โรงแรม ตรัง

โรงแรม ตรัง

โรงแรม ตรัง

โรงแรม ตรัง หากใครที่กำลังจะเดินทางมาทำธุระหรือท่องเที่ยวพักผ่อนในตัวเมืองตรัง แล้วอยากได้ที่พักดี ๆ ราคาถูก โพสนี้ได้คัดเลือกที่พักตรังในเมือง ราคาถูก งบไม่เกิน บาท! รวมที่พักในเมืองตรัง ราคาหลักร้อย ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายอย่างแน่นอนค่ะ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันโรงแรมโอเรียนเต็ล Phuket luxury villas for sale

โรงแรมเฌอแตม

โรงแรม ตรัง

โรงแรมเฌอแตม (Je T’aime Hotel) ที่พักตรังในตัวเมืองแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีทีวีจอแบนและห้องน้ำในตัว ส่วนห้องพักที่อัปเกรดจะมีตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศ และระเบียง รวมถึงอุปกรณ์ชงชากาแฟ มีห้องให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และห้องสวีทเตียงใหญ่ ทำเลโรงแรมดีรายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหาร ห่างจากวงเวียนหอนาฬิกา 2 กม. ทะเลสาบและเส้นทางเดินที่สระกะพังสุรินทร์ 4 กม. รวมถึงท่าอากาศยานตรัง 6 กม. พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรี และอาหารเช้าแบบมีค่าบริการโรงแรมโอเรียนเต็ล

Je T’aime Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง ให้บริการที่พักพร้อมระเบียงส่วนตัว ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหอนาฬิกาตรังประมาณ 2.1 กิโลเมตร และห่างจากสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี 2.9 กม. ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บิซิเนสโฮเทลสไตล์ญี่ปุ่นมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการรถยนต์เช่าสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่โดยรอบอ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารจานเดียวสำหรับมื้อเช้าที่พักมีลานระเบียงพนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมงสามารถสื่อสารภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีนJe T’aime Hotel อยู่ห่างจากสนามบินตรังซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 4 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.3 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ฮ็อป อินน์ ตรัง

โรงแรม ตรัง

ฮ็อป อินน์ ตรัง (Hop Inn Trang) ที่พักตรังในเมืองแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาประหยัดในเครือ Hop inn ให้บริการห้องพักอันสดใสและเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็นขนาดเล็ก บางห้องมีระเบียง มีห้องให้เลือกแบบห้องมาตรฐานเตียงใหญ่และเตียงแฝด พร้อมบริการในที่พัก มี Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถ อยู่ห่างจากสวนรัษฎานุประดิษฐ์ มหิศรภักดี 370 ม. และอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี 880 ม.

Hop Inn Trang ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง โดยมีบริการที่พักระดับ 2 ดาวพร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมระดับ 2 ดาวนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดีอยู่ห่างจากโรงแรม 800 ม.

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว ทุกยูนิตมีตู้เย็นให้บริการสำหรับผู้เข้าพักHop Inn Trang อยู่ห่างจากหอนาฬิกาตรัง 3.2 กม. ในขณะที่สถานีรถไฟตรังอยู่ห่างออกไป 3.8 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินตรัง ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 9 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

Siritrang Boutique Hotel

โรงแรม ตรัง

Siritrang Boutique Hotel ที่พักตรังในเมืองสไตล์โรงแรมระดับ 2 ดาว ทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง แต่เหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์มีห้องพักให้เลือกแบบห้องมาตรฐานเตียงใหญ่และเตียงแฝด และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนรัษฎานุประดิษฐ์ มหิศรภักดี 1.3 กม. วัดกะพังสุรินทร์ 1.3 กม. และสวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ 1.5 กม.

Siritrang Boutique ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง โดยให้บริการที่พักระดับ 2 ดาวพร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมระดับ 2 ดาวมีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และนอกจากนี้ยังมีบริการรถยนต์เช่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่โดยรอบอีกด้วย

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน และโทรทัศน์จอแบน ทุกยูนิตมีตู้เสื้อผ้าและกาต้มน้ำให้บริการสำหรับผู้เข้าพักผู้เข้าพักที่ Siritrang Boutique สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่พักมีสนามเด็กเล่นพนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถสื่อสารภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และยินดีให้ความช่วยเหลือตลอดทั้งวัน

Siritrang Boutique อยู่ห่างจากหอนาฬิกาตรัง 8 กม. ในขณะที่สวนสาธารณะรัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดีอยู่ห่างออกไป 7 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินตรัง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรม 7 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ริมนที รีสอร์ท ตรัง

โรงแรม ตรัง

ริมนที รีสอร์ท ตรัง (Rimnatee Resort Trang) ที่พักตรังในตัวเมืองแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 760 บาท! พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี บริการอาหารเช้ามีค่าบริการในร้านอาหารแบบสบาย ๆ มีอุปกรณ์ทำปิ้งย่าง และที่จอดรถ ในส่วนห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายมาพร้อม Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และตู้เย็นขนาดเล็ก

นอกจากนี้ยังมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ส่วนห้องสำหรับครอบครัวเข้าพักได้ 4 คนจะเป็บแบบบ้านเป็นหลัง อยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ถ้ำเขาช้างหาย 7 นาที อนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี 5 นาที และถ้ำเขาช้างหาย 7 นาที

Rimnatee Resort Trang ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง อยู่ห่างจากหอนาฬิกาตรัง 7 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนและลานระเบียง ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว

ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องรายการดาวเทียม ห้องพักทุกห้องของ Rimnatee Resort Trang มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวที่พักนี้ให้บริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกวัน

Rimnatee Resort Trang ตั้งอยู่ห่างจากสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี 5 กม. โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินตรัง ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 8 กม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *