ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น รวมโครงการราคาถูก

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวดีไซน์มาเพื่อช่วยปรับคุณ เข้าใจวิถีทางเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เมื่อใช้เว็บไซต์และก็บริการของจังหวัดภูเก็ตวิลล่า บริษัทในเครือ บริษัทร่วมทุน รวมทั้ง/หรือ พาร์ทเนอร์ของบริษัท

เราใส่ใจทุกข้อมูลของคุณตลอดมา เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ แล้วก็บริการที่ตรงกับความพึงพอใจของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมคุ้มครองปกป้องรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างดีเยี่ยมที่สุด และก็รักษาไว้โดยสวัสดิภาพ sea view house for sale phuket และให้แก่คุณควบคุมการใช้แรงงานข้อมูล รวมทั้งเลือกข้อมูลที่พึงพอใจได้ตามประสงค์

แนวนโยบายการรักษาความลับเฉพาะตัว จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เว็บแห่งนี้สร้างขึ้นรวมทั้งปฏิบัติงานโดย บริษัท จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ การบริการ แล้วก็ใช้บริการ ของบริษัท บริษัทในเครือ บริษัทร่วมทุน และก็/หรือ พาร์ทเนอร์ (PARTNER) ของบริษัท

(“บริษัทร่วม”) มี กลยุทธ์พัก อย่างเช่น แฟลต บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารวิธีขาย แล้วก็กลยุทธ์อื่น ข่าวสาร โปรโมชัน ของผลิตภัณฑ์แล้วก็การบริการการกระทำการใดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการผ่านเว็บไซต์ จังหวัดภูเก็ตวิลล่าแฟมีลี่

ก่อนจะท่านจะใช้งานเว็บแห่งนี้ ขอความร่วมมือท่านอ่านระเบียบและความจำกัด แล้วก็กรรมวิธีดูแลและก็รักษาความลับส่วนตัวของเว็บไซต์นี้ ถ้าท่านไม่สามารถที่จะรับหลักเกณฑ์และกติกาแล้วหลังจากนั้นก็แนวทางการรักษาความลับส่วนตัวในการใช้งานเว็บไซต์แห่งนี้

อยากได้ขอให้ท่านเลิกการใช้แรงงานเว็บนี้ทันที หากท่านตกลงใช้เว็บไซต์ต่อไป ถือว่าท่านตามใจกฎระเบียบและจากนั้นก็ความจำกัด รวมถึงแนวนโยบายการรักษาความลับ โดยบริษัทมีนโยบายการดูแลรักษาความลับส่วนตัว ดังนี้ VILLA FOR RENT

1. คำจำกัดความ “ข้อมูลส่วนตัว”

เนื้อหาเกี่ยวกับบุคคล ซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม “คุกกี้ (COOKIES)”หมายถึงข้อมูลที่ได้ส่งจากเว็บไซต์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ในเวลาที่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นกำลังเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

2. การเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะตัว

2.1 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านที่บริษัทได้รับ ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม อันมี ข้อมูลส่วนตัว ดังเช่น ชื่อ นามสกุล เพศ อายุ ชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ที่อยู่ อาชีพ สถานที่สำหรับทำงาน รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ บัตรเครดิต รายได้ส่วนตัวต่อเดือน รถยนต์ที่ใช้งาน

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ข้อมูลสิ่งที่ท่านพึงพอใจ อย่างเช่น ต้นแบบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ท่านพึงพอใจงานที่ชอบทำในเวลาว่าง กิจกรรม SOCIAL NETWORK ที่ใช้ประจำ กีฬา การท่องเที่ยว ข้อมูลสำหรับการตกลงปลงใจเลือกหรือไม่เลือกผลิตภัณฑ์และการบริการ อาทิเช่น เหตุผลในการซื้อ หรือเลือกที่อยู่ งบประมาณ จุดหมายปลายทาง ผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้เทียบเคียง ความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริการ ข้อมูลซึ่งระบุตำแหน่งพื้นที่ของท่านในช่วงเวลาที่ใช้งานเว็บไซต์

ในเรื่องที่ท่านเปิดการใช้แรงงาน GPS SYSTEM ให้จัดว่าท่านให้ความตกลงปลงใจกับบริษัทสำหรับการเก็บรวบรวมแล้วหลังจากนั้นก็วัดผลตำแหน่งพื้นที่ของท่านขณะใช้งานดังกล่าว แต่ว่า ถ้าท่านต้องการปกปิดข้อมูลนี้ Sale Villas Phuket (RU) ท่านสามารถตั้งขึ้นโปรแกรมหรือปิดระบบ GPS

บนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ พฤติกรรมการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ โดยบริษัทมีสิทธิใช้คุกกี้ (COOKIES) เป็นเครื่องมือในการเก็บรวมรวมข้อมูล ดังเช่น เลขไอพี (IP ADDRESS) ชนิดของโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ต (WEB BROWSER) ที่ใช้สำหรับการเข้าถึง หน้าเว็บ (WEB PAGE) ที่เข้าเยี่ยมชม ในเวลาที่เยี่ยมชม เว็บไซต์ที่อ้างถึงเว็บของบริษัท ข้อมูลส่วนตัวอื่น ซึ่งบริษัทจะขอความยินยอมจากท่านก่อน

2.2 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะตัวของท่านเพียงแต่เท่าที่มีความจำเป็น หรือเพื่อผลในด้านที่ดีตามจุดประสงค์สำหรับในการเก็บรวมรวมภายใต้ข้อกำหนดที่กำหนดในข้อ 3. และจากนั้นก็เป็นไปตามที่ข้อปฏิบัติกำหนดเท่านั้นเอง ในเรื่องที่มีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ หรือประชาสัมพันธ์อื่นที่ไม่ใช่ของบริษัท บ้านติดทะเลภูเก็ต วิธีการการรักษาข้อมูลเฉพาะตัวจะเป็นไปตามที่เว็บไซต์นั้นๆเจาะจง โดยบริษัทไม่มีส่วนเชื่อมโยงอะไร

3. จุดประสงค์สำหรับในการเก็บรวบรวม

3.1 เพื่อแนวทางการทำรายการจากที่ท่านหวัง ดังเช่นว่า กรณีท่านลงทะเบียนเป็นสมาชิกขอรับข้อมูลและโปรโมชั่น บริษัทจะจัดเก็บและใช้เฉพาะข้อมูลโครงสร้างรองรับ ดังเช่นว่า ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับติดต่อกลับ หรือ กรณีการจองออนไลน์ (ONLINE BOOKING) Phuket บริษัทจะทำจัดเก็บแล้วก็ใช้ข้อมูลที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการออกเอกสารสำคัญในการทำรายการจอง

3.2 เพื่อการปรับปรุงแก้ไข แก้ไขปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ การจัดทำทางตลาด พินิจพิจารณาข้อมูลการใช้ ประเมินการบริการ และการปรับปรุงแก้ไขผลิตภัณฑ์และก็การบริการของบริษัท แล้วก็บริษัทร่วม

3.3 เพื่อแจ้งข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการของบริษัท และ/หรือบริษัทร่วม แล้วก็สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น ที่เกี่ยวโยงกับผลิตภัณฑ์ และก็บริการดังกล่าว

3.4 เพื่อทำการตามข้อตกลงกับคู่สัญญาที่บริษัทใช้บริการ อาทิเช่น แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งพื้นที่ของท่าน กรณีบริษัทใช้บริการการเจาะต้องตำแหน่งพื้นที่ของบุคคลอื่น

3.5 บริษัทจะไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน เว้นแต่ว่า ได้แก่การใช้หรือเปิดเผยเท่าที่มีความจำเป็นตามจุดมุ่งหมายที่กำหนดไว้ข้างต้น หรือ เป็นการเปิดเผยต่อบุคคลในบริษัทหรือบริษัทร่วม หรือบุคคลที่เกี่ยวตามคำมั่นสัญญา หรือได้รับความยินยอมจากท่าน

4. การดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

4.1 บริษัทใช้ SECURE SOCKET LAYER (SSL) ซึ่งเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเทอร์เน็ต รวมถึงมีการเข้ารหัสข้อมูลและตั้ง FIREWALL โดย SECURED SOCKET LAYER (SSL) เป็นเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการไปสู่ข้อมูลผ่านรหัส

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เพื่อคุ้มครองป้องกันผู้ที่แอบดักจับข้อมูลในเวลาที่มีการส่งผ่านเครือข่าย INTERNET การเข้าสู่ข้อมูลผ่านรหัสนี้จะก่อให้ผู้ดักจับไม่สามารถที่จะเข้าใจความหมายของข้อมูลได้ นอกนั้น เทคโนโลยีนี้ยังคงใช้สำหรับการรับรองความปรากฏอยู่จริงของเว็บไซต์อีกด้วยบริษัทจะมีการปรับแก้รวมทั้งทดสอบระบบเทคโนโลยีของบริษัทอย่างสม่ำเสมอเพื่อแน่ใจว่าข้อมูลเฉพาะตัวของท่านมีความปลอดภัยสูงสุดรวมถึงน่าไว้ใจ village

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า เครื่องปรับอากาศพอร์ต 2

  • บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว 17×12.50 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 127.07 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พร้อมพรั่งทุกคุณค่า
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานประมาณ17×9 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 98.57 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ส้วม พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ห้องนอนใหญ่
  • ทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว หน้ากว้าง 6 เมตร ขนาดที่ดิน มาตรฐานราว 14×8 เมตร (ด้านหลังขอบ) พื้นที่ใช้สอยรวม 63.95 ตารางเมตร (ด้านหลังขอบ) ขนาดที่ดิน มาตรฐาน

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า ถลาง

  • บ้านแฝด 2 ชั้น ( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ) บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 144 ตารางเมตร มีพื้นที่สวนกว้าง พักในวันหยุด
  • ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น (3 ห้องนอน 2 ส้วม) ทาว์นเฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 147 ตารางเมตร ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร แล้วก็ที่จอดรถที่เป็นสัดส่วน
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว (3 ห้องนอน 2 ส้วม) บ้านแฝดชั้นเดี่ยวกว้างพิเศษหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ครั้งแรกของการปรากฏที่พักอาศัยกับบ้าน
  • อาคารย์การค้าขาย 3 ชั้น (4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) อาคารย์กิจการค้า 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ชั้น 2 รวมถึงชั้น 3 ประกอบไปด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้องส้วม เเละห้องรับแขก

บอกเลยว่าเเต่หล่ะกลยุทธ์นั้น น่าอยู่เเละราคาถูกมากๆถ้าหากว่าถูกดวงใจก็สามารถติดตามกันได้ ในบทความต่อไป สำหรับวันนี้ลาไปก่อนเจอกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต