โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต 5 สาเหตุหลักๆ ทำให้เกิดบ้านหลุดดาวน์กัน

สำหรับวันนี้ พวกเรามาหาต้นสายปลายเหตุ ทำไม บ้านแล้วก็คอนโด โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ถึงเกิดขึ้นบ่อยๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยโครงงานที่หลุดดาวน์นั้น จำนวนมากก็มาจากผู้ครอบครองแผนการ ด้วยตัวเองที่อยาก ทำปลดปล่อยบ้านแล้วก็คอนโด ออกไปให้เยอะที่สุด ทำให้คนที่อยากได้ซื้อบ้าน ในราคาที่ถูกลง กว่าจากธรรมดาบวกโปรโมชั่นต่างๆอีกเยอะแยะ

เพื่อดึงผู้บริโภค มาทำซื้อบ้าน และก็คอนโดในโครงงานนั้นเอง Property for sale Phuket Old Town ทำให้เกิดเรื่องที่ดี สำหรับผู้บริโภค แม้กระนั้นเป็นข่าวร้าย สำหรับผู้ประกอบ ฉะนั้นในวันนี้ พวกเราจะพาไปดู 5 ปัจจัยสำคัญๆที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดบ้านรวมทั้งคอนโด หลุดดาวน์กัน

สำหรับ 5 ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆที่นำมาซึ่งบ้านและก็คอนโด หลุดดาวน์

  1. กู้ไม่ผ่าน

ซึ่งมูลเหตุบ้าน และก็คอนโดหลุดดาวน์ นี้ส่วนมากนั้น จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการ กู้ กู้ไม่ผ่านนี้เป็นต้นเหตุสำคัญๆเลยด้วยเหตุว่ามีสาเหตุมาจาก จากช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์ เนื่องจากว่าแผนการบ้าน และก็คอนโด จะมีระยะผ่อนเริ่ม ขั้นต่ำ 15-20 เดือน รวมทั้งในระหว่าง ที่กำลังผ่อนดาวน์บางทีอาจกำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงิน ทำให้จะต้องตกลงใจ

ทิ้งดาวน์หรือบางเวลาบางทีอาจ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม กระทั่งทำให้มีปัญหา ขณะที่จำต้องยื่นกู้ ทั้งที่ตอนจองซื้อไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเอง ด้วยเหตุดังกล่าว พวกเราก็จำเป็นจะไม่มานะ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเครดิต ด้วยเหตุว่าความประพฤติที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะคิดว่า วิลล่าภูเก็ต พวกเรากำลังเจอปัญหา ด้านการเงินและก็จะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้กู้

  1. ยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองโครงงาน

อีกหนึ่งมูลเหตุยกเลิกข้อตกลง ซื้อขายแลกเปลี่ยนจากผู้ครอบครองโครงงาน ประเด็นนี้เกิดเรื่องจริง ที่ปวดสำหรับผู้ซื้อบ้าน เป็นรายแรกๆเพราะว่าผู้ครอบครองแผนการส่วนมาก ต้องการที่จะปลดปล่อยบ้านทุกๆหน่วยของโครงงาน ออกให้ไวแล้วก็เร็วที่สุด

เท่าที่ผู้ครอบครองแผนการจะทำเป็น โดยการออกโปรลด ให้ถูกลงมามากมาย เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายนานับประการนั้นเอง นั้นเป็นต้นเหตุ ให้คนจองก่อนหน้าที่ผ่านมา ยกเลิกคำสัญญาจองซื้อท้ายที่สุด

  1. ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งามกว่าเดิม

สำหรับมูลเหตุ ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งาม กว่าเดิม หัวข้อนี้จำต้องบอกเลยว่า การจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้าน และก็คอนโดต่างๆควรจะดูให้ดีๆมองหลายๆแผนการเนื่องจาก ตลาดในขณะนี้มีชีวิตชีวามากมาย โดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดนี้ โครงงานใหม่ๆเปิดตัวแทบทุกเดือนผู้บริโภค ก็เลยมีตัวเลือกมากมาย จนถึงบ้างครั้งคนยอมเสียตังค์ดาวน์ เพื่อไปซื้อแผนการใหม่ บางทีอาจจะเพราะเหตุว่าราคาน้อยมากกว่า หรืออยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีมากยิ่งกว่ามากมาย นั้นเอง

  1. นักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป

อีกปัจจัยนักลงทุน ที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษ ก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไปเสมอ โดยกลุ่มนี้ ผู้ครอบครองแผนการ จะให้สิทธิ์สำหรับเพื่อการซื้อ การเลือกห้องต่างๆก่อนผู้ซื้อทั่วๆไป แบบพวกเราโดยผู้ครอบครองแผนการ บางทีก็อาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10 ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จแล้ว ก็จะฝากขายผ่านตัวโครงงานเลยนั้น ก็เนื่องจาก ไม่ต้อเสียภาระหน้าที่โอนกรรมสิทธิ์ ทั้งสิ้น

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. คนขายบ้านไม่สามารถที่จะผ่อนต่อไหว

ต้นสายปลายเหตุเป็นคนขายบ้าน ไม่อาจจะผ่อนต่อไหว แล้วทำประกาศขาย บ้านเองโดยบางครั้งอาจจะให้พวกเราผ่อนต่อ ในที่เหลือโดยบางทีก็อาจจะจ่ายค่าส่วนต่างราว แสนสองแสน ที่ผู้ซื้อเคยผ่อน POOL VILLA PHUKET ไปก่อนแค่นั้น ยิ่งถ้าเกิดอยู่ในทำเลที่ตั้ง ไม่ดีด้วยแล้วราคายิ่งถูกเอาไปอีก

การคลายดาวน์คอนโดเป็นยังไง

สำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์คอนโดเป็น การผ่อนคลายจ่ายเงินดาวน์ คอนโดเป็นงวดๆยังไม่ครบกำหนดโอนกรรมสิทธิ์ ตามข้อตกลงที่ตกลงกันระหว่างแผนการคนขายบ้านรวมทั้งคอนโด กับคนที่พึงพอใจซื้อ ซึ่งมีอีกทั้งการผ่อนคลายดาวน์ แบบเสมอกันทุกงวด

รวมทั้งการคลายดาวน์ แบบชำระเงินก้อนในบางงวด หรือที่เรียกว่า งวดบอลลูน โดยแผนการโดยมาก ชอบเปิดขายคอนโดล่วงหน้า ตั้งแต่ยังไม่ก่อสร้าง คนที่พึงพอใจซื้อก็เลยสามารถลงนามจอง รวมทั้งผ่อนดาวน์ได้ในระหว่างรอบ้านแล้วก็คอนโด ก่อสร้างเสร็จจนถึงพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ขายวิลล่า ภูเก็ต

การเตรียมการผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด

  1. เลือกบ้านแล้วก็คอนโดที่เหมาะสมกับตนเอง

นอกเหนือจากการเลือกบ้านและก็คอนโด ซึ่งมีทำเลที่ตั้ง สิ่งแวดล้อม ขายบ้านภูเก็ต รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่สมควร ต่อการใช้ชีวิตของตนแล้ว บ้านแล้วก็คอนโด ที่น่าดึงดูดก็ควรจะอยู่ในราคาที่สมควร กับกำลังสินทรัพย์ของคนซื้อด้วย นี่เป็นข้อสำคัญ ที่จะทำให้การคลายดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด รวมทั้งขอกู้กับแบงค์เป็นไปอย่างสะดวก

  1. เรียนข้อจำกัดการผ่อนคลายดาวน์ก่อนที่จะตัดสินใจ

เหตุเพราะบ้านแล้วก็คอนโดแต่ละแผนการ อาจมีข้อตกลงสำหรับในการผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโดที่แตกต่าง บ้างก็ให้ผ่อนดาวน์เสมอกันทุกงวด บ้างก็อาจมีงวดบอลลูนระหว่างการผ่อนคลาย บ้างก็จะต้องจ่ายดาวน์ อีกก้อนในงวดในที่สุด ข้อแม้พวกนี้ เป็นสิ่งจำเป็นที่คนซื้อจำต้องรู้ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ เนื่องจากบางทีอาจจะต้องจัดแจงเงิน ไว้ให้งวดบอลลูนด้วย

  1. ประเมินความรู้ความเข้าใจสำหรับการผ่อนดาวน์บ้านและก็คอนโด

การคลายดาวน์ก็เปรียบเหมือน การซ้อมบ้านรวมทั้งผ่อนคอนโด แม้ผู้บริโภคมีท่าทีว่าจะผ่อนดาวน์ไม่ไหว ก็ยากที่แบงค์จะปลดปล่อยกู้บ้านแล้วก็คอนโด ให้ได้ ด้วยเหตุดังกล่าว เมื่อแผนการขายเสนอข้อตกลง การผ่อนคลายดาวน์บ้านและก็คอนโดมาแล้ว คนซื้อก็จะต้องประเมินตนเองก่อนว่า สามารถผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด ได้ตามข้อตกลงนั้นหรือเปล่า ถ้าเกิดผ่อนดาวน์ได้สบายๆการคลายบ้านและก็คอนโด จริงก็บางทีอาจไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกัน

