โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว สุดหรู

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

แนะนำ โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว สุดหรู รีวิวเพียบ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

จังหวัดภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่การท่องเที่ยวของคนอีกจำนวนไม่น้อย โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ซึ่งบอกได้เลยว่าผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยมาเยี่ยมเยือนจังหวัดนี้เป็นอะไรที่จำเป็นต้องมามากมายๆเหตุเพราะจังหวัดภูเก็ตมีดีหลายแบบทั้งทีท่องเที่ยวทางทะเล สถานที่เที่ยวทางธรรมชาติ เทือกเขาน้ำตก รวมถึงสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่สำคัญ

ผู้ใดมาตรงนี้ควรต้องแวะมาที่เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวแบบชิคๆคูลๆสไตล์วัยรุ่นเดินถ่ายภาพ เล่นๆขำๆกันไป แบบงี้ก็ผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียด เป็นสุขกับสถานที่ซึ่งยังคงไว้ซึ่งกลิ่นของวัฒนธรรม บ้าน ต้นแบบชาวประเทศโปรตุเกส และก็ฯลฯ

ในเมืองเก่าที่นี้ก็เลยเป็น Landmark สำคัญไม่แพ้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและก็ทะเลเลยล่ะ แต่ว่าสำหรับวันนี้ พวกเราจะมา เสนอแนะ บังกะโลจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ขวัญใจนักเดินทาง แต่งบ้านสไตล์อังกฤษ ซึ่งอยู่แอบชิดติดริมหาดเอาอกเอาใจคู่รักบรรยากาศสุดโรแมนติกในเวลากลางคืนกันก่อน

กฏเกณฑ์การเลือกเฟ้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรู 5 ดาวที่ยอดเยี่ยม

  1. เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จำเป็นต้องงดงามสุดหรูหราและก็มีการบริการที่เยี่ยมที่สุด

ด้วยเหตุว่าโฮเต็ลสุดหรู 5 ดาว เป็นรีสอร์ทที่เกรดดีเยี่ยมที่สุด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เลยจำเป็นต้องดีพร้อม เพอร์เฟค เพอร์เฟ็คทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่งาม หอพักดียอด การบริการยอดเยี่ยม ความปลอดภัยควรเป็นอันดับแรก เพื่อลูกค้าวีไอพีเป็นต้นว่าคุณ แล้วก็พวกเราก็ได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว

  1. ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงจนถึงเกินความจำเป็น

ถึงแม้ลูกค้าที่เข้าพักในรีสอร์ท 5 ดาวส่วนมากจะค่อนข้างจะมีเงินอยู่แล้ว แม้กระนั้นบางเวลาถ้าหากเป็นของดีและก็ราคาถูกมากมาย ทุกคนก็จะสัมผัสได้ รวมทั้งเข้าพักด้วยความพอใจ ซาบซึ้งใจ ซึ่งอพาร์เม้นท์ที่พวกเราคัดมาล้วนแต่คุณภาพดียอดเยี่ยม และก็ราคาน่าเข้าพักทั้งหมด

เซ็นทาราแกรนด์บีชโรงแรม จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดทรายกะรน โครงการบ้านใหม่ 2565 ข้างหลังเป็นเนินสีเขียวชอุ่ม แล้วก็กรุ๊ปบ้านพักโอบล้อมสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแถวสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุๆกีสคลาสสิกที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะของเมืองจังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำสำหรับทุกคน

คู่ครองแล้วก็ครอบครัวจะหลงใหลกิจกรรมยามว่างที่บันเทิงใจ ทั้งยังกีฬาที่เล่นในน้ำและก็สวนน้ำ รวมทั้งกรุ๊ปบริษัทแล้วก็กรุ๊ปสัมมนาทั่วๆไปจะจับใจกับสถานที่จัดสัมมนาชั้นยอด ห้องเช่าให้บรรยากาศที่สุขและก็บรรเทาสำหรับทุกคนแล้วก็สำหรับผู้รักสันโดษ

วิลลาให้ความเฉพาะบุคคลพร้อมทิวทัศน์ที่งดงาม รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบรรเทาระดับหรูหราที่ทุกคนจะพอใจ รวมทั้งมีห้องสวีทสำหรับผู้รับบริการผู้เดียวแล้วก็เป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

1.Centara Grand Beach Resort Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

เซ็นทาราแกรนด์บีชอพาร์เม้นท์ จังหวัดภูเก็ตมีห้องเช่าให้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น

– ดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งของโฮเต็ลมี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยผสมระหว่างโทนสีอบอุ่นกับวางแบบชิโนโปรตุๆกีสอย่างพอดี มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าพบเวิ้งอ่าวและก็แลเห็นทิวทัศน์สวนแล้วก็สระว่ายน้ำด้วย

– สปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส บ้านและสวน ให้ความบรรเทาที่แสนโรแมนติก เปิดทางเข้าสู่ความสบายสบายครั้งใหญ่ และก็บรรเทาเต็มกำลังในอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่หันไปสู่สมุทร แล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สวนแล้วก็สระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสบาย

– พรีเมียมดีลักซ์โอเชียนเฟสซิ่ง

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่ง มีทั้งผอง 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับวางแบบแล้วก็ตกแต่งในแบบที่ย้ำความเป็นไม้รวมทั้งโทนสีอบอุ่น ประสานเหมาะอย่างพอดีกับสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีส เพื่อลูกค้ากำเนิดความบรรเทา เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นคู่ชีวิต ห้องทุกห้องจะเบือนหน้าสู่สมุทรอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ทะล สวนงาม หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะกับ 2 ท่าน

– พรีเมี่ยมสปาดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งหมดทั้งปวง 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น พร้อมอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่วางแบบมาที่จะตอบสนองการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ดังนี้รวมทั้งระเบียงตรงมุมที่หันเข้าหน้าสู่สมุทรอันดามัน รวมทั้งทิวทัศน์สระว่ายน้ำแล้วก็สวนงามด้วยด้วยเหมือนกัน หอพักได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอีกทั้งของคู่ครองรวมทั้งครอบครัว

2.Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่จังหวัดภูเก็ตบังกะโล ดีเลิศด้วยทิวทัศน์สมุทรอันหรูหราในทำเลที่ตั้งที่งาม วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ไฮแอทรีเจนซีจังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นเลิศในไม่กี่โฮเต็ลที่จังหวัดภูเก็ตตั้งสูงเด่นอยู่บนเนินชันซึ่งสามารถแลเห็นหาดทรายกมลาซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของชายหาดกมลา ในด้านหอพักมีทั้งปวงปริมาณ 201 ห้องขนาดใหญ่มากมายเมื่อเทียบกับบังกะโลจังหวัดภูเก็ตในรอบๆนี้ โดยหอพักจำนวนมากจะมีทัศนียภาพของสมุทรอันดามันที่งดงามแบบไม่มีขอบเขตจำกัด

เพราะเหตุใดควรต้องพักตรงนี้

  • ตรงนี้เหมาะกับครอบครัวรวมทั้งคู่แต่งงาน ตั้งอยู่ใน Kamala Cove ที่สงบเงียบและหอพักแบบเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจำ
  • ทางฝั่งตะวันตก ถือได้ว่าเป็นพื้นที่หายากสุดบนชายหาดป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต การเดินทาง 10 นาทีจากหาดทรายป่าตองและก็ 35 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
  • ห้องเช่ามีความใหญ่โตและไม่ซ้ำกัน หอพักขนาดใหญ่สุดมีระเบียงบางห้องมีสระจุ่ม แล้วก็สระว่ายน้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต
  • มีร้านอาหารที่เด่น Sunset Grill รวมทั้ง Pool Bar ให้เบื้องหลังการปรุงอาหารที่บรรเทา
  • สำหรับในการสัมมนาพิเศษแล้วก็สถานที่ทำพิธีสมรส มีพื้นที่จัดงานที่มีแสงสว่างธรรมชาติรวมทั้งสวนที่เป็นเอกลักษณ์

3.The Slate, Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

The Slate อพาร์เม้นท์นี้ตอนแรกแรกเลยเป็น Perla Village แล้วกลายเป็น Indigo Pearl เมื่อปี 2550 ในที่สุดเปลี่ยนแปลงชื่อมาเป็น The Slate สุดท้าย The Slate ตั้งอยู่รอบๆริมตลิ่งอันสงบเงียบของชายหาดในยางและก็โอบล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิริท้องนาถที่งดงาม

บังกะโลที่มีพื้นที่ราว 88 ไร่ ด้านในบังกะโลการตกแต่งสไตล์แนวอินดัสเทรียลชิค Phuket ที่ได้แรงดลใจสำหรับเพื่อการสร้างรวมทั้งตกแต่งมาจากเหมืองในอดีตสมัย สมัยสมัยก่อนของเมืองจังหวัดภูเก็ต ด้วยเหตุนั้นทั่วทั้งยังบังกะโลต่างๆทุกแห่งที่พวกเราเดินไปจะได้กลิ่นอายความเป็นเหมืองจริงๆต่อให้ดีเทลนิดๆหน่อยๆ

The Slate วางแบบสไตล์อุตสาหกรรมสุดสวยตัดกับเบื้องหลังธรรมชาติที่สวยสดงดงามของหาดทรายในยางรวมทั้งสมุทรอันดามัน ให้บริการหอพักขอบหาด สปาป่าฝน รวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 3 สระ สำหรับห้องเช่าปรับอากาศตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลป์ต้นฉบับรวมทั้งเครื่องเรือนผลิตในเขตแดน พื้นไม้รวมทั้งหิน ทุกห้องมีทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมทั้งน้ำบรรจุขวด

นอกเหนือจากนี้ยังมี Coqoon Spa ให้บริการการคลายเครียดด้วยบริการนวดตัวและก็นวดหน้าที่ The Nest ซึ่งเป็นห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวในอากาศราวกับรังนก และก็ศูนย์ฟิตเนสมีโยคะ พิลาหนส แล้วก็ชั้นเรียนมวยไทย ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเมืองไทยด้วยชั้นเรียนปรุงอาหารไทย ชั้นเรียนภาษา รวมทั้งบริการพาเที่ยวตลาดในวันสุดสัปดาห์ มีศูนย์มุดน้ำและก็ไคท์เซิร์ฟตั้งอยู่ต่อจากครั้งพัก

The Slate มีสระว่ายน้ำ 3 สระ โดยจะเป็นสระว่ายน้ำแบบครอบครัวที่หรูหราพร้อม บาร์สำหรับเด็กที่ไม่ดูดบุหรี่สำหรับเด็กแค่นั้น ส่วนPulley Bar บาร์สำหรับว่ายสำหรับคนแก่โดยยิ่งไปกว่านั้นแล้วก็มีสระว่ายน้ำเรียบ Infinity Pool เป็นสถานที่สำหรับคนแก่เพียงแต่ที่เดียวที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็เพลินกับบรรยากาศ

ในด้านร้านอาหารตรงนี้มีร้านอาหาร 5 ที่ให้บริการตั้งแต่บุฟเฟต์ข้าวเช้าไปจนกระทั่งอาหารค่ำด้วยบาร์บีคิวอาหารทะเล Tongkah Tin Syndicate ให้บริการสถานที่เล่นสนุกเกอร์และก็บริการวิสกี้นานาประเทศ

การเดินทาง The Slate ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที และก็ห่างจากสนามกอล์ฟบลูแคนยอนรวมทั้งชมรมกอล์ฟไม่ชชันฮิลล์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีแค่นั้น

4.Metadee Resort and Villas, Phuket

Metadee Resort and Villas Phuket อพาร์เม้นท์ร่วมยุคที่มีสไตล์เด่นที่นี้มีจุดหมายที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหมาะสมกับผู้เข้าพักส่วนบุคคลให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยทำเลอยู่บนหาดทรายกะตะที่มีทรายขาวสะอาด Pool Villa ผู้เข้าพักก็เลยอยู่ห่างจากชายทะเลเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร รวมทั้งรวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและก็เขตรื่นเริง

เคาน์เตอร์บริการทัวร์ในอพาร์เม้นท์สามารถช่วยคุณจองทริปมุดน้ำและก็การไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนบริการเช่ารถจักรยานก็จะมอบอิสระเสรีให้ท่านท่องเที่ยวดูเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ตามใจประสงค์ ซึ่งยังอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางไปห้องอาหารต่างๆสถานเริงรมย์ช่วงกลางคืน รวมทั้งรวมทั้งชายหาดป่าตองที่เป็นหาดทรายยอดฮิตของนักเดินทางอีกด้วย

Metadee Resort and Villas คุณสามารถไปใช้บริการสปาและก็รับบริการทรีทเมนท์เพื่อการคลายเครียดได้ รวมทั้งถ้าหากคุณรู้สึกต้องการว่ายในช่วงกลางคืน คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ก้าวลงในน้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะสมด้วยระบบปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำของอพาร์เม้นท์ ความรู้ดี รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ มอบประสบการณ์วันหยุดอันสะดุดตาในบรรยากาศร่วมยุคที่มีสไตล์ให้ท่าน

ในด้านหอพัก ตรงนี้ให้บริการห้องเช่าสไตล์ไทยหลังคาไม้ทรงสูงที่กว้างใหญ่พร้อมเตียงนุ่มๆมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วโซฟาและก็บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พร้อมพรั่งด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการบริหารร่างกาย บริการสปาที่บรรเทาและก็บาร์ขอบสระ ท่านสามารถเพลินใจกับบริการนวดแผนไทยหรือนั่งพักผ่อนข้างสระที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งมีเครื่องพ่นละอองน้ำ

ส่วนร้านอาหาร Himmphan Restaurant ให้บริการของกินทั้งวันเหมาะกับการทานอาหารแบบสบายๆของของกินตะวันตกและก็ของกินทวีปเอเชีย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีบริการอาหารทะเลใหม่ๆเวลาที่บาร์ขอบสระให้บริการน้ำผลไม้คั้นสดใหม่และก็ค็อกเทล Metadee Resort

ตั้งอยู่ในรอบๆชายหาดกะตะอันสงบเงียบห่างจากสถานเริงรมย์กลางคืนของซอกซอยบางลาเพียงแค่ 15 นาทีถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการที่จอดรถฟรีรวมทั้งบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานที่สามารถเรียกเก็บเงินจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต