กระเบื้องซีแพคโมเนีย มีลักษณะสำคัญอย่างไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

ทำความรู้จัก กระเบื้องซีแพคโมเนีย คืออะไร มีลักษณะสำคัญอย่างไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย เป็นอย่างไร กระเบื้องคอนกรีต ซีแพคโมเนีย เอสซีจี เป็นที่นิยมสำหรับหลังคาทรงปั้นหยา สร้างขึ้นมาจากคอนกรีต ก็เลยมีน้ำหนักต้นเหตุ สามารถแข็งแรงต่อการพัดลอยละลิ่วของกระแสลมได้ และจากนั้นก็คอนกรีตมีความแข็งแรงมากกว่ากระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ หากแม้มีข้อเสียเป็น จำเป็นต้องเพิ่มความแข็งแรงกับหลังคาให้มากกว่าเมื่อเทียบกับกระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ ซีแพคโมเนีย เป็นกระเบื้องมีที่สีสันสวย ความแปลกใหม่ ไม่เป็นเชื้อรา

กระเบื้องซีแพคโมเนีย ราคาโรงงาน cpac Monier กระเบื้องซีแพคโมเนีย เอสซีจี บ้าน สีงาม ทนนาน ด้วยวิธีการการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีเวลาที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง

อดทน ทนทานทั่วแผ่น ผลิตขึ้นจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นำสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง

ข้อมูลเฉพาะ ขนาด: 33×42 ซม. น้ำหนัก: 4.05 กก. /แผ่น จำนวนการใช้แรงงาน: 10-11 แผ่น/ตำรวจมัธยม ระยะแป: 32-34 ซม. ข้าวของ: คอนกรีต มาตรฐาน สมรรถนะ มอก.535-2540 บ้านทรงปั้นหยาโบราณ กระเบื้องหลังคา เอสซีจี ซีแพคโมเนีย cpac MONIER สีงาม ทนนาน ด้วยวิธีการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในระหว่างที่ตัวกระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน

แข็ง ทนทาน ทั่วแผ่น สร้างมาจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 รวมทั้ง มอก. 535-2540 มีระบบระเบียบควบคุมความสามารถทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

แน่ใจ ไม่รั่ว วางแบบให้มีบัวดักนั้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อคุ้มครองปกป้องน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง รวมทั้งมีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้อง ที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ วิลล่า ผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลม แล้วก็การใช้แรงงานจริงมากกว่า 40 ปี

ซีแพคโมเนีย cpac Monier สีงามทน สีงาม ทนนานนับสิบปี ด้วยกรรมวิธีพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสี ตอนที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสี ติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน ตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้อง ไม่หลุดลอก เสมอเหมือนกระเบื้องคอนกรีตปกติ

กระเบื้องโมเนีย (อังกฤษ: Monier tile) เป็นชื่อเรียกของกระเบื้องหลังคาคอนกรีตที่ใช้ในประเทศไทย เรียกตามบริษัทผู้ผลิตกระเบื้องหลังคาจากประเทศออสเตรเลีย ตอนนี้มีบริษัทที่ผลิตกระเบื้องโมเนียออกมาขายหลายบริษัท

มีลักษณะของลอนแล้วก็สีสันที่ไม่เหมือนกัน แต่ขนาดโดยรวมจะใกล้เคียงกัน ส่วนบนของกระเบื้องโมเนียมีที่ยึดเกาะ และเจาะรูไว้สำหรับตอกตะปูเพื่อแข็งแรงขึ้น ปลายกระเบื้องทำเป็นขอบบัวกันน้ำไหลย้อนเข้า ด้านข้างทำเป็นรางลิ้นเพื่อซ้อนกันได้แนบสนิท องค์ประกอบของกระเบื้องโมเนีย มี ปูน ทราย และจากนั้นก็ น้ำ (Mortar) ถัดจากนั้นก็นำไปขึ้นรูปโดยการรีด

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน และก็นำไปบ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ แล้วก็ ความชื้น และจากนั้นก็นำไปฉาบสี เพื่อได้สีสันตามต้องการ

กระเบื้องโมเนีย (Monier) เป็นชื่อเรียกปกติของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต กรรมวิธีการผลิตกระเบื้องโมเนีย เริ่มจากองค์ประกอบ ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นปูน ทราย รวมทั้ง น้ำ (ไม่มีหิน) ซึ่ง ส่วนประกอบหลักนี้จะเรียกว่า Mortar Mortar ที่ได้จากการผสมจะถูกนำไปขึ้นรูปโดยการ “รีด” หรือ Extrude ด้วยแรงกดเป็นอันมาก

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน ขั้นตอนต่อไปเป็นการฉาบสี house in phuket for sale ที่จะมีการฉาบสีบนผิวกระเบื้อง ส่งผลให้เกิดสีสัน กระบวนการทำให้เข็งแรงจะใช้วิถีทาง บ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ รวมทั้ง ความชื้น สำหรับร้านรวงทิศเหนือไทยโลหะธุระได้ขายกระเบื้องโมเนียของเครือซิเมนต์ไทยที่เรียกว่า กระเบื้องซีแพคโมเนีย(CPAC Monier)

กระเบื้องซีแพคโมเนียมีคุณสมบัติดังนี้

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

สีงาม ทนนับสิบปีด้วยกรรมวิธีพ่นสี แบบ Wet on Wet พ่นสีในตอนที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องสีก็เลยติดทนนานตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้องไม่หลุดลอกหรือเปลี่ยนสีเช่นเดียวกันกับกระเบื้องคอนกรีตปกติที่ใช้สีคุณภาพแย่

แข็งแกร่ง ทนทั่วแผ่นสร้างจากปูนซีเมนต์แบรนด์ช้างด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรอัดแรงสูงได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 แล้วก็ มอก. 535-2540 Pool villas มีระบบระเบียบควบคุมสมรรถนะทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

แน่ใจ ไม่รั่วออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3ชั้น 2ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อคุ้มครองป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง และก็มีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลมและก็การใช้แรงงานจริงเยอะแยะว่า 38 ปี

กระเบื้องโมเนียมีขนาด : 33×42 ซม.น้ำหนัก : ราว4.05 กิโล/แผ่น (± 0.2 กิโล)พื้นที่ใช้งาน : ราว10-11 แผ่น/ตรม. ขึ้นอยู่กับทรงหลังคารวมถึงระยะแประยะแป : 32-34 ซึม

กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย (C-PACMonier) แบรนด์ช้าง กระเบื้องคอนกรีตแบบลอน กับ 5 กลุ่มสี หลากอารมณ์ หลายสไตล์ เนื่องจากหลังคาทำหน้าที่ได้มากกว่าการปกป้องแดดกันฝน

ตลอด 40 ปีที่ล่วงเลยไป แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก เอาใจใส่เสมอว่าหลังคาที่สมบูรณ์แบบ เป็นหลังคาที่เป็นทั้งศาสตร์ไว้ใจได้แล้วหลังจากนั้นก็เป็นงานศิลปที่งดงามเปี่ยมด้วยรสนิยม

กระเบื้องหลังคาแบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ก็เลยเสมอเหมือนงานศิลปชั้นเยี่ยม ที่พิถีพิถันวางแบบอีกทั้งรูปลอนกระเบื้องแล้วก็สีสัน ที่สะท้านรสนิยมแล้วก็สไตล์ที่ต่างกันของเจ้าของบ้าน ให้เจ้าของบ้านได้กระหยิ่มใจกับความงาม สง่า แม้เวลาจะผ่านไปนานนับสิบปี

แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ในวันนี้คือระบบหลังคามาตรฐานที่มีการความเจริญรุ่งเรืองมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อแก้ไขปัญหารวมถึงข้อด้อยของหลังคาแบบเก่าๆด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ แล้วก็หลักวิชาการ ประดิษฐ์ให้กำเนิดระบบหลังคาสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเอื้อประโยชน์ แล้วก็สร้างความสุขความสบายต่อการพักอาศัย

5 กลุ่มสี ของกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง

กระเบื้องซีแพคโมเนีย
  1. กลุ่มสีเซ็นจูเรียน(Centurion)

กลุ่มสีมาตรฐาน หรูหรา เรียบร้อยงดงาม รูปลอนโค้งเล็ก ประณีตบรรจงและละเอียดลออ สะท้อนความสะดุดตาล้ำยุคให้บ้านและก็ผู้เป็นเจ้าของ และก็ แบบลอน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง ขายบ้าน เอลาบานา (Elaban) รูปลอนโค้งกว้างสบายตา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายๆบนผืนหลังคา

  1. กลุ่มสีทริพเพิลโทน (Triple Tone)

สีสันของคู่ควงธรรมชาติ เหลือบตาดูสวยของกาบไม้ ริ้วพรายของมหาสมุทร อ่อนเข้มของดินเผา แสงไฟเงาของใบไม้ เก็บทุกความเหลือบตาดูสวยของธรรมชาติมาเป็นงานออกแบบ กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง ทริพเพิลโทน สวยด้วย 3 สีชายตาในแผ่นเดียว สวย…ครบอารมณ์จริงของธรรมชาติ โครงงานภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต

  1. กลุ่มสีนิโอคลาส(Neoclass)

เสน่ห์สีนุ่ม นุ่นนวลในความรู้สึก สะท้อนบุคลิกภาพ ที่สุภาพของคุณรวมทั้งบ้านด้วยกระเบื้องปลายโค้งมน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง นีโอคลาส..สีอ่อนสไตล์พาสเทลดีไซร์ชีวิตให้มีเสน่ห์ ด้วยความนุ่นนวลสุภาพอย่างมีรสนิยม

  1. กลุ่มสีคอนแทรซ(Contrazz)

2อารมณ์สีงาม ไม่ซ้ำใคร เมื่อความเข้มขรึมสาดเข้าหาความร้อนแรงด้วยจังหวะที่กลมกลืนเกิดอารมณ์ทางเพศสีงามเด่นที่ผสานในแผ่นเดียว กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง คอนแทรองศาเซลเซียส. Phuket ศิลปที่สีสันบนผืนหลังคาที่สวยไม่ซ้ำผืน ไม่ซ้ำใคร

  1. กลุ่มสีฤดู(Zeason)

สีสันที่ฤดู ทุกอารมณ์ ทุกบรรยากาศของฤดูถูกถ่ายทอดลงบนผืนหลังคาสวยคอลเลคชั่นใหม่จาก กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีต แบรนด์ช้าง ฤดู แรงบันดาลใจเพื่อผืนหลังคาสวย..ผิดแผกอย่างตั้งใจ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต