Easy Pass

Easy Pass

เติมเงิน บัตร Easy Pass ผ่านบัตรเครดิต ทำอย่างไร

หลายท่านที่จำต้องใช้ทางทางด่วน มั่นใจว่าควรจะมี บัตรEASY PASS ซึ่งบัตร EASY PASS เป็นบัตรที่ใช้ผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ โดยไม่ต้องหยุดรถยนต์ ลดกระจก เพื่อชำระเงินค่าทางด่วน ลดสภาวะรถติดเบื้องหน้าด่านผ่านทาง แล้วก็ทำให้ผู้ใช้รถยนต์บนทางด่วนมีความสบาย มากขึ้น สำหรับเพื่อการเดินทาง

EASY PASSเป็นชื่อบัตรที่ใช้ ในระบบเก็บ ค่าผ่าน ทางอัตโนมัติ (ETC : ELECTRONIC TOLL COLLECTION SYSTEM) ซึ่งเป็นระบบคิดเงิน ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน ที่กทพ. (การทางพิเศษแห่งประเทศไทย) บ้าน ประยุกต์ใช้ไขปัญหารถติดรอบๆหน้าด่าน โดยผู้รับบริการสามารถ ขับขี่รถผ่าน หนทางที่มีป้ายเขียนว่าEASY PASS ได้โดยทันที

ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวก และก็เพิ่มช่องทางใหม่สำหรับผู้รับบริการทางพิเศษ คนที่อยากใช้บริการระบบ ETC จะมีหนทางเฉพาะให้ ที่หน้าด่านมีป้ายคำว่าEASY PASS ที่ช่องผ่านทางพิเศษ รีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งมีแบบการเก็บค่าผ่านทางเป็น 2 ระบบหมายถึงระบบเปิด รวมทั้งระบบปิด โดยระบบเปิดหมายถึงคิดเงินอัตราเดียวที่ด่านปากทางเข้า รวมทั้งระบบปิด เป็น

คิดเงินตามระยะทางที่ด่านขาออก โดยการเก็บเงินนี้จะไม่ใช้บุคลากรเก็บค่าผ่านทางพิเศษ สำหรับคนที่จะใช้บริการจะต้องเปิดยอดเงินในบัญชีเป็นเงินทุนสำรองค่าผ่านทางล่วงหน้า ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป Pool villas พร้อมค่าเงินมัดจำบัตร 1,000 บาท เดี๋ยวนี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ให้ส่วนลด 20 % Villas Phuket สำหรับเงินประกันความชำรุดเสียหายของบัตร

EASY PASS(จาก 1,000 บาท จ่าย 800 บาท) แล้วก็ให้ส่วนเพิ่ม 25 บาท SALE VILLA สำหรับในการเพิ่มเติมเงินทุนสำรองค่าผ่านทาง ทุก 500 บาท (จ่าย 500 บาท ได้เงินสำรองค่าผ่านทาง 525 บาท) โดยส่งผลถึง 31 พ.ค. 2555

Easy Pass

แนวทางเพิ่มเติมเงินบัตร Easy Pass ผ่านบัตรเครดิต Visa

คุณสามารถเพิ่มเติมเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ได้ 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้ VILLA FOR RENT

  • 1 ส่ง SMS จากเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ พิมพ์จำนวนเงินที่ต้องการจะเพิ่มเติมเงิน PHUKET VILLA ดังเช่น พิมพ์ 2000 เมื่ออยากได้เพิ่ม 2,000 บาท ส่งไปจุดหมายเลข 08-9811-9811 เนื้อความจะตอบกลับเมื่อระบบเพิ่มเงินเสร็จ
  • 2 ถ้าหากในเดี๋ยวนี้ราคาในบัตรน้อยกว่า 300 บาท ระบบจะเพิ่มเติมเงินให้อัตโนมัติ 1,000 บาท เมื่อเพิ่มเงินเสร็จแล้วจะมี SMS ส่งไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ buy villa phuket และก็มียอดตัดที่บัตรเครดิตใบนั้นของคุณ Pool Villa ซึ่งแม้คุณรู้ดีว่าตอนนั้นจะไม่ค่อยใช้EASY PASS แล้ว ก็ควรจะยกเลิกและก็ เพิ่มเติมเงินด้วยแนวทางอื่น (5 แนวทาง เพิ่มเติมเงินEASY PASS แบบสบาย มีที่ใดบ้าง)

หมายเหตุ

  • เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกหมายถึงเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกกับบริษัท อีซี่ ท็อป อัพ วิลล่าภูเก็ต จำกัด สำหรับเพื่อการสมัครเพิ่มเติมเงินผ่านบัตรเครดิต VISA
  • ค่าธรรมเนียม 12-20 บาท สำหรับในการเพิ่มเงินแต่ละครั้ง
  • แบงค์ผู้ออกบัตรจะเป็นผู้แจ้งสรุปทุกเดือนการเรียกจ่ายเงิน POOL VILLA PHUKET

ภายหลังที่รู้ข้อมูลการเติมเงิน บัตรEASY PASS ผ่านบัตรเครดิต VISA ก็จะมีผลให้ทุกคนที่เดินทางด้วยรถยนต์ฯลฯ สามารถใช้ทางขึ้นทางด่วน ได้อย่างสะดวกเยอะขึ้น เนื่องจากว่าไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะลืมเพิ่มเงินบัตร Sale Villas Phuket (RU) เนื่องจากว่าระบบจะเพิ่มเติมเงินให้อัตโนมัติอยู่แล้ว ข้อมูล ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง นอกนั้น ยังช่วยไขปัญหารถติดข้างหน้าด่านเก็บค่าขึ้นทางด่วนไปได้มากทีเดียว

Easy Pass

ยกเลิกบริการเพิ่มเติมเงินบัตร EASY PASSที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ตั้งแต่ 16 ไม่.ย. เป็นต้นไป

อี่ซี่ พาส – สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร กทพ. PHUKET VILLA ประกาศยกเลิกการให้บริการเพิ่มเติมเงินบัตรEASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษตั้งแต่วันอังคารที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

กทพ. หรือ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งว่า เมื่อวันที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ยกเลิกการให้บริการเพิ่มเงินบัตร EASY PASSที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษของทางพิเศษ Sale Villas Phuket (RU) เฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช รวมทั้งทางพิเศษสังสรรค์รัช ปริมาณทั้งหมด 149 ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรองรับการเปิดเทอม ซึ่งจะมีการจราจรขัดข้องหนาแน่น POOL VILLA PHUKET รอบๆหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางและก็ช่วยลดการเสี่ยงจากการสัมผัสแบงค์ระหว่างบุคลากรแล้วก็ผู้ใช้ทาง บางทีอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อไวรัส COVID-19

อย่างไรก็ดี ผู้รับบริการบัตรEASY PASS ยังสามารถเพิ่มเติมเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ PHUKET VILLA ในบัตรที่ตึกด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ศูนย์ราชการสบาย (ONE STOP SERVICE) รวมทั้งศูนย์EASY PASS FAST SERVICE ได้ตามเดิม รวมทั้งยังสามารถเพิ่มเติมเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ ผ่านวิถีทางต่างๆอีกทั้งระบบเพิ่มเติมเงินออนไลน์ผ่านแบงค์ RENT AND BUY VILLA PHUKET หรือผ่านทางเคาน์เตอร์รับจ่ายเงินได้

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.