บ้านพักพูลวิลล่า ชวนเพื่อนเที่ยว

บ้านพักพูลวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า Pool Villa ภูเก็ต ชวนเพื่อนเที่ยว นอนสบายได้ยกแก๊ง!

วันนี้คณะทำงาน Wongnai จังหวัดภูเก็ต ขอเสนอแนะ บ้านพักพูลวิลล่า ภูเก็ต ชักชวนเพื่อนพ้องท่องเที่ยว นอนสบายได้ชูกลุ่ม! เก็บข้อมูลดีๆให้เพื่อนพ้องๆคัดเลือกค์กันตามที่ใจต้องการเลย จะสายพักชิลล์ๆหรือจะจัดงานเลี้ยงพูลวิลล่าแบบส่วนตัวก็ย่อมได้ มาสนุกสนานครื้นเครงไปร่วมกัน ปักหมุดแล้วตามมาเลยค่าาา

1. วิลล่าปัดมา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตออกแบบสุดหรู สรวงสวรรค์บนดินด้วยทำเลที่ตั้งติดริมหาด ใกล้แหลมยามูใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาที อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี “วิลล่าปัดมา” บ้านพัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต บ้านวิลล่า ภูเก็ต มาพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

ต้องการจะลงเล่นน้ำตอนไหนตามอัธยาศัยเลยนะ และก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดงานเลี้ยงปิ้งย่าง เพียงแต่แจ้งกับทางวิลล่าก็เป็นอันเป็นระเบียบเรียบร้อย พื้นที่กว้างใหญ่สบายตา บรรยากาศดีมองเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบเต็มๆคอยช้ามิได้แล้วนะคะ จองเลย!

2. Villa Sonata

ท่องเที่ยวฟินแบบชูกลุ่ม! Pool Villa จังหวัดภูเก็ต รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สองชั้นไม่ต้องกลัววุ่นวายคนไหนเนื่องจากบ้านพักที่นี้มีรั้วกำแพงกัน ข้างในตกแต่งสวยสดงดงาม มีครัวสำหรับปรุงอาหารพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือและก็ห้องรับแขกชิลๆหรือคนไหนต้องการจะเล่นน้ำ ตรงนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวจะลงเล่นตอนไหนก็ได้ เชิญเพื่อนพ้องมาเลยจ้าไม่ผิดหวังแน่ๆ “Villa Sonata” สายขบขันงานเลี้ยงปักหมุดมากันเลย

3. Villa Kalipay

อีกหนึ่งวิลล่าจังหวัดภูเก็ตทิวทัศน์สมุทร ที่ไม่มานับว่าพลาด! “Villa Kalipay” วิลล่าภูเก็ต เชิญเพื่อนพ้องมาเปย์กันเลยจ๊า ไม่เหงาหงอยแน่ๆ บ้านพักแบบกรุ๊ปการตกแต่งข้างในสไตล์โมเดิร์น ห้องสุขากว้างสบาย มีครัว

แล้วก็ห้องกินอาหารที่พิเศษสุดๆรับประทานไปได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆแบบส่วนตัวแถมสระว่ายน้ำของตรงนี้กว้างมากมาย Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่คนใดกันต้องการเล่นน้ำตลอดวันตลอดคืนก็ได้เลย สำหรับผู้ใดกันจะพัก หรือจะจัดงานเลี้ยงกล่าวได้ว่าติดใจแน่ๆ จองเลยรอคอยช้าประเดี๋ยวไม่ทันนะคะ

4. Seductive Sunset Villa Pa Tong

บ้านพักพูลวิลล่า

สายตลกโปกฮางานเลี้ยง จะต้องถูกใจตรงนี้แน่นอนวิลล่าจังหวัดภูเก็ตเป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ส้วมจัดตั้งอ่างอาบน้ำในตัว มีพื้นที่นั่งพักผ่อนรวมทั้งครัวพร้อมเครื่องล้างจาน สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนบันเทิงใจไปกับเพื่อนพ้อง “Seductive Sunset Villa” Pool Villa จังหวัดภูเก็ตที่นี้ตั้งอยู่ในหาดทรายป่าตอง ทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่สำหรับท่องเที่ยวต่างๆได้โดยง่าย ข้างในตกแต่งสวยสดงดงาม เครื่องมือพร้อม ดีเลิศขนาดนี้ ชักชวนสหายมาเลยค่า

5. Rawai Vip Villas & Kids Park

คู่รักครอบครัวมาทางนี้เลยคะ ที่พักสไตล์ครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนมาก พิเศษสุดเอาอกเอาใจเด็กๆกับแหล่งสรุปความสนุกสนาน ราไวย์ปาร์ค “ราไวย์ วีไอพี วิลล่า” POOL VILLA PHUKET

