townhome decoration

townhome decoration

แต่งบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่ townhome decoration อยู่สบายไม่อึดอัด

ต้นแบบการพำนักแต่ละช่วง townhome decoration มีการดำรงชีวิต ที่ไม่เหมือนกัน Pool villas สำหรับปัจจุบัน บ้านรวมทั้งที่ดิน แพงสูงมากขึ้นมากมาย การอาศัยก็เลยเน้นใช้ที่ดินน้อยๆบ้านทาวน์โฮม นับเป็นอีกหนึ่งคำตอบ ของปัญหา การพักอาศัย ปัจจุบัน ได้อย่างดีเยี่ยม

แม้กระนั้นดังนี้การลดขนาดพื้นที่ ให้ลดน้อยลง มิได้เป็นคำตอบว่า การอาศัยต้อง บ้าน จำเป็นที่จะต้องอึดอัดเสมอ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำกรรมวิธีตกแต่ง ทาวน์โฮม ยุคสมัยใหม่จาก AP ซึ่งจะย้ำการปรับปรุงแก้ไขพื้นที่อึดอัด ให้แปลงเป็นพื้นที่โปร่งเตียน ช่วยทำให้การพักอาศัยข้างในบ้านทาวน์โฮม คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน สุขเพิ่มขึ้นขอรับ

1.Living Room ห้องรับแขก townhome decoration

สำหรับบ้านทาวน์โฮม นิยมใช้เป็นหลักศูนย์รวม ของสมาชิก ในครอบครัว พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน อีกทั้งดูโทรทัศน์ นอนเล่น และบางทีอาจปรับใช้ เป็นห้องรับแขกในตัว การออกแบบก็เลยจำเป็นต้อง จะต้องย้ำให้สามารถ ใช้งานสารพัดประโยชน์ได้ หากจะให้ห้องรับแขก มองโปร่งเตียน

โดยธรรมดาบ้านทาวน์โฮม ยุคใหม่ จะดีไซน์พื้นที่ แบบ Open Plan โดยให้ตัวเครื่องเรือนช่วยระบุ ขอบเขตแบ่งโซน คุณนักอ่านบางทีอาจเลือกชุดโซฟาตัว L ซึ่งจะเหมาะสม กับการจัดวางเข้ามุม Villas Phuket ทำให้ห้องรับแขกมอง เป็นสัดส่วน ฝาผนังฝั่งตรงข้าม เพิ่มลวดลายให้มองมีมิติ จะมีผลให้ห้องมองไม่อึดอัด บางครั้งอาจจะกรุด้วยงานไม้เทียม ฝาผนังก้อนอิฐโชว์แนว หรือติดวอลเปเปอร์ ฯลฯ

ส่วนชั้นวางโทรทัศน์ แม้อยากใช้พื้นที่ ให้คุ้มสุดเสนอแนะ ให้บิ้วท์อิน เพื่อได้ระบุขนาด แล้วก็การใช้แรงงานตรง ตามปัญหา ความปรารถนา แม้กระนั้นแม้ปรารถนา อดออมบางทีอาจเลือก เป็นโต๊ะวางโทรทัศน์ SALE VILLA แบบลอยตัว พร้อมชั้นวางสิ่งของติดฝาผนัง ส่วนโทรทัศน์สามารถห้อยติดฝาผนัง จะช่วยทำให้ออม พื้นที่ได้ดิบได้ดี

แม้กระนั้นสำหรับ คนที่ถูกใจความเป็นส่วนตัว ขอเสนออีกการจัดวาง ที่นำมุมนั่งพักผ่อนไว้ข้างในบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่น กันเอง ในเวลาเดียวกันก็จัดพื้นที่ ข้างหลังบ้านให้เป็นห้องครัวไทย เพื่อใช้พื้นที่ในบ้าน VILLA FOR RENT อย่างมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

townhome decoration

2.มุมรับประทานอาหาร & ห้องครัวในบ้าน

สำหรับบ้านทาวน์โฮมห้องกินอาหาร นิยมจัดวาง ให้เชื่อมต่อกับ Phuket Villas ห้องรับแขก รวมทั้งครัว ตรงส่วนของโต๊ะอาหารควรที่จะทำการเลือก เป็นโต๊ะ ที่ไม่ใหญ่มากนัก รองรับสมาชิก โดยประมาณ 4 ท่าน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเก้าอี้เสริม 2 ตัว สำรองไว้สำหรับจัดวางในตำแหน่งหัว รวมทั้งด้านหลังโต๊ะ ในส่วนของห้องครัว

นิยมทำเป็นห้องครัวตัว L ติดฝาผนัง รูปแบบของห้องครัวตัว L Pool Villa จะช่วยทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับยืนปรุงอาหาร จัดตั้งตู้ห้อยเพิ่มเติมอีกบางทีอาจเป็นบิ้วท์อินหรือตู้สำเร็จรูป เพื่อมีพื้นที่ใช้สอย สำหรับเก็บของเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แม้บ้านหลังไหนไม่ย้ำ ทำครัวหนักมากสักเท่าไรนัก ห้องครัวในบ้านก็พอเพียง ต่อความจำเป็น ชี้แนะให้เสริมเครื่องดูดควันเพิ่มอีก เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กลิ่นกระจัดกระจาย เข้าในบ้าน วิลล่าภูเก็ต แม้กระนั้นถ้าเน้นย้ำหุงหาอาหารหนัก ห้องครัวไทยนอกบ้าน ป็นตัวเลือกเสริม ที่ดียิ่งกว่าขอรับ

3.ห้องครัวไทยในสนามหญ้าหลังบ้าน

ลักษณะการกินอาหาร ของคนประเทศไทย นิยมของกินที่ให้กลิ่นแรง POOL VILLA PHUKET ของเครื่องเทศ อีกทั้งผัด แกง ทอด ถ้าหากห้องครัวข้างในบ้านมิได้ดีไซน์ ให้มีการขวางอย่างมิดชิดหรือเปล่าได้จัดตั้ง เครื่องดูดควัน ห้องครัวไทยนอกบ้าน นับเป็นอีกไอเดียยอดนิยมตลอดมา

เนื่องแต่พื้นที่นอกบ้าน อากาศสดใส ระบายอยู่ตลอด ทำให้กลิ่นของกินกระจายตัว ไปสู่อากาศ นอกจากนั้นสำหรับบ้านที่เพียงพอจะมีพื้นที่เหลือ บางทีอาจตกแต่งเป็นสวนหย่อมเล็กๆเพื่อใช้สำหรับเป็นมุมพัก Sale Villas Phuket มุมรับประทานข้าว ในสนามหญ้าหลังบ้าน หรือจะจัดเป็นสวนผักกินได้ก็มองเหมาะอย่างยิ่งนะครับ

4.Bedroom & Living Space townhome decoration

โดยทั่วไปบ้านทาวน์โฮมทั่วๆไป นิยมดีไซน์ ให้มีห้องนอน 3 ห้อง PHUKET VILLA แบ่งเป็นห้องนอนขนาดเล็ก 2 ห้อง แล้วก็ห้องนอนรวมอีก 1 ห้อง ซึ่งห้องนอนเล็กไม่มีความจำเป็นเสมอว่าควรต้องใช้เป็นห้องนอน คนอ่านบางทีอาจปรับใช้เป็นห้องอื่นๆดังเช่น ห้องรับแขก , ห้องแต่งตัว , ห้องทำงาน , ห้องพระ ฯลฯ

รวมทั้งสำหรับห้องนอนรวม เหมาะสมกับการเพิ่มพื้นที่ พักเอาไว้ภายในห้อง บางทีอาจเป็นมุมนั่งพักผ่อนที่แยกรูปทรงอย่างแจ่มแจ้ง นอกจากนั้นแม้มีพื้นที่พอเพียง บางทีอาจเลือกโซนเล็กๆใกล้กับห้องสุขา Sale Villas Phuket (RU) ทำเป็นห้อง Walk-in Closet ซึ่งจะดีมากยิ่งกว่าซื้อตู้ใส่เสื้อผ้า ทำให้พื้นที่ ของห้องใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถเพิ่มขึ้นนะครับ

townhome decoration

5.สวนหน้าบ้าน

ไอเดียนี้เหมาะสมกับบ้านทาวน์โฮม ที่มีหน้ากว้างขึ้นมานิดหน่อย POOL VILLA PHUKET หรือสำหรับบ้านที่มีรถยนต์เพียงแต่คันเดียว ซึ่งจะก่อให้มีพื้นที่เหลือ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่พื้นที่ ขนาดเล็กๆก็สามารถช่วยทำให้กำเนิดความรู้สึกบรรเทาได้ คุณผู้ชมบางทีอาจจัดเป็นสวนแนวดิ่ง สวนหนองน้ำ สวนนั่งพักผ่อน เลือกแบบไหนขึ้นกับไลฟ์สไตล์ ของชีวิตประจำวันกันครับผม

6.พื้นที่สำหรับผู้สูงวัย

เดี๋ยวนี้ปริมาณคนวัยแก่ มีทิศทาง สูงมากขึ้นตลอด บางทีอาจเพราะวิวัฒนการด้านสุขภาพ PhuketVilla ทางด้านการแพทย์ ช่วยทำให้ผู้คนแก่ยืนยาวเพิ่มขึ้น การตกแต่งพื้นที่ต่างๆให้รองรับการใช้แรงงานร่วม กับคนแก่ นับเป็นสิ่งที่ไม่สมควรละเลย เพราะว่าแต่ถ้าเกิดพวกเรายังมีชีวิตอยู่ พวกเราย่อมชราลงอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ การออกแบบฟังก์ชั่น การใช้แรงงานในบ้าน จำเป็นต้องมีแผนในการจัดเตรียมไว้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่จำเป็นหลัก โน่นเป็น ทางเท้า ห้องนอนรวมทั้งส้วม

  • ห้องนอนควรจะจัดไว้ให้อยู่ด้านล่าง สำหรับบ้านทาวน์โฮม RENT AND BUY VILLA PHUKET บางทีอาจเลือกใช้พื้นที่ห้องครัวในบ้าน กันเป็นห้องนอนขนาดเล็ก ประตูห้องควรจะเลือกบานกระจกใส เพื่อบุตรหลานเห็นได้ชัดในยามเจ็บป่วย แต่ว่าถ้าเกิดสุขภาพยังแข็งแรงดีสามารถห้ามด้วยผ้าม่าน เตียงควรจะมีความสูงราว 55-60 ซม. เพื่อลุกนั่งได้สบาย
  • ห้องอาบน้ำ เลือกใช้พื้นกระเบื้องผิวหยาบคาย บางทีอาจเพิ่มกันลื่นด้วยแถบกันลื่น หรือ ทาน้ำยากันลื่น มุมอาบน้ำควรจะมีที่นั่งอาบน้ำ บางทีอาจทำเป็นคอนกรีตกรุหินหรือกระเบื้อง สูงราวๆ 40 ซม. ข้างในห้องจัดตั้งราวจับ buy villa phuket สูงจากพื้นโดยประมาณ 80-90 ซม.
  • ฟุตบาทควรจะดีไซน์ให้กว้างพอเพียง เพื่อรองรับการใช้วัสดุอุปกรณ์ช่วยเดินหรือรถเข็น พื้นทางเท้าเรียบ ไม่มีอุปกรณ์ใดกันให้มีการสะดุด

ทั้งยัง 6 ไอเดียที่พรีเซ็นท์ให้ดูกันในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ได้กล่าวถึงมาจาก วิลล่าภูเก็ตป่าสัก หนังสือ PLENO FLEXIBLE SPACE พลีโน่ พื้นที่พลิกแพลงได้ ที่ได้พรีเซนเทชั่น 16 แบบเพิ่มเติม/ตกแต่งพื้นที่บ้านทาวน์โฮมให้ตอบปัญหาการอาศัยที่นานาประการอย่างประดิษฐ์ และก็เอาไปใช้ได้จริง โดยนำแบบแปลนบ้าน Pleno ขายวิลล่าภูเก็ต เป็นตัวอย่างประกอบ โดยที่ยังสามารถเป็นแรงจูงใจให้นำไปปรับใช้กับแบบบ้านหรือขนาดอื่นๆอย่างสบาย

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.