5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 งบไม่เกิน 999 บาท

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 1

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 แม่ฮ่องสอน เป็นหนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวในภาคเหนือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย มีชื่อเสียงด้านบรรยากาศสบาย ๆ และความงามตามธรรมชาติมากมาย เมืองนี้เต็มไปด้วยที่พักหลากหลายประเภท ทั้งถูกและแพง หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในแม่ฮ่องสอน บรรยากาศดี ๆ ในราคาประหยัด ขอแนะนำ 5 ที่พักแม่ฮ่องสอน บรรยากาศดี ราคาถูก งบไม่เกิน 999 บาท! รวมที่พักที่เรียกได้ว่าราคาหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้าน เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ

บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 2

ให้รางวัลตัวเองด้วยการผ่อนคลายเต็มขั้นที่ บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล ซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางแม่ฮ่องสอน เปิดประตูสู่ที่เที่ยวมากมายในแม่ฮ่องสอน ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนก็เดินทางได้อย่างสะดวกสบายเมื่อเข้าพักที่ บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล ซึ่งอยู่ห่างจาก สนามบินแม่ฮ่องสอน ออกไปแค่ 1.5 กิโลเมตร เท่านั้นสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล จะช่วยให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดการเข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก ที่พักหาดเตยงาม 2567 ติดทะเล

เพื่อการเดินทางไปยังที่พักหรือออกจากที่พักที่สะดวกสบาย ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเองใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหน โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดีห้องพักที่ บีทู แม่ฮ่องสอน พรีเมียร์ โฮเต็ล ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง และ เครื่องปรับอากาศ ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก

เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวดสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก

ชาสารักไทย รีสอร์ท, แม่ฮ่องสอน

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 3

ชาสารักไทย รีสอร์ท (Chasa Rakthai Resort) ที่พักแม่ฮ่องสอนสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทตั้งอยู่ในหมู่บ้านรักไทย เป็นหมู่บ้านชาวจีนยูนนาน บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองจีนมาก ล้อมรอบด้วยภูเขา ไร่ชา และติดกับทะเลสาบยามเช้ามีทะเลหมอกสวย ๆ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ตามเนินเขา ตกแต่งด้วยกำแพงเมืองจีน โคมไฟสีแดงเป็นเอกลักษณ์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบห้องแถว บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และแบบบ้านเป็นหลัง บางห้องมีระเบียงส่วนตัวหน้าห้อง มองเห็นวิวของหมู่บ้านและทะเลสาบที่ตั้งอยู่ด้านหน้าได้แบบพาโนราม่าเลย และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหารจีนยูนนาน พร้อมบริการอาหารเช้า และน้ำชายามบ่าย

ราคา : เริ่มต้น 1,000 – 1,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : บ้านรักไทย 95 หมู่ 6 ต.หมอกจำแป่ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน 58000
เบอร์โทร : 093 245 4969

อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 4

อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท (Imperial Mae Hong Son Resort) ที่พักแม่ฮ่องสอนแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสุดเรียบหรูตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าสักบรรยากาศส่วนตัว ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักและห้องสวีทมากกว่า 104 ห้อง ผสมผสามการตกแต่งห้องพักด้วยไม้สุดอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะพักผ่อนแบบเงียบสงบท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบธรรมชาติ มีร้านอาหารพร้อมระเบียงแบบเปิดโล่งที่มองเห็นภูมิทัศน์ที่สวยงาม ให้บริการอาหารไทยภาคเหนือแท้ ๆ และอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน มีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ติดกับสวนอันกว้างขวาง และทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมและการจัดเลี้ยงอีกด้วย แต่งบ้านมินิมอล สีเทา

ราคา : เริ่มต้น 560 บาท/คืน
ที่อยู่ : 149 หมู่ 8 ถนนขุนลุมประพาส ต.ปางหมู อ.แม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน 58000
เบอร์โทร : 053 684 444

โรงแรมโยมา, แม่ฮ่องสอน

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 5

โรงแรมโยมา (Yoma Hotel) รีสอร์ทบรรยากาศเงียบสงบในเมืองปายล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขาแม่เย็น ภายในรีสอร์ทตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ให้บริการห้องพักและวิลล่าหลากหลายสไตล์ โดยแต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมระเบียงสำหรับชมวิวสวย ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีบริการอาหารเช้า ร้านอาหาร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีจักรยานให้ยืมปั่นฟรี มีรถรับ-ส่งตัวเมืองฟรี และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 965 บาท/คืน
ที่อยู่ : 56 หมู่ 6 ต.เวียงไท อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130
เบอร์โทร : 053 064 348

บีทู ปาย พรีเมียร์ โฮเต็ล, แม่ฮ่องสอน

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567v 6

บีทู ปาย พรีเมียร์ โฮเต็ล (B2 Pai Premier Hotel) ที่พักแม่ฮ่องสอนราคาถูกสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเครือ B2 Hotel ตกแต่งแบบร่วมสมัย บรรยากาศดีเงียบสงบ และราคาประหยัด ให้บริการห้องพักและห้องสวีทสุดเรียบหรูพร้อมระเบียง มี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก และฝักบัวเรนชาวเวอร์ บางห้องมีวิวสระว่ายน้ำ หรือทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้อง พร้อมบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และที่จอดรถ

นอกจากที่พักจะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองปาย จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ปายแคนยอน ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 3.5 ดาวนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายเมื่อเข้าพักที่ B2 Pai Premier Resort ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลดีใจกลางเมือง จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนในปายก็หายห่วง B2 Pai Premier Resort 

ราคา : เริ่มต้น 399 บาท/คืน
ที่อยู่ : 76 หมู่ 2 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130
เบอร์โทร : 052 040 204