เพียงแค่ต้องการจะกล่าวว่า ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี้ราคาถูกยิ่งกว่าอพาร์เม้นท์ 4-5 ดาวเป็นไหนๆวันหยุดหลายวันปีนี้มาใช้เวลาพักกับครอบครัวเพิ่มเติมความสำราญความสนุกสนานร่าเริงที่วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ คอยช้ามิได้แล้ว ปักหมุดมาเลยจ๊า

6. The Coolwater

ใครกันแน่กำลังมองหาที่พัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์สมุทร ไว้งานเลี้ยงกับแก็งเพื่อนพ้องในวันหยุดหลายวันนี้ ชี้แนะเลย “The Coolwater” มีบ้านให้เลือกหลายข้างหลัง แต่ละข้างหลังมีห้องนอน 2-4 ห้อง มาพร้อมส้วมในตัว

มีพื้นที่ทานอาหารรวมทั้งครัวที่มีไมโครเวฟเครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง ที่สำคัญมีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว หรือจะงานเลี้ยงขอบสระ ตรงนี้มีลานกว้างสบายให้สนุกสนานขบขันกันได้สุดกำลัง แถมยังได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆดีเลิศขนาดนี้จำเป็นต้องมาแล้ว

7. Villa Waew Opal

โอ้โห! วิลล่าจังหวัดภูเก็ตข้างหลังใหญ่ขนาด 6 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้านอีก 1 ห้อง villa Phuket ทุกห้องมีสุขาในตัว บ้านพักจังหวัดภูเก็ตที่นี้สามารถพักได้ 12-14 คน ฟังไม่ผิดเลยคะ ข้างหลังใหญ่มากจริงๆPool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่ “Villa Waew Opal” ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เครื่องเรือนหวาย เตียงไม้สัก

แล้วก็ตกแต่งด้วยผ้าไหม ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เจอกับระเบียงที่โล่งแจ้งที่กว้างใหญ่แถมมุมนี้มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขาข้างหน้างามสุดๆและก็สระว่ายน้ำสามารถจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้สบายเลย คืนวันนี้บันเทิงใจแน่ๆ มีคุณค่าแก่การพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

8. Palm Sung Villa Phuket

บ้านพักพูลวิลล่า

คนใดถูกใจความสงบ สบายๆที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ขอชี้แนะ “Palm Sung Villa Phuket” วิลล่าจังหวัดภูเก็ตมีรั้วรอบขอบใกล้ให้ความเป็นส่วนตัว รวมทั้งมีสระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรตั้งอยู่ในสวนถูกอกถูกใจสายจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างแน่ๆจ้ะ หรือจะพักชิลล์ๆ

มาเป็นครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ตรงนี้บรรยากาศดีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แถมใกล้กับร้านรวงแล้วก็ห้องอาหารที่สำคัญขับขี่รถเพียงแต่ 5 นาทีก็ถึงหาดทรายบางเทาแล้วจ้ะ

9. วิลล่าหินฟ้า

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ งามสมชื่อเลยจ๊ะ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายตึกโทนสีขาวสะอาดตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำโดนเด่นสะดุดตามากับ 8 ห้องนอน มีห้องอาบน้ำในตัวทุกห้อง Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม สามารถปรุงอาหารทานเองได้ มีโต๊ะอาหารขนาดใหญ่นั่งได้ถึง 14 คน Pool Villa

รวมทั้งห้องภาพยนตร์ โต๊ะปิงปอง ห้องรับแขกหรูหรา “Villa Hin Fa” บ้านพักแบบกรุ๊ปแก็งเพื่อนพ้องหรือจะมาเป็นครอบครัว ตรงนี้ก็พร้อมให้บริการจ้ะ แถมได้ดูทิวทัศน์ชายหาดงามๆเลอค่าขนาดนี้ เก็บกระเป๋ารีบจองเลยจ๊ะ

10. Casa Cliff Sur Mare Pool Villa

บ้านพักจังหวัดภูเก็ตงามๆบรรยากาศดีติดชายหาดหลังคาทรงไทย วางแบบด้านในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องนอน 5 ห้อง มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว “Casa Cliff Sur Mare Pool Villa” คนใดกันแน่ที่กำลังปรารถนาพักในวันหยุด ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งลู่ทางดีๆเลยจ้า

ส่วนใครกันแน่ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการบริหารร่างกายจำต้องถูกใจแน่ๆด้วยเหตุว่าตรงนี้มีห้องบริหารร่างกายในตัว มีบริการรับส่งจากท่าอากาศยานฟรีไร้ค่าจารีต จะมาเป็นครอบครัว หรือชูแก็งเพื่อนพ้อง ถ้าหากไม่ได้อยากต้องการพลาด Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ดีๆแบบงี้ จองโลด!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต