาเลือกใช้สุขภัณฑ์สีขาว บ้านจัดสรร

แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์น ช่องทางที่น่าดึงดูดสำหรับคนงบประมาณน้อย

บ้านน็อคดาวน์เป็นต้นแบบบ้านอีกหนึ่งแบบ ที่สร้างมาสำเร็จรูป จากโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน สามารถถอดแล้วก็ประกอบได้ และก็โยกย้ายได้ โดยเจ้าของบ้านหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง สามารถเลือกรวมทั้งวางแบบได้ด้วยตัวเอง ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ วันนี้พวกเราก็แบบบ้านน็อคดาวน์มาฝาก เอาไว้เป็นอีกหนึ่งหนทาง ให้แก่คุณนักอ่านที่น่ารักน่าเอ็นดูพินิจพิเคราะห์ประกอบกิจการตกลงใจ

ไม่นตราบ้านน็อคดาวน์ เป็นผู้ออกแบบและก็ก่อสร้างบ้านข้างหลังนี้ เป็นบ้านทรงโมเดิร์น ตัวบ้านยกพื้นสูงบางส่วน ฝาผนังด้านนอกกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้มๆรอบๆรอบๆปลูกต้นไม้ เพิ่มสีเขียวให้บ้านมองน่าอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ ข้างหน้าก็มีระเบียงขนาดพอดี เอาไว้นั่งพักผ่อนในตอนอากาศเย็นๆหรือเวลาเช้าตรู่ได้ แต่ว่านอกจากเวลานั้น ก็น่าจะร้อนไปสักนิดสักหน่อยจ้ะ

บ้านน็อคดาวน์ข้างหลังนี้ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องแต่งตัว 1 สุขาใหญ่ 2 ระเบียงหน้าบ้าน ตัวบ้านขนาด 7.5 เมตร คูณ 4 เมตร งบประมาณที่ใช้ในลัษณะของการสร้างทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่ 335,000 ไม่รวมค่าขนส่ง พื้นคอนกรีต บ่อเขรอะและก็บ่อซึม

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทาเงลือกที่น่าดึงดูด เหมาะกับท่านที่อยากได้ความรวดเร็ว รวมทั้งมัธยัสถ์งบประมาณ ถ้าเกิดพอใจสามารถติดต่อ ถึงที่เหมาะเพจ ไม่นตราบ้านน็อคดาวน์ ถามเพิ่มเติมอีก แล้วก็ขอความเห็นพอดีเบอร์โทร โทร 0973279191

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต