บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน สำหรับครอบครัวเดี่ยว

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน เป็นแบบแปลน สำหรับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง ถึงขั้นใหญ่ ที่พักที่อาศัยไม่เกิน 5 คน โดยจะมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะมากมาย แม้กระนั้นราคาถูก เพราะเหตุว่า เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว บ้านราคาล้านต้นๆ ปัจจุบันนี้มีดีไซน์ ที่งาม

รวมทั้งล้ำสมัย ผู้อาศัยสามารถเปลี่ยนแปลงแปลง ได้ตามถูกใจ ซึ่งวันนี้ก็มี แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ มาเสนอแนะกันถึง 20 แบบ เพื่อเป็นหนทาง สำหรับการตกลงใจ

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แบบที่ 1

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน

เป็นแบบแปลน บ้านทรงคู่แฝด ชั้นเดี่ยว ที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ จากโครงงาน เดอะ ริช โฮม จังหวัดลำปาง พระผู้เป็นเจ้าทันใจ เน้รพื้นที่ใช้สอยแยกกันระหว่าง ตัวบ้าน ทั้งยัง 2 ข้างหลัง เหมาะสมกับครอบครัว ที่ปรารถนาความเป็นส่วนตัว เป็นต้นว่า หนึ่งข้างหลังแยกเป็นผู้ใหญ่ อีกหนึ่งข้างหลัง สำหรับลูกๆก็จะมีผลให้มีความเป็นส่วนตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ

แม้กระนั้นจุดบกพร่อง ของดีไซน์ ทรงฝาแฝด แบบแยกพื้นที่นั้น อยู่ที่ไม่มีพื้นที่ใช้สอย สำหรับการทำกิจกรรมด้วยกัน เพราะเหตุว่าแยกเป็นหลักที่ ของคนใดของมัน ด้วยเหตุดังกล่าวสมาชิก ในบ้าน บิ้วอินห้องนอน มินิมอล บางที ก็อาจจะควรจะมีการกำหนด พื้นที่ใช้สอย ซึ่งสามารถทำกิจกรรม ด้วยกัน ในครอบครัวได้

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ แบบที่ 2

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน

ทรงบ้านแบบหลังคาจั่ว แบบชั้นเดี่ยว จากโครงงานเดอะ สเปซ บ้านยกพื้นสูง ย้ำพื้นที่ใช้สอย แบบกว้าง x ยาว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ขนาดของบ้าน สมควร กับครอบครัว ขนาดกึ่งกลาง มีขนาด 100 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย ศูนย์กลาง ก็เลยมีไม่เท่าไรนัก

แต่ว่าเพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยสนาม หน้าบ้านขนาดเล็ก กับพื้นที่หยุดรถยนต์ 1 คัน ตัวบ้านวางแบบ โปร่งเตียนโล่ง ย้ำแสงสว่างธรรมชาติ ตามคอนเซ็ปต์ แบบ Eco Home ประตู รวมทั้งหน้าต่าง ใช้บานกระจกใหญ่ เพื่อแสงสว่างเข้ามา อย่างสะดวก ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ แบบที่ 3

บ้าน ชั้น เดียว 2 ห้อง นอน

ออกแบบบ้านหลังคาทรงต่ำ จากแผนการดวงอาทิตย์ จังหวัดเชียงใหม่-สารภี ย้ำความคลาสสิค ผสมโมเดิร์น พื้นที่สวนหน้าบ้านค่อนข้างจะกว้าง มีที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย ด้านในภาย เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 สุขา

ในขนาดกำลังดี เหมาะสม กับครอบครัวขนาดเล็ก จนกระทั่งขนาดกึ่งกลาง มีพื้นที่ใช้สอยศูนย์กลาง เพื่อทำกิจกรรมด้วยกัน เป็นแบบบ้านที่เน้นย้ำด้านความยาว เพื่อยืดพื้นที่ใช้สอย ดีไซน์ประตูและก็หน้าต่าง เป็นบานกระจก ที่มีความโปร่งสบายเตียนโล่ง ทำให้บ้านมองกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แบบที่ 4

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แบบที่ 4

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำสไตล์โมเดิร์น Eco Home จากโครงงานบ้านศรีลานท้องนา ที่เน้นย้ำอุปกรณ์จากธรรมชาติ ผสมรวมกับความโมเดิร์น ได้อย่างอย่างพอดี เป็นแบบแปลน ที่มีความสวย แล้วก็มีพื้นที่ใช้สอย ออกจะมากมาย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง

ที่ถูกใจแบบบ้านมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร ประสมประสานไม้ เพื่อบ้านมีความเที่ยงธรรมชาติ วางแบบหน้าต่าง และก็ประตูเป็นกระจกโปร่งโล่งเตียน ที่เน้นย้ำแสงสว่างจากธรรมชาติ ส่องเข้ามา ทำให้บ้านมองสว่าง แบบไม่ต้องเปิดไฟ ในช่วงกลางวัน โครงการบ้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ แบบที่ 5

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ แบบที่ 5

สำหรับ คนที่ถูกใจแบบ บ้านสไตล์ยุโรป จากโครงงานวีน่า ทาวน์ (สันไร่ สันกำแพง) ตรงทรงหลังคาสูง มีพื้นที่ใต้หลังคา เป็นแบบแปลนบ้านน 2 ห้องนอน 2 สุขา ที่ดีไซน์ พื้นที่ใช้สอยด้านใน อย่างคุ้ม villa Phuket

เน้นย้ำแสงสว่างธรรมชาติ ด้วยประตู แล้วก็หน้าต่างที่มีความโปร่งสบาย ที่ย้ำออกแบบ ความเป็นวินเทจ มีพื้นที่หยุดรถยนต์ข้างหน้า ขนาดกำลังดี เป็นบ้านที่เหมาะสมกับ ครอบครัวขนาดเล็ก ถึงกับขนาดกึ่งกลาง ที่มองหาบ้านราคาถูก แต่ว่ามีหลายห้องให้ใช้สอย

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.