โรงแรมโอเรียนเต็ล

โรงแรมโอเรียนเต็ล

โรงแรมโอเรียนเต็ล

โรงแรมโอเรียนเต็ล เที่ยวกรุงเทพได้อย่างสบายใจเมื่อเข้าพักที่นี่ ที่พักได้รับใบรับรองมาตรฐาน SHA Plus และมีที่จอดรถฟรีให้บริการ ที่พักตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ

ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องสตรีม และ บริการนวด คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก โรงแรม ตรัง

แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus)

แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) ตอบโจทย์นักเดินทางอย่างยิ่งในการเที่ยวสำรวจกรุงเทพ โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งเดินทางไปได้อย่างสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) มีบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้ หากต้องการบริการรับส่งไปกลับจากสนามบิน โรงแรม ตรัง

โรงแรมนี้สามารถจัดเตรียมให้ได้ล่วงหน้าก่อนวันเช็คอิน โรงแรมให้บริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ ที่จะช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ ในกรุงเทพสะดวกสบายไร้กังวลหากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการคอนเซียร์จ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย

หากต้องการที่นั่งที่ดีที่เมื่อเข้าชมการแสดงหรือความบันเทิงต่างๆ ในเมือง ผู้เข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือได้จากบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ของโรงแรม โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้ ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะให้หนักกระเป๋าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส, บริการทำความสะอาดรายวัน และ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการห้องพักแต่ละห้องที่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) ตกแต่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีเครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) 

มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี, โทรทัศน์, วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก และ หนังสือพิมพ์รายวัน เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป, มินิบาร์ และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก

โรงแรมโอเรียนเต็ล

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มต้นวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยทุกๆ เช้าด้วยบริการอาหารเช้าของที่พัก เริ่มต้นวันพักผ่อนด้วยกาแฟยามเช้าดีๆ สักแก้ว คาเฟ่ของที่พักมีให้บริการทุกเช้า เลือกรับประทานอาหารอร่อยหลากหลายได้ตลอดการเข้าพักที่โรงแรมนี้ เอ็นจอยยามค่ำคืนได้ที่บาร์ของโรงแรมนี้ สร้างความทรงจำดีๆ กับเพื่อนร่วมทริปได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน

แวะไปที่โรงแรมของที่พัก แล้วเลือกของว่างให้ตัวเองได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพัก มอบความรีแลกซ์ผ่อนคลายเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วยบริการร้านเสริมสวย, ห้องอบไอน้ำ, บริการนวด, ซาวน่า, อ่างแช่น้ำร้อน และ สปา เริ่มต้นวันหยุดด้วยการเล่นน้ำชิลๆ

ในสระว่ายน้ำของที่พัก แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) มุ่งมั่นมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมแวะไปที่บาร์ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม เพื่อจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดและเล่นนำให้ผ่อนคลายใครบอกว่าไปเที่ยวแล้วจะอดออกกำลังกาย บริการด้านฟิตเนสของโรงแรมนี้จะช่วยให้นักเดินทางได้ออกกำลังกายได้

ตามชอบใจ โรงแรมนี้มีบริการเส้นทางปีนเขา, ห้องโยคะ และ สนามเทนนิส ที่จะช่วยเติมสีสันความสนุกให้กับทริป สังสรรกับเพื่อนร่วมทริปและพบปะผู้คนใหม่ๆ ได้ที่โรงแรมนี้ ซึ่งมีบริการอย่างห้องสมุด เลือกซื้อของที่ระลึกหรือซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางได้ง่ายๆ ที่ร้านค้า และ ร้านขายของที่ระลึกของที่พัก

รอบๆ ที่พัก

เพลิดเพลินกับที่เที่ยวมากมายในกรุงเทพได้เลย เมื่อเข้าพักที่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (SHA Extra Plus) สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ที่พักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ วัดพระแก้ว โดยอยู่ห่างออกไป 3.8 กิโลเมตร เท่านั้น เที่ยวกรุงเทพให้เต็มอิ่มขึ้นไปอีกขั้นด้วยการแวะช้อปปิ้งที่ ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งอยู่ห่างออกไป 9.1 กิโลเมตร ใครอินกับการชมวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านสถาปัตยกรรมต้องแวะไปนี่เลย บ้านจิมทอมป์สัน อยู่ห่างออกไป 3.1 กิโลเมตร

โรงแรมโอเรียนเต็ล

โรงแรมแมนดารินกรุงเทพ

โรงแรมแมนดารินกรุงเทพ มีชื่อเสียงเลื่องลือมายาวนาน และได้สร้างความประทับใจ ให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทย นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจจากทั่วโลก เป็นตำนานที่ได้รับความไว้วางใจด้วยดี ประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ที่ผ่านมา โรงแรมแมนดารินตกแต่งสวยงามในสไตล์  โมเดิร์น ผสมผสานความคลาสสิค อย่างลงตัว เป็นภาพลักษณ์ที่หรูหราสง่างาม ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งลูกค้าดั้งเดิมและลูกค้าใหม่ ที่ได้รับความพึงพอใจในการต้อนรับและการบริการอย่างสม่ำเสมอโรงแรมแมนดารินกรุงเทพ 

ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ใจกลางกรุงเทพ บริเวณสามย่าน และไม่ไกลจากถนนสีลม อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สามย่าน เพียง 200 เมตร โรงแรมแมนดารินกรุงเทพอยู่ตรงข้ามกับสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมร้านอาหารชื่อดังและแหล่งการเรียนรู้ต่างๆมากมาย และยังใกล้กับสถานที่ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น จามจุรีสแคว์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, สภากาชาดไทย, เยาวราช, MBK, สยาม และเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม และ สวนลุมพินี มีรถรับส่งไปกลับสนามบิน บาร์ริมสระว่ายน้ำ และลานระเบียงผ่อนคลายกับทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า บอดี้แรป และบริการทำเล็บที่ The Oriental Spa ซึ่งเป็นสปาในที่พัก อย่าลืมไปอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารที่หนึ่งใน 12 ร้านอาหารภายในที่พัก ซึ่งมีอาหารทะเลและบรันช์ให้บริการ มีพิลาทิสและฟิตเนสให้บริการที่ฟิตเนส นอกจากนี้ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ยังมีที่ช้อปปิ้งในที่พัก ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และสวน ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ในห้องพัก (คิดค่าบริการ) และผู้เข้าพักยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านทำผมและห้องสมุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *