บ้าน modern classic

บ้าน modern classic

บ้าน เรียบหรู มีระดับ ด้วยแนวคิดแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic”

เทรนด์การ แต่งบ้านใน บ้าน พวกเราตอนนี้มีความมากมายหลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยอิทธิพลที่รับมาจากต่างประเทศ โดยยิ่งไปกว่านั้นสถาปัตยกรรมในแถบตะวันตก การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากด้วยเสน่ห์และก็ความงอนงามของความคลาสสิกแบบเริ่มแรก

แต่ทว่ายังคงให้กลิ่นความโมเดิร์นตามช่วงอย่างพอดี ทำให้หลายๆ บ้าน ท่านชอบใจการแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะทำให้บ้านเรียบหรู หรูหราแล้ว ยังกำเนิดเป็นจุดแข็งด้วยเนื้อหาการตกแต่งบางสิ่งบางอย่างอย่างที่มีน่าพอใจจนกระทั่งพูดได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ร่วมยุค ไม่มีระยะเวลา

การแต่งบ้านสไตล์นี้ได้รวมจุดเด่นของสไตล์คลาสลิคประสมประสานกับความราบเรียบหรู ทำให้บ้านของคุณออกมามองโมเดิร์นรวมทั้งล้ำสมัยอย่างพอดี ซึ่งจะมีการปรับใช้ของตกแต่ง เป็นต้นว่า การตัดทอนเนื้อหาของลวดลายต่างๆปรับรูปร่างให้มองเรียบง่ายเพิ่มมากขึ้น ฯลฯ เพื่อทำให้มองร่วมยุคมากขึ้น

“Modern Classic” เป็นยังไง ?

การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” แบบบ้าน ชั้นลอย เป็นการวางแบบด้านในภายสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ภาษากรีกแล้วก็โรมันเหมือนกันกับการแต่งบ้านสไตล์วิคตอเรียนรวมทั้งอาร์ตเดวัว

โดยการแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic เป็นการผสมคุณลักษณะเด่น วิลล่า อย่างความงอนงามของการตกแต่งสไตล์คลาสสิกรวมทั้งความราบเรียบหรูของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผ่านการประสมประสานระหว่างการออกแบบ การจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้อุปกรณ์ รวมถึงของตกแต่งแล้วก็เครื่องเรือนต่างๆจนกระทั่งกำเนิดเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปยุคใหม่ ซึ่งมีทั้งยังความคลาสสิกรวมทั้งล้ำยุคอย่างพอดี

4 หัวใจสำคัญของการแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic”

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการแต่งบ้าน Modern Classic จะมีทั้งยังความคลาสสิกและก็ความโมเดิร์นอยู่ในตัว โดยเหตุนี้ อารมณ์และก็โทนสีในแต่งบ้านสไตล์นี้จำเป็นต้องสื่อความรู้สึกที่หรูหรา ล้ำสมัย และก็เต็มไปด้วยกลิ่นของบรรยากาศงอนงามงามในลักษณะของการตกแต่งแบบภาษากรีกแล้วก็โรมันที่จะมีความสะดุดตา สะดุดตา ซึ่งเมื่อเห็นจะทราบได้โดยทันทีว่านี่เป็นสไตล์ Modern Classic ซึ่งมีหัวจิตใจหลักสำหรับเพื่อการดีไซน์ดังต่อไปนี้

สี

สีเป็นส่วนประกอบที่ทำให้การตกแต่งโดยรวมมีภาพที่กระจ่างแจ้งขึ้น สำหรับสีที่นิยมใช้เพื่อสำหรับในการตกแต่งสไตล์ Modern Classic นี้จะใช้สีที่มีความง่ายๆ ไม่จัดจ้า ดังเช่นว่า สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเบจ บ้านทรงยุโรป สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สีเทา สีเงิน สีขาว แล้วก็สีฟ้าอมเทา ซึ่งคุณสามารถเล่นกับสีสันเหล่าด้วยการเลือกใช้สีกับฝาผนัง เครื่องเรือน หรือของตกแต่งอื่นๆเพื่อประดิษฐ์สไตล์การแต่งบ้านแบบ Modern Classic ที่เพอร์เฟ็ค

‘งานพ่นสี’ เป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ใช้ในลัษณะของการทำฝาผนังในสไตล์ Modern Classic เนื่องจากจะช่วยทำให้สีบนฝาผนังเรียบเนียน ไม่เป็นริ้วรอยเช่นเดียวกับการตำหนิด Wallpaper ซึ่งตอนนี้การตกแต่งจะเลือกใช้วิธีการติด Wallpaper ซึ่งอาจจะก่อให้กำเนิดปัญหาหลุดล่อนแม้โดนความชุ่มชื้น รวมทั้งอีกหนึ่งปัญหาก็คือรอยขูดขีดซึ่งจะก่อให้มีการฉีกจนขาดได้

นอกจากนี้แล้ว การพ่นสีบนฝาผนังสามารถทำเป็นหลายเฉดสีร่วมกัน แต่ว่าจะต้องขอบอกข้อกำหนดก่อนว่า ฝาผนังซึ่งสามารถพ่นสีได้เป็นควรเป็นจำพวกไม้อัด เพราะเหตุว่าเป็นสิ่งของที่สีสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี จะต่างจากสิ่งของจำพวก Particle Board (แผ่นไม้บดอัด) หรือ MDF (แผ่นใยไม้อัด) ที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ทำให้สีไม่สามารถที่จะเกาะบนผิวได้

บ้าน modern classic

เครื่องเรือน

การเลือกเครื่องเรือนที่สมควรจะช่วยเสริมบรรยากาศของการตกแต่งให้น่าดึงดูดมากขึ้น ซึ่งเครื่องเรือนสไตล์ Modern Classic นี้จะเป็นเครื่องเรือนที่มีข้อดีเฉพาะบุคคล กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีความธรรมดา แต่ว่าซ่อนเร้นด้วยความล้ำยุคอย่างโต๊ะกาแฟที่มีส่วนประกอบเป็นสแตนเลสแบบโปร่ง หรือชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย โดยควรจะเลือกเครื่องเรือนที่มีผิวสัมผัสรวมทั้งสีสันกับสไตล์การตกแต่งโดยรวม แต่ว่าจำเป็นต้องสามารถชี้ตัวตนถึงความเป็นสไตล์นี้ได้เด่นชัด Pool villas

‘ประตูบานสไลด์’ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ไม่สมควรละเลย เว้นเสียแต่ออมพื้นที่สำหรับการใช้งานด้านในแล้ว ยังช่วยทำให้การเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่มองพอดีเยอะขึ้น ถ้าเกิดพิจารณาจากลักษณะของสไตล์ Modern Classic จะเข้าดวงใจได้ในทันทีว่า สไตล์การตกแต่งจำพวกนี้มีเนื้อหามากพอควร โดยยิ่งไปกว่านั้นการใช้ขนคิ้วบัว

การเลือกใช้ประตูบานสไลด์จะช่วยตัดทอนความอึดอัดของแบบการตกแต่งลงได้ ทั้งยังเป็นตัวช่วยทำให้พื้นที่ระหว่างส่วนต่างๆเชื่อม แล้วก็แบ่งระยะการใช้แรงงานอย่างเห็นได้ชัด โดยธรรมดาแล้วชอบเลือกใช้ประตูสไลด์กรอบอลูมินัมหรือกรอบไม้พ่นสีดำหรือสีขาว ซึ่งจะช่วยสร้างความใกล้เคียงไปกับ Mood & Tone ในสไตล์นี้ที่ย้ำสีขาว-เทา เป็นหลัก
มาถึงวิธีท้ายที่สุดกับการแต่งบ้านให้เหมาะสมกับสไตล์ Modern Classic เป็นการเลือก ‘เครื่องเรือนที่เรียบง่าย’ ซึ่งในความง่ายๆแม้กระนั้นจำเป็นต้องบอกตัวต้นถึงความเป็นสไตล์นี้ เพราะฉะนั้นเครื่องเรือนควรจะมีคุณลักษณะเด่นเฉพาะบุคคล

ยกตัวอย่าง Texture บนหมอนจำต้อง บางทีอาจเลือกที่เป็นลวดลายเรขาคณิตสลับไปๆมาๆ เพื่อตัดกับชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย หรือ Coffee Table บางทีอาจเลือกที่มีองค์ประกอบสแตนเลสแบบโปร่ง ก็จะช่วยสร้างความใกล้เคียงกับสไตล์ Modern Classic ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ของตกแต่ง

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic นิยมใช้ลายเส้นที่มีความง่ายๆ RENT AND BUY VILLA PHUKET ร่วมกับการใช้ของตกแต่งที่มีความสะดุดตา นำสมัย มีเอกลักษณ์ส่วนตัว อาทิเช่น แจกันดอกไม้งามๆภาพวาดขนาดใหญ่บนฝาผนัง หรือหมอนอิงลายเรขาคณิต รวมทั้งโคมแบบวินเทจและก็ประทีปทรงเรขาคณิต เป็นต้นว่า ประทีปทรงกลม โคมทรงรี หรือประทีปทรงสี่เหลี่ยม ฯลฯ โดยควรที่จะเลือกให้กลมกลืนไปกับ Mood & Tone ของการตกแต่งโดยรวม

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจมิได้สังเกตว่าข้อเท็จจริงแล้วการเลือก ‘ตะเกียง’ ให้เหมาะสมกับสไตล์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เติมเต็มความมีเสน่ห์ในแบบ Modern Classic ได้ ซึ่งการเลือกโคมให้กับสไตล์นี้ บางทีอาจจะต้องเลือกประทีปแบบ Vintage และก็ทรงเรขาคณิตที่เป็นมาตรฐาน อย่างเช่น วงกลม, วงรี หรือสี่เหลี่ยม ฯลฯฯ

ยิ่งไปกว่านั้นแล้วให้เป็นเลือกใช้ประทีปแบบห้อยเส้นเดียว แทนการเลือกใช้โคมห้อยแบบ Chandelier เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่เข้าแล้ว ยังมีผลให้รู้สึกอึดอัดสายตาได้ ในขณะนี้โคมในสไตล์นี้ ถูกสร้างออกมาให้หาซื้อง่ายรวมทั้งมีให้เลือกหลายแบบร่วมกัน

บ้าน modern classic

พื้น

เหตุเพราะการแต่งบ้าน Modern Classic เป็นการผสมรสนิยมการตกแต่งที่นานัปการให้ออกมาพอดี สำหรับสิ่งของปูพื้นก็เลยควรมีความเป็นกลางระหว่างทั้งคู่สไตล์และก็จำเป็นต้องสามารถเชื่อมความคลาสสิกกับความล้ำยุคได้ดิบได้ดี โดยธรรมดาแล้ว สำหรับบ้านสไตล์ Modern Classic มักนิยมใช้เป็นหลักไม้ที่มีโทนสีอบอุ่นและ บ้านและสวน ก็แต่งด้วยประพรมสีอ่อน เช่น ประพรมเบอร์เบอร์ ประพรมหนังสัตว์ขนาดใหญ่ ประพรมป่านศรทุ่งนารายณ์ ฯลฯ

เพิ่มความงาม เติมเต็มความฝัน ให้พื้นที่ด้านในภายด้วยบริการวางแบบตกแต่งกับ To Be Design

To Be Design รับวางแบบ แต่งบ้านสไตล์ Modern Classic เพิ่มความงดงาม เติมเต็มความฝัน รวมทั้งความเลิศหรูให้กับบ้านและก็ห้องของคุณด้วยการตกแต่งด้านในแบบ Modern Classic ที่ให้กลิ่นนำสมัย แอบแฝงด้วยความคลาสสิก มั่นอกมั่นใจได้ถึงความเลิศหรู สะดุดตากว่าด้วยบริการวางแบบตกแต่ง ที่ให้บริการมามากยิ่งกว่า 10 ปี

รับวางแบบ ตกแต่งสไตล์ Modern Classic หรูหราระดับ Hi-End อย่างครบวงจรโดยกลุ่มมัณฑนากร คนเขียนแบบ ดีไซน์เนอร์ และก็วิศวกรมือโปรที่พร้อมจะถ่ายทอดความนึกคิดรวมทั้งสิ่งที่ต้องการของคุณผ่านงานวางแบบ รับตกแต่งสไตล์ Modern Classic ในแบบที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหรูหราโอ่อ่า ล้ำยุคด้วยการให้ความสำคัญสำหรับในการวางแบบเนื้อหาทุกตารางนิ้วตามหลักสถาปัตยกรรม

เน้นย้ำฟังก์ชันใช้สอยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว Phuket พร้อมกันไปกับความงดงาม ความเป็นสัดส่วน แล้วก็ความปลอดภัยเพื่อเติมเต็มอีกหนึ่งมิติของการใช้ชีวิตในบ้านในฝันของคุณ 168 to be Design พร้อมให้คำแนะนำและก็เสนอแนะไอเดียการตกแต่งข้างในนานาประการสไตล์ คัดเลือกทุกส่วนประกอบให้พอดี

ทั้งยังแบบการจัดวาง เครื่องเรือน อุปกรณ์พื้นแล้วก็ฝาผนัง สีสัน แสงไฟ แนวทางการจัดวางที่สมควร เห็นภาพรวมก่อนที่จะมีการตกแต่งด้วยบริการวางแบบห้อง 3 มิติ มีการบริหารจัดแจงงานอย่างมีระบบและก็คณะทำงานที่จะสามารถช่วยดูแลรวมทั้งควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามระบุ ส่งงานตรงตรงเวลา จบปัญหาทิ้งงาน 100%

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต