สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE

สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE

5 สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นพื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ สร้างแบบไหน สไตล์ บ้านหรู สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความพอใจรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านข้างหลังนั้นๆ

สำหรับคนที่ชอบใจบรรยากาศของความเที่ยงธรรมชาติ พร้อมบรรเทาไปกับบรรยากาศชิลๆเสมอเหมือนพักอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

เมื่อก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่าบ้านสไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน บ้าน สะดุดตายังไง เพราะเหตุไรถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยยิ่งไปกว่านั้นในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการปรับใช้กรรมวิธีการวางแบบรวมทั้งตกแต่งบ้านให้กับภาวะตำแหน่งที่ตั้งและก็อากาศ ภาพที่มองเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนิทสนมธรรมชาติผ่านการออกแบบแล้วก็ตกแต่งส่วนต่างๆเป็นต้นว่า

การออกแบบพื้นที่และก็ส่วนประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย โล่งเตียน อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างใหญ่ โอโถ่ง สบายแล้วก็บรรเทา ไม่อึดอัด ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีการดีไซน์พื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงสว่าง หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงวิวด้านนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความชอบธรรมชาติ ดังเช่นว่า สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน รวมทั้งพื้นดิน สีฟ้าของฟ้าแล้วก็สายน้ำ รวมทั้งกรุ๊ปสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตาแล้วก็ดูอย่างเป็นธรรมชาติ

การเลือกใช้อุปกรณ์และก็เครื่องเรือน ย้ำสิ่งของจากธรรมชาติ ดังเช่น ไม้ หิน กระเช้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ที่มีความสะดุดตาแล้วก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับการผลิตพักอาศัยในสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้านด้วย Design ที่งดงามรวมทั้งสะดุดตา ออกแบบ บ้านยุค 80 ทำให้บ้านมองประหลาดตา น่าดึงดูด ได้อารมณ์ของความเป็นโรงแรมซึ่งสามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความเด่นโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแอบแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะกับอากาศเมืองไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้เพื่อการดีไซน์ร่วมด้วย VILLA FOR RENT ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่งามรวมทั้งสะดุดตาไม่ซ้ำใคร

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านข้างหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical บ้านสไตล์คลาสสิค ที่ให้ความใส่ใจของการจัดบรรยากาศข้างนอกเป็นหลัก แสดงถึงความหรูหราโอ่อ่า Luxury ในเวลาเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามและก็เป็นประโยชน์สูงสุด

โซนห้องหลักๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนข้างหน้ารวมทั้งทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ เป็นการดีไซน์บ้านที่มีห้องแล้วก็ความอยากได้ที่นานาประการ แม้กระนั้นสามารถวางแบบออกมาได้อย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE

บ้านสไตล์ Tropical ที่เน้นย้ำความอบอุ่นแล้วก็การประสมประสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกัน โดยให้กระบวนการวางแบบไปในลักษณะประสมประสานของบ้านแนวอพาร์เม้นท์

แบบบ้านเด่นด้วยการคัดเลือกสิ่งของมาใช้กับตัวตึก การจัดวางแบบแปลนย้ำการใช้พื้นที่ศูนย์กลางด้วยกันและก็แบ่งรูปทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่เพอร์เฟ็คที่สุด จำต้องชูให้บ้านข้างหลังนี้ Sale Villas Phuket ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่ซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลป์แบบคนจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาดีไซน์ซ่อนเร้นไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดี

นอกจากนั้นยังให้ความใส่ใจกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนแล้วก็สระว่ายน้ำ โดยเอามาสร้างมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีตึกรวมทั้งสระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องอาบน้ำ 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วผู้ที่เป็นเจ้าของย่อมจะต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ รวมทั้งบรรยากาศที่ถูกอกถูกใจสูงที่สุด อาศัยได้อย่างไม่เคยรู้สึกอึดอัดหรือระอาเยอะที่สุด ด้วยเหตุดังกล่าวการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น รวมทั้งเลือกให้กับความอยากได้ก็เลยมีความจำเป็นอันดับแรกๆที่ไม่สมควรละเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต