บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวสวย ราคาไม่แรง

​จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกปิดล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ แล้วก็น้ำตกหลายที่ ก็เลยทำให้จังหวัดกาญจนบุรีแปลงเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีบ้านพักมากมายสไตล์ รวมทั้งหากใครกันแน่ที่ถูกใจการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว ชี้แนะให้เลือกบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจังหวัดกาญจนบุรี

ซึ่งก็ให้เลือกหลายที่ ที่ปิดล้อมด้วยแนวเขาน้อยใหญ่ ลำธารวนเวียน ป่าดงเขียวชอุ่ม มีความร่มเย็น อากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่จำเป็นต้องผ่านยุคสมัยจากสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้มองเห็นถึงความพากเพียรของคนเราและก็ความอำมหิตของการรบ

อาทิเช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรางรถไฟสายมรณะ และก็ป่าช้าทหารพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่รับรองถึงช่วงเหี้ยมโหดของการรบที่มาแปลงเป็นสถานที่คนึงถึง รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอกจากนั้นจังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว รับประทาน เช็คอินที่สวยสดงดงาม

รวมทั้งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมายก่ายกอง สุดท้ายพวกเราขอจบท้ายด้วยการรวบรวมบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะสมแก่การคลายอารมณ์ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาดีๆไม่น้อยให้กับคุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันจ้ะ

1. ทอสี เลคฮิล (THAWSI LAKE HILL)

ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ขอบเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถแลเห็นทิวภาพรอบๆที่ปิดล้อมด้วยเทือกเขาบรรจบกับสายน้ำให้ผ่อนคลาย รวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นแต่ว่าสอดคล้องกับบรรยากาศ แล้วยังเลือกใช้อุปกรณ์จากแคว้นสำหรับเพื่อการวางแบบและก็ตกแต่งก็เลยทำให้มีความรู้สึกความใกล้เคียงไปกับธรรมชาติ

ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้มีความรู้สึกถึงความสบายราวกับได้พักอยู่ที่บ้าน รวมทั้งสิ่งที่เด่นของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติได้จากมุมสูง รวมทั้งในส่วนของพื้นที่ศูนย์กลางก็มีทั้งยังห้องอาหารรสเลิศ VILLA FOR RENT ห้องนันทนาการสำหรับกิจกรรมความรื่นเริงใจ สระว่ายน้ำที่ประกบด้วยทิวทัศน์ฟ้าแบบพาโนราม่า

รวมทั้งตรงนี้ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาท่องเที่ยวได้อีกด้วย พร้อมทั้งบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปลดปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างมีอิสรภาพอีกด้วย แล้วก็ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะมาสนุกสนานกับกิจกรรมทางทะเล บังกะโลก็มีกิจกรรมนานัปการให้ได้คุณได้สนุกรวมทั้งเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ดังนี้ บังกะโลยังอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยว เป็นต้นว่า อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ฯลฯ

“ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สนิทสนมธรรมชาติ ในบรรยากาศฟ้าบรรจบสายน้ำ”

ทอสี เลคฮิล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ที่งามพร้อมเหมาะกับมาพักในวันหยุดพิเศษ ตรงนี้จะมีหอพักมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว แล้วก็ด้วยบรรยากาศอันอบอวลของแนวเขาที่บรรจบกับสายน้ำแล้วก็ฟ้า มีหอพักให้เลือกมากมายก่ายกอง เป็นต้นว่า ห้องดีลักซ์ วิลล่า, หอพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง

สามารถแช่น้ำกับดูทิวทัศน์ที่สวยได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนพ้องอนดูดาวในเวลากลางคืน รวมทั้งห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่ว่าจำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเพียงแค่นั้น พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ และไม่ว่าจะเลือกห้องเช่าในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกให้พร้อมที่เช่นกันทุกห้อง

ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi แอร์ ตู้แช่เย็น เคเบิ้ลโทรทัศน์ เครื่องชงชากาแฟ ไม่นิบาร์ และก็มีห้องอาบน้ำส่วนตัวที่มากับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้ท่านได้บรรเทาไปกับการนอนแช่น้ำดูธรรมชาติ และก็ใครกันแน่ที่พอใจ ทดลองดูเนื้อหาดังที่พวกเราได้เอามาฝากกันได้เลยคะ

เนื้อหา ทอสี เลคฮิล โรงแรม

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ราคาหอพักเริ่ม : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนหนทางบ้านนอก ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, ไม่นิบาร์ สระว่ายน้ำ และก็มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บ : thawsilakehill.com
 • Facebook page : thawsilakehill Phuket Villas
 • แผนที่ : Google map

2. ปิงขว้างลีย์ โรงแรม (PINGPLALEE RESORT)

ถ้าหากคุณมองหาบ้านพัก ที่ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัว ทั้งยังพ่อที่ปรารถนาบรรเทาจากความอ่อนแรง แม่ที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายภาพเช็คอิน แล้วก็กิจกรรมรื้นเริงเยอะมาก เพื่อกับสมาชิกวัยเด็กของครอบครัว พวกเราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ ปิงขว้างลีย์ โรงแรม

บ้านพักสไตล์เกาะบาหลีที่สะดุดตาอยู่บนเนินลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะมากมาย ที่จัดวางไว้อย่างพอดี แล้วก็ยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกของบ้านพัก อีกทั้งร้านอาหาร สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็หอพักยังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของแขก อีกทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดสำหรับเพื่อชมวิวริมน้ำแคว

ซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ยังมีฟิตเนสให้สำหรับคนที่รักสุขภาพได้เล่นบริหารร่างกายกันอีกด้วย หรือถ้าเกิดใครกันแน่ที่ต้องการผ่อนคลายเพื่อไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียดก็เลือกนำออกมาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

“ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ บรรยากาศบรรเทา สนิทสนมสายน้ำ ราวกับได้บำบัดรักษาจากธรรมชาติ”

​ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ มีหอพักให้บริการแค่เพียง 13 ห้อง ที่ได้ถูกแบ่งแยกไปตามทิวทัศน์ทิวภาพซึ่งสามารถเห็นได้จากในห้องพัก ซึ่งจะมีทิวทัศน์ทิวภาพให้เลือกได้อีกทั้ง ทิวทัศน์แม่น้ำแคว ทิวทัศน์ยอดเขา รวมทั้งทิวทัศน์สระว่ายน้ำ คนไหนกันที่ถูกใจบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน villa Phuket

ขึ้นกับชนิดของห้องเช่าที่เลือก ส่วนคนไหนกันที่อยากได้หอพักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ปรารถนาความเงียบ แล้วก็ความเป็นส่วนตัวนั้น ขอเสนอแนะให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ทุกห้องยังสมบูรณ์ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบถ้วน

อาทิเช่น แอร์ ทีวี ตู้แช่เย็นไม่นิบาร์ เตียง มีห้องสุขาในตัวและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆนอกจากห้องเช่าสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารมื้อเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศประกอบอาหารเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงที่ตรงนี้แล้ว ถ้าเกิดคุณพึงพอใจ พวกเรามีเนื้อหามาฝากกันจ้ะ

เนื้อหา ปิงขว้างลีย์ บังกะโล

 • ราคาหอพักเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 กลุ่มที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, ไม่นิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • อีเมล : pingplalee@gmail.com
 • เว็บ : pingplaleeresort.com
 • Facebook page : PingplaleeResort
 • แผนที่ : Google map

3. จัง จา ฮัท (JUNG JA HUT)

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

จัง จา ฮัท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบไม่นิมอลที่ย้ำความง่ายๆ ตั้งอยู่ริมน้ำแคว บรรยากาศดี เห็นทิวทัศน์ทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม รวมทั้งยังพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม มีความสบายสบาย เหมาะกับคนสมัยใหม่ มีทั้งยังหอพักรวมทั้งแบบที่พัก และสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยบรรยากาศข้างในโรงแรมที่ถูกปิดล้อมด้วยภูเขาแล้วก็แม่น้ำ

ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และก็จุดแข็งของตรงนี้ที่ทำให้ผู้มาพักผู้คนจำนวนมากชอบพอมากมายก่ายกองซึ่งก็คือสามารถนั่งดูดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดินลาลับฟ้าได้จากในห้องพัก

และก็ในช่วงเวลาค่ำคืนก็นอนมองฟ้าที่มีกลุ่มดาวฉายแสงแสงสว่างทั่วฟ้า ส่วนผู้ใดที่ถูกใจการเล่นน้ำตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ แล้วก็ยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมกับกิจกรรมมากมายก่ายกอง ดังเช่นว่า การเที่ยวชายเขา ล่องแพในแม่น้ำแคว แล้วก็เที่ยวไปตามสถานที่เที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับบังกะโล

“จัง จา ฮัท เปลี่ยนแปลงวันปกติ ให้พิเศษด้วยสัมผัสของธรรมชาติของสายธารแควน้อย

ถ้าเกิดคนใดชอบพอความเงียบสงบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี พวกเราต้องการฝาก จัง จา ฮัท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ให้ตอบปัญหาในใจคุณ ที่อยากได้พักในวันหยุดปกติให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป village เนื่องจากว่าคุณจะชื่นชอบกับการตกแต่งของหอพักที่มีสไตล์นานับประการ อย่างเช่น ที่พักต้นไม้, ที่พักชายน้ำ, ที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

และก็ยังมีห้องเช่าที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นห้องเช่าหรือที่พักก็จำต้องกล่าวว่าข้างในห้องเช่านั้นตกแต่งด้วยสีสันที่แจ่มใส สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และก็ยังมีกระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย นอกจากนั้นสุดแท้แต่ละห้องนั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

รวมทั้งสุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อคุณได้นอนแช่บรรเทาไปพร้อมทั้งการดูทิวทัศน์ทิวเขาได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย ผู้ใดกันที่พอใจทดลองดูเนื้อหาของบังกะโลก่อนได้เลยนะ

เนื้อหา จัง จา ฮัท โรงแรม

 • ราคาห้องเช่าเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 กลุ่ม 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องสุขาส่วนตัว และก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์สอบถาม : 081-869-8257
 • อีเมล : looks99@gmail.com
 • เว็บ : –
 • Facebook page : jungjahut
  แผนที่ : Google map

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต