isara hotel & cafe phuket

isara hotel & cafe phuket

isara hotel & cafe phuket 1

isara hotel & cafe phuket นอกเหนือจากมาตรฐาน SHA Plus แล้ว แขกทุกท่านยังได้รับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในตัวเมืองภูเก็ต ให้คุณเข้าถึงและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมถนนบางลาที่มีชื่อเสียง โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีร้านอาหารเพื่อให้การเข้าพักของคุณผ่อนคลายและน่าจดจำยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

มีบาร์ภายในที่พักหรือไม่?

เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนในวันหยุดของคุณในแบบที่ดีที่สุดด้วยเครื่องดื่มในมือคุณที่บาร์ของ ที่พร้อมให้บริการตรงหน้าประตูบ้านของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเครื่องดื่มสักแก้วสองแก้ว ที่พัก ป่าตอง

มีที่จอดรถหรือไม่

มีที่จอดรถในสถานที่ฟรีสำหรับผู้เดินทางที่นำยานพาหนะมาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่เมื่อเข้าพัก ณ ที่พักแห่งนี้ โปรดติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้อโกด้า และติดต่อที่พักผ่านช่องแชทข้อความโดยตรงของอโกด้า

คำนึงถึงสุขอนามัย ความปลอดภัย และความสะอาดอย่างไรบ้าง?

ปฏิบัติตามมาตรฐานบังคับด้านความสะอาดและความปลอดภัยด้วยการจัดหาเจลทำความสะอาดมือและฆ่าเชื้อทุกวันในพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักแห่งนี้ยังมาพร้อมกับการตรวจวัดอุณหภูมิแขกและพนักงาน พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ ชุดปฐมพยาบาล เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย และแพทย์/พยาบาลที่พร้อมให้บริการสำหรับข้อควรระวังด้านความปลอดภัยและระเบียบปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่รอบด้านยิ่งขึ้น ที่พักเกาะเสม็ด

มีตัวเลือกสำหรับการเช็คอินและเช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัสหรือไม่?

แขกสามารถใช้บริการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบไร้สัมผัสที่ให้บริการโดยที่พักแห่งนี้เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยของคุณ

นโยบายของที่พักสำหรับเครื่องนอนสำหรับเด็กของ เป็นอย่างไร?

นโยบายเกี่ยวกับเครื่องนอนสำหรับเด็กของไอสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+) ถือว่าผู้เข้าพักอายุ 4 ปีขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นจึงต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายเกี่ยวกับเด็กและช่วงอายุเฉพาะสำหรับที่พักแห่งนี้ได้ โดยดูที่ส่วน “นโยบายที่พัก” ที่อยู่ในหน้าที่พักเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

isara hotel & cafe phuket 2

ไอสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+)

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในเมืองภูเก็ตให้คุ้มค่าที่สุดเมื่อจองห้องพักที่คาเฟ่ (SHA Plus+) ไอสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+)ตั้งอยู่ใจกลางเมืองช่วยให้คุณประหยัดเวลาและการเดินทางโดยให้คุณตื่นขึ้นมาในใจกลางย่านที่ดีที่สุด สำรวจภูเก็ตแท้ ๆ ที่นักเดินทางส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นด้วยการเข้าพักที่ Isara Boutique Hotel and Cafe (SHA Plus+)ซึ่งอยู่ห่างจากถนนบางลาเพียง 9.8 กม.
พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายตัวด้วยการมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ติดตามทุกการสื่อสารของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi ฟรีของโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับที่จอดรถฟรีได้ที่โรงแรม บริการแผนกต้อนรับรวมถึงบริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยสามารถช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้

การจัดกระเป๋าเป็นไปได้ที่อิสรา บูทีค โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+)ด้วยบริการซักแห้งและบริการซักรีดของโรงแรมที่ช่วยรักษาเสื้อผ้าของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ รู้สึกขี้เกียจ? สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น การดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด ลืมแพ็คของ? ร้านสะดวกซื้อสามารถเติมเต็มทุกความต้องการในนาทีสุดท้ายของคุณ ช่วยคุณประหยัดเวลาและความยุ่งยาก เพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพของแขกทุกท่าน ห้ามสูบบุหรี่ทุกที่ภายในโรงแรม

อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดโดยโรงแรมเท่านั้น ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนตลอดคืน เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีบริการชุดผ้าปูเตียง ม่านทึบแสง และเครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงในห้องพักมีให้บริการในบางห้อง รวมถึงโทรทัศน์และเคเบิลทีวี ในบางห้อง คุณจะพบตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด กาแฟสำเร็จรูป และชาสำเร็จรูปตามที่คุณต้องการ อิสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+)มีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง

รับประทานอาหารและสิ่งที่ต้องทำ

เพลิดเพลินกับความสุขยามเช้าด้วยการจิบกาแฟรสชาติดีที่ร้านกาแฟภายในโรงแรม ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่สะดวกและอร่อยหลากหลายรอคุณอยู่ที่โรงแรม เมื่อใดก็ตามที่คุณหิว ค่ำคืนอันน่าจดจำกับเพื่อนร่วมเดินทางสามารถมีได้ที่บาร์ของโรงแรมโดยไม่ต้องไปไหนไกล อิสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+)มีตู้จำหน่ายอาหารว่างและ/หรือเครื่องดื่มอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง

รอบที่พัก

อย่าพลาดทุกสิ่งที่ภูเก็ตมีให้ระหว่างการเข้าพักที่ไอสรา บูติก โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (SHA Plus+). เพลิดเพลินกับความสุขที่เรียบง่ายของการพักผ่อนริมทะเลที่หาดป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไป 9.9 กม. ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนวันที่ดีให้กลายเป็นวันที่ดีด้วยวิวทะเล อย่าลืมแวะไปที่พระใหญ่ภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างออกไป 10.2 กม. ที่ซึ่งใครก็ตามที่มาเยือนภูเก็ตต่างก็อยากมาถ่ายรูป

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

ผู้ที่เคยเข้าพักคิดว่ามันยอดเยี่ยม ให้คะแนนที่พักนี้ดีกว่า 91% ของที่พักในเมือง
อยู่ในอันดับที่สูงกว่า 99% ของตัวเลือกที่พักในเมือง นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสถานที่ตั้ง
พนักงานและบริการที่นี่ถือว่ามีคุณภาพสูงโดยผู้ที่เคยเข้าพัก ซึ่งคะแนนสูงกว่า 96% ของตัวเลือกทั้งหมดของเมือง

นโยบายทรัพย์สิน

เด็กและเตียงเสริม

เตียงเสริมขึ้นอยู่กับห้องที่ท่านเลือก กรุณาตรวจสอบความจุของห้องพักแต่ละห้องสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับเด็กทุกคน

เด็ก 0-3 ปี

พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่

หากต้องการเตียงเสริมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผู้เข้าพักอายุ 4 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่

ต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

isara hotel & cafe phuket 3