รีไฟแนนซ์บ้าน

รีไฟแนนซ์บ้าน

รีไฟแนนซ์บ้าน เป็นอย่างไร 
เทคนิคผ่อนบ้านให้ดอกถูกลง ฟังทางนี้

พนักงานประจำผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เอาแต่ได้ยินคำว่า “ รีไฟแนนซ์บ้าน ” อยู่เป็นประจำแต่ว่ามั่นใจว่ามีจำนวนมาก ไม่รู้เรื่องว่า เป็นอย่างไร รวมทั้งถ้าฟันธงว่าเป็นกรรมวิธีที่ทำให้ได้ดอกบ้านถูกลงได้หรือเปล่า ภูเก็ต แมนชั่น ความข้องใจ พวกนี้ จะหายไป เมื่อได้ทราบความหมาย ที่จริงจริง ของคำว่ารีไฟแนนซ์ รวมทั้ง ขั้นตอนการจัดแจง รีไฟแนนซ์บ้านอย่างมีระบบ

รีไฟแนนซ์บ้านเป็นอย่างไร

รีไฟแนนซ์บ้าน คือ การขอยื่นกู้สินเชื่อบ้านกับแบงค์ที่ใหม่ Easy Pass เพื่อลดภาระหน้าที่เงินกู้ยืมเก่าที่มีอยู่ โดยส่วนมากมีจุดหมายเพื่อลดดอกบ้านให้ลดลง และก็ช่วยทำให้ยอดผ่อนต่อเดือนลดน้อยลงแล้วก็ผ่อนบ้านหมดไวเพิ่มขึ้น อาทิเช่น พวกเรากู้ยืมซื้อบ้านข้างหลังละ 3 ล้าน เพียงพอผ่อนไปได้ 1-2 ปีแรกดอก จะถูกอยู่ แต่ว่าต่อไป Pool villas จะกำเนิดปัญหา ดอก ลอยตัวแพงขึ้น ทำให้พวกเราผ่อนไม่ทัน ซึ่งทางออกก็เป็น“การรีไฟแนนซ์บ้าน” กับแบงค์เดิมหรือแบงค์ใหม่ ซึ่งจะมีเงื่อนไขการคลายจ่าย ที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม ด้วยการคลายต่อเดือนถูกลง ยืดช่วงเวลาการผ่อนคลาย ได้นานขึ้น

*ข้อควรจะจำ โดยพวกเราจะสามารถ รีไฟแนนซ์บ้าน ได้ต่อ พอหมดคำสัญญา SALE VILLA กับแบงค์ ที่แรก ที่ยื่นขอสินเชื่อบ้านไว้ไปแล้ว ซึ่งชอบกำหนดให้คำสัญญาแก่ 3 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านจะต้องรอคอยให้ครบ 3 ปีใช่หรือไม่?

ปกติแล้ว สิ่งที่มนุษย์ ค่าจ้างรายเดือน ควรจะพินิจพิเคราะห์ ก่อนกระทำการรีไฟแนนซ์บ้านได้เป็นข้อตกลงที่ทำงานขอกู้สินเชื่อบ้าน กับแบงค์เดิม นั้นจำเป็นต้องหมดอายุลงแล้ว ซึ่งจำนวนมาก จะกำหนดอยู่ที่ 3 ปี VILLA FOR RENT แม้กระนั้นกรณี ที่ผู้กู้อยากได้ ขอรีไฟแนนซ์บ้าน ก่อนหมดอายุคำสัญญา สามารถทำเป็น แต่ว่าจำเป็นต้องเสียค่าบริการดังที่แบงค์ระบุ แล้วก็ถูกกำหนดเอาไว้ภายในข้อตกลง ด้วยเหตุนั้นทางที่ดีควรจะ อ่านเนื้อหา ข้อจำกัด ของคำสัญญา การกู้ยืม อย่างละเอียดถี่ถ้วน

รีไฟแนนซ์บ้านไหนดี

เชื่อไหมว่าปริศนารีไฟแนนซ์ ที่ใดดี? ยังคงเป็นปริศนายอดนิยม PHUKET VILLA ของคนเราค่าจ้างรายเดือน เพราะว่านอกเหนือจาก จำเป็นที่จะต้องพินิจ เนื้อหา ของสินเชื่อบ้านใหม่แล้ว ยังจำต้องคำนวณ เรื่องอัตราค่าดอกเบี้ย รวมทั้งข้อจำกัด ของแต่ละแบงค์ เป็นหลัก

ด้วยเหตุนี้ขั้นตอนแรกพนักงานประจำ จำต้องทำความเข้าใจก่อน ว่าต้นเหตุ ของแต่ละคนนั้นมีความไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งบประมาณซื้อบ้าน ความไม่รู้สึกกลุ้มใจต่อบริการ ไปจนกระทั่งดอกบ้าน ซึ่งการรีไฟแนนซ์ บ้านที่ดีเป็นนอกเหนือจากที่จะควรมี ดอกบ้าน ในอัตราที่ต่ำแล้ว ยังจำเป็นต้องพิเคราะห์โปรโมชัน และก็ความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อทำธุรกรรม การคลังต่างๆด้วย ซึ่งแต่ละแบงค์จะมีหลักเกณฑ์ แล้วก็เหตุ ที่เกี่ยวเนื่อง ไม่เหมือนกันออกไป ดังตารางข้างล่างนี้ Pool Villa

ธนาคารดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกวงเงินอนุมัติสูงสุดเงื่อนไข
กรุงศรีรีไฟแนนซ์2.75%95%หลักประกัน สำหรับที่อยู่อาศัย ตั้งแต่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป
สินเชื่อบ้านสุขสันต์ ธอส.MRR -1.00%
(กรณีลูกค้าสวัสดิการ) MRR -0.50%
(กรณีลูกค้ารายย่อย) 
วงเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดหลักประกัน สำหรับที่อยู่อาศัย ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป
กสิกรไทย รีไฟแนนซ์ SUPERSAVEMRR-1.50%100%สำหรับสัญญาที่ 1 และราคาที่อยู่อาศัยน้อยกว่า 10 ล้านบาท

หมายเหตุ: เนื้อหา ขึ้นอยู่กับ กับข้อจำกัด ของแต่ละแบงค์

ต้นเหตุที่เกี่ยวเนื่องกับการรีไฟแนนซ์บ้าน เป็นยังไงบ้าง
สำหรับเพื่อการรีไฟแนนซ์บ้าน ที่จริงจริง แล้วมนุษย์ ค่าตอบแทนรายเดือน วิลล่าภูเก็ต จำต้องให้ความใส่ใจ กับสองสิ่งหลัก ที่มีผลโดยโน่นเป็น “ดอก” แล้วก็ “ช่วงเวลาการคลาย”

รีไฟแนนซ์บ้าน

ดอก

ตัวแปรสำคัญในการกู้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ใดๆก็ตาม โดยดอกสำหรับเพื่อการรีไฟแนนซ์ POOL VILLA PHUKET นั้นจำเป็นต้อง ควรต้องต่ำลงยิ่งกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความคุ้มราคาสำหรับในการรีไฟแนนซ์ ให้พนักงานประจำสามารถผ่อนบ้านของตนได้อย่างง่ายดาย

อีกหัวข้อสำคัญที่ลืมมิได้เป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ในบางครั้ง จะนำมาซึ่งการทำให้พวกเรา สามารถเปลี่ยนแปลง แบบอย่างดอก จากดอกแบบ MRR (MINIMUM RETAIL RATE) หรือดอกลอยตัว มีการเปลี่ยนได้ มาเป็นดอกแบบคงเดิม ทำให้พนักงานประจำสามารถชำระเงินได้ในอัตรา ที่ลดน้อยลง กว่าเดิมในระยะยาว เพราะว่าดอก ชนิดนี้ Sale Villas Phuket (RU) จะมิได้รับผลพวง แม้มีการเปลี่ยน ของอัตราค่าดอกเบี้ยอื่นๆภายในประเทศ

ช่วงเวลาการคลาย

หัวข้อนี้สำคัญมากๆเนื่องจากระบบรีไฟแนนซ์ จะเข้ามาช่วย PHUKET VILLA จะมีผลให้พนักงานประจำ สามารถยืด เวลาการคลาย จ่ายและชำระหนี้ เดิมออกไปได้นานขึ้น พร้อมกับทำให้ค่าผ่อนส่งที่จำเป็นต้องจ่ายต่อเดือนถูกลง ทำให้พนักงานประจำ สามารถควบคุมการใช้รายได้

สำหรับผู้ที่ปรารถนาคำนวณสินเชื่อของตนเองก่อน หรือทำงานคำนวณล่วงหน้าว่าพวกเราจำเป็นต้องผ่อนกับแบงค์ไหนแบบไหนดี ที่สามารถใช้เครื่องคำนวณเงินกู้ยืมของแสนสิริ โดยตรงได้เลย Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งจะรองรับแบงค์ต่างๆมากมายก่ายกอง สนองตอบทุกต้นแบบสินเชื่อบ้าน