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. จัดเตรียมค่าครองชีพในวันโอนกรรมสิทธิ์

การซื้อบ้านรวมทั้งคอนโดแบบผ่อนดาวน์ ใช่ว่าจะจบแค่เพียงผ่อนดาวน์ให้ครบทุกงวด แม้กระนั้นผู้บริโภคจำเป็นจะต้องจัดเตรียมค่าใช้สอย ในวันโอนกรรมสิทธิ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าโอนกรรมสิทธิ์ 2% ของราคาบ้านแล้วก็คอนโด (โดยธรรมดาจะตกลงจ่ายกันข้างละครึ่ง)

รวมทั้งยังมีค่าจำท่วมอีก 1% ของวงเงินกู้ ที่ข้างคนซื้อจะต้องจ่าย ในกรณียื่นขอกู้บ้านแล้วก็คอนโด กับแบงค์ แต่ว่าทั้งผองนี้ก็ขึ้นกับแผนการหรือแบงค์ที่คนซื้อเลือกด้วย ซึ่งบางพื้นที่อาจมีโปรโมชั่นฟรี ทุกรายจ่ายให้เป็นระเบียบแล้ว โครงการบ้าน

  1. เตรียมพร้อมเองให้พร้อมขอกู้บ้านแล้วก็คอนโด

การจัดเตรียมอะไรก็ตามก่อนหน้าที่ผ่านมาจะไม่กำเนิดคุณประโยชน์เลย ถ้าหากผู้บริโภคไม่จัดแจงเองให้พร้อมในการขอกู้ซื้อบ้านและก็คอนโดกับแบงค์ สถานะด้านการเงินของผู้บริโภค ก็เลยเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ที่เป็นประจำ เงินเก็บออมที่มีอยู่พอควร

รวมทั้งการจัดการตนเองให้ปราศจากจากหนี้ ทั้งยังการคลายของสิ้นเปลือง หนี้สินบัตรเครดิต และก็ค่าครองชีพที่ไม่มีความจำเป็นอันจะทำให้การคำนวณความสามารถ สำหรับเพื่อการผ่อนบ้านรวมทั้งคอนโดของผู้บริโภคลดลง

สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนผ่อนดาวน์คอนโด

ซึ่งผู้บริโภคควรจะรู้ว่า การผ่อนคลายบ้านรวมทั้งดาวน์คอนโดนั้น มีการเสี่ยงอย่างหนึ่งที่แตกต่างจากการดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด พร้อมอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับบ้านและก็คอนโดที่เปิดขายล่วงหน้า เพราะว่าได้โอกาสที่โครงงานจะล่ม เนื่องด้วยคนจองไม่มากพอหรือเปล่าผ่าน EIA คนซื้อก็เลยต้องระวัง สำหรับการเลือกแผนการบ้านและก็คอนโดด้วย

ยิ่งกว่านั้น หากว่าคนซื้อจะผ่อนดาวน์บ้านแล้วก็คอนโด ตลอดมา แม้กระนั้นก็รับประกันมิได้ว่าแบงค์จะอนุมัติเงินกู้ยืมซื้อบ้าน แล้วก็คอนโดให้แก่ผู้บริโภค และก็ถ้าเกิดเหตุการณ์กลุ่มนี้ขึ้นมากับตนเอง ก็ขอให้อุ่นใจได้ว่า ผู้บริโภคยังมีสิทธิ์ที่จะขอเงินที่ผ่อนดาวน์คืนทุกบาททุกเงิน

ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นทั้งหมดทั้งปวงก็เลยสรุปได้ว่า การคลายดาวน์บ้านแล้วก็คอนโดนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงแต่คนซื้อจะต้องเตรียมพร้อม สำหรับในการผ่อนบ้านแล้วก็คอนโดให้ดี อย่ามอบเงินผ่อนดาวน์ ที่คิดว่าเป็นเงินเพียงแค่น้อย

มาทำให้ตนเองควรจะมีปัญหา ในระหว่างการผ่อนคลายดาวน์หรือยื่นกู้บ้านรวมทั้งคอนโดกับแบงค์ เพียงเท่านี้ จังหวะที่บ้านแล้วก็คอนโดของคนซื้อจะหลุดดาวน์หรือกู้ไม่ผ่าน ก็จะน้อยกว่าการผ่อนคลายดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด โดยที่ไม่พร้อมได้มหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต