ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น ชีวิตดี ๆ ที่ไม่ขาดธรรมชาติ

ธรรมชาติเป็นแรงบันดลที่ยิ่งใหญ่เสมอ ตกแต่งบ้านโมเดิร์น ไม่ว่าจะในในงานศิลปะหรือการใช้ชีวิต แค่เพียงได้เดินเข้าไปในทิวไม้ มองใบต้นหญ้า ดูดซับความเพราะเสียงนกรวมทั้งลม ก็อาจก่อให้กำเนิดความสดใสพร้อมประดิษฐ์ของใหม่ๆในชีวิต บ้านก็เป็นหน่วยการใช้ชีวิตที่ต้องมีช่องว่างเพื่อป้ายความผิดชื่นบานจากธรรมชาติเข้าไป

ซึ่งครั้งคราวก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นสวนกว้างๆเนื่องจากว่าข้อกำหนดในชีวิตของแต่ละบ้านอาจจะส่งผลให้เหลือพื้นที่น้อย แต่ว่าพวกเราก็สามารถดีไซน์บ้านที่มีต้นไม้ในพื้นที่ว่างเล็กๆ ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ และก็ใส่ร้ายเป็นธรรมชาติจากอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งได้ เพื่อธรรมชาติแทรกซึมเพิ่มความสำราญบริเวณตัว

ตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยแรงจูงใจจากธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้วางแบบโดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนาม ที่ได้รับแรงผลักดัน มาจากความธรรมดา ของอุปกรณ์ ที่หาได้ใกล้ตัวและก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลบลี้ ความยุ่งเหยิงในเมือง ได้เติมเต็มความสบายให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ข้างในย้ำโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่แล้วก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ ให้บ้านรับทั้งยังแสงสว่าง แล้วก็วิวสวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้สุดกำลัง

บ้านข้างหลังนี้วางแบบโดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนามที่ได้รับแรงดลใจมาจากความง่ายๆของสิ่งของที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้ มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลีกลี้ ความปั่นป่วนในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ข้างในย้ำโทนสีเอิร์ท โทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่แล้วก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ให้บ้านรับทั้งยังแสงสว่าง และก็ทิวภาพ สวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง SALE VILLA

คอร์ทในบ้าน จัดสวนได้ทุกๆที่ถึงแม้พื้นที่น้อย

ต้นไม้เปรียบเทียบเป็นงานประติมากรรม จากธรรมชาติ ที่มิได้เพียงแค่ตั้งตกแต่ง เพิ่มความงามให้บ้าน แม้กระนั้นยังเติบโตให้ชีวิตชีวารวมทั้งเปลี่ยนได้ตามความแปรไปของต้นเหตุห้อมล้อม เพียงแต่เลือกต้นไม้ที่ดูแลไม่ยาก ทรงงาม มาจัดวางคู่กับของใช้สำหรับตกแต่งบ้านอื่นๆอย่าง แผ่นฟุตบาทคอนกรีต กระถางไม้ห้อย อ่างน้ำ ตุ๊กตาดินเผารูปร่างต่างๆ

ในบ้านที่พื้นที่น้อยที่ไหนๆก็จัดสวนได้ ไม่ว่าจะเป็นใต้บันได ทำสวนแนวดิ่งบนฝาผนัง สวนกระถางในห้องครัว สวนห้อย สวนในส้วม ก็ยังสามารถแทรกความเขียวของไม้ใบเขียวได้ทุกหนทุกแห่ง

ห้องรับประทานอาหารที่อยู่โซนเดียว กับห้องครัวติดฝาผนังกระจกด้วยเหมือนกัน เมื่อใดก็ตามประกอบอาหารรวมทั้งรับประทานอาหารก็เลยเต็มไปด้วยความสนุทรีย์ เป็นมื้อพิเศษในบ้านที่มีได้ทุกวี่ทุกวัน

ห้องครัวโมเดิร์นตกแต่งงานไม้ งามโมเดิร์นแม้กระนั้นอบอุ่น

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ครัวตกแต่งลุคเรียบหรูมองมีคลาส แม้กระนั้นเข้าถึงง่ายสไตล์โมเดิร์นที่ไม่มีเนื้อหาเกลื่อนกลาดตา ตู้ห้องครัวบิวท์ด้วยไม้ไม่ทำสี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแบบบ้านนอก ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัวผลิตจากวัสดุสีขาวตัดกับ backsplash ที่ใช้กระเบื้องทรงหกเหลี่ยมราวกับรวงผึ้งสีเทาดำ

ในห้องทำงาน อยากได้ความเงียบสงบแล้วก็มีสมาธิ แต่ว่าการอยู่ภายในเขตพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ปิดทึบอาจจะส่งผลให้รู้สึกราวกับถูกตีกรอบจำกัดไม่สดใส ถ้าหากมีมุมใดมุมหนึ่งติดกระจกใส ให้สามารถทอดตาออกไปมองดูได้ไกลๆ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

ก็จะช่วยสำหรับการบรรเทาสายตา เปิดสมองให้เตียน ช่วยเพิ่มแรงดลใจสำหรับการปฏิบัติงานได้มากกว่าห้องปิด ในห้องนอนบิวท์เบย์วินโดว์ล้อมกรอบด้วยไม้ เป็นมุมโปรดที่จะนั่งสบายๆอ่านหนังสือไป ฟังเพลงเบาๆพร้อมด้วยดูทัศนียภาพในสวน

ห้องนอนตกแต่งงานไม้ สวมกอดให้นอนสบายด้วยธรรมชาติ

สัมผัสของไม้รวมทั้งผ้าในห้องนอนโทนสีเทา เป็นการปรักปรำนุ่มนวลกึ่งกลางความราบเรียบสงบ ที่ทำให้บรรยากาศโอบล้อมมองละมุนขึ้น และก็ราวกับกำลังถูกกอดโดยธรรมชาติ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกด้วยงานไม้โมเดิร์นไม่จำเป็นที่ต้องกรุไม้เต็มพื้นที่

เพียงแค่เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งกรุไม้ จะทำสีหรือเปล่าทำสีก็ได้ แล้วตัดด้วยสีเทา สีขาว หรือสีดำ ซึ่งจะให้อารมณ์ไม่เหมือนกันไป ก็จะเพิ่มความอบอุ่นแบบล้ำยุค ให้บ้านได้โดยไม่ต้องใส่เนื้อหาที่มากเกินไป

ส่วนประกอบของไม้มีให้มองเห็นอยู่ทุกจุด แม้ว่าจะเป็นมุมส่วนตัวเล็กๆอย่างตู้วางซิงค์ล้างหน้าล้างตาส้วม ซึ่งเพียงเท่านี้ก็พอเพียงที่จะให้ผู้อาศัยได้ทราบสึกว่าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้สนิทสนมกับธรรมชาติได้แบบเดียวกัน

แต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่ง

ห้องรับแขกวางแบบให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยเน้นย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความสวยหรูสวย

ห้องหนังสือที่ดีไซน์มาพร้อมความเก๋ ด้วยการออกแบบชั้นที่เอาไว้สำหรับวางหนังสือโดยใช้โครงเหล็กสีดำประสานกับไม้สีแก่ โชว์ฝาผนังลายก้อนอิฐขาวในสไตล์ลอฟท์ ตัวอย่างเช่นเดียวกัแบบบ้านสองรุ่นหลังนี้ของคุณมิ้ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ด้านในโครงงานหมู่บ้าน nirvana-residence จ.สกลนคร อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเจ้าของบ้านคลั่งไคล้ในความธรรมดาของสไตล์โมเดิร์นด้วยเหมือนกัน

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้เก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความโก้หรูสวยสดงดงาม ครัวได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ล้ำสมัย อบอุ่นด้วยโทนสี เขา เทา ดำ ให้มีความผ่อนคลายแต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ซ่อนเร้นไปด้วยความหรูหราเลิศเลอ

ข้างในห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดรับแสงสว่างและก็รับลมได้ ส่วนห้องนอนย้ำความง่ายๆแม้กระนั้นเก๋ด้วยลายก้อนอิฐลงสีขาว ใช้ปูพื้นไม้สีแก่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนบิวท์อินใช้ไม้สีอ่อนกลมกลืนไปกับฝาผนัง ช่วยทำให้ชั่วโมงการมีเพศสัมพันธ์เป็นไปอย่างมีคุณภาพ บรรเทา

ห้องทำงานขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวซึ่งสามารถนั่งดำเนินการพร้อม โดยเจ้าของบ้านต้องการที่จะให้ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งผอง เพื่อมองสะอาดตา แล้วก็มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ฝาผนังก่ออิฐเดิมความเก๋ไว้ภายในการออกแบบสไตล์โมเดิร์นได้อย่างน่าดึงดูด

ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบ โก้เก๋ โมเดิร์น อีกหนึ่งห้องที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ สำหรับห้องกินอาหาร ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ผสมกับความเป็นวินเทจรวมทั้งโมเดิร์นไว้อย่างงดงาม โต๊ะทานอาหารเลือกใช้โต๊ะกลมหินอ่อน คู่กับเก้าอี้หุ้มห่อเบาะสีเทา ประดับโดยการใช้โคมระย้าแบบโมเดิร์น

ไอเดียแต่งบ้านทรงกล่อง ให้มองกว้าง แล้วก็สว่างผ่องใสด้วยโคม

บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปสี่เหลี่ยมหรือที่เรียกกันว่าบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านที่ย้ำการออกตัวอย่างเรียบง่าย แต่ว่าด้วยความเป็นทรงเรขาคณิต การออกแบบแล้วก็ตกแต่งทั้งยังข้างนอกด้านในก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล โดยบ้านทรงกล่องนั้น มีทั้งยังแบบชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่งหรือสองชั้น ที่มาพร้อมความโมเดิร์น นำสมัย

ด้านในนิยมตกแต่งส่วนประกอบที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ใช้อุปกรณ์ไม่มากมาย สามารถสร้างบรรยากาศของบ้านรูปสี่เหลี่ยมให้รู้สึกว้างเวิ้งขวาง โปร่ง เตียน สว่าง สบายตา ด้วยการใช้โคมหลากออกแบบมาร่วมตกแต่งคู่กับหลอดไฟฟ้าในทุกพื้นที่ เป็นต้นว่า โคมเพดาน ดังเนื้อหาที่จะชี้แนะดังนี้

ลักษณะของประทีป การต่อว่าดตั้งรวมทั้งจัดวางที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

ตกแต่งบ้านโมเดิร์น

ส่วนประกอบในบ้านสี่เหลี่ยมทรงกล่อง เรื่องของแสงสว่างแล้วก็แสงไฟมีความจำเป็นมากมายในทุกๆพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีทรงยาวมากยิ่งกว่าความกว้าง การเลือกใช้ประทีปเพื่อมีแสงไฟอย่างพอเพียง จะช่วยปรับให้มีความรู้สึกว่าบ้านกว้างขึ้น และไม่อึดอัด

ถ้าองค์ประกอบของบ้านเป็นเหล็กในแบบโมเดิร์นลอฟท์ โคมที่วางแบบตัวประทีปแบบโปร่ง ด้วยลักษณะแบบเส้น อาทิเช่นเป็นกล่องลูกบาศก์แบบตารางที่แลเห็นหลอดไฟฟ้าภายใน ย้ำความง่ายๆ สีสันไม่จัดจ้า จัดจ้า เมื่อนำไปตกแต่งก็จะมองกลมกลืมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบ้าน

ยิ่งไปกว่านี้ ยังสามารถใช้อุปกรณ์แต่งบ้านหรือก่อสร้างบ้านที่ช่วยดึงแสดงจากธรรมชาติเข้ามาได้ในตอนกลางวัน ดังเช่น หน้าต่างกระจกกรอบไม้ เพดานที่เป็นกระจกในบางจุด ฯลฯ โครงการบ้าน

ห้องนอนในบ้านโมเดิร์นทรงกล่องกับการเลือกใช้โคมเพดาน

ห้องนอนในบ้านทรงกล่องก็จะเป็นห้องสี่เหลี่ยมทั่วๆไป การจัดวางเครื่องเรือนของตกแต่งนับว่าวางแบบได้อย่างง่ายดายนัก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงย้ายที่ได้ตามสิ่งที่ต้องการ ช่วงเวลาที่เรื่องของแสงไฟรวมทั้งแสงก็มีส่วนสำคัญต่อบรรยากาศของห้อง เนื่องจากว่าห้องนอนโดยมากเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ

ในการนำตะเกียงมาใช้แล้วก็ตกแต่งห้องนอน แบบหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น ประทีปเพดานแบบมีเชือกดึงเปิดปิดสวิตซ์ ที่จัดตั้งอยู่ตรงกลางห้อง เพื่อเป็นการกระจายแสงไฟอย่างทั่วถึง โดยบางครั้งอาจจะเลือกใช้หลอดไฟฟ้าแบบปรับระดับความสว่างของแสงสว่างได้เพื่อการใช้แรงงานตามสิ่งที่จำเป็น ในส่วนของดีไซน์ตัวประทีป

เพื่อกับสไตล์โมเดิร์น แม้กระนั้นคอนทราสต์กับเหลี่ยมมุมของเรขาคณิต เสนอแนะให้เลือกทรงวงกลมแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนดวงจันทร์ส่องก็กับบรรยากาศในห้องนอนไม่น้อย ทาวน์โฮมดีอย่างไร

ตกแต่งห้องรับแขกให้มีบรรยากาศกว้างสบายสไตล์ไม่นิมอลรวมทั้งการเลือกใช้หลอดไฟฟ้า

ห้องรับแขก ชอบเป็นห้องที่มีตำแหน่งอยู่สนิทสนมกับธรรมชาติ โน่นเป็นสามารถแลเห็นทิวภาพด้านนอกบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ต้นไม้ หรือสวนได้อย่างแจ่มแจ้งผ่านหน้าต่างแบบบานกระจก หน้าต่างสไลด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านทรงกล่องที่มีกระจกเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานวางแบบตกแต่ง

โดยเหตุนั้น แสงสว่างธรรมชาติที่เข้าถึงห้องรับแขกจะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศในห้องมองโปร่งเตียน กว้างสบายตา น่าพัก แม้กระนั้นเมื่อถึงช่วงเวลาค่ำคืน ก็ควรจะมีการใช้แรงงานแสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า ที่สามารถใช้วิธีการจัดตั้งให้มีความน่าดึงดูดใจแล้วก็นำสมัยมากเพิ่มขึ้น

อาทิเช่น ใช้เป็นไฟราง ไฟดาวน์ไลท์ หลบซ่อนไฟที่หลุมเพดาน ทำเป็นไฟหลืบหลบซ่อนฝาผนัง หลบซ่อนตามชั้นที่เอาไว้วางของ ชั้นหนังสือ ทั้งปวงนี้บางทีอาจใช้หลายๆแบบผสมกัน แล้วก็ควรที่จะเลือกหลอดไฟฟ้าที่ปรับแนวทางแสงสว่างกับระดับความสว่างของแสงสว่างได้ด้วย เพื่อการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศอย่างเหมาะควร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต