Magazine Phuket

Magazine Phuket

Magazine Phuket ข่าวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต PhuketE-Magazine (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน)

Magazine Phuket ข่าวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต PHUKETE-MAGAZINE จัดสวน รมรื่น (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) รับทราบข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต ขอชวนท่านดาวน์โหลด PHUKETE-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) ซึ่งฉบับนี้เก็บแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ จังหวัดพังงา

PhuketE-Magazine (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน)

โดย ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต ขอชักชวนท่านดาวน์โหลด Pool Villa PHUKETE-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) รอบเดือนเดือนมิถุนายน-เดือนกรกฎาคม 2553 ซึ่งฉบับนี้ สินเชื่อบ้านใหม่ เก็บแหล่งข้อมูล ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ จังหวัดพังงา ที่น่าดึงดูด

ยกตัวอย่างเช่น เขตรักษาชนิดสัตว์ป่า โตนแลกเปลี่ยน แบงค์ปู ขี่ช้างล่องแก่ง วิลล่าภูเก็ต ขี่จักรยานท่องที่ยวจังหวัดภูเก็ต จังหวัดพังงา ขนมจีนจังหวัดภูเก็ต เรื่องราวเกี่ยวกับปลาการ์ตูน ไอดินบูติคโรงแรม

สัมภาษณ์บุคคล สำหรับสถานที่จับใจ ในจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งจังหวัดพังงา ปฏิทินท่องเที่ยว และก็ อีเวนท์ รอบเดือน ส่วนลดห้องอาหาร อพาร์เม้นท์บ้านพักสปาพัก แหล่งช็อปปิ้ง หรือดาวน์โหลด E-COUPON POOL VILLA PHUKET เพื่อใช้เป็นส่วนลด พร้อมร่วมสมัครสมาชิกเพื่อลุ้นรับของขวัญ บัตรกำนัลหอพัก 3 วัน 2 คืน
ห้องเช่าแบบ DELUXE BALCONY ที่ SALA PHUKET RESORT & SPA รวมทั้งรางวัลอื่นๆเยอะมาก

PHUKET E-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) โดย ททท. Sale Villas Phuket (RU) ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต แมกกาซีน ออนไลน์ (ONLINE MAGAZINE) 2 ภาษา (ไทย / อังกฤษ) หนทางใหม่ สำหรับเพื่อการเสนอ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต และก็จังหวัดพังงา แก่ผู้พึงพอใจทั่วๆไป ผ่านเว็ปไซต์

Magazine Phuket

ให้ได้ติดตามกันทุกๆ2 เดือน (ฉบับแรก เดือน เดือนเมษายน-พ.ค. 2553)

นักอ่าน PHUKET E-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) จะได้สัมผัส PHUKET VILLA กับข้อมูล การท่องจำที่ยว นานัปการประเด็น ปฏิทินการท่องเที่ยว แล้วก็กิจกรรม ที่น่าดึงดูดในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็จังหวัดพังงา พร้อมรับสิทธิพิเศษ มาก จากการสมัครสมาชิก เป็นพวก ไม่ว่าจะร่วมเล่นเกม ลุ้นของขวัญ เป็นบัตรกำนัลห้องเช่าแพ็กเกจ สปา ทรีทเมนต์ ตลอดจน ดาวน์โหลดคูปองส่วนลด (E-COUPON) จากห้องอาหาร อพาร์เม้นท์บ้านพัก สปา และก็ร้านรวงต่างๆที่ร่วมกิจกรรม

  • ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะ
  • ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต
  • 191 ถนนหนทาง ถลาง อำเภอ เมือง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83000 Sale Villas Phuket (RU)
  • โทร : (076) 212 213 , (076) 211 036
  • แฟกซ์ : (076) 213 582
  • อีเมล์ : TATPHKET@TAT.OR.TH , INFO@PHUKETEMAGAZINE.COM

ขอนำเสนอ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต

  • ข่าวปัจจุบัน

โควิด-19 กับการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ผ่านมุมมอง ผู้ว่าการททท.

ในวันที่เหตุการณ์โควิด-19 เบาๆเริ่มคลี่คลาย ทั้งยังในระดับจังหวัดภูเก็ต POOL VILLA PHUKET แล้วก็ในประเทศไทย หากแม้ในเมืองนอก หลายๆประเทศ ยังอยู่ในภาวะวิกฤติ แม้กระนั้นจากจำนวนผู้ติดโรค ในประเทศไทย ที่น้อยลงโดยตลอด ทำให้ผู้คนส่วนมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งผ่านมาตรการ ล็อคดาวน์ ทั้งยังระดับตำบลรวมทั้งจังหวัด

เริ่มกลับสู่วิถีชีวิตเกือบจะธรรมดา ภายใต้ขอบเขต หลักเกณฑ์ ของภาครัฐ PHUKET VILLA แม้ว่าจะยังดู มองไม่เห็น ความกระจ่างว่า จังหวัดภูเก็ตจะกลับมา สู่สภาวะธรรมดา ได้เวลาใดโดยยิ่งไปกว่านั้นภาคการท่องเที่ยว จะสามารถเคลื่อนได้ อีกรอบ ควรต้องคอยอีกนานเพียงใด แม้กระนั้นไม่ว่าอนาคต RENT AND BUY VILLA PHUKET จะคืออะไร ผู้ประกอบกิจการ ภาคการท่องเที่ยวจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมเอง ให้พร้อมที่สุด เพื่อจัดการกับ การเปลี่ยนแปลง ที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากพวกเราอาจไม่ยอมรับ ความเป็นจริงนี้ มิได้ว่าโควิด-19 มีผล ให้กำเนิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวแน่ๆ

ในวิกฤติย่อมได้โอกาส และก็มีของใหม่ๆที่พวกเรา RENT AND BUY VILLA PHUKET จำต้องทำความเข้าใจเสมอ PHUKET E-MAGAZINE ก็เลยต้องการสะท้อน มุมมอง ของประธาน ททท. คุณยุทธอำนาจ สุภสร ผู้ว่าการททท. จากการประชุมสัมมนา ออนไลน์ “PTA ACADEMY KNOWแอลอีดีGE IN THE CRISIS” โดยสัมพันธ์ธุรกิจ การท่องเที่ยว buy villa phuket จังหวัดภูเก็ต ซึ่งท่านผู้ว่าราชการ การการท่องเที่ยวที่เมืองไทย ได้พินิจพิจารณา แนวโน้มของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทั้งโลกแล้วก็จังหวัดภูเก็ต วันหลังเหตุการณ์โควิด-19 คลี่คลาย สะท้อนให้มองเห็น หนทางที่ เจ้าหน้าที่แล้วก็ผู้ประกอบธุรกิจ ภาคการท่องเที่ยวควรจะต้องศึกษาแล้วก็ปรับนิสัยเพื่อความมีชีวิตรอด

Magazine Phuket

ททท. พวกเราติดตามเหตุการณ์โควิด-19

มาตั้งแต่ระยะหลังวันตรุษจีนเมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา ทั้งยังได้นำเรื่องไปสู่ห้องประชุม ขายวิลล่าภูเก็ต คณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจ ได้มีการประเมินเหตุการณ์ในตอนนั้น ซึ่งพวกเราเทียบกับประสบการณ์ที่เคยต่อกรมายุควิกฤติโรคซาร์ส ก็เลยมีการเดาว่าจะส่งผลกระทบเพียงแค่โดยประมาณ 3 เดือน ต่อไปก็จะฟื้นราว 2 เดือน ขายบ้านภูเก็ต แล้วจะกลับมาปกติ แต่ว่าเหตุการณ์โควิด-19 นั้นมีความร้ายแรงกว่าเหตุการณ์โรคซาร์สออกจะมากมาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพวกเราติดตามประเมินเหตุการณ์และก็การสิ้นไป ซึ่งเหตุการณ์ทั่วทั้งโลกมีการเปลี่ยนอยู่เสมอ การระบาดในประเทศไทยบางครั้งก็อาจจะดูดีขึ้น แม้กระนั้นในภูมิภาคอื่น ยกตัวอย่างเช่นสหรัฐฯ หรือทางยุโรปเองก็ยังมีความร้ายแรง กระทั่งเมืองจีนที่น่าจะเป็นข่าวดี บ้านและสวน แม้กระนั้นจากการเสวนากับที่ทำการของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกทั้ง 5 ที่ในจีนปรากฏว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีสัญญาณที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการกลับโกรธเคืองบาดอีกทีหนึ่งของโคโรท้องนาเชื้อไวรัส ฉะนั้นตลาดนักเดินทางจีนซึ่งนับเป็นตลาดที่มีความหมาย ปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาเมืองไทยพวกเราโดยประมาณ 11 ล้านคน Sale Villas Phuket (RU) ก็บางทีก็อาจจะชะลอออกไป ปัจจุบันคาดว่านักท่องเที่ยวจีนบางครั้งก็อาจจะกลับมาไทยได้ราวไตรมาส 4 เป็นโดยประมาณตุลาคมปีนี้หรือไม่ก็บางทีก็อาจจะถึงตอนวันตรุษจีนปีต่อไป ขึ้นกับเหตุการณ์ สำหรับนักเดินทางฝรั่งพวกเราคาดว่าปี 2563 จะมีปริมาณนักเดินทางฝรั่งทั้งปวงราวๆ 16.13 ล้านคน น้อยลงปริมาณร้อยละ 59 สร้างรายได้ให้เมืองไทยราวๆ 7.4 แสนล้านบาท เป็นต่ำลงปริมาณร้อยละ 62 จากปีให้หลัง ส่วนตลาดภายในประเทศ เป็นตลาดที่ผมรู้สึกว่าเป็นวิกฤติเชิงซ้อน ไม่ใช่แค่หัวข้อการจำกัดการเดินทางซึ่งเป็นหัวใจของการท่องเที่ยวแค่นั้น ยังมีปัญหาเรื่องภัยแล้ง ปัญหาเศรษฐกิจที่ลดน้อยลงไป ถ้าหากอนุมานตลอดปีคงจะน้อยลงราว 60% จากเหตุการณ์ที่พินิจพิจารณากันในวันนี้”

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.