Samed Villa Resort

Samed Villa Resort

Samed Villa Resort

Samed Villa Resort เสม็ด วิลล่า รีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนเกาะเสม็ดที่พักแห่งนี้มอบส่วนผสมที่ลงตัวทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบายพร้อมทั้งบรรยากาศมีเสน่ห์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวเช่นคุณPhuket luxury villas for sale

ห้องพักที่ Samed Villa Hotel มีทีวีจอแบน มินิบาร์ และตู้เย็นและแขกจะไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วยบริการ Wifi ฟรีนอกจากนี้ แขกซึ่งเข้าพักที่ Samed Villa Hotel จะได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนเงินตรา พื้นที่เก็บกระเป๋า และเก้าอี้ชายหาดคุณสามารถใช้บริการอาหารเช้าฟรีได้ขณะเข้าพักที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท

เมื่อคุณมาถึงแล้ว อย่าลืมแวะไปที่ La Luna Cafe & Bar หนึ่งในร้านอาหารผับในเกาะเสม็ดซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Samed Villa Hotelเรามั่นใจว่าคุณจะมีความสุขกับการเข้าพักที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ทขณะที่สัมผัสทุกประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเกาะเสม็ด

เดินทางสู่เกาะเสม็ดให้ดีที่สุดด้วยมาตรฐาน SHA Plus ที่สัญญาไว้ และเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในบริเวณอ่าวไผ่ของเกาะเสม็ด ทำให้ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าลืมหาเวลาไปเที่ยวท่าเรือเกาะเสม็ดและหาดทรายแก้วในบริเวณใกล้เคียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการบริการนวด ห้องอาหาร และห้องอบไอน้ำในสถานที่

เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)

Samed Villa Resort

เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวในเกาะเสม็ด โรงแรมแห่งนี้อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง อยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับนักเดินทางในการสำรวจ จองห้องพักที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 1.0 กม. ที่พักหลักร้อยหาดอ่าวนาง

และความสนุกริมมหาสมุทรจะเป็นตัวเลือกทุกวันเสม็ดวิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)มีให้! บริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในโรงแรมช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดการเข้าพัก สามารถจองบริการรับส่งสนามบินได้ก่อนวันเช็คอิน เพื่อให้แน่ใจว่าการมาถึงหรือออกเดินทางราบรื่นและสะดวกสบาย สำรวจเกาะเสม็ดสะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรถแท็กซี่และบริการรถเช่าที่โรงแรม

รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการเสมอด้วยบริการแผนกต้อนรับ รวมถึงบริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัย จองตั๋วที่ดีที่สุดและรับการจองร้านอาหารที่ร้อนแรงที่สุดได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือจากทัวร์ของโรงแรม สำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ บริการซักรีดจะทำให้ชุดเดินทางโปรดของคุณสะอาดและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ รู้สึกเหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย? 

บริการที่มีให้ เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดเสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus )
ห้องพักทุกห้องที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่โรงแรมมากยิ่งขึ้น

เนื่องจากห้องพักบางห้องมีบริการผ้าปูที่นอนและเครื่องปรับอากาศ ห้องพักบางห้องที่เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท (SHA Extra Plus)มีการออกแบบอย่างระเบียงหรือเฉลียง เพื่อความบันเทิงเล็กน้อย ผู้เข้าพักจะได้พบกับโทรทัศน์และเคเบิลทีวีในบางห้องไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำ เพราะมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา ชาสำเร็จรูป และมินิบาร์ให้บริการในห้องพักบางห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญพอๆ กับสิ่งอื่นๆ และที่โรงแรมมีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ และผ้าขนหนูให้บริการในห้องน้ำบางห้องอ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

Samed Villa Resort

การรับประทานอาหารและสิ่งที่ต้องทำ

ทุกๆ เช้า ท่านสามารถเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยในที่พักซึ่งมีให้บริการที่เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมมากมายในโรงแรมทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีทางเลือกที่สะดวกและอร่อยอยู่เสมอ ท่องราตรีให้สนุกได้ง่ายกว่านี้! เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่สนุกสนานโดยไม่ต้องออกไปไหนที่บาร์ ที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)

คุณสามารถให้ของชำส่งถึงห้องพักด้วยบริการที่สะดวกสบายคุณเป็นพ่อครัวที่ดีหรือไม่? ทำอาหารรับประทานเองที่สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวของโรงแรม เติมเต็มวันของคุณด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวย ความสะดวกมากมายที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus) ชายหาดที่เข้าถึงได้จากโรงแรมทำให้คุณใกล้ชิดกับมหาสมุทรในระหว่างการเข้าพัก 

จบวันด้วยการผ่อนคลายด้วยการนวด ห้องอบไอน้ำ และสปา เอาชนะอากาศร้อนด้วยกิจกรรมทางน้ำคลายร้อน เช่น ตกปลา ดำน้ำตื้น และกีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์สนุกสนานในน้ำได้ง่ายๆ ด้วยกิจกรรมทางน้ำ เช่น บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

บริเวณรอบที่พัก

อย่าลืมไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองนี้ระหว่างการเข้าพักที่เกาะเสม็ด การขึ้นเรือหรือเรือข้ามฟากสะดวกเมื่อคุณพักที่เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)เพราะห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 1.3 กม.

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

พบกับความคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อที่นี่ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ดีกว่า 93% ของที่พักในเมืองเมื่อเทียบกับที่พักอื่นๆ บนเกาะเสม็ด สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ได้รับคะแนนสูงกว่า 91%แขกที่มาพักที่นี่พบว่าที่นี่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยให้คะแนนสูงกว่า 89% ของที่พักอื่นๆ ในเมือง

ยอดเยี่ยม

ชอบรีสอร์ทนี้ !!!! รู้สึกเหมือนอยู่ในสวนเขตร้อน – และได้รับการดูแลเป็นอย่างดี! ฉันชอบห้องและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดในนั้น พนักงานน่าทึ่ง เป็นกันเองมาก อาหารในร้านอาหารก็ดีมากเช่นกัน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวสำหรับเราคือลมแรงมากและมีน้ำขึ้นในตอนเช้า – ในสภาพทะเลเช่นนั้น ฉันต้องการมีตัวเลือกสระว่ายน้ำ แต่นั่นเป็นเพียงฉัน – ฉันชอบน้ำนิ่งและหาดทรายมากกว่าเล็กน้อย ในช่วงกลางวัน นอกจากนั้นเราได้เข้าพักที่น่ารัก!

การพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุด

การขับรถที่ไม่น่าดึงดูดใจจากท่าเรือไปยังเสม็ดวิลล่าทำให้ประหลาดใจเมื่อคุณไปถึงที่นั่น เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของความเรียบง่ายแบบชนบทและอาหารระดับนานาชาติ การบริการ ความสะอาด และเสน่ห์ มีชายหาดสองแห่ง แห่งหนึ่งอยู่หน้าพื้นที่รับประทานอาหารและอีกแห่งอยู่อีกด้านของโรงแรม ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่ใครต้องการสระว่ายน้ำเมื่อทะเลอยู่ที่นั่น? มีสปาให้นวดหรือใต้ต้นไม้ใกล้ทะเล เตรียมตัวกลับมาพักผ่อน

อยู่ใกล้ชายหาดที่เงียบสงบ ขอให้มีความสุขกับการพักผ่อนที่นี่! 

ห้องพักสะอาด พนักงานใจดี สถานที่เงียบสงบ (รีสอร์ทมีหาดส่วนตัว ไม่ไกลจากท่าเรือแต่ห่างไกลจากฝูงชน) อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย ฉันอาศัยอยู่ในห้องที่สะอาดและสะดวกสบายพร้อมวิวสวนเท่านั้น แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดิน 1 นาทีจากห้องของฉัน จากนั้นฉันสามารถไปที่ชายหาดได้โดยตรง มีร้านค้า บาร์ และร้านอาหารอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ ขอเเนะนำ!! ขอบคุณเสม็ดวิลล่าสำหรับสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยม

น่ารัก – จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน!

ห้องดีลักซ์วิวทะเลคือทุกสิ่งที่เราหวังไว้ และอื่นๆ – สะอาด กว้างขวาง วิวที่น่าทึ่ง การตกแต่งอย่างมีรสนิยม เครื่องปรับอากาศที่ดี ชายหาดในที่พักมีขนาดเล็ก แต่การเดินเพียง 2 นาทีจะพาคุณไปยังพื้นที่ที่ใหญ่กว่ามากซึ่งมีหาดทรายขาวแบบเดียวกับร้านกาแฟริมชายหาด ไม่แออัดเกินไปในวันธรรมดา การเช่ารถมอเตอร์ไซด์ในบริเวณใกล้เคียงและรถแท๊กซี่กลับไปที่ท่าเรือนั้นง่าย แต่ราคาแพง (200 บาท) ร้านอาหารมีอาหารอร่อยและสมูทตี้และค็อกเทลแสนอร่อยที่สร้างสรรค์ เราจองการกลับมาเยี่ยมชมในเดือนหน้าแล้ว!