villa maroc รีสอร์ทติดทะเล

villa maroc

villa maroc สัมผัสกับบรรยากาศ รีสอร์ทติดทะเลดีไซน์เก๋ เล่นสีสัน โดดเด่น

villa maroc สัมผัสกับบรรยากาศ โรงแรมติดสมุทรออกแบบเก๋ เล่นสีสัน สะดุดตา มีเอกลักษณ์ ริมทะเลปราณบุรี ตามแบบฉบับอารยธรรมเริ่มแรกสไตล์โมร็อกโก ทริปนี้ พวกเราจะพาไปประพฤติเป็นเจ้าฟ้าหญิง ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์โมร็อคโค กันที่ Villa Maroc Resort (วิลล่า มาร็อค โรงแรม) ปราณบุรี ไปพักแบบชิคๆคูลๆถ่ายภาพกันแบบไม่น่าเบื่อ บ้าน

เนื่องจากมุมถ่ายภาพตรงนี้มีเยอะแยะ พักน่านอน มีอ่างอาบน้ำส่วนตัว และมีจากุซซี่บนดาดฟ้าอีก ช่วงเวลาบ่ายๆมานั่งรับลมหาดทราย จิบช้าร้อนๆในสไตล์โมรอคอยควัว จบท้ายด้วย ดินเนอร์สุดโรแมนติกหาดทราย และก็ที่สำคัญ ตรงนี้เป็นเยี่ยมในโลเคชั่นที่มีคนมาขอแต่งงานกันสูงที่สุด! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านพัก villa phuket thailand ที่ทุกคนไม่สมควรพลาด!

วิลล่า มาร็อค เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านพักงาม สไตล์โมร็อคโค

จำต้องบอกอปิ้งนี้ ด้วยสไตล์ของโมรอคอยควัวเองค่อนจะมีเอกลักษณ์มากมายๆอยู่แล้ว วิลล่า ทำให้สถาปัตยกรรมสไตล์นี้ไม่ว่าจะไปตั้งอยู่ตรงไหน บ้าน ก็ค่อนข้างจะสะดุดตา ด้วยสีสันจัดจ้า ชมพูก็ชมพู๊ ชมพู สีน้ำเงินก็สาแก่ใจ หรือจะเป็นสีเหลือง ก็เหลืองอ๋อยมาเลย มองเห็นกันตั้งแต่ปากซอยงี๊ บวกกับวางแบบที่ค่อนข้างจะมีดีเทลละเอียดมาก งานลวดลายนี่ก็ไม่ใช่ไก่กา แลเห็นถึงความตั้งอกตั้งใจ งานหัตถกรรมจริงๆก็ไม่ประหลาดใจน่ะ ที่จะหลงรักความเป็นโมคอยควัวเข้าอย่างจัง!

บรรยากาศ วิลล่า มาร็อค ปราณบุรี

ตั้งอยู่ที่หาดทราย วิลล่า ปราณบุรีเลย อย่างที่ทราบๆกัน ปราณบุรีขึ้นชื่อลือนามเรื่องความสงบเงียบ เป็นโลเคชั่นที่สมควรแก่การผ่อนคลายจิตใจ อยู่กันแม้กระนั้นในบ้านพัก ไม่ต้องออกไปไหน ขอให้ระลึกถึงตรงนี้ล่ะ เนื่องจากว่ามันค่อนจะมีดีเทลทุกก้าวย่าง ขอเริ่มตั้งแต่ตอน Check-in รอคอยเค้าเสิร์ฟ Welcome Drink เลย กล่าวเลยว่านั่งไม่ติดหรอก ตื่นเต้นไปหมดด้วยเหตุว่าบรรยากาศดีเยี่ยม ไปเดินดูกันดีกว่า

รอบๆล็อบบี้นี้จะย้ำเป็นโทนเหลืองๆน้ำตาลๆฮะ อย่างที่บอกดีเทลนี่จัดหนัก บ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ เครื่องเรือนทุกชิ้น ราวกับอิมพอร์ตมาจากดินแดนไกลทางเท้าไปหอพัก ต้องใจมากมาย หันไปด้านขวาเป็นชายทะเล ฟิลลิ่งเป็นเจ้าฟ้าหญิงงามๆวิลล่า มาร็อค นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง Boutique Hotel ฮะ ที่หอพักแต่ละห้องตกแต่งต่างกันเลย สร้างความคับแค้นใจให้แก่แขกอีกแล้ว

villa maroc

สำหรับ Type ห้องเช่า ของตรงนี้จำง่าย มี 2 แบบ จะแบ่งเป็น Pool Court รวมถึง Pool Villa ฮะ ซึ่งถ้าหากผู้ใดงบประมาณมากมาย ชี้แนะ จัดแบบ Pool Villa ไปเลย มีความเป็นส่วนตัวดีเยี่ยม แต่สำหรับที่ปรารถนาสวีทแบบพอสมควร ขอชี้แนะ Pool Court เลยฮะ มีความดีเลิศอย่างเดียวกัน มาดูในส่วนของหอพักกันดีกว่า ห้อง Pool Court มีความสวย มีความเจ้าฟ้าหญิงโมร็อคโค Interior Design มองเว่อร์วัง มีความไฮโซอยู่พอสมควร ดีเทลละเอียดมากไปถึงประพรม Sale Villas Phuket มีความคิดว่าราคาไอเท็มแต่ละชิ้นในหอพัก คงจะเอาการอยู่

สำหรับในการเข้าพักตรงนี้ ก็จะมีเป็น Complimentary ให้กับทุกห้องที่เข้าพักเลย เสิร์ฟสัปปะรดมาให้ 1 ลูก ของดีปราณบุรี และยังมีไม่นิบาร์ที่มั่งคั่ง มองเห็นสไตล์โมร็อคโคเริ่มแรกขนาดนี้ แต่ว่าก็ยังมีดีเทลหรูๆแอบซ่อนไว้อยู่ กล่องไม้ที่มองเห็นอยู่ที่ตรงนั้น ไม่ใช่หีบโภคทรัพย์หรือตู้นิรภัยอะไร มันเป็น TV ที่ถูกหลบซ่อนไว้ มีความโก้ห์รวมทั้งลึบลับ แต่ว่าเป็นเซอร์ไพรส์รวมทั้งบันเทิงใจมากมาย

ตัดภาพมาในส่วนของห้องสุขากันเลยดีกว่า ส่วนของส้วม ตรงนี้เค้าทำเอาดวงใจคนพักจริงๆ

จากุซซี่แล้วก็เตียงทะลุกันเลย เปิดหนังมองไปได้ ชิลล์สุดดด ตรงนี้เค้าผลักดันความมุ้งมิ้งของคนมีคู่ได้อย่างเอาจริงเอาจัง รวมทั้งนี่เป็นอีกหนึ่งดีเทลชิคๆที่พลาดมิได้จริงๆซึ่งก็คือจะมีชุดแล้วก็รองเท้าสไตล์โมร็อคโคให้ด้วย Villas Phuket เอาไว้ใส่ถ่ายภาพเก๋ๆคู่กัน ได้เลย

รวมทั้งถ้าเกิดคนใดกันปรารถนา สัมผัสธรรมชาติ ต้องการจะออกไปมองดูฟ้า และก็น้ำที่กว้าง รับแดดงามๆตรงนี้ก็จัดให้ ขึ้นเขาดาดฟ้าเลย จะมีอ่างจากุซซี่อยู่ (ทุกอาคารเลย) ซึ่งในส่วนนี้ถ้าหากคนไหนต้องการใช้ เสนอแนะให้แจ้งทางโฮเต็ลก่อน เค้าจะได้ล็อคคิวใช้อ่างไว้ ไม่ชนกับแขกอีกห้อง ผู้ใดกันมาพัก ก็อย่าลืมขึ้นมาถ่ายภาพเล่นกัน เพราะว่าทิวทัศน์ด้านบนมันงามจริงๆ

villa maroc

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของตรงนี้ อย่างที่บอกไป ตรงนี้เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยม รวมทั้งเหมาะสมมาก กับการขอแต่งงานในจุดๆนี้ ขอเอาอกเอาใจคนมีคู่ เนื่องจากว่าบรรยากาศ มันโรแมนติกแบบสุดๆทั้งยังสถานที่ และก็ทุกๆอย่าง พอดีพาฟินน์ ทางโฮเต็ลเค้าก็เลย มีโปรเจ็คที่ต้องการจะสร้างคืนพิเศษ ให้กับคนพิเศษ ก็เลยกำเนิด “Only you” ขึ้น

ซึ่ง Only you เนี่ยมันเป็นชื่อขอเซทดินเนอร์ (Dinner Set) ที่เป็น Private Dinner บ้านใหม่ แบบส่วนตัวสุด ดุจว่าคุณ จะต้องเป็นของฉัน คืนวันนี้ฉันจะมีเพียงแค่คุณเพียงแค่นั้น และก็แพ็คเก็จนี้ก็ได้รับฟีดแบ็คดีเลิศกกกกกกก มีหลายคู่เลยฮะ ที่มาขอแต่งงานกันที่นี่!

พอเพียงมาสัมผัสก็รู้เรื่องเลย ว่าผู้หญิงส่วนมาก ก็ฝันต้องการจะมีโมเมนต์อย่างงี้ ซักครั้งในชีวิต เอาจริงเอาจังๆหากเทียบเคียงประสบการณ์ที่ได้ มันก็ได้แพงเหมือนอย่างที่คิด แล้วก็ ก็มิได้มีเพียงแค่ในละคร ชีวิตจริงก็สามารถสัมผัสบรรยากาศอย่างนี้ได้!

สำหรับของกิน ทางบ้านพักก็จะมีให้เลือก แต่ว่ารอบนี้พวกเรารู้สึกต้องการสัมผัสอะไรใหม่ เลยขอทดลองของกินสไตล์โมร็อคโค เสริมบรรยากาศกันซะหน่อย ความสวยสดงดงามอีกอย่างที่ถูกใจ เป็นสระว่ายน้ำเป็น Infinity Pool มาพบกับแดดรุ่งอรุณๆอีก งามจริง นี่น่าจะเป็นบ้านพักชายหาดอีกที่เลย ที่ตะวันขึ้นงามมากมาย ผู้ใดกันแน่ได้โอกาสได้มาพักตรงนี้ ขอชี้แนะ ให้ตื่นมาดูเหอะ มันงามแบบคุ้มมากมาย

ขอเสริมให้อีกนิด อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่มาเติมเต็มความเป็นโมร็อคโค ของตรงนี้ อย่างซาบซึ้ง ตรงนี้มีสปาแบบโมร็อคโคด้วย Sherazade Hammam & Spa หรือที่เรียกสั้นๆกันว่า ฮัมมัม

ความน่าดึงดูดใจสปาของตรงนี้จะเป็นสปาแบบโมร็อคโคแท้ๆเลยย โครงการบ้าน ของพวกเราเลือกแพ็คเก็จแบบ 60 นาที เริ่มด้วยการสตีม มันเป็นการอบไอน้ำ อารมณ์คล้ายซาวน่าเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เลือดสูบฉีดไหลเวียนบรรเจิด

ต่อจากนั้นๆจะเป็นการอาบน้ำรวมทั้งขัดผิวแบบโมร็อคโค เป็นจะใช้สบู่ดำรวมทั้งถุงมือ Kese Mitt ที่อิมพอร์ตมาจาก Morocco บินตรงมาเลยฮะ พูดได้ว่ามิได้มาแม้กระนั้นสไตล์ เอามาถึงกรรมวิธีการกันอย่างยิ่งจริงๆ และก็สุดท้ายก็ปิดจบด้วยการนวดบรรเทาต่อสบายตัวแล้วก็รู้สึกผิวดียิ่งขึ้นภายหลังจากขัดตัวเลย

บอกเลยว่าทริปนี้ฟินมาก เป็นวันหยุดที่ได้ฟีลลิ่งเจ้าฟ้าหญิงคนถัดไป สำหรับคนใดกันที่มองหา พักติดสมุทร ปราณบุรี บรรยากาศดี เพียงเดินเที่ยว นั่งชิลล์ อยู่แม้กระนั้นในบ้านพักไม่ต้องออกไปไหน ไม่สมควรพลาดตรงนี้เลย

ถามรายละเอียดอื่นๆ : Tel : 032-630-771 / 084-751-73137

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต