ซื้อบ้านกับธอส

ซื้อบ้านกับธอส

ซื้อบ้านกับธอส ให้ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่า

การจะตกลงใจขอ ซื้อบ้านกับธอส อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเป็น การเรียนข้อมูล รวมทั้งรู้เรื่องแบบอย่าง ของการยืมซื้อบ้าน ให้ครบถ้วนบริบูรณ์ก่อน เพื่อจะช่วยทำให้คุณได้รับสินเชื่อบ้านที่คุ้ม และก็ยังช่วยทำให้การอนุญาตสินเชื่อนั้น ผ่านฉลุยได้เร็วขึ้นด้วย

ในเนื้อหานี้พวกเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยว กับการขอสินเชื่อบ้าน และก็แผนการสินเชื่อบ้าน เพื่อคนทุกลุ่มอาชีพ ที่คุณสามารถเลือกให้ตอบปัญหาแล้วก็สมควร กับสภาพคล่องด้านการเงิน ของคุณสูงที่สุดเอาไว้แล้ว

รู้จักกับ สินเชื่อซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์

สำหรับ สินซี้อเชื่อบ้านหมายถึงเงินกู้ยืมประเภทหนึ่งพื้นที่แบงค์ ซื้อบ้านหลังแรก ปลดปล่อยกู้ให้กับผู้กู้ในระยะยาวซื้อบ้านกับธอส โดยจะใช้ที่อยู่ที่อาศัยที่จะซื้อมาจำนำเอาไว้ รวมทั้งในแต่ละแผนการของแบงค์นั้น ก็จะมีจุดมุ่งหมายของสินเชื่อบ้านแตกต่างกันออกไป ได้แก่

  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านลำพัง คอนโด ทาวน์เฮาส์/ทาวน์โฮม ตึกการขาย
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่ดิน
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไป ก่อสร้าง/ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน
  • สำหรับขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อบ้านมือสอง

สำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นแบงค์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน ช่วยเติมเต็มความฝันเพื่อคนต้องการมีบ้าน โดยสินเชื่อของแบงค์มีบริการสินเชื่อบ้าน แบบครบวงจร ที่ตอบปัญหาของคนต้องการมีบ้านแล้วก็ครอบคลุม ทุกค่าใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้าน คอนโด ที่ดินพร้อมก่อสร้าง หรือจะกู้ยืมเพื่อซ่อมบำรุง/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน ก็สามารถทำเป็นภายใต้ข้อแม้ของแบงค์

การขอสินเชื่อซื้อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ให้ความคุ้มราคายังไง?

ในความคุ้มราคาที่คุณจะได้รับจากการขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โน่นเป็น อัตราค่าดอกเบี้ย ที่มีเหตุผล เพราะพวกเราเป็นแบงค์เพื่อคนต้องการมีบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้อัตราค่าดอกเบี้ยของพวกเราราคาแพงต่ำลงมากยิ่งกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการขอสินเชื่อบ้าน กับแบงค์อื่นๆและก็ยังช่วยลดภาระหน้าที่รายจ่าย ให้กับคุณได้มากขึ้น ด้วยการยืดช่วงเวลาผ่อนส่งได้ช้านานที่สุดถึง 40 ปี

จากนี้ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการซื้อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ยังมีบริการให้คำแนะนำ เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านที่ครบวงจรแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ให้บริการโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่รอให้คำปรึกษา เทียบ SALE VILLA

และก็ช่วยหาข้อแนะนำที่คุ้มกับคุณได้มากที่สุด ซึ่งก่อนจะใช้บริการขอความเห็นสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณสามารถทำความเข้าใจกระบวนการจัดแจงก่อนขอคำแนะนำสินเชื่อบ้าน แล้วเริ่มใช้บริการได้เลย

สินเชื่อบ้านที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เหมาะสมกับคนใดกันบ้าง?

สิ่งที่ “ทำให้ชาวไทยมีบ้าน” เป็นหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ช่วยส่งเสริมการ มีที่อยู่ที่อาศัยของคนประเทศไทยทุกคนให้เป็นจริง โดยแบงค์ มีแผนการสินเชื่อที่วางแบบมาให้สมควร กับข้อตกลงของคนแต่ละสายอาชีพ รวมทั้งเปิดกว้างให้กับคนที่ปรารถนาเป็นเจ้าของที่อยู่ที่อาศัยมากมายกรุ๊ป ซึ่งตัวอย่างเช่น

1. กรุ๊ปคนที่มีรายได้จากการทำงานประจำทั่วๆไป

ซื้อบ้านกับธอส

สำหรับพสกนิกรคนที่อยู่ในวัยทำงานทั่วๆไปหรือ พนักงานบริษัทเอกชนที่มีรายได้ประจำ ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวด้วยการมีที่อยู่ที่อาศัยเป็นของตนเอง

ที่สามารถขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำหรับลูกค้าทั่วๆไปได้ โดยใช้หลักฐานแสดงต้นเหตุของรายได้อยู่ในระบบ ดังเช่น ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าตอบแทนรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน แล้วก็ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

2. กรุ๊ปพนักงานภาครัฐ

สำหรับพนักงานภาครัฐ ซึ่งยกตัวอย่างเช่น เจ้าหน้าที่รัฐ บุคลากรราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากรมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากร/ข้าราชการของเมืองที่ชื่อเรียกอันอื่น แล้วก็ลูกจ้างประจำ ที่เป็นผู้มีสิทธิขอกู้เงินตามคำอธิบายศัพท์ในกติกาแผนการผลประโยชน์เงินกู้ยืมเพื่อที่พักที่อาศัยชนิดขาดเงินฝาก ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

ซึ่งสามารถขอสินเชื่อที่พักอาศัยเพื่อเจ้าหน้าที่ภาครัฐ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ โดยใช้เอกสารด้านการเงินสำหรับเพื่อการยื่นกู้ เป็นต้นว่า ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าตอบแทนรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน และก็ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

3. กรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย

สามัญชนทั่วๆไปที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย ถึงแม้มีงบประมาณจำกัด ก็มีบ้านเป็นของตนเองได้ ด้วย สินเชื่อบ้านดอกต่ำ จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อเฉพาะที่เอื้อประโยชน์สำหรับคนรายได้น้อย เพื่อช่วยเหลือให้ชาวไทยสามารถมีบ้านได้โดยไม่ต้องแบกรับภาระหนัก ซึ่งโดยแบงค์จะใคร่ครวญอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ยื่นกู้ ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย จากการดูปัจจัยสำคัญดังต่อไปนี้

  • สำหรับรายการเดินบัญชี หรือ สเตทเม้น (Statement) เพื่อมองการเคลื่อนที่ของเงินทุนหมุนเวียนในบัญชีแต่ละเดือน ทั้งยังรายได้ที่เข้ามา แล้วก็ข้อมูลรายการฝาก-ถอนที่มีวินัย
  • สำหรับเรื่องราวจ่ายและชำระหนี้ หรือ เครดิตบูโร ซึ่งแบงค์จะทำตรวจเช็กเรื่องราวใช้หนี้ของผู้ยื่นกู้กับ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (National Credit Bureau) เพื่อมองเรื่องราวติดหนี้หนี้สินว่าจ่ายทันเวลา หรือติดบ่อยมากไหม ซึ่งจะส่งผลต่อการใคร่ครวญการอนุญาตสินเชื่อจากทางแบงค์ด้วย
  • ในอัตราส่วนหนี้ต่อรายได้ (Debt Service Ratio) เป็นส่วนที่ดินแบงค์ใช้พินิจพิเคราะห์ว่าผู้ยื่นกู้มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการจ่ายและชำระหนี้คืนเท่าไร ซึ่งรูปทรงที่สมควรเป็น ภาระหน้าที่หนี้สินทั้งสิ้น รวมกับ ภาระหน้าที่หนี้สินสำหรับในการกู้บ้านคราวนี้ จำต้องไม่เกิน 30% – 40% ของรายได้ต่อเดือน

ซึ่งสิ่งสำคัญที่ดินแบงค์ใช้พิเคราะห์อนุมัติสินเชื่อบ้าน จะมีความเห็นว่ามิได้ขึ้นกับปริมาณรายได้ที่น้อย แม้กระนั้นจะให้ความเอาใจใส่กับความน่านับถือของการจ่ายและชำระหนี้มากยิ่งกว่า

แบบอย่างโครงงานสินเชื่อบ้านดอกต่ำ สำหรับผู้มีรายได้น้อยจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สำหรับ แผนการบ้านคนละข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับประชากรทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เป็นพนักงานประจำ หรือเลี้ยงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อราย/ต่อหลักประกัน

สำหรับ แผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับพสกนิกรทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เป็นพนักงานประจำ แล้วก็ดำรงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท

สำหรับ แผนการบ้านล้านข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับกรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย ที่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ โดยเป็นกลุ่มของผู้คนวัยทำงานหรือราษฎรที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดต่อรายต่อหลักประกันไม่เกิน 1,200,000 บาท

4. กรุ๊ปผู้ประกอบกิจการ

ซึ่งผู้ประกอบกิจการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรารถนาขอสินเชื่อเพื่อใช้สำหรับการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับที่พักอาศัย อีกทั้งสำหรับในการก่อสร้าง เพิ่มเติม เปลี่ยนแปลง ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านเช่า พูลวิลล่า

ซึ่งสามารถขอสินเชื่อผู้ประกอบกิจการ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ โดยใช้หลักฐานทางด้านการเงิน ตัวอย่างเช่น ภาพถ่ายธุรกิจ, หลักฐานการจ่ายภาษี, บัญชีธนาคารย้อนไป 6 เดือน ฯลฯ

สำหรับการขอสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ กรณีก่อสร้างรวมทั้งไถ่คืนจะมีการขอเอกสารเพิ่มที่จำต้องใช้ในลัษณะของการยื่นกู้ด้วย เป็นต้นว่า ใบเสนอราคา ข้อตกลงรับเหมาก่อสร้าง, ข้อตกลงกู้ยืม / คำสัญญาจำนำ ทุกฉบับ, คำสัญญาจะซื้อจะขาย ฯลฯ

5. กรุ๊ปผู้ประกอบอาชีพอิสระ

ซื้อบ้านกับธอส

ซึ่งผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งดังเช่นว่า พ่อค้า แม่ค้า ฟรีแลนเซอร์ หรือรับจ้างทั่วๆไป ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่บ่อยนัก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็มีโครงงานสินเชื่อนานัปการที่เปิดให้กู้กับทางแบงค์ได้ ราวกับกรุ๊ปคนที่มีรายได้จากการทำงานประจำทั่วๆไป

ซึ่งใช้หลักฐานทางด้านการเงิน อย่างเช่น สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 12 เดือน/ หลักฐานแสดงฐานะทางด้านการเงินอื่นๆ(พร้อมเอกสารฉบับจริง), สำเนาทะเบียนการค้า/ทะเบียนบริษัท/ ห้างหุ้นส่วน, หลักฐานการเสียภาษีอากรรายได้, ภาพถ่ายธุรกิจการค้า ฯลฯ

คุณลักษณะด้านการเงินของผู้ยื่นกู้ไม่ผ่านมาตรฐานการขอสินเชื่อ จะทำเช่นไร?

สำหรับผู้ยื่นกู้ไม่อาจจะแสดงหลักฐานที่มาที่ไปของรายได้ หรือมีคุณลักษณะทางด้านการเงินที่ไม่ผ่านกฏเกณฑ์ ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็มี ที่ช่วยสำหรับการคิดแผนและก็ฝึกหัดระเบียบสำหรับเพื่อการเก็บออม พร้อมทั้งช่วยคิดแผนด้านการเงินให้พร้อมในการขอสินเชื่อ ดูแลบ้าน

ซึ่งโดยทางแบงค์จะให้ผู้ยื่นกู้ทำสมุดบัญชีรับ – จ่ายรายวัน ตามแบบฟอร์มแบงค์ไม่น้อยกว่า 9 เดือน กับเปิดบัญชีเงินออมรวมทั้งฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาแสดงเป็นหลักฐานแสดงการมีอยู่ของรายได้ แล้วก็เก็บหลักฐานเพื่อแสดงต้นเหตุของรายได้ ยกตัวอย่างเช่น ใบเสร็จ สัญญาเช่าแผงค้าขาย ฯลฯ

6. สินเชื่อบ้านสำหรับครอบครัว

ถ้าเกิดครอบครัวที่มีรายได้น้อยถึงปานกลาง ก็สามารถขอสินเชื่อเพื่อบ้านชนิดกู้ด้วยกันระหว่าง บิดา แม่ รวมทั้งลูก เพื่อสร้างความมั่นคงและยั่งยืนจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยแผนการสินเชื่อบ้าน 2 GEN จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,500,000 บาท ต่อราย ต่อหลักประกัน (ราคาตามคำสัญญาจะซื้อจะขาย แล้วก็ / หรือค่าก่อสร้าง)

ซึ่งคนที่ขอสินเชื่อ 2 GEN ควรเป็นประชากรทั่วๆไปที่แก่ไม่เกิน 55 ปี village รวมทั้งขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่ที่อาศัยโดยกู้ร่วมกับลูกที่บรรลุนิติภาวะ หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะที่แก่ตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

ยังสามารถขอกู้ในช่วงเวลายาวนานกว่า 40 ปี ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าอายุของลูกที่กู้ร่วมเมื่อรวมกับช่วงเวลากู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี เพื่อขยายกำลังสำหรับเพื่อการผ่อนหนี้ให้มากเพิ่มขึ้น แล้วก็ลดภาระหน้าที่สำหรับเพื่อการผ่อนหนี้ค่าผ่อนส่งในแต่ละเดือนลง

7. สินเชื่อบ้านสำหรับคนวัยชรา

ในกรณีคนวัยชราตั้งแต่ 60 ปี แต่ว่าไม่เกิน 80 ปี ที่อยากกู้หนี้ยืมสินเพื่อเป็นรายจ่ายสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต หรือมีรายได้น้อยเกินไปใช้จ่าย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มี เป็นการให้สินเชื่อแบบย้อนกลับไป ในวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท ต่อราย / ช่วงเวลาการยืมอย่างต่ำ 6 เดือน แล้วก็สูงสุดไม่เกิน 25 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาขอกู้จำต้องไม่เกิน 85 ปี

ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจำเป็นต้องนำที่พักที่อาศัยที่ปราศจากภาระหน้าที่จำนำมาเป็นประกันสำหรับในการขอสินเชื่อ แล้วก็แบงค์จะชำระเงินฝากบัญชีผู้กู้ทุกเดือน จนกระทั่งเมื่อถึงกำหนดชำระเงินทุกงวดแล้ว ผู้กู้ยังสามารถพักอาศัยต่อในหลักประกันได้ตราบจนกระทั่งจะเสียชีวิต

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต