แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน เรียบหรู ดูมีสไตล์เฉพาะตัว

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งที่เป็นที่ชื่นชอบมากมาย ด้วยเหตุว่ามันเป็นความสวยที่เรียบง่ายแล้วก็อำพรางด้วยความล้ำยุคการตกแต่งให้เข้ากันได้กับเครื่องเรือน พวกเรามีข้อมูลฐานรากเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้มาให้ได้ทำความรู้จักกัน แล้วคุณจะทราบดีว่า บ้านสไตล์โมเดิร์นดียิ่งกว่าความงดงาม

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น การก่อสร้างได้รับอิทธิพลจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมในตอนศตวรรษที่ 18 เมื่อผู้คนให้ความใส่ใจกับการใช้ทรัพยากรที่คุ้ม ซึ่งจะลดการใช้อุปกรณ์รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับในการก่อสร้างแล้วก็เพื่อลดความฟุ้งเฟ้อ ก็เลยได้นำทรงเรขาคณิตไปสู่องค์ประกอบโดยเน้นย้ำความง่ายๆ บ้านไม้โมเดิร์น

ไม่ย้ำการตกแต่งที่มากมาย โดยย้ำที่การเลือกผิวฝาผนังตามธรรมชาติ นอกนั้นแต่ละพื้นที่ควรมีผลดีในการใช้สอย และก็การใช้คำว่า Modern ด้วยเหตุว่าแปลเป็นภาษาไทยเป็นของใหม่ที่มาพร้อมความล้ำยุคด้วยเหตุนั้นก็เลยเคยเรียกลักษณะของบ้านนี้ว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องโถง 1 ระเบียง งบประมาณ 639,600 บาท

สวัสดีจ้ะทุกคน กลับมาเจอกับคณะทำงาน ME-baankabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางคณะทำงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงยพร้อมระเบียง ขนาด 3ห้องนอน 2ส้วม 1ครัว 1ห้องโถง 1ระเบียง เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลาง หากพร้อมจะไปดูแบบบ้านกันแล้ว พวกเราไปดูกันเลยนะ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ขาว หลังคาเป็นแบบเพิงเเหงน แบบซ้อนชั้น หลังคามุงด้วยเมทัลชีทสีเขียวเข้ม เชิงชายสีขาว เพดานใต้หลังคาตกแต่งขาดไม้ฝาเทียมสีขาว ฝาผนังด้านนอกบ้านทาด้วยสีเขียว ฐานตัวบ้านทาด้วยสีขาว ประตูและก็หน้าต่างจัดตั้งด้วยกระจก ทรงสูงสีทับ ล้อมด้วยวงกบสีขาว ทำให้บ้านมองงดงามแล้วก็มีความแจ่มใส มากยิ่งขึ้น

เสาหน้าบ้าน ทาด้วยสีขาว รอบๆระเบียงหน้าบ้าน ทำพนีกอิงสำหรับใช้นั่งพักผ่อน ด้วยราวเหล็กสีดำ ตกแต่งข้างบนด้วยระแนงเหล็กสีดำมองงดงาม ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้านและก็ข้างบ้าน บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูด้วชูระเบื้องลวดลายสวยสดงดงามโทนสีน้ำตาล

ห้องโถงในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว เพดานเป็นแบบเรียบ จัดตั้งประทีปแบบห้อยรวมทั้งติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มแสงไฟ ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ฝาผนังทาด้วยสีเขียว จัดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยในหัวข้อการระบายอากาศ ห้องนอนอีกหนึ่งห้องที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมและก็ทาฝาผนังด้วยสีครีม เพดานเป็นแบบเรียบ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ห้องนอนที่จัดตั้งหน้าต่างกระจก รอบๆเพื่อช่วยสำหรับการระบายอากาศ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน มองเรียบง่ายและก็สดใส รูปภาพในบ้าน ตกแต่งมองเรียบง่าย สบายตา มีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่เพื่อช่วยปรับอากาศถ่ายระบายได้สะดวกขึ้น รูปภาพรอบๆระเบียงหน้าบ้านในระยะใกล้

ครัวตกแต่งด้วยโทนสีเขียว พื้นปูด้วชูระเบื้องสีครีม ก่อเคาน์เตอร์ปูนติดฝาผนังเป็นรูปตัวแอล ข้างบนปูด้วชูระเบื้องสีดำรวมทั้งฝาผนังข้างบนปูด้วชูระเบื้องลายก้อนอิฐ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการชำระล้างข้างหลังการปรุงอาหาร และยังจัดตั้งตู้ที่เอาไว้เก็บของข้างบน เพื่อสบายต่อการใช้แรงงาน

ส้วมห้องแรก ปุพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ฝาผนังใช้เป็นกระเบื้องสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ให้สีสันงาม และก็จัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในส้วมไว้อย่างครบถ้วน

สุขาอีกหนึ่งห้อง ฝาผนังปูด้วชูระเบื้องลายอิบสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียว ทำให้สุขามองสบายตา และก็สวยสดงดงาม เป็นอย่างกันบ้างค่ะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยงามเรียบง่าย 82 ตารางเมตร ตารางเมตรละ 7,800 ยกพื้น 1เมตร 3ห้องนอน 2ส้วม 1ครัว 1ห้องโถง 1ระเบียง 639,600 บาท

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 สุขา

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ไอเดียการแต่งบ้านดีๆจากหลายหลายสถานที่ของไทย เพื่อเป็นแถวทางและก็เป็นแรงจูงใจสำหรับการก่อสร้างบ้าน ของสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านงามๆสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านในอนาคต ซึ่งทางคณะทำงานมีให้เลือกล้นหลามหลายร้อยแบบ รวมทั้งในวันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน มาฝาก ซึ่งจะงามแค่ไหนพวกเราไปดูกันครับผม

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ ได้ผลสำเร็จการงานดีไซน์ของ Tm_design ซึ่งดีไซน์ได้สวยสดงดงามพอดี รวมทั้งครบทุกคุณประโยชน์ใช้สอย ตัวบ้านทรงยุคใหม่ เป็นบ้านผู้เดียว ชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง หน้าบ้านกว้างใหญ่ พร้อมโรงหยุดรถยนต์ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน POOL VILLA PHUKET

หลังคาบ้านแบบเพิงเงย ซ้อนชั้นลดหลั่นกัน หลังคาลาดเพื่อสบายสำหรับเพื่อการระบายน้ำที่ดี ฝ้าเพดานแบบเรียบ ผนังใต้ฝ้ากรุด้วยไม้ฝา จะเป็นไม้เทียมไหมจริงก็ทำเป็น ข้างหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมม้านั่งทำแทนราวกันตก เรียกว่าได้ประโยชน์ 2 ต่อ

ระเบียงหน้าบ้านมีหลังคาปกคลุมตลอดแนว บานประตูและก็หน้าต่างทรงสูง โดยประตูบ้าน และก็หน้าต่างทางด้านซ้ายเป็นแบบบานเลื่อน หน้าต่างดีไซน์ให้เป็นบานกระแทกเปิด เพื่อประโชยน์ใช้สอยข้างในบ้าน

ภาพมุมสูงที่มองเห็นองค์ประกอบของหลังคาบ้านทับกันอยู่ 3 ชั้น โดยองค์ประกอบโดยมากเป็นเมทัลชีท ในส่วนของเฉียงแล้วก็หลังคาโรงหยุดรถยนต์บางครั้งก็อาจจะใช้อุปกรณ์อื่น ถนนหนทางจากหน้าบ้านไปยังโรงหยุดรถยนต์ปูด้วยอิฐอย่างยอดเยี่ยม

มุมข้างๆรวมทั้งข้างหลังของบ้าน ในส่วนของข้างๆใช้หน้าต่างบานเปิดหรือบานกระแทก ส่วนที่ยื่นออกมานิดหน่อยเป็นหน้าต่างระบายอากาศในห้องสุขา ข้างหลังบ้านมีหน้าต่าง 3 จุด เพื่อเพิ่มแสงไฟแล้วก็ความโปร่งสบายเตียนโล่งข้างในบ้าน

อีกฝั่งของบ้านด้านโรงหยุดรถยนต์ วางแบบให้มีทั้งยังระเบียงบ้าน จัดตั้งระแนวสีดำข้างโรงหยุดรถยนต์ เพื่อความงดงาม ข้างหลังบ้านมีประตูทางออก พร้อมระเบียงขนาดเล็กเพื่อลงมายังพื้นที่ชะล้าง ซึ่งในอนาคตเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ส่วนนี้เพื่อผลดีอันอื่นได้

บ้านโมเดิร์นข้างหลังสวยข้างหลังนี้ดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยมด้วยคณะทำงานมือโปร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,800,000 – 2,000,000 บาท โดยราคาและก็งบประมาณของบ้านแต่ละข้างหลังขึ้นกับหลายสาเหตุ อย่างเช่น ค่าความสามารถช่างค่าแรงแรงงาน ราคาวัตถุอุปกรณ์สำหรับใช้ในการก่อสร้างในตอนนั้น แล้วก็อื่นๆฯลฯ

โดยเหตุนั้นถ้าหากจะก่อสร้างบ้านจำเป็นต้องเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ แล้วท่านได้ได้บ้านที่งามถูกอกถูกใจจากที่ปรารถนา และก็ถ้าต้องการรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางคณะทำงาน Tm_design ได้เลยครับผม ซึ่งเขายินดีให้คำแนะนำเรื่องการก่อสร้างจากนักออกแบบแล้วก็วิศวกรมากมายประสบการณ์ villa Phuket

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ส้วม งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

เพื่อเป็นแถวทางและก็ไอเดียสำหรับการก่อสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านแม้กระนั้นยังไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มที่ที่ไหน ลองดูบ้านงามข้างหลังนี้ไปพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าจ้ะ บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงยมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก ประตูปากทางเข้าบ้านและก็หน้าต่างแบบบานกระจกแต่งขอบอลูมินัมสีดำล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว มีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน

ฝาผนังส่วนบนตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ฝาผนังข้างนอกทาด้วยสีเทา ฐานข้างล่างแล้วก็เสาหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้มโทนเดียวกับฝาผนังส่วนบน พร้อมกับประดับโดยการใช้ประทีปสไตล์โมเดิร์นเพื่อแสงไฟวิกาล ตกแต่งข้างบนของระเบียงด้วยระแนงเหล็กสีดำ มองเหมาะอย่างพอดีกับราวกันตกข้างล่าง

บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีเทาหมอง จัดตั้งราวบันไดระแนงเหล็กสีดำเพื่อให้มีความปลอดภัยแก่ผู้อาศัย มีที่นั่งสำหรับนั่งพักผ่อนดูบรรยากาศธรรมชาติด้านนอกบ้าน ห้องโถงด้านในภายทาฝาผนังด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเลอะเทอะข้างล่างสีน้ำตาล จัดตั้งพัดลมที่ฝาผนังเป็นการอดออมพื้นที่ใช้สอยและก็ทำให้อากาศในบ้านหมุนวนได้สบาย บ้านร่วมสมัยสไตล์เขตร้อน

ตกแต่งฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมประดับโดยการใช้ประทีปและก็ไฟดาวน์ไลท์ ประตูหน้าประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทาเข้ม ห้องนอนแรกทาฝาผนังด้วยสีครีมอ่อนให้ผ่อนคลาย ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับโดยการใช้ประทีปและก็ไฟดาวน์ไลท์ จัดตั้งหน้าต่างหลายข้อด้อยกันทำให้สามารถรับแสงสว่างจากด้านนอกได้อย่างเต็มเปี่ยม

ห้องนอนตัดมาตกแต่งฝาผนังด้วยโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน หน้าต่างประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทา จัดตั้งแอร์ทำให้อากาศเย็นสบายเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ห้องสุขาตกแต่งแบบเรียบง่าย

ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทาเข้ม จัดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์และก็เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน จัดตั้งบล็อกแก้วที่ฝาผนังเพื่อความสวยและก็นำพาแสงไฟไปสู่ข้างในห้องอาบน้ำ ทั้งยังมีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและก็ความชุ่มชื้น

สิ่งที่ควรจะนึกถึงก่อนก่อสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

1. ตรวจพื้นที่รอบๆ

ควรจะตรวจพื้นที่ที่จะก่อสร้างบ้าน แล้วก็รอบๆรอบๆก่อนที่จะเริ่มดีไซน์บ้าน เพราะว่าพื้นที่จะมีผลต่อรูปร่าง และก็ขนาดบ้านโดยตรง ส่วนการสำรวจรอบๆรอบๆว่าอยู่ใกล้กับอะไรหรือพื้นที่จะถูกปรับปรุงเป็นอะไรได้บ้างในอนาคต การสำรวจจะช่วยเตรียมความพร้อมต่อความเคลื่อนไหวของพื้นที่ในอนาคต แล้วก็วางแบบได้เหมาะอย่างยิ่งเพิ่มขึ้น

2. สร้างให้กับสภาพภูมิอากาศ

สิ่งที่จะจำเป็นเลยสำหรับในการก่อสร้างบ้านทรงโมเดิร์นหมายถึงการออกแบบให้กับสภาพภูมิอากาศร้อนของเมืองไทย เนื่องมาจากบ้านสไตล์นี้มีจุดกำเนิดจากประเทศฝั่งตะวันตกที่มีอากาศหนาวก็เลยจำเป็นต้องดีไซน์บ้านเพื่อคุ้มครองปกป้องความหนาว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำต้องปรับแบบบ้านให้กับอากาศด้วย ยกตัวอย่างเช่น ดีไซน์ให้เพดานสูงมากขึ้น จัดตั้งช่องลมให้อากาศระบายให้ดี หรือเลือกใช้สีทาบ้านที่สะท้อนความร้อนเพื่อลดการสั่งสมความร้อนในบ้าน บ้านและสวน

3. ตอบปัญหาการพำนัก

ถึงแม้บ้านงามๆจะเป็นบ้านในฝันของคนอีกหลายๆคน แต่ว่าอันที่จริงแล้วการผลิตบ้านควรจะคิดถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นหลัก ควรจะวางแบบบ้านให้กับลักษณะการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกท่านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ ไปจนกระทั่งคนสูงอายุ เพื่อทุกคนดำเนินชีวิตได้โดยสวัสดิภาพ

4. พิจารณาถึงการใช้แรงงานระยะยาว

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการวางแบบบ้านจะต้องคิดถึงการใช้แรงงานของทุกคนในครอบครัว แม้กระนั้นอย่าลืมนึกถึงอนาคตด้วย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกที่จะก่อสร้างบ้านให้มีลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูง-ต่ำ แม้กระนั้นเมื่อแก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆลูกเล่นจากการออกแบบพวกนี้ จะหมดความงาม และก็กลายเป็นจุดบกพร่องต่อสภาพทางด้านร่างกายแทนได้

5. ตำแหน่งหน้าต่างจะต้องมองให้ดี

หน้าต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื่องจากการออกแบบบ้านตามทรงเลขาคณิตอาจก่อให้บรรยากาศโดยรวมมองอึดอัดได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตำหนิดมุ่งหน้าต่างบริเวณบ้านเพื่อแสงไฟเข้าถึงได้มากที่สุด ก็เลยช่วยเพิ่มความสบายตาได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต