LandsMaps

LandsMaps

“ LandsMaps โฉมใหม่” ค้นหารูปแปลงที่ดิน ได้ทุกที่ทุกเวลา

ท่ามกลางเหตุการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ทำให้ประชากรโดยมาก เลือกที่จะอยู่แต่ว่าในบ้าน ไม่เดินทาง แม้ไม่มีความจำเป็น หรือ ดำเนินงานจากที่บ้าน (WORK FROM HOME) LandsMaps เพื่อปกป้องตนเอง และก็ครอบครัว ให้ไม่มีอันตราย จากโควิด-19 แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ยังจำเป็นต้อง จำต้องเดินทาง ไปติดต่อในที่ทำการที่ดิน เพื่อติดต่อทำธุระเกี่ยวกับที่ดิน

ตัวอย่างเช่น ขอวิเคราะห์ Villas Phuket รูปแปลงที่ดิน หรือ รูปถ่ายดาวเทียมแปลง ที่ดิน บ้าน ที่ตั้งอยู่ บ้านนอก ของตน เพื่อนำไปใช้ประกอบ กระบวนการทำธุรกรรม ด้านที่ดินต่างๆ

ซึ่งขณะนี้ มีแนวทางสำรวจรูปแปลง ที่ดิน ที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่านั้น สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทางเว็บ หรือ บนโทรศัพท์มือถือ ผ่านแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” ของกรมที่ดิน ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน แปลนบ้าน 2 ชั้น หรือ อยู่ที่แหน่งใด ก็สามารถค้นหา รูปแปลง ที่ดินกล้วยๆได้ทุกที่ที่ต้องการ

จากแผนการ ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ที่ส่งเสริม Sale Villas Phuket (RU) ให้หน่วยงาน ภาครัฐ ก้าวสู่ การเป็นรัฐบาล ดิจิทัล (DIGITAL TRANSFORMATION) ให้บริการพลเมือง ด้วยเทคโนโลยี เพื่อลดความแตกต่าง ของสังคม และก็สร้างจังหวะ สำหรับการเข้าถึงบริการ ของภาครัฐ ได้โดยง่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระทรวงมหาดไทย โดยกรมที่ดิน

ก็เลยได้ปรับปรุงระบบบริการ ค้นหา ตำแหน่ง รูปแปลงที่ดิน POOL VILLA PHUKET ด้วยระบบภูเขามิสารสนเทศ ทางอินเทอร์เน็ตขึ้น หรือที่เรียกว่า “LANDSMAPS” โดยนำข้อมูลรูปแปลงที่ดิน แสดงผลลัพธ์ ซ้อนทับ ชั้นข้อมูล รูป ดาวเทียม ร่วมกับบริการของ GOOGLE MAPS ครอบคลุมพื้นที่ทั้งประเทศ ปริมาณกว่า 34 ล้านแปลง PHUKET VILLA รวมทั้งบูรณาการด้านข้อมูลร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอื่น

LandsMaps

อำนวยความสะดวกสบาย ให้กับผู้รับบริการ อยู่เป็นประจำ

เป็นต้นว่า ที่ทำการปรับปรุงรัฐบาลดิจิทัล ในการพัฒนา โมบายแอปลิเคชัน RENT AND BUY VILLA PHUKET “LANDSMAPS” กรมธนารักษ์สำหรับในการสำรวจ ราคาประเมิน เพื่อการจัดเก็บภาษีที่ดิน กรมโยธาธิการ รวมทั้งผังเมืองรวมถึง จังหวัดกรุงเทพมหานคร สำหรับการแบ่งโซนนิ่งการใช้คุณประโยชน์ในพื้นที่ จัดบ้านให้มีความเรียบร้อย ทำให้วันนี้การค้นหา ตำแหน่งที่ดิน ไม่จำเป็นที่ต้องเดินทางไปยังที่ทำการที่ดิน ช่วยทุ่นเวลา และก็ทุ่นค่าใช้จ่ายให้กับพสกนิกร ได้อีกด้วย

นายนิสิต จันทร์สมสกุล อธิบดีกรมที่ดิน เผยออกมาว่า ในปี 2563 buy villa phuket ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีผู้ใช้งาน “LANDSMAPS” รวมทั้งสิ้น 20,243,105 ครั้ง เฉลี่ยแล้ววันละ 55,309 ครั้ง สำหรับในปี 2564 (ข้อมูลในวันที่ 21 เดือนมิถุนายน 2564) พบว่ามีผู้ใช้งานแล้ว รวม 11,683,874 ครั้ง เฉลี่ยแล้ววันละ 67,930 ครั้ง โดยพบว่าในตอนการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ต้นปีที่ล่วงเลยไป

มีประชากรเข้ามาใช้งานมากขึ้น จากเดิมถึงวันละ 12,621 ครั้ง RENT AND BUY VILLA PHUKET แล้วก็มีผู้เข้าใช้งานรวมตั้งแต่ปี 2553 จนกระทั่งตอนนี้กว่า 84 ล้านครั้ง แล้วก็หน่วยงานภาครัฐนำใช้ประโยชน์มากยิ่งกว่า 42 หน่วยงาน

สามารถอำนวยความสะดวก ให้กับพลเมือง ภาคเอกชน แล้วก็หน่วยงาน ภาครัฐ ขายวิลล่าภูเก็ต สามารถตรวจตราเนื้อหาข้อมูลของแปลงที่ดินพื้นฐาน ดังเช่น พื้นที่ สถานที่ตั้ง ภาวะแปลงที่ดินจากรูปถ่ายดาวเทียม STREET VIEW

เครื่องไม้เครื่องมือนำทาง มีวิธีการใช้งานง่าย ขายบ้านภูเก็ต เพียงแค่กรอกเลขโฉนดที่ดิน อำเภอ และก็จังหวัดที่อยากค้นหา หรือถ้าหากไม่รู้เลขโฉนดที่ดิน สามารถค้นหารูปแปลงที่ดินได้จากสถานที่สำคัญใกล้เคียง แล้วเลือกไปยังแปลงที่ดิน ที่อยากรู้ข้อมูล นอกจากนั้นระบบยังมีฟังก์ชันดีๆที่เปิดให้บริการแล้ว เมื่อวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2564 ก่อนหน้านี้ เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แรงงานอีกเยอะแยะ

ได้แก่ รองรับการเข้าใช้งานได้ มากขึ้นเป็นวันละ 200,000 ครั้ง บ้านและสวน แสดงผลลัพธ์ได้ 2 ภาษา (ไทยแล้วก็อังกฤษ) จำแปลงที่ดิน ที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก แสดงชั้นข้อมูลภาพ ถ่ายทางอากาศจากกรมที่ดิน

และก็มีระบบระเบียบคุ้มครองปกป้องการก๊อปปี้ข้อมูล โดยมิได้รับการอนุญาต Sale Villas Phuket (RU) และก็มีระบบระเบียบสมัครสมาชิกผ่าน SOCIAL (GOOGLE FACEBOOK หรือ TWITTER) เพื่อรับบริการเพิ่ม เป็นต้นว่า จำแปลงที่ดินที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก

LandsMaps

ระบบรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้

ดังนี้ ระบบจะแสดงข้อมูล ฐานรากปริมาณ 14 รายการ อย่างเช่น จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ลำดับที่ระวาง เลขที่ดิน เลขโฉนดที่ดิน หน้าตรวจสอบ (ตำบล อำเภอ จังหวัด) พื้นที่ ที่ทำการที่ดิน

เบอร์โทรศัพท์ ค่าพิกัดที่ทำการที่ดิน ราคาประเมินรายแปลงกรมธนารักษ์ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ค่าพิกัดแปลง ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการรังวัดที่ดิน ค่าธรรมเนียมค่าธรรมเนียม คิวรังวัด และก็แสดงแบบแปลนเมืองการใช้คุณประโยชน์ในที่ดิน

เป็นสาเหตุของการเกิดความสบายต่อภาคธุรกิจ รวมทั้งภาคประชากร สำหรับการนำข้อมูลมาประกอบกิจการตกลงใจ ไตร่ตรองค้าขาย หรือ ใช้เพื่อสำหรับในการบริหารจัดแจงเกี่ยวกับที่ดิน (EASE OF DOING BUSINESS) ซึ่งกรมที่ดิน มุ่งมาดว่า “LANDSMAPS”

จะช่วยทำให้พ่อแม่พี่น้องมีความสบายสบาย และก็ไกลห่างจากโควิด-19 วิลล่าราคาถูกภูเก็ต โดยสามารถเข้าไปใช้งานถึงที่เหมาะเว็บ HTTPS://DOLWMS.DOL.GO.TH หรือทางโมบายแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” หรือ “SMARTLANDS” ได้โดยทันที ถ้าเกิดมีคำถามสามารถไต่ถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ DOL CALL CENTER : 0-2141-5555 (ตลอด 1 วัน)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.