Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket villa airbnb ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่จนกระทั่งเกือบจะไม่ราวกับเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมตลิ่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนผ่อนคลายที่มีชีวิตชีวารวมทั้งคนเยอะในตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่หาดทรายรวมทั้งมาเพื่อพักในบังกะโลที่งดงาม ซาบซึ้งกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากมายก่ายกองในช่วงเวลากลางคืน หาดที่สวยงามนั้นทอดยาวไปจนกระทั่งสุดปลายทางตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี เริ่มตั้งแต่หาดทรายป่าตองริมทะเลที่เป็นที่รู้จักเยอะที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆชายหาดกะตะน้อย อย่างไรก็ดี ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่รอคอยให้ท่านไปตรวจ ตัวอย่างเช่น รอบๆบริเวณชิโน-โปรเหม็นตุกีส โดยจะมีจุดแข็งแล้วก็ความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งคุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงาม แล้วก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตเปลี่ยนเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆยอดนิยมมากเพิ่มขึ้นในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยชนิดของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกต้นแบบ เนื่องมาจาก Airbnb เป็นลู่ทางแบบครบวงจรสำหรับในการค้นหาอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำยุคสุดเก๋

ที่พักชายทะเลแสนน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับเขตที่เหมาะสมที่สุดทั้งสิ้นที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นแนวหน้า พร้อมทั้งคำเสนอแนะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่เด่นและก็น่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตเหมาะนี่!

Airbnb ถูกตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตหรือเปล่า?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยปัจจุบันนี้งงงันนิดหน่อย Property for sale Phuket Old Town ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ เนื่องจากว่าตรงข้ามพ.ร.บ.บังกะโล พุทธศักราช 2547 ซึ่งกล่าวว่ามีเพียงแต่สถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบข้อตกลงระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

แต่แม้ว่าจะมีกล่าวว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการขัดขืน แม้กระนั้น Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามธรรมดา คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆริมหาดไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานมากแค่ไหนก็ได้ดังที่คุณอยาก ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรามีความรู้สึกว่ามันจะดียิ่งกว่าถ้าเกิดคุณระแวดระวังเรื่องข้อกำหนดกฎหมาย POOL VILLA PHUKET และก็วิเคราะห์ว่าทั้งหมดทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางทีก็อาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่ต้องทั้งสิ้นที่จะสามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นอพาร์เม้นท์หรือบังกะโลต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบกระทำตามพ.ร.บ.อพาร์เม้นท์อยู่แล้ว โดยเหตุนั้นก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจะต้องตื่นตระหนกเมื่อพวกเราเอ่ยถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่แห่งไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตโดยประมาณ 48 กิโล แล้วก็ตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่กระปรี้กระเปร่า มีหาดทรายเขตร้อนที่งาม ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมฝั่งตะวันตกที่พวกเราชี้แนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยหาดทรายที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้างามที่ ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ (1) แล้วต่อจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวยอดฮิตของนักเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง ชายหาดป่าตอง (2) ต่อด้วยหาดทรายที่ออกจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) และก็ชายหาดที่ออกจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคนรักที่ปรารถนามาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง หาดทรายกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการผสมกันระหว่างเวทีไทยและก็ตลาดปลาที่ ชายหาดราไวย์ (5) แล้วต่อจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสสูงที่สุดแห่งหนึ่งที่ หาดทรายสังสรรค์ (6) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์เยอะแยะที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

ชายหาดจังหวัดสุรินทร์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความสวยหรูอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบชายทะเลที่สวย
 • เหมาะกับทำกิจกรรมครึกครื้นและก็เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

ข้อผิดพลาด

 • ค่าครองชีพค่อนข้างจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (พ.ค. – เดือนกันยายน)

เพียงแต่แป๊บเดียวที่คุณได้มองเห็นชายหาดจังหวัดสุรินทร์ คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ ด้วยเหตุว่าคุณจะได้มองเห็นมุมมองและก็ทิวทัศน์ที่งามของจังหวัดภูเก็ต Sale Villas Phuket ชายทะเลสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรโอบล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือแล้วก็ทิศใต้ของชายทะเลนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นโรงแรมสุดเก๋แล้วก็คลับขอบหาดทรายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนล้ำสมัยที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีหอพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากเหตุเพราะรอบๆนี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับหาดทรายกมลา

หาดทรายป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามรัตติกาลสูงที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำล้นหลามให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกมากมายก่ายกอง

จุดบกพร่อง

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนแล้วก็ครอบครัว

พักในช่วงกลางวัน งานเลี้ยงในช่วงกลางคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง อพาร์เม้นท์ที่กระปรี้กระเปร่าที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์และก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งสิ้นนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมตลิ่งของชายหาดป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด แล้วก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางเรือจำนวนมาก

พวกเราต้องการให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นการขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันสวยสดงดงามทั่วทั้งยังเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง แล้วก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกชนิดตั้งแต่หอราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

หาดทรายกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ดีเยี่ยมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่หาดทรายเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยบังกะโลระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

จุดด้วย

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมในการลงเล่นน้ำ
  ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ชายทะเล หรือห้องอาหาร

ชายหาดกะรนมีความยาวโดยประมาณ 5 กม. ซึ่งลงนอนอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่โด่งดัง ชายหาดกะรนเป็นเยี่ยมในชายทะเลเปิดที่มีความกว้างของหาดทรายมากยิ่งกว่าชายหาดทางริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดทั้งวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีมากแค่ไหนทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำรื้นเริงกันแบบครอบครัว แม้กระนั้นเฉพาะในตอนต.ค.ถึงมี.ค.ที่สมุทรออกจะสงบแค่นั้น

ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นบังกะโลโรงแรมระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งบังกะโลระดับหรูสุด เว้นแต่ว่าคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมตลิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

หาดทรายกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ค่อนข้างจะสงบรวมทั้งเงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นหนทางสำหรับการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อผิดพลาด

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายเยอะแค่ไหนนัก

ชายหาดกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปจนกระทั่งแทบถึงตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณปรารถนาหลบพักจากทุกอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีที่แห่งไหนยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในโรงแรมแล้วก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก Phuket

ภายนอกรอบๆชายทะเลมีทรายสีเหลืองอ่อน กับคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วชายหาดกะตะน้อยเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับในการพักกับครอบครัว และก็การฮันนีมูนสุดโรแมนติก

หาดทรายราไวย์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการชมเชย
 • เป็นตัวเลือกที่แพงบ้านพัก หรือค่าใช้สอยอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยแคว้นที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

ข้อบกพร่อง

 • ริมหาดมีความงดงามน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าหากเปรียบกัน
 • ออกจะยุ่งวุ่นวายกับนักท่องเที่ยวรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานเยอะที่สุดในบรรดาหาดทั้งหมดทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ นักทัศนาจรเป็นจำนวนมากเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เนื่องแต่ความโด่งดังของสถานศึกษาสอนมวยไทย แล้วก็สปาบังกะโลเพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดแล้วก็ยั่วยวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่ครื้นครึก ตลาดสดข้างทาง รวมทั้งอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ค่อนข้างจะถูกกว่าที่ชายหาดอื่นๆ ขายบ้าน

ชายหาดสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินและก็บ้านพักแพงถูก

ข้อบกพร่อง

 • การจราจรแออัด
 • ภาวะอาคารบ้านเรือน ตึกไม่สวยสวยเท่าใดนัก
 • อยู่ไกลจากหาดที่งดงาม

ชายหาดสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องเยอะที่สุดที่นึง ในรอบๆแกนกลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีการเอ่ยถึงและก็ค้นหาตรงนี้อย่างใหญ่โต ถ้าหากคุณเป็นเลิศในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา แต่ตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดแล้วก็นำสมัยจำนวนมากตรงนี้ ซึ่งโดยทั่วไปจะมีสระว่ายน้ำรวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นเขตศูนย์กลางเมืองที่กระปรี้กระเปร่า
 • มีหอศิลป์รวมทั้งร้านค้าคาเฟ่ที่สวยสดงดงามน่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียว
 • มีตลาดช่วงเวลาค่ำคืนที่ครึกโครม

ข้อบกพร่อง

 • มิได้อยู่ชิดกับริมทะเล

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก ถ้าหากคุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง
สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม และก็คนที่ชอบพอประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งกิจการค้าสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากบ้านเรือนในบริเวณ ชิโน-โปรตุๆกีส ที่ลงสีพาสเทลมองเด่นอยู่ตรงแกนกลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟและก็รอบๆที่จัดโชว์งานศิลปอิสระ ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขอบหาดทรายใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต