โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีขอรับเพื่อนพ้องๆหากเพื่อนพ้องๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แต่ว่ายังไม่เคยรู้ว่าจะเลือกท่องเที่ยวตรงไหนดี ยังหาเป้าหมายมิได้เลย ผมต้องการเสนอแนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตขอรับ แล้วก็ยังมี โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยจ้านะครับ จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆชายฝั่งอันดามัน ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล ที่มีสมุทรและก็หาดที่งามที่สุด ทิวทัศน์งามเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งยังเป็นจังหวัดที่ชื่อระบือด้านความงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันงาม บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แสงอาทิตย์ ต้นปะการังและก็กลุ่มปลางามๆเยอะแยะ ก็เลยเป็นสาเหตุของฉายาว่า มุกสวยของประเทศไทย เลยขอรับ

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ง่ายๆๆสบายไม่น้อย และก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และก็กระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้ไพเราะอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกขอรับ

ด้วยภาพรวมทั้งสิ้นที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยขอรับ ที่อีกทั้งนักเดินทางคนประเทศไทย รวมทั้งนักเดินทางต่างประเทศ จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตขอรับ ต้องใจ อพาร์เม้นท์ 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

รวมทั้งวันนี้นะครับ ตังค์ทอน จะมาเสนอแนะ รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมเป็นอย่างมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับสหายๆทุกๆคนเลยขอรับ วิลล่าภูเก็ต

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกหนทุกแห่ง ในราคาเริ่มเพียงแค่หลักพัน แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า เพื่อนพ้องๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับผม

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวย ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องเช่า แล้วก็อาหารมื้อเช้า จะมีห้องเช่า 9 จำพวก ให้เพื่อนฝูงๆได้เลือกพักตามดวงใจเลย ข้างในหอพักกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สะดวก มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ด้านในรีสอร์ทที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน รวมทั้งฯลฯ

บ้านพักมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ ดังเช่น บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รวมทั้งอื่นๆหากสหายๆกำลังมองหาอพาร์เม้นท์งามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยขอรับ

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ซอกซอย1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทหรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ รีสอร์ทที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนเขาหินที่แลเห็นสมุทรอันงดงาม จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

แล้วก็อยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร เป็นบังกะโลที่มีทิวทัศน์ทิวภาพสมุทรที่สวยสดงดงามมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆขอรับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก แล้วก็อาหารมื้อเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ รวมทั้ง พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงสมุทร ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ หอพักกว้างใหญ่ งดงาม สบาย มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆและก็อีกเยอะแยะ

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สบาย รวมทั้งเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยนะครับ บ้านและสวน

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

Kalima Resort & Spa เป็น อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา ออกแบบสวย บรรยากาศบรรเทา บังกะโลที่นี้ เป็นอพาร์เม้นท์ที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการหอพัก แล้วก็ของกินรตอนเช้า จะมี หอพัก 15 จำพวก นานาประการแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามอยาก ข้างในหอพัก กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด งาม สบาย มากับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน รวมทั้งอีกเพียบเลย village

เป็นอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยว เดินทางสบาย สหายๆที่เคยมาพักที่รีสอร์ทที่นี้ จำนวนมากถูกใจมากมายๆถ้าเกิดมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตครั้งหลัง จะมาพักอีกนะครับ

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต