แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในขณะนี้ถึงต้นแบบ และก็รูปแบบของบ้าน และก็ที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลากหลายเยอะมาก แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก องค์ประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งด้านใน แต่ว่าแบบอย่างหนึ่งของที่อยู่ที่อาศัย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านสำหรับการตกลงใจเลือกแบบ และก็ก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของคนเรา ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกเป็นมิตร บ้านสวยร่มรื่น ความสบายสบายสำหรับการอาศัย แล้วก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบลิ่ว กลุ่มนี้ล้วนเป็นต้นเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ และก็ความนิยมชมชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการเสนอเกร็ดข้อมูลรากฐาน ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ แม้ถูกใจ และก็พึงพอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่เป็นที่ชื่นชอบ การันตีได้เลยว่าเป็นประโยชน์ อย่างแน่แท้ ว่าและก็ไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนถึงเหลือเกินมีความพอเพียง งาม วางแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆปัจจุบันนี้ เนื่องจากวางแบบงามมากมาย ความราบเรียบหรู อีกทั้งข้างใน ข้างนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการใช้สอยพร้อม หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ด้านในภายโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในกลางวัน VILLA FOR RENT

ที่พักชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังพอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเหมาะสม มากมายๆวางแบบงามมีความคุ้มราคา อีกทั้งข้างในแล้วก็ด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ส้วม 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับสิ่งของที่ใช้แล้วก็พื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างและก็ปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย)

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านวางแบบ นานัปการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวล้ำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่พร้อม ทั้งยังห้องนอน ส้วม ห้องโถง ส้วม พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังเหมาะสม ขึ้นกับงบประมาณสำหรับการวางแบบเพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละสิ่งที่จำเป็นของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โรงแรม ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออาศัยอยู่เอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ รีสอร์ท ไว้ต้อนรับ นักทัศนาจรก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด ขนาดไหนเราไปดูกันครับผม บ้านและสวน

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงเงยหน้ามีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงสว่าง

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ แล้วหลังจากนั้นก็มีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นอพาร์เม้นท์สวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ย้ำคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ฝาบ้านหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องอีกทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย ถึงแม้ให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำอาหารง่ายๆมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองวิวนอกบ้าน เหมาะสมกับกินข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีห้องน้ำในตัวโดยทั้งห้องย้ำสีขาว อีกทั้งฝาผนังและเครื่องสุขภัณฑ์ มีเพียงแต่ส่วนของสุขาที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว นับว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะลงความเห็นว่ามีการก่อตั้งองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกและก็ห้องครัวเล็กๆอยู่ด้านในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของสุขา ที่อีกทั้งห้องเป็นสีขาวล้วน village

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin มีความรู้สึกว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายเหตุ การกำหนดราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะตกลงใจ และก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับ ถ้าเกิดท่านใดพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนหน้าซ้อน 2 ชั้น สวนแบบธรรมชาติ พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาทาด้วยสีฟ้า ฝาบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว รวมทั้งระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านมองดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางที่เอาไว้ปลูกดอกไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน รวมทั้งพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ฝาผนังบ้านด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นแล้วก็พื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา Phuket

ข้างในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ห้องน้ำ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ผนังทาด้วยสีเทารวมทั้งปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะและโซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม

ห้องส้วมอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ฝาทาด้วยสีเทารวมถึงปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบถ้วนสมบูรณ์ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้มากมาย มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต