Phuket villa with private pool วิลล่าภูเก็ตสุดหรู 2022

Phuket villa with private pool

Phuket villa with private pool
วิลล่าภูเก็ตพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

Phuket villa with private pool สามารถเย้ายวนใจให้นักเดินทางต่างประเทศเข้ามาพักในประเทศไทยมากขึ้น แล้วก็ทำให้นักเดินทางไทยมีความมั่นใจที่จะไปเยี่ยมจังหวัดภูเก็ตอีกที เดี๋ยวนี้หลายๆ รีสอร์ท ในจังหวัดภูเก็ต ก็กลับมาครื้นครึกตามไปด้วย สำหรับโซนบ้านพักในจังหวัดภูเก็ต ยังมีที่พักส่วนตัวแบบพลูวิลล่าไว้บริการด้วย และก็แต่ละบ้านพักก็มีมาตรการรองรับความปลอดภัย รวมทั้งพร้อมบริการแบบ social distancing ซึ่งพวกเราก็เก็บบ้านพักสวยๆมาฝากขาท่องเที่ยวกันด้วย ใครที่กำลังคอยจังหวะไปพัก รีบจองที่พักได้เลย อย่ารอช้า

Phuket villa with private pool

1. The 8 Pool Villa – Phuket villa with private pool

เริ่มกันที่แรกเลย กับ ดิ เอท พูล วิลล่า ที่พักวิลล่าที่ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ต ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ท่าอากาศยานและสถานเริงรมย์ เดินทางสบาย ที่นี่ได้เรื่องเป็นส่วนตัว มีบริการที่พัก 8 หลัง ตัวบ้านดีไซน์และก็ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร มีโซนห้องรับแขก ครัวประกอบอาหารทานได้ รวมทั้งยังมีโซนบาร์เครื่องดื่ม ไว้ให้จัดงานเลี้ยงเล็กๆได้แล้วก็ห้องนอนให้เลือก แบบ 1 ห้องนอนและก็ 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำในตัว ราคาเริ่มที่ 5,955 – 11,610 บาทต่อคืน อ่านเพิ่มเติม

Phuket villa with private pool

2. Sea Space Villa Phuket

สำหรับบ้านพักที่นี้ ซี สเปซ วิลลา จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากเมือง 12 กิโลเมตร เดินทางสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและก็ท่าอากาศยาน บ้านพักวางแบบเรียบสบายๆบางโซนจะเป็นแถวรีสอร์ทสุดหรู มีโซนให้นอนเล่นขอบหน้าชายหาด ลมพัดเย็นสบาย

ตัวบ้านข้างบนอาคาร จะเป็นดาดฟ้า เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท ขึ้นมางานเลี้ยงคบหาสมาคม และถ่ายภาพเล่นได้ ห้องนอนจะเป็นห้องกระจก เข้าพักได้มากสุดถึง 4 คน มีห้องแบบ 1 เตียงรวมทั้ง 2 เตียง บริการเครื่องมือปิ้งย่าง เผื่อใครต้องการจะทำกับข้าวทะเลทานเอง ราคาเริ่มที่ 6,300 – 11,340 บาทต่อคืน

Phuket villa with private pool

3. Ananta Thai Pool Villas Resort Phuket

มาต่อกันที่วิลล่าหรูระดับ 4 ดาว อนันตา ไทยพูลวิลล่า Luxury Villa รีสอร์ต จังหวัดภูเก็ต บ้านพักค่อนข้างจะเป็นส่วนตัว เงียบ สงบ บรรยากาศดี ได้พักท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้รายล้อมบ้านเยอะ บ้านพักที่นี้ตั้งอยู่บนหาดทรายราไวย์ เดินทางจากเมืองราว 30 – 40 นาที

ตัวบ้านพักดีไซน์สไตล์ไทยโมเดิร์น ห้องนอนกว้าง ตกแต่งด้านในหรูหรา มีโต๊ะอาหาร บาร์เครื่องดื่มบริการ ใครที่ต้องการทำกับข้าวทานเอง ก็มีโซนหเองห้องครัวแยกต่างหาก แล้วก็เดินเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ก็จะได้เล่นน้ำที่สระที่โล่งแจ้ง นอนอาบแดดได้แบบสบายๆราคาเริ่ม 4,300 – 9,530 บาทต่อคืน

วิลล่าภูเก็ตสุดหรู 2022

4. Empylean Modern Villa

มาเยือนวิลล่าหรู ที่เอ็มไพลีน โมเดิร์นวิลล่า ที่นี้ อยู่ใกล้กับชายหาดในหาน สามารถจะขี่จักรยานท่องเที่ยวเล่นได้ ในส่วนของที่พักเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น มองหรูหรา มีพื้นที่กว้าง ที่พักแต่ละข้างหลังตั้งห่างกัน รู้เรื่องเป็นส่วนตัว มีเตียงสูงถึง 5 เตียง

เหมาะกับผู้ที่เดินทางแบบครอบครัว และก็กลุ่มเพื่อน website เพราะราคาคุ้ม มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ห้องน้ำ ครัว ก็บริการสะดวก มีบริการซักผ้า อบแห้ง แล้วก็เตาปิ้งสำหรับงานเลี้ยง โซนสระว่ายน้ำอยู่ที่โล่งแจ้ง ติดห้องนอน บรรยากาศงามมากมายๆราคาเริ่มตั้งแต่ 15,348 – 25,680 บาทต่อคืน

วิลล่าภูเก็ตสุดหรู 2022

5. Mookpailin House

คนใดที่ถูกใจที่พักบรรยากาศสบายๆเสมือนอยู่บ้าน จะต้องประทับใจที่มุกไพลินเฮ้าส์ ด้วยเหตุว่าเขาดีไซน์ราวกับบ้านทั่วๆไป ได้ฟีลพวกเรามานอนค้างบ้านเพื่อนฝูง ภายในบ้านพักจะมีโซนสวน ปลูกต้นนานาจำพวก เข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขก ดูหนัง แล้วก็ต่อไปเป็นห้องนอน บ้านพักนี้ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก

แถมทิวทัศน์สระว่ายน้ำงามมากๆห้องนอนมีให้เลือก 2 แบบ เป็นเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว มีบริการเตียงเสริมด้วย แต่ว่าบางทีก็อาจจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายบางส่วน ถ้าพักนานนับเป็นเวลาหลายวัน มีบริการทำความสะอาดให้พร้อมเลยนะ ระบบดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มที่ 4,590 – 7,548 บาทต่อคืน

วิลล่าภูเก็ตสุดหรู 2022

6. Naiharn Garden Villa

บ้านพักตากอากาศ ในหานการ์เด้นวิลล่า ที่นี้ ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดในหาน บ้านพักชิดกับชายหาด สามารถเดินเที่ยวไปยังริมหาดได้ เป็นบ้านพักสุดหรู 5 ดาว ที่บรรยากาศดีเยี่ยมๆห้องเช่ากว้าง เข้าพักได้มากสุดถึง 8 คน ห้องนอนเป็นห้องกระจกกว้าง มีให้เลือกทั้งเตียงใหญ่ และเตียงฝาแฝด

ในบ้านหนึ่งข้างหลัง มีโซนครัว ห้องน้ำ อ่างแช่ตัว ห้องกินอาหารรวมทั้งห้องรับแขก เหมาะสมจะมาพัก หรือเปลี่ยนบรรยากาศดำเนินการ นอกเหนือจากนั้นสระว่ายน้ำจะตั้งอยู่ที่โล่งแจ้ง มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งศูนย์กลาง ใช้บริการได้ทั้ง 2 ที่ ราคาเริ่มที่ 5,600 – 12,458 บาท ต่อคืน

วิลล่าภูเก็ตสุดหรู 2022

7. Villa H Phuket

สำหรับ วิลลาเอช เป็นบ้านพักผ่อนตากอากาศสุดหรู ตั้งอยู่บนเนิน บรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม ติดชายทะเล แต่ว่าบางครั้งอาจจะอยู่ไกลจากตัวอย่างกับบางส่วน ใครที่ชอบใจความเงียบสงบ ต้องการพักแบบปลีกวิเวก ที่นี่ตอบโจทย์มากๆห้องเช่าให้ความเป็นส่วนตัวแลเห็นทิวทัศน์ทะเล ที่นี่จะมีบริการแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ และก็ 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ

ด้านในห้องมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 70 – 240 ตารางเมตร ในห้องตกแต่งคุมโทนสีขาว สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย มองเรียบง่าย จากตัวบ้านพักสามารถเดินเที่ยวไปยังหาดทรายกมลาได้ แล้วก็เวลาเย็นยังมีโซนนั่งพักผ่อนหน้าชายหาด ที่ให้ดูดวงอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วย ราคาเริ่มที่ 5,999 – 12,060 บาท ต่อคืน

อ่านเพิ่มเติม : พูลวิลล่ากระบี่ ตกแต่งผนัง กำแพง บ้านโมเดิร์น