home loan exchange

home loan exchange

สินเชื่อบ้านแลกเงิน 2021 home loan exchange จากแหล่งต่างๆที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกคน

แม้กล่าวถึง สินเชื่อ ซึ่งสามารถแปลงบ้านให้เป็นเงิน แบบเงินโต แม้กระนั้นพวกเรายังสามารถพักอาศัยในบ้านหรือคอนโดของพวกเราได้อยู่นั้น มีอยู่นานัปการสินเชื่อขอรับ แต่ว่าถ้าเกิดเอ่ยถึง sale villa ยอดเยี่ยมสินเชื่อ บ้านแลกเงิน 2021 home loan exchange นั้น อาจจะหนีไม่พ้น สินเชื่อบ้านแลกเงินจากแบงค์ไทยเครดิต เนื่องจากเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน บ้าน ที่ได้ผลทดแทนสูงถึง 20 ล้านบาท รวมทั้งมีเงื่อนไขที่ทุกคนสามารถทำสินเชื่อบ้านแลกเงินได้อย่างง่ายดาย

TMB แปลงบ้านเป็นเงิน ด้วยดอกคงเดิม

แม้คุณอยากเปลี่ยนแปลงที่พักอาศัย อยากเพิ่มเติมบ้านหรือซื้อเครื่องเรือนตัวใหม่ สินเชื่อบ้าน 2564 ตกแต่งบ้านใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยเงินสักก้อน หรือ มีสินเชื่อรีไฟแนนซ์อยู่กับ TMB อยู่แล้ว ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อสารพัดประโยชน์จาก TMB เพิ่มอีกได้อีกด้วย ซึ่งให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาททีเดียวจ้ะ มีเงื่อนไขพิเศษอย่างไรบ้าง มาดูกันได้ที่เนื้อหานี้!

สิทธิประโยชน์ สำหรับในการอนุมัติ “สินเชื่อบ้านแลกเงิน TMB”

สินเชื่อสารพัดประโยชน์บ้านแลกเงิน TMB เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง

 1. สินเชื่อ บ้านแลกเงิน โครงการบ้าน คุณภาพดี ใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์สินรับรอง วงเงินสูงสุด 500,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท
  กรณีรีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมสมัครสินเชื่อสารพัดประโยชน์ วงเงินไม่เกิน 95% ของราคาประเมิน
  กรณีสมัครสินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์ใหม่ วงเงินไม่เกิน 80% ของราคาประเมิน ของแบงค์
  กรณีรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์จากที่อื่นมา TMB ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 90% ของราคาประเมินแบงค์
 2. ช่วงเวลาผ่อนส่งไม่เกิน 15 ปี รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี
 3. ใช้ช่วงเวลาอนุมัติภายหลังจากพิจารณาเอกสาร 5 – 7 วันทำการ

เอกสาร และก็ หลักประกัน

เอกสารขอสินเชื่อ เหมือนกันกับข้อจำกัดการขอรีไฟแนนซ์บ้านกับ TMB แต่ว่าเอกสารแตกต่างกันตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้ใบเสร็จรับเงินค่าผ่อนส่ง รวมทั้ง คำสัญญากู้จากแบงค์เดิม

สินเชื่อบ้านแลกเงิน SCB My Home My Cash 2021

สำหรับสินเชื่อบ้านเป็นเงินจาก SCB หรือสินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB my home my cash นั้นมีข้อกำหนดว่า บ้านที่พวกเราสามารถเอามาขอสินเชื่อบ้านแลกเงินได้นั้นควรจะเป็นบ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อเป็นประกันขอรับ

ซึ่งวงเงินก้อนถ้าได้รับการอนุญาตมากมายสุด 20 ล้านบาทแล้วก็ ถ้าหากพวกเราจัดแจงเอกสารเพื่อทำสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น จะใช้เวลาอนุมัติ รวมเบ็ดเสร็จ 4 วันทำการครับผม ซึ่งพวกเรามาดูข้อตกลงในการทำสินเชื่อบ้านแลกเงินจาก SCB my home my cash กันเลยดีกว่าครับผม

home loan exchange
SCB Payroll KV2_Website 1200X700 px

ข้อจำกัดสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ สินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB My Home My Cash

 • คนที่มีบ้านเป็นของตัวเอง
 • บ้านจำต้องปราศจากภาระหน้าที่การคลายบ้าน
 • เป็นที่ดินไม่ ,บ้านพร้อมที่ดิน ,Home office ,ตึกการค้าขาย สามารถผ่อนยาวได้นาน 30 ปี และก็ฟรีค่าประเมินหลักประกัน และก็สำหรับที่ดินนั้น มีข้อกำหนดว่า ห้ามเป็นที่ดินที่ตาบอดครับผม

คุณลักษณะผู้สมัคร

 • ชนชาติไทย
 • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สินของสถาบันด้านการเงิน
 • อายุ 20-65 ปี
 • พนักงานประจำค่าตอบแทนรายเดือน อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป
 • สลิปค่าตอบแทนรายเดือนย้อนไป 6 เดือน/ statement 6 เดือน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ตัวช่วยปลดหนี้สินบัตรเครดิต

ในขณะนี้แนวทางการทำบัตรเครดิตเกิดเรื่องที่ง่ายดายยิ่งกว่าเมื่อก่อนมากมาย SALE VILLA ค่าจ้างรายเดือนเริ่ม 15,000 บาท ก็สามารถมีบัตรเครดิตได้แล้ว ถึงแม้บัตรเครดิตจะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้จ่ายแทนการถือเงินสด อยากจะซื้ออะไรก็เพียงแต่รูดบัตรแค่นั้น ซึ่งแม้พวกเราใช้แล้วก็จ่ายเต็มทุกยอดที่เรียกเก็บ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แม้กระนั้นถ้าพวกเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

แล้วไม่อาจจะจ่ายยอดเต็มปริมาณได้ ยอดอาจค้างนั้นจะเปลี่ยนเป็น “หนี้สิน” ในทันที ซึ่งอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิตออกจะสูงเป็น15-18% ต่อปี คนจำนวนไม่น้อยมีภาระหน้าที่หนักจากการใช้หนี้บัตรเครดิตในแต่ละเดือน ทำให้จะต้องจ่ายอย่างน้อยไปเรื่อยเมื่อจ่ายอย่างต่ำไปเรื่อยหนี้สินก็ไม่หมดสักครั้ง เพราะเหตุว่าแม้จ่ายอย่างน้อย ทุกๆเดือน หนี้สินอาจจะค้างก็จะถูกคิดดอกเบี้ยไปเรื่อย

วันนี้ผมมีวิธีการสำหรับการช่วยบริหารจัดแจงหนี้สินมาฝาก สำหรับคนเป็นหนี้เป็นสินบัตรเครดิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นโอกาสที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่มีบ้าน หรือห้องชุดเป็นของตนเอง เนื่องจากจำเป็นต้องใช้ที่พักอาศัยเป็นประกัน

สินเชื่อบ้าน มีอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าดอกบัตรเครดิต แล้วก็สามารถผ่อนหนี้ได้ช่วงเวลาที่ช้านาน ด้วยเหตุว่าเป็นสินเชื่อมีหลักประกัน สถาบันการเงินสุขใจกว่า ก็เลยคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน

ซึ่งกรรมวิธีการที่ชี้แนะ เรียกว่าการรวมหนี้สินทั้งหมดทั้งปวงมาเป็นก้อนเดียว โดยใช้บ้าน หรือห้องชุดเป็นประกัน ด้วยอัตราค่าดอกเบี้ยที่ถูกกว่า ทำให้ลดภาระหน้าที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ซึ่งแบ่งได้ 2 แนวทาง

home loan exchange

1. การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน (Home for Cash)”

กรรมวิธีนี้ เป็นการนำบ้าน หรือห้องชุดที่ปราศจากภาระหน้าที่สินเชื่อ ไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน เพื่อนำเงินไปปิดหนี้สินต่างๆไม่ว่าจะเป็นหนี้เป็นสินบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือหนี้สินอื่นๆโดยอัตราค่าดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินคิดจะน้อยกว่าอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิต ด้วยเหตุว่ามีบ้านหรือห้องชุดเป็นหลักสินทรัพย์รับรอง แล้วก็ยังผ่อนได้นาน 10-20 ปีอีกด้วย

ดังเช่นว่า ถ้าเกิดพวกเรามีหนี้สินบัตรเครดิตหลายใบรวมกัน 300,000 บาท จ่ายอย่างต่ำเดือนละ 30,000 บาท (ดอก 15-18% ต่อปี) ถ้าหากรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน จะสามารถปิดหนี้สินบัตรทั้งผอง Sale Villas Phuket (RU) รวมทั้งผ่อนคืนแบงค์เริ่มเพียงแค่เดือนละ 3,293 บาทเพียงแค่นั้น (ดอก 5.75% ต่อปี)

ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน” ทำให้ภาระหน้าที่การชำระหนี้บัตรเครดิตต่อเดือนต่ำลงออกจะมากมาย ทำให้พวกเรามีสภาพคล่องที่ดียิ่งขึ้น เมื่อก่อนจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินก็จะต้องเปรียบแบงค์ที่ให้ข้อจำกัดช่วงเวลาการคลายจ่ายที่เหมาะสมกับพวกเราและก็มีอัตราค่าดอกเบี้ยน้อยที่สุดด้วย

2. การรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิต

แนวทางนี้ถ้าเกิดพวกเรามีบ้าน หรืออาคารชุดที่ยังมีภาระหน้าที่อยู่กับสถาบันการเงิน เมื่อพวกเราผ่อนกริ้วโกรธยะเวลาหนึ่ง (มากยิ่งกว่า 3 ปี) ส่วนของเงินต้นจะน้อยลง และก็ถ้าหากที่พักอาศัยของพวกเราอยู่ในภาวะแล้วก็ทำเลที่ตั้งที่ดีราคาประเมินใหม่ชอบมีมูลค่าที่เพิ่มสูงมากขึ้น

พวกเราก็สามารถที่จะทำรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินใหม่ แล้วขอสินเชื่อแบบเต็มวงเงินหรือสูงที่สุดของราคาบ้าน ก็จะได้เงินสดส่วนต่างระหว่างเงินกู้ยืมก้อนใหม่กับเงินกู้ยืมของแบงค์เดิมที่ค้างไว้ เพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิตได้

การรีไฟแนนซ์บ้านยังมีผลให้พวกเราได้ประโยชน์ 2 ต่อ เป็นได้ลดภาระหน้าที่ดอกบ้าน รวมทั้งได้ปิดหนี้สินบัตรเครดิต ดอกสำหรับการทำรีไฟแนนซ์จำนวนมากเริ่มที่ 2-4% ต่อปี ในตอนที่ดอกบัตรเครดิตเป็น 15-18% ต่อปี

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.