villa phuket thailand บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket thailand

villa phuket thailand สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket thailand บ้านพักในแบบที่พักส่วนตัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อมแบบสุดๆอีกทั้งครัว บ้าน ห้องอาบน้ำในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการระดับนานาชาติที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแค่เข้าระบบเพื่ออดออมเมื่อจองที่พักนี้

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่แลเห็นทิวทัศน์พื้นที่หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการดีไซน์นำสมัย ตกแต่งหรูหรา วิลล่า มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากหาด ห้องอาหาร รวมทั้งร้านรวงจำนวนมากไม่เกิน 10 นาที ถ้าเกิดเดินทางโดยรถยนต์ และก็อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศ ฮวงจุ้ยบ้าน 2565 จังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งพร้อมนี้มีพื้นที่ใช้สอยและก็พื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ และก็ครัวพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือที่ต้องครบถ้วน นอกจากนั้นยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ และก็ทีวีจอแบน สุขาส่วนตัวมีฝักบัว

และก็เครื่องใช้สอยในห้องอาบน้ำฟรี สุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน รวมทั้งบริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 villa maroc

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยม

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการแลกเงินต่างชาติ

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket thailand

ที่นาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่งดงามให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาทีไปยังชายหาดในหาน แล้วก็เข้าถึงร้านรวง ห้องอาหาร แล้วก็สปาได้อย่างเร็ว ศูนย์โยคะรวมทั้งสุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่ดีไซน์เองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร

บ้านพักกว้างใหญ่และก็สว่างผ่องใส พึ่งจะได้รับการปรับแก้แล้วก็มีเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วนสำหรับช่วงหยุดงานที่สะดวกในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ รวมทั้งส้วมในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แล้วก็จากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม ขายวิลล่าภูเก็ต

ห้องรับแขกรวมทั้งห้องทานอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่รวมทั้งโอบล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่สวยสดงดงามรวมทั้งศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่ดินเข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ วิลล่าพรั่งพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยของ ท้องนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำรวมทั้งสวน
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่ห้องอาบน้ำในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์และก็พัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องต่างชาติ
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณชอบใจแล้วก็อื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ VILLA FOR RENT
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดเตียนโล่ง
 • ห้องรับแขกในร่มและก็ที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มและก็ประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดแล้วก็ที่รองรีด
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์และก็รถมอเตอร์ไซค์พร้อมจัดส่ง (จำเป็นต้องจอง)

อัตราค่าใช้จ่ายในการเช่า

 1. Low season (พฤษภาคม => ตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (เดือนพฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 เดือนธันวาคม => 15 เดือนมกราคม) : 9 500 บาท / คืน

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดยอดเยี่ยมใกล้ชายหาดลายัน

villa phuket thailand

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่นำสมัยรวมทั้งตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่สวยและก็เป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่ปรารถนาที่จะตั้งถิ่นฐานในจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมห้องอาบน้ำในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำแล้วก็มีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล รวมทั้งส้วมในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำข้างนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้ใส่เสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดแล้วก็สวนพร้อมศาลากินอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 และก็ 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่แฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ตู้แช่เย็น ตู้เก็บเสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว รวมทั้งทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะทานอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง แล้วก็ครัวสไตล์ยุโรปอันนำสมัยที่พรั่งพร้อมไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณปรารถนา

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งทิวทัศน์ป่าที่งดงาม มีที่นั่งที่โล่งแจ้งล้นหลามรวมทั้งโต๊ะทานอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนกินอาหารเย็นรวมทั้งห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่ทานอาหารเพิ่มเติมอีกสำหรับ 8 ที่นั่ง villa และก็ครัวไทยที่พ่อครัวและก็บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่แลเห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 และก็ระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว รวมทั้งเครื่องชงกาแฟ ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ร่ม ฝักบัวภายนอก และก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์รวมทั้งมี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่รวมทั้งบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันทุกวี่วันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากหาดทรายลายันที่สวยโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแค่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งและก็ห้องอาหาร ดังเช่นว่า โบ๊ทอเวนิว รวมทั้งปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ข้างใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณใกล้จะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ และก็บีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต