บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก บรรยากาศสุดชิล หลากหลายสไตล์

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก
บรรยากาศสุดชิล หลากหลายสไตล์

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก ถ้าหากกล่าวถึง สถานที่เที่ยวจังหวัดนครนายก ผู้คนจำนวนมาก ก็อาจคิดถึงสถานที่ ท่องเที่ยว สไตล์ธรรมชาติ ได้ประทับใจไปกับธรรมชาติ ต้นไม้ ขุนคีรี เล่นน้ำที่เย็นฉ่ำ สดชื่น อย่างที่น้ำตก ก็มีให้เลือกร่วมกันหลายที่ น้ำตกแต่ละที่ก็งามนานับประการ ทั้งยังมี เขื่อนขุนด่านด่านชล

เสน่ห์ที่ล่อใจ ให้นักเดินทาง เลือกที่จะปักหมุด มาท่องเที่ยว จังหวัดนครนายก ด้วยบรรยากาศ ที่แสนจะเย็นสบาย สามารถลงเล่นน้ำได้ หรือจะนั่งพักผ่อนชิลๆ ดูธรรมชาติ กับครอบครัว ใครที่ถูกใจขี่จักรยาน ก็มาปั่นเล่นกันได้สบาย ซึ่งจะต้องบอกเลยว่า ที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก

จะมีความชอบธรรมชาติ มากๆ มีความเงียบ ตอบโจทย์ กับกลุ่มชนที่ต้องการมาพัก นอกเหนือจากที่เที่ยวที่ว่าก็ดี ยังมีบ้านพักที่ดีไม่แพ้กันเลย หากใครที่อยากได้ บ้านพักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว วันนี้พวกเราก็มีพลูวิลล่านครนายก บ้านพักบรรยากาศแสนดี ราคาน่ารักๆ มาเสนอแนะ ให้กับเพื่อนๆทุกคน จะมีที่ไหนกันบ้าง พวกเราไปดูกันเลย เกาะล้าน รีวิว

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

มีนา วิลล่า – บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก
(MEENA VILLA)

ชวนมาปักหมุด เช็คอินกันที่ มีนา วิลล่า พลูวิลล่านครนายกราคาไม่แพง ถ้าเกิดใครได้มาพักตรงนี้จะต้องถูกใจแน่นอน ด้วยดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ลอฟต์ ที่มีความง่ายๆ ตกแต่งน้อยๆ แต่ว่าดูเรียบเก๋ มีดีไซน์ ประทับใจวัยรุ่น ด้วยสีสันของปูนเปือย ท่ามกลางสีเขียวสดของป่าเขา ได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย จับใจไปกับธรรมชาติที่อยู่รายล้อม

มีสระว่ายน้ำอยู่กลางวิลล่า สามารถมาว่ายเล่นกันได้ ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ สำหรับบ้านพักก็จะมีเป็นหอพักรวมทั้งที่พัก โดยเสน่ห์ของที่นี่ ก็คือ ชื่อของหอพักนั่นเอง ซึ่งจะมีชื่อว่า บ้านมานี บ้านพยายาม บ้านดีใจ บ้านชูใจ บ้านชอบใจ เป็นต้น

ชื่อบ้านคุ้นๆกันไหม ก็คือชื่อที่พวกเราเคยเรียนมานั่นเอง ด้านในห้องตกแต่งงดงาม เน้นความยุติธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และก็ที่หลายท่านชื่อถูกใจมากมายของที่นี่ here เป็นมีสวนน้ำขนาดใหญ่ ให้ได้เล่นกันบันเทิงใจ หากใครต้องการจะมาฟิน มาบันเทิงใจ ก็ปักหมุดมาท่องเที่ยวกันที่นี่ ได้เลย

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

กรีนวิว รีสอร์ท
(GREENVIEW RESORT)

สำหรับคนที่มองหาบ้านพัก ที่มีบรรยากาศชื่นบาน ท่ามกลางป่าเย็นเฉียบ ในโรงแรมที่ตกแต่งราวกับ คุณหลุดเข้าไปในโลกของเทพนิยาย พวกเราขอนำเสนอ กรีนวิว รีสอร์ท พูลวิลล่าจังหวัดนครนายก ที่มีสไตล์การตกแต่ง ได้อย่างงดงาม บรรยากาศก็แสนจะร่มรื่น อากาศถ่ายระบายได้สะดวก เหมาะสมกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด

สำหรับบ้านพักจะเป็นพลูวิลล่าทั้งหมด จะมีทั้งห้องขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีสันผ่องใส ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดห้องก็กว้างพอดี มีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน นอนเล่น พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม

ไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์ ตู้แช่เย็น เตียง โซฟา ห้องสุขาในตัว พร้อมกับเครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น แล้วก็เครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นต้อง นอกจากนี้และก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรีๆสระว่ายน้ำ ที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ มีมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพัก ถ้าเกิดสนใจต้องการมาพักเลือกมาพัก กันที่นี่ ได้เลย

บ้านพักพูลวิลล่า นครนายก

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท นครนายก
(TOMANG O VINTAGE RESORT)

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท บ้านพักบรรยากาศดี ใจกลางธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งในสไตล์วินเทจ เน้นโทนสีสันสดใส ทำให้บรรยากาศดูมีชีวิตชีวาและน่ามาพักมากขึ้น ยิ่งถ้าหากผู้ใดที่ถูกใจถ่ายภาพด้วยล่ะก็ ต้องประทับใจกับบรรยากาศ ทิวทัศน์ทัศนียภาพ และการตกแต่งของ โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท กันอย่างแน่นอน

ซึ่งมีสะดุดตามากมายๆ สำหรับบ้านพัก ก็จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ มีการตกแต่งที่แตกต่างกัน โดยจะตกแต่งสร้างบรรยากาศ ให้เสมือนอยู่ต่างถิ่น มีทั่วประเทศอิงแลนด์ ประเทศเซอร์วิสเซอร์แลนด์ ประเทศไอซ์แลนด์ และที่พักสไตล์ธรรมชาติ แต่ละบ้านก็งามๆทั้งหมด เลือกไม่ถูกันอย่างยิ่งจริงๆ

บ้านก็มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีมุมสำหรับนั่งพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบถ้วน ติดแอร์ให้ทุกหลัง มีสระว่ายน้ำเล่นได้ ทั้งยังเด็กรวมทั้งคนแก่ สวนหย่อมก็งาม สามารถเดินเที่ยว เช็คอิน ถ่ายภาพงามๆ ก็ได้เหมือนกัน และราคาบ้านพักบอกเลยว่าไม่แพง คุ้มมากมายๆใครพึงพอใจ ก็เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ปักหมุดมาท่องเที่ยว กับพวกเราเลย อ่านเพิ่มเติม

Pool Villa Nakhon Nayok

เดอะ เบส วิลล่า นครนายก
(THE BEST NAKHONNAYOK)

สำหรับใครที่วางแพลนเที่ยว กันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มากันเป็นหมู่คณะ หรือ มาท่องเที่ยวกับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีสมาชิกร่วมทริปกว่า 20 คน แล้วก็กำลังมองหาพูลวิลล่าสำหรับ 20 คนพักได้อยู่ล่ะก็ พวกเรามีอีกหนึ่งบ้านพัก ที่ต้องการแนะนำมัน ก็คือ เดอะ เบส วิลล่า จังหวัดนครนายก ที่พักผ่อนพักผ่อน ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู ที่พักหลังใหญ่ พักกันได้คนจำนวนไม่น้อย

ทำกิจกรรมด้วยกันได้อย่างสบาย ด้านในภายก็ยังแบ่งเป็นห้องต่างๆอาทิเช่น ห้องนอน ห้องรับแขก สุขา รวมทั้งครัว จะปรุงอาหารรับประทานเองก็มีเครื่องมือเครื่องครัวให้ครบชุด จาน จานชาม หม้อ เตาแก๊ส เตาปิ้งย่าง สามารถปิ้งย่างได้ เครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆก็มีครบถ้วน และก็ยังมีสระว่ายน้ำ เครื่องเสียง แล้วก็โต๊ะพูลให้ได้เล่นกันเพลิดเพลินอีกด้วย

Pool Villa Nakhon Nayok

ไพรเวท พูลวิลล่า
(PRIVATE POOL VILLA)

ไพรเวท พูลวิลล่า อีกหนึ่งบ้านพักที่ตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยว พักกันเป็นกรุ๊ป ต้องการที่พักหลังใหญ่ เน้นความเป็นส่วนตัว ได้ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ก็ต้องยกให้กับไพรเวท พูลวิลล่า ด้วยตัวบ้านพักที่มีขนาดใหญ่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย บรรยากาศรอบๆก็แสนจะร่มรื่น มีต้นไม้รายล้อม อากาศเย็นสบายสดชื่น

เมื่อเข้ามาในบ้าน ก็จะดูกว้างใหญ่ แบ่งเป็นห้องต่างๆเยอะมาก มีทั้งห้องนอนสูงถึง 4 ห้อง ห้องน้ำก็ 5 ห้อง ยังมีห้องรับแขก ไว้ให้นั่งทำกิจกรรม หรือนอนดูทีวีกันได้อย่างสบายใจ แต่หากใครที่ต้องการทำอาหารกินเอง ที่นี่ก็มีครัวพร้อมด้วยเครื่องใช้ไม้สอย เครื่องครัวครบชุด สามารถทำอาหารรับประทานเองได้เลย

มีเตาที่ใช้ในการปิ้งย่างให้อีกด้วย ยังมีสระว่ายน้ำอยู่ข้างนอก ให้เล่นน้ำกันได้อย่างเป็นส่วนตัว และก็เพิ่มความปลอดภัยด้วย CCTV นอกจากจะบันเทิงใจฟินกันเองแล้ว ถ้าหากอยากจะเล่นกิจกรรมบันเทิงใจๆก็แจ้งกับทางวิลล่าได้เลย เขามีบริการล่องแก่ง และขับขี่รถ ATV ไว้ให้บริการอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : Phuket villa with private pool รีวิวบ้าน pantip พูลวิลล่า ภูเก็ต 4 ห้องนอน