ภูเก็ต แมนชั่น

ภูเก็ต แมนชั่น

ภูเก็ต แมนชั่น รีวิวคฤหาสน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต แมนชั่น ถ้าเกิดคฤหาสน์ชิโนโปรเหม็นตุกีสเก่าของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ทำให้คุณหลงใหล หมายความว่าคุณพร้อมสำหรับ พฤติกรรมแล้ว จังหวัดภูเก็ตมีอะไร มากกว่าเพียงถนนถลาง ที่รู้จักกันดี ที่ซึ่งทุกคน เคล็ดลับ เลือกทาวน์เฮ้าส์ ไปตรวจจังหวัดภูเก็ต ใช่ เป็นการเดินที่ดี และ เป็นสิ่งที่จะจำเป็นต้องทำ หากแม้ถ้าคุณมีความหลงใหล ในบ้านด้านหลังเก่าด้วย คุณอาจอยากได้ตรวจ เพิ่มเติมอีกน้อยที่คฤหาสน์ ที่สวยงามบางที่ยังคงยืนอยู่ แล้วก็ มักถูกซ่อนไว้

เมื่อยืนอยู่หน้าคฤหาสน์ ที่สวยงามกลุ่มนี้ มันง่ายมาก ที่จะจินตนาการว่า จังหวัดภูเก็ตคืออะไรเมื่อร้อยปีก่อน สนุกสนานกับ พวกเขาในตอนนี้ดีกว่า เหตุเพราะ ไม่นาน บางคน จะซื้อพวกเขา และก็ ตกแต่งใหม่ Pool Villa ด้วยความนับถือต่อ ‘วิญญาณ’ เริ่มต้นของพวกเขา ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็น้อย ให้เราแสดง ให้แก่คุณมองดู ตอนที่ น้อยยังอยู่ ในสภาวะเดิม (นี่เป็น ‘คฤหาสน์’ หรือ อ่างหม้อลาว ไม่ใช่ตึกแถว)

รีวิวเนื้อหาของคฤหาสน์จังหวัดภูเก็ต

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต (พระรักษาคุ้นชินประชากรแมนชั่น)

ร้านอาหารไทยชั้นยอดเยี่ยม ในเมืองจังหวัดภูเก็ต บลู เอเลเฟ่นท์ วิลล่าภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ได้รับคะแนน “ไม่ชลินเพลท” จากคู่มือไม่ชลินไกด์จังหวัดภูเก็ต ‘จานไม่ชลิน’ เป็นการรับรู้ถึงอาหารที่ยอดเยี่ยม

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต ไม่ใช่ ร้านอาหารไทย สบายๆแต่ตรงกันข้าม กับที่ คนส่วนมากคิด มันไม่ได้ แพงเกินจริง (แต่เราก็ไม่ได้บอกว่าถูกนะ) บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับ โอกาสพิเศษ POOL VILLA PHUKET ประสบการณ์

การรับประทานอาหาร ในบ้านของ รีไฟแนนซ์บ้าน ผู้ว่า ราชการจังหวัด อายุร้อยปี เพิ่มมิติ ใหม่ ให้กับ ประสบการณ์ THE BLUE ELEPHANT เป็นโรงเรียนสอน ทำอาหารที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนาน จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร และ เป็นสถานที่

ที่เหมาะสมกับการเชิญแขกของคุณ หรือ สำหรับหนทางแสนโรแมนติก ใช้เวลาในการเดินไปรอบๆสวนสาธารณะ กับแก้ว ของคุณในมือ รวมทั้ง พอใจ ความกว้างใหญ่ ของสถาปัตยกรรม ชิโนโปรเหม็นตุกีส Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งอยู่ภายใต้ ร่มเงาของต้นไม้ขนาดโอฬาร ที่ได้แลเห็นขณะ ที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของจังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 96 กระบี่ ตำบล ตลาดเหนือ อำเภอ เมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด : 11.30 – 22.30 น.
 • โทรศัพท์: 076 354 355
 • ประเภทอาหาร: ไทย PHUKET VILLA
 • ราคา: สูง
 • การแต่งกาย: สมาร์ทแคชชวล
ภูเก็ต แมนชั่น

ร้านอาหารกิ่วไก่กา ในเมืองจังหวัดภูเก็ต – อาหารไทยในคฤหาสน์มรดก

อาหารไทยแท้ ในคฤหาสน์มรดก กิ่วไก่กา เป็นร้านอาหารไทย ที่ใหม่ รวมทั้ง Sale Villas Phuket (RU) เลิศ ตั้งอยู่ใน บ้านมรดก ที่ยอดเยี่ยมในเมืองจังหวัดภูเก็ต คนใดกันอยู่ หรืออยู่มานานเพียงพอ ที่จังหวัดภูเก็ต จะรู้จัก บ้านอายุ 85 ปี ด้านหลังนี้

ตั้งอยู่ตรง ทางแยกถนนเยาวราช แล้วหลังจากนั้นก็ ถนนทุ่งค้าง ตรงกันข้ามโรงแรมเมอร์ลิน แล้วหลังจากนั้นก็ สถาบันสอนเต้น นานาประเทศจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ใน บ้านเก่าแก่ด้วย ร้านอาหารกิ่วไก่กา เมื่อก่อน POOL VILLA PHUKET เป็นคฤหาสน์ ของนักธุรกิจ บ่อแร่แร่ดีบุก คนมีอันจะกิน

บ้านด้านหลังนี้ เปลี่ยนผู้ครอบครอง หลายคราว รวมถึง พึ่งเป็น ที่รู้จักมากยิ่งขึ้น PHUKET VILLA ในฐานะ ร้านขายของโปรย สุดพิเศษ ที่เรียกว่า ‘PRIVATE COLLECTION’ ไม่ค่อยมีคน มาเยี่ยมชม ในช่วงเวลานั้น และ มองดูไม่น่าล่อใจนัก

การตกแต่งข้างในยังคงสะท้อนให้แลเห็น ถึงบรรยากาศของแต่ก่อน ด้วยพื้นไม้ หรือ กระเบื้องที่ยอดเยี่ยม แล้วก็ หน้าต่างไม้ปกติ ที่มีบาร์ ที่คุณจะได้เห็น ในคฤหาสน์ชิโนโปรตุกีสหรืออาคารการค้าขายส่วนมาก รู้สึกอิสระที่จะตรวจตราตามจังหวะของคุณเองและก็ถ่ายรูป

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 265 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต RENT AND BUY VILLA PHUKET จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 11.00 – 22.00 น.
 • โทรศัพท์: 076 609266
 • ราคา: แพงไปหน่อย
ภูเก็ต แมนชั่น

ค๊อฟฟี่ช็อป Endless Summer (บ้านทองขวัญ)

ร้านขายกาแฟโบราณที่งดงามในเมืองจังหวัดภูเก็ต ENDLESS SUMMER เป็นอีกทั้งค๊อฟฟี่ช็อป และจากนั้นก็ บูติกแฟชั่น ในบ้านมรดก อันงดงาม บนหนทางเยาวราช ศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต buy villa phuket ไม่ว่าใครก็ตาม ที่เดินอยู่หน้า คฤหาสน์ที่งดงาม ที่นี้ จะแวะถ่ายรูป โดยไม่ลังเล

อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะง่าย ต่อการค้นหา และ ใกล้กับ อุบายเดินทาง ของผู้เดินทาง ส่วนใหญ่ ถึงแม้ผู้เยี่ยมชม ล้นหลาม พลาดไป เพราะคนจำนวนมาก รีบตรงไปยัง ถนนถลางที่ดัง ในบริเวณใกล้เคียง

ด้วยเหตุนี้ หากว่าคุณอยู่ในเมือง จังหวัดภูเก็ตอย่าพลาดเลี้ยวขวา RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่หนทางเยาวราช แล้วเดินเข้าไป ข้างในนั้น ยอดเยี่ยมล้นหลามเต็มไปด้วย ทรัพย์สมบัติล้ำค่า และ ให้การต้อนรับดีงามด้วยเหมือนกัน

ค๊อฟฟี่ช็อปมองดูค่อนจะเล็กเมื่อมองจากภายนอก แม้กระนั้นภายในกลับใหญ่มโหฬารจนกระทั่งน่ามหัศจรรย์ เชิญชวนให้นึกถึงภาพลวงตาที่มีมนต์ขลัง ด้านหน้าอาคารไม่ได้แปรไปๆมาๆกนัก

แล้วก็มีสัญญาณของกิจกรรมหน่อยเดียว ขายวิลล่าภูเก็ต ก็เลยดูเหมือนกับว่าเป็นเงินส่วนตัวแล้วก็อาจถึงกับขู่ แม้กระนั้นอย่าเขิน คุณยินดีที่จะมาดื่มแล้วก็ชำเลืองดู!

คณะทำงานให้การต้อนรับรวมทั้งสนิทจำนวนมาก ขายบ้านภูเก็ต ให้แด่ท่านตรวจรวมทั้งถ่ายรูปได้ด้วยเหมือนกัน Sale Villas Phuket (RU) (สมมุติว่าคุณมีความเหมาะสมในการสั่งซื้อหรือจับจ่ายซื้อของจากร้านขายของ)

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 175 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้านและสวน จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 10.00 – 19.00 น.
 • โทรศัพท์: 099 029 8067

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.