ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565
สำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว

วิธีการคิดแผนท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างหนึ่งเป็นการมองหาที่พักที่ควร รวมถึงจะยิ่งสำคัญขึ้นอีกระดับถ้าหากจะมองหา ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565 ด้วยกติกาของคนกรุ๊ปเยอะมาก ที่ความจำเป็นมากอย่างยิ่งมายหรือหากแม้ครอบครัวไหนมีเด็กๆ

ร่วมทริปด้วยการมองหาที่พักก็จะยิ่งยากเข้าไปอีก วันนี้เราก็เลยได้สะสมที่พักจังหวัดภูเก็ตที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวพักแบบทั้งครอบครัวมาไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับในการจัดทริปท่องเที่ยวแบบครอบครัวของคุณ

ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

1. เซ็นทาราแกรนด์บีช ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565
(Centara Grand Beach Resort Phuket)

เซ็นทาราแกรนด์บีชโรงแรม จังหวัดภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ที่พักชายทะเลกินพื้นที่ขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนริมฝั่งกะรน จังหวัดภูเก็ต ล้อมไปด้วยเนินเขียวขจีขนาดเล็กๆด้านหน้าติดริมหาดทรายสีขาวกว้างสามารถเดินเล่นชิลๆได้แบบสบายๆ

ตัวบ้านพักจะเป็นอาคารน้อยใหญ่ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างงดงามด้วยสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสสุดคลาสสิคเป็นลักษณะเฉพาะของเมืองจังหวัดภูเก็ต แต่ละหอพักแลเห็นทิวภาพสระว่ายน้ำกล้างแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่

เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวใหญ่ที่พาเด็กๆมาพักในวันหยุดติดต่อกันหลายวันพร้อมกับได้ทำกิจกรรมสนุกสนานๆร่วมกัน หรือจนถึงคนชราเองก็ยังมีสปาเซ็นวารีที่น่าสนใจให้บริการอยู่สิ่งเดียวกัน

 • อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก : บริการรับส่งสนามบิน สปา ฟิตเนส สวนน้ำห้อง สำหรับครอบครัว สระ- – ว่าย Wi-Fi ฟรี
 • เบอร์โทร : 076201234
 • ราคาเริ่ม : 1500 บาท
 • กดเพื่อดูแผนที่ : 683 ถนนหนทาง ปฏัก หาดกะรน อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83100
ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

2. สแปลช บีช บังกะโล ไม้ขาว ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565
(Splash Beach Resort Mai Khao Phuket)

สแปลช บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต (Splash Beach Resort Mai Khao Phuket) ที่พักใกล้สนามบินจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่บนหาดทรายไม้ขาวอันเงียบสงบ ลักษณะของที่พักเป็นอาคารในแบบโรงแรมหลายด้านหลังและแบบวิลล่าภายในแทรกด้วยสวนหย่อมรวมทั้งต้นไม้น้อยใหญ่นานาพวก

มีห้องพักให้เลือกนานัปการแบบตามความต้องการทั้งยังเล็กและจากนั้นก็ใหญ่สำหรับครอบครัวทั้งแบบเพนท์เฮาส์และวิลล่า ไฮไลท์เด็ดเป็น Splash Jungle Water Park Phuket สวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นขนาดใหญ่สุดมันสามารถเข้าใช้ได้ตลอดเวลาแบบฟรีๆให้แด่คุณรวมถึงครอบครัวครึกครื้นได้ตลอดทั้งวัน

และที่พลาดไม่ได้สำหรับหนูน้อยๆเป็นเครื่องเล่น Boomerango สระคลื่นความแรง 6 ระดับและสระสำหรับเด็ก Lazy River ความยาว 335 เมตรสามารถล่องแพยางพร้อมมองสวนน้ำบริเวณและพื้นที่ก่อกองทรายที่เชื่อมต่อไปยังชายหาดส่วนตัวให้แด่ท่านลงไปเดินเล่นได้อย่างสะดวกแล้วก็ปลอดภัย ทั้งที่ยังไม่ตายจุดมองเครื่องบินขึ้นลงที่สามารถมองเห็นได้เด่นชัดอีกด้วย

 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก: บริการรับส่งสนามบินริมหาดส่วนตัว สวนน้ำ อาหารมื้อเช้า สปา คลับ เด็กห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี
 • เบอร์โทร: 076372000
 • ราคาเริ่ม: 2025 บาท ผ่อนทาวน์โฮม pantip
 • กดเพื่อมองดูแผนที่: 65 ม. 4 ชายทะเลไม้ขาว องศาเซลเซียส 4 อำเภอ ถลาง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83110
ทาวน์โฮม ภูเก็ต 2565

3. อังสนา ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต
(Angsana Laguna Phuket)

อังสนา ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ที่พักกลางน้ำราวเมืองบนเกาะขนาดเล็กอีกทั้งมีสระว่ายน้ำทางคดเคี้ยวรอบที่พักยาว 323 เมตรแม้กระนั้นก็ยังมีส่วนที่เชื่อมต่อไปยังริมน้ำบางเทาให้สามารถไปเที่ยวได้ด้วย ตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟโด่งดังอย่างลากูน่า จังหวัดภูเก็ต กอล์ฟ คลับ

แล้วก็ บันกระทั่งถึงทรี กอล์ฟ คลับ พร้อมรถยนต์รับส่งฟรี ทั้งเปิดพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมทั้งครอบครัวและกิจกรรมสนุกๆสำหรับลูกๆของท่านพร้อมส่งเสริมการเล่าเรียนไปในตัว อย่าง Tree House Kids Club สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 15 ปี

สระว่ายน้ำเด็กพร้อมหลักสูตรสอนว่าย โยคะเด็ก สปาเด็ก ล่องเรือมองทัศนียภาพแล้วก็อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้ง อังสนา สปา ที่เลื่องลือเอาใจสตรีหรือม่าม้าผู้ดูแลยามว่างที่ลูกๆถูกคอร์สเรียนแล้วอยากได้ใช้เวลาส่วนตัวทุเลา

 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก: ห้องสำหรับครอบครัว สปาโยคะ บาร์ สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี
 • เบอร์โทร: 076358500
 • ราคาเริ่ม: 3500 บาท
 • กดเพื่อมองดูแผนที่: 10 ริมทะเลบางเทา ม. 4 ถนนหนทาง ศรีเพราะว่า ตำบล เชิงมหาสมุทร อำเภอ ถลาง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83110
 ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา

4. ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา
(Rawai VIP Villas Kids Park & Spa)

ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา (Rawai VIP Villas Kids Park & Spa) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ก็แค่ 300 เมตรและสามารถเดินทางไปยังจุดเล่นน้ำชายทะเลยอดนิยมอย่างหาดในหาน หาดทรายยะนุ้ย แล้วหลังจากนั้นก็จุดสำหรับชมวิวแหลมพรหมเทพก็แค่ 10 นาที ให้บริการห้องพักแบบ Pool Villa

ที่แยกตัวออกมาพร้อมรั้วกันเช่นเดียวกับบ้านพักส่วนตัวตั้งแต่ 2 – 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งพักผ่อนรวมทั้งห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารครบชุดทุกด้านหลัง ราไวย์ วีไอพี ก็เลยถือว่าเป็นที่พักสไตล์วิลล่าสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบมาสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและพื้นที่ด้านในที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ทั้งครอบครัวเล็กรวมถึงครอบครัวใหญ่

แล้วก็ไฮไลท์เด่นสำหรับเด็กๆอย่างสวนน้ำพร้อมเครื่องเล่น คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บ้านบอล รวมทั้งบริการอื่นๆที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่น ว่องไว สปา นวดเพื่อสุขภาพและความสวยสดงดงาม เลิฟ ราไวย์ คาเฟ่ บริการทั้งอาหารและก็เครื่องดื่มในบริเวณสวนน้ำสำหรับผู้ดูแลที่มานั่งคอยลูกหลาน

 • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก: ห้องสำหรับครอบครัว ห้องไม่มียาสูบ สปา สระว่ายน้ำส่วนตัว Wi-Fi ฟรี
 • เบอร์โทร: 0658939978
 • ราคาเริ่ม: 3500 บาท
 • กดเพื่อดูแผนที่: 58/88 ชายทะเลราไวย์ ม. 6 องศาเซลเซียส รั้วแฝด ตำบล ราไวย์ อำเภอ เมือง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83100
จุดเด่นของการมีทาวน์โฮม

จุดเด่นของการมีทาวน์โฮม

สำหรับผู้ใดกันที่กำลังมองหาบ้านดีๆสักข้างหลัง แต่ว่ายังตกลงใจมิได้ว่าจะเลือกซื้อบ้านต้นแบบไหนดีไม่ว่าจะเป็น คอนโด บ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮม ทดลองอ่านข้อมูลที่คณะทำงานบ้านดีนำมาฝาก

1.ราคาที่สมควร

ทาวน์โฮมส่วนมากจะสร้างมาเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้ที่อยากได้บ้านสักข้างหลังแม้กระนั้นมีงบประมาณที่ไม่มากพอ ทาวน์โฮมก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีแล้วก็สมควร เพราะเหตุว่าราคาจะต่ำลงมากยิ่งกว่า “บ้านเดี่ยว” อยู่พอเหมาะพอควร แถมยังพอดีดินเป็นของตนเองไว้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆกับครอบครัวอีกด้วย

2.ใกล้แหล่งชุมชนรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก

ทาวน์โฮมส่วนมากชอบเลือกทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งชุมชน ซึ่งจะรายล้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ตลาด ห้าง ซึ่งโน่นหมายความว่าจะเต็มไปด้วยของอุปโภครวมทั้งบริโภค นอกเหนือจากนั้นยังเดินทางสบาย ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานอีกด้วย

3.รายล้อมไปด้วยเพื่อนบ้าน

ทาวน์โฮมนั้นรายล้อมไปด้วยเพื่อนบ้าน สามารถเป็นมิตร แล้วก็สร้างความเกี่ยวข้องที่ดี เมื่อเกิดเหตุร้าย จะได้มีคนรอช่วยเหลือได้ หรือบางคราวคุณก็บางทีก็อาจจะให้เพื่อนบ้านเฝ้าบ้านให้ท่าน ในยามที่ไม่อยู่บ้านหลายๆวันก้ได้

4.ไม่ต้องดูแลมาก

ยิ่งบ้านมีพื้นที่มากมายเยอะแค่ไหน ก็จะยิ่งดูแลยากขึ้นเพียงแค่นั้น ฉะนั้นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ไม่เยอะแยะก็จะก่อให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับในการดูแลสูง ทั้งยังเรื่องของสิ่งแวดล้อมรอบบ้าน พื้นที่รักษาหน้าบ้าน แล้วก็กระบวนการทำความสะอาด ทำให้ออมอีกทั้งเงินและก็เวลาไว้ใช้ด้านอื่นๆของคุณได้มากมายกว่าเดิม

5.ใกล้เมือง แล้วก็รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ

แน่ๆว่าทาวน์โฮมส่วนมากจะเลือกก่อสร้างในทำเลที่ตั้งที่ดี เดินทางสบาย ใกล้เมือง แหล่งช้อปปิ้ง ห้าง แหล่งงาน ตัวอย่างเช่น นิคมอุตสาหกรรม เพราะว่าคนไม่ใช่น้อยเลือกซื้อที่อยู่ใกล้แหล่งงานของตัวเอง แล้วก็ทาวน์โฮมเองก็เป็นตัวเลือกที่น่าอาศัยอยู่ ด้วยความเหมาะสมของพื้นที่ ราคาซึ่งสามารถเอื้อมถึงได้และก็ใกล้สถานที่สำคัญ

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.