เอกสารที่จะต้องใช้รีไฟแนนซ์บ้าน

 1. เอกสารประจำตัวบุคคล
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาบัตรประชาชนคู่ครอง (หากมี)
 • สำเนาทะเบียนบ้านสามีภรรยา (ถ้าเกิดมี) POOL VILLA PHUKET
 1. เอกสารทางด้านการเงิน

สำหรับบุคคลที่มีรายได้ประจำ (มีเงินเดือน)

 • สลิปค่าตอบแทนรายเดือนย้อนไป 3-6 เดือน
 • ใบรับรองการทำงาน
 • สำเนายืนยันการหักภาษี (50 ทวิ)

สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาการันตีการเขียนทะเบียนการค้า
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน
 • สำเนาแบบแสดงภาษีค้าขาย ภาษีมูลค่าเพิ่ม30
 1. เอกสารหลักประกันการรีไฟแนนซ์บ้าน PHUKET VILLA
 • สำเนาโฉนดที่ดิน หนังสือเจ้าของ หรือเอกสารที่เกี่ยวโยงที่บ่งชี้ถึงหลักประกัน
 • สำเนาข้อตกลงการค้าขายหรือให้ที่ดิน ทด.13 หรือ 14 หรือสัญญาซื้อขายแฟลต
 • สำเนาข้อตกลงกู้จากแบงค์เดิม
 • สำเนาคำสัญญาจำนำที่ดิน
 • สำเนาใบเสร็จรับเงินแสดงธุรกรรมที่เกี่ยวพันกับบ้าน

*กรณีมีผู้กู้ร่วม หรือมีการแปลงนามสกุล RENT AND BUY VILLA PHUKET ควรมีเอกสารที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆยกตัวอย่างเช่น เอกสารประจำตัวบุคคลแล้วก็ใบแปลงชื่อจัดแจงมาเหมือนกัน

รีไฟแนนซ์บ้าน

แนวทางรีไฟแนนซ์บ้าน

สำหรับพนักงานประจำแล้วการรีไฟแนนซ์บ้านนั้นสามารถทำเป็นง่ายสุดๆเพราะเหตุว่ามีรายได้ประจำ ถ้าเอกสารทั้งสิ้นพร้อมแล้วสามารถขอดำเนินการได้เลย โดยกระบวนการรีไฟแนนซ์บ้านมีเพียงแต่สั้นๆ5 ข้อเพียงแค่นั้น เป็น

 • พิจารณาคำสัญญาเดิมอีกทั้งเนื้อหาข้อตกลง เงินผ่อนที่เหลือ buy villa phuket อัตราส่วนดอกแล้วก็ช่วงเวลาเพื่อทำให้พวกเราแน่ใจว่าการรีไฟแนนซ์ในคราวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ถูกแน่ๆ
 • เลือกแบงค์ใหม่ โดยอ้างอิงจากปัจจัยสำคัญสองข้อเป็นดอกรวมทั้งช่วงเวลาการคลาย แม้คำนวณดูแล้วมีความคุ้มราคามากยิ่งกว่าจริง ให้ตระเตรียมเอกสารที่เกี่ยวโยงได้เลย
 • ตระเตรียมเอกสาร รายนามเอกสารสามารถอ้างอิงได้จากการเตรียมเอกสารการรีไฟแนนซ์ข้างต้น
 • ยื่นขอรีไฟแนนซ์กับแบงค์ที่ปรารถนา ซึ่งแม้เอกสารมีความพร้อมเพรียง การปฏิบัติงานทั้งผองจะปฏิบัติการได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน
 • ทำความตกลง โดยไม่ลืมเลือนที่จะดูกรยละเอียดคำสัญญาใหม่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย RENT AND BUY VILLA PHUKET เพื่อปกป้องข้อผิดพลาดที่บางทีอาจเกิดขึ้นตอนหลัง

สำหรับพนักงานประจำที่พึงพอใจต้องการมีบ้านรวมทั้งคอนโด โดยไม่ต้องรอคอยให้มีการรีไฟแนนซ์ สามารถจบขอความเห็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการรายได้ที่ SANSIRI HOME FINANCIAL PLANNER หรือเจอกับคำแนะนำพิเศษที่ทำให้สามารถควบคุมการคลังในยามเศรษฐกิจแบบนี้ได้ด้วย แสนสิริมีโปรโมชันดีๆอย่าง โปรโมชันบ้านแล้วก็ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ มากที่ร่วมรายการ รีบคว้า ก่อนที่จะคลาดโอกาส!

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.