ที่พักน่าน

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย จะมาแนะนำ  ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 950 บาท! รวมที่พักน่านราคาสบายกระเป๋า ทุกที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ที่เที่ยวยอดนิยมมากมาย เดินทางสะดวกสุด ๆ จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง เราไปดูกันค่ะ ที่เที่ยวหัวหิน

1. ฮ็อป อินน์ น่าน

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

ฮ็อป อินน์ น่าน (Hop Inn Nan) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท! เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน ให้บริการห้องพักสะอาดและสะดวกสบายจำนวน 62 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และ WI-Fi ฟรี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง เช่น วัดสวนตาล วัดภูมินทร์ และสนามบินน่านนคร

พนักงานของโรงแรมบริการอย่างเป็นมิตร และคอยช่วยเหลือผู้เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ห้องพักมีราคาย่อมเยาและมีเตียงนุ่มสบาย ทำให้ฮ็อป อินน์ น่านเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนที่มีงบจำกัดHop Inn Nan ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ห่างจากวัดพระธาตุแช่แห้งไม่เกิน 4.5 กม. และห่างจากตัวเมืองน่าน 800 ม. อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

โรงแรมระดับ 2 ดาวนี้มีบริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บ้านนาท่ออยู่ห่างจากโรงแรม 4.9 กม. และบ้านเมืองหลวงอยู่ห่างออกไป 6.2 กม. พนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทย และยินดีช่วยเหลือผู้เข้าพักตลอดทั้งวัน น่านอยู่ห่างจากโรงแรม 2.2 กม. ในขณะที่สนามบินน่านนครอยู่ห่างออกไป 3 กม.

2. โรงแรมน้ำทอง น่าน

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

โรงแรมน้ำทอง น่าน (Namthong Nan Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน เหมาะสำหรับการเข้าพักเพื่อธุรกิจ และการพักผ่อน ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัยหลากสไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว ภายในโรงแรมมีสวน ที่จอดรถ ห้องอาหาร และบาร์

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าตามสั่ง และ Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน และพื้นที่รับฝากสัมภาระ ตั้งอยู่ห่างจากวัดพระธาตุแช่แห้ง 5.2 กม. และห่างจากสนามบินน่านนคร 4 กม.Namthong Nan Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ห่างจากวัดพระธาตุแช่แห้ง 5.4 กม. โดยมีบริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ และสวน

ที่พักอยู่ห่างจากบ้านนาท่อ 2.5 กม. ห่างจากตัวเมืองน่าน 3.2 กม. และห่างจากบ้านสมุน 3.6 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน บริการพื้นที่รับฝากสัมภาระ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก โรงแรมมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก พร้อมโต๊ะทำงาน กาต้มน้ำ มินิบาร์ ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน ระเบียง

และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ ห้องพักที่ Namthong Nan Hotel มีชุดเครื่องนอน และผ้าขนหนู ผู้เข้าพัก ณ ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว บ้านดู่เหนือ (1) อยู่ห่างจาก Namthong Nan Hotel 3.6 กม. ในขณะที่บ้านตาแก้วอยู่ห่างจากที่พัก 4.4 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินน่านนคร ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรม 6 กม.

3. Nan Panwa Hotel

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

Nan Panwa Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย พร้อม Wi-Fi ฟรี และพื้นที่รับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง เช่น วัดภูมินทร์ วัดมิ่งเมือง และวัดศรีพันต้น แม้ว่าโรงแรมจะไม่มีร้านอาหารภายในโรงแรม แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารยอดนิยมมากมาย มีบริการจักรยานฟรีและที่จอดรถ ผู้เข้าพักสามารถเที่ยวชมเมืองได้อย่างง่ายดาย

Nan Panwa Hotel ตั้งอยู่ในน่าน ห่างจากกาดน่านไม่เกิน 1.6 กม. และห่างจากสถานีขนส่ง 2.9 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รวมถึงที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับท่านที่เดินทางมาโดยรถยนต์

ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากวัดพระธาตุแช่แห้ง 3.5 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินน่านนครซึ่งอยู่ห่างจาก Nan Panwa Hotel 3 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

4. บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล

ที่พักน่าน ราคาหลักร้อย 

บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล (Baan Nan B&B Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองน่าน อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นหลายแห่ง เช่น วัดภูมินทร์ ให้บริการห้องพักสะอาดและสะดวกสบายทั้งหมด 24 ห้อง ทั้งห้องเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง แต่ละห้องมีฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ Wi-Fi ฟรี

และของใช้ในห้องน้ำฟรี และมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารของโรงแรมซึ่งให้บริการอาหารเช้า และมีบริการให้เช่าจักรยาน และบริการรับส่งสนามบินเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักอีกด้วย

จัดทริปเที่ยวน่านให้คุ้มค่าด้วยการเข้าพักที่ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียงต่างๆ
ณ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล รับประกันได้เลยว่านักเดินทางจะพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ของที่พัก บริการอินเทอร์เน็ตฟรีของที่พักจะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ

บนโลกออนไลน์ การเดินทางไปและกลับสนามบินสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยบริการรับส่งสนามบินของโรงแรมนี้ บริการเช่ารถของ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล ช่วยให้การวางแผนทริปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในน่านและโดยรอบที่พักมีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ขณะเข้าพักที่โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้ พนักงานฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าสามารถให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าพักด้วยบริการที่หลากหลายซึ่งรวมถึง ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการคอนเซียร์จ

จองตั๋วเข้าชมที่เที่ยวที่ดีที่สุด รวมถึงโต๊ะอาหารที่ร้านอาหารขึ้นชื่อได้ง่ายๆ ด้วยบริการของโรงแรม นับแต่ บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ดูแลเสื้อผ้าให้สะอาดพร้อมใช้อยู่เสมอด้วยบริการซักรีด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักระยะยาวหรือเมื่อใดก็ตามที่ต้องการ
ถ้าทริปนี้อยากพักอยู่แต่ในห้องยาวๆ ก็ได้เลย ที่ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล มีบริการมากมายคอยอำนวยความสะดวกให้ระหว่างการเข้าพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ

โรงแรมนี้ห้ามสูบบุหรี่ภายในที่พักห้องพักที่ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าพักสำหรับนักเดินทางทุกคน ห้องพักบางห้องมีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ บ้านน่าน บีแอนด์บี โฮเต็ล มีเลย์เอาต์ให้เลือก เช่น ระเบียงหรือชานห้อง

บริการด้านความบันเทิงในห้องพักบางห้องของโรงแรมแห่งนี้ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยบริการนับแต่ เคเบิลทีวี และ โทรทัศน์
เมื่อเข้าพัก นักเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าภายในห้องพักบางห้องจะมีบริการตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา และ น้ำดื่มบรรจุขวด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู และ ไดร์เป่าผม