รีวิวที่พัก เกาะล้าน นอนมองทะเลได้จากเตียง

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

รีวิวที่พัก เกาะล้าน ริมทะเล นอนมองทะเลได้จากเตียง อัพเดตใหม่ 2021

รีวิวที่พัก เกาะล้าน หนึ่งในตัวเลือกบ้านพักให้ท่านได้พักชิลๆใกล้กรุงเทพมหานคร จะนอนก็ฟิน จะเล่นน้ำทะเลก็เพลิดเพลิน ฤดูร้อนนี้เห็นทีว่าจำต้องจัดสักนิดสักหน่อยแล้ว เกาะล้าน อีกหนึ่งที่เที่ยวสมุทรใกล้จังหวัดกรุงเทพมหานคร แต่งห้องนั่งเล่นคอนโด ยอดนิยมชั่วนิจนิรันดร์ เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะไปท่องเที่ยวสมุทรไกลๆเพราะเหตุว่าเดินทางสบาย

แถมน้ำทะเลก็ใสแจ๋ว มีของกินรวมทั้งบ้านพักไว้รอบริการ พูดได้ว่าเกาะล้านมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน จนกระทั่งทำเอาคนอีกหลายๆคนพึงใจ พอเพียงถึงตอนหน้าร้อนทีไร เป็นจำเป็นต้องเก็บกระเป๋ามาท่องเที่ยวตรงนี้ทุกครั้ง วันนี้พวกเราเลยมีบ้านพักเกาะล้านมาอัปเดตกัน ไว้เชิญชาวกลุ่มมาท่องเที่ยวให้สาแก่ใจ

1. Chill Days Koh Larn

บ้านพักเกาะล้านบรรยากาศสบายๆสะดวกด้วยหอพักที่มีขนาดกว้างใหญ่ มีระเบียงกว้างเห็นทิวทัศน์สมุทรของเกาะล้านได้เต็มชัดชัดเจน แถมข้างล่างของบ้านพักยังเป็นร้านค้าสบายซื้อ หิวเวลาใดก็ลงมาจับจ่ายซื้อของได้เลย หอพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยและก็มีสไตล์ พรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆรับประกันว่ามาพักตรงนี้ มีแต่ว่าได้เรื่องสุขแล้วก็ความเพลิดเพลินกลับไปแน่ๆ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี Pool villas

เบอร์โทรศัพท์ : 080 909 0838

เฟซบุ๊ก : Chill Days Koh Larn

2. สมุทรล้านดาว

บ้านพักเกาะล้านที่มากับทิวทัศน์งามๆที่พร้อมให้ทุกคนได้เดินทางมาพักในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นแล้วก็สนิทสนม พร้อมให้บริการหอพักสบาย แลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบแจ่มๆรวมทั้งการบริการเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ยกตัวอย่างเช่น อาหารมื้อเช้า, รถเครื่อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, กิจกรรมมุดน้ำมองต้นปะการัง และก็รถยนต์รับ-ส่งท่าเรือ-บ้านพัก ฯลฯ ผู้ใดต้องการมีวันหยุดแบบชิลๆจะต้องลองพักตรงนี้กันมอง

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 087 488 1333

เฟซบุ๊ก : สมุทรล้านดาว เกาะล้านพัทยา

3. The Rest Hotel

บ้านพักที่พร้อมมอบความสำราญสำหรับคนที่มาเยี่ยมเกาะล้าน ท่ามกลางบรรยากาศสงบและก็เป็นส่วนตัว หลายชนิดเข้าพักให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ดังเช่น Superior Room, Standard Room และก็ Family Room ฯลฯ ทุกห้องเช่ามีระเบียงส่วนตัว งามรวมทั้งสะอาด รวมทั้งเยอะมากด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก แฮปปี้กันทุกคน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 664 0004

เว็บ : theresthotel.com

เฟซบุ๊ก : The Rest Hotel เกาะล้าน

4. ก้ามปูเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านน่านอน เน้นย้ำบรรยากาศสบายๆรวมทั้งเป็นส่วนตัว เดินทางสบาย การพักผ่อนหย่อนใจที่แสนพิเศษสำหรับทุกคน มีทั้งผอง 2 สาขา ดังเช่นว่า “ก้ามปูโรงแรม 1” มีบริการอีกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมทั้งแบบหมู่คณะ รีสอร์ตจะอยู่ห่างจากท่าเรือท่าหน้าบ้าน 200 เมตร และก็ยังสามารถเดินทางไปชายหาดอื่นในเกาะล้านได้สบาย และก็ “ก้ามปูบังกะโล 2” ที่พักสบายๆในบรรยากาศร่มรื่น อยู่ห่างจากท่าเรือท่าหน้าบ้าน 50 เมตร ใกล้ตลาดนัด สามารถเดินไปซื้อของกินได้สบายๆ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 089 610 9220 แต่งผนังห้อง

เว็บ : kampuresortkohlarn.com

เฟซบุ๊ก : ก้ามปูโรงแรม เกาะล้าน

5. Felice Resort Kohlarn

บ้านพักเกาะล้าน ราคาถูก มาพร้อมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าคุณจะมาเป็นกลุ่มหรือจะมาเป็นคู่ก็มีหอพักให้ท่านได้เลือกกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆได้แก่ รถจักรยานยนต์ 1 คัน/ห้อง, เครื่องไม้เครื่องมือปิ้งย่าง จาน จานชาม ช้อน, อสังหาริมทรัพย์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย รวมทั้งรถยนต์รับส่งฟรีจากท่าเรือหน้าบ้าน-บ้านพัก ฯลฯ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 065 356 3944

เฟซบุ๊ก : Felice Resort Kohlarn

6. บ้านชายน้ำ เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านบรรยากาศสุดชิล ตัวห้องเช่ายื่นออกไปในสมุทร ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าเสมือนมานอนที่มัลดีฟส์อย่างยิ่งจริงๆเชียว ตกช่วงค่ำก็เอาไว้เป็นหลักที่สำหรับนั่งมองตะวันตกดินงามๆแสนโรแมนติก ด้านในห้องเช่าสะอาดหมดจด รวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม เตียงนุ่มๆหน้าต่างบานกว้าง ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่การพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 083 584 0680

เฟซบุ๊ก : บ้านชายน้ำ เกาะล้าน Baanrimnam kohlarn

7. บ้านฟ้าใส บังกะโล

หนึ่งในบ้านพักที่ได้รับความนิยมของเกาะล้าน ห้องเช่าอยู่ติดสมุทร สามารถเห็นฝั่งพัทยารวมทั้งดูตะวันขึ้น/ตกดินชิลๆ

ส่วนตัวที่พักก็ดูดีมีความยุติธรรมชาติ มีครัวพร้อมเครื่องครัวให้ใช้รวมทั้งมีกาแฟซองไว้บริการฟรีด้วย รอบๆหน้าห้องเช่า จะเป็นทิวทัศน์สมุทร รวมทั้งมีพื้นที่ให้ผู้เข้าพักมานั่งเล่นได้สบายๆมาและอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ตัวอย่างเช่น ทีวี ตู้แช่เย็น แล้วก็แอร์ ฯลฯ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 083 762 6226

เฟซบุ๊ก : บ้านฟ้าใส อพาร์เม้นท์ เกาะล้าน

8. Lareena Resort Koh Larn

รีวิวที่พัก เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านบรรยากาศสุดชิล มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สรรเสริญทิวภาพของทะเลสีครามตรงหน้า พร้อมให้บริการห้องเช่าหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น “Standard House Garden View” ปิดล้อมด้วยทิวทัศน์สวน, “Superior City View” อยู่ขอบชายฝั่งทะเล, “Deluxe Sea View” ข้างหน้าหอพักเห็นทิวทัศน์สมุทรงาม และก็ “Suite On Sea” ห้องเช่าอยู่บนสมุทร รวมทั้งข้างหน้าเป็นทิวทัศน์สมุทรทั้งปวง แต่ว่าไม่ว่าจะเลือกพักห้องไหนรับประกันว่าต้องใจทุกห้อง

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 637 4442

เฟซบุ๊ก : Lareena Resort Koh Larn Pattaya

9. แน่งน้อยโรงแรม & บ้านระเบียงน้ำ

บ้านพักเกาะล้านติดสมุทรบรรยากาศสบายๆสะดุดตาด้วยการตกแต่งด้วยไม้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็นสบาย แถมยังมีทิวทัศน์สมุทรงามๆอย่างใกล้ชิด มีหอพักไว้รองรับนักเดินทางที่มาเป็นคู่หรือมาแบบครอบครัว-หมู่คณะ พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน แล้วก็กิจกรรมดีๆไว้รองรับนักเดินทาง ให้ได้มีช่วงเวลาที่ดีและก็สนุกสนานเมื่อเข้าพักบ้านพักที่นี้

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี ขายบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 081 862 6949

เฟซบุ๊ก : แน่งน้อยบังกะโล & บ้านระเบียงน้ำ

10. The Castello Resort

บ้านพักเกาะล้านบรรยากาศสบาย ถูกวางแบบมาเพื่อคู่ชีวิต กรุ๊ปครอบครัวหรือหมู่คณะ แล้วก็คนที่รักและก็สนุกสนานกับการถ่ายรูป พวกเราได้กระทำจัดตกแต่งทั้งยังด้านนอกแล้วก็ด้านในให้มีมุมถ่ายรูปที่มากมาย เพื่อคุณได้บันเทิงใจกับการถ่ายรูป มีห้องอาหารเครื่องดื่มข้างใน คาเฟ่ และก็บาร์ เพื่อคุณได้อิ่มบันเทิงใจกับทุกบรรยากาศของพวกเรา พร้อมการบริการที่ดียอด ยืนยันว่าไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่ๆ

ที่อยู่ : กลุ่ม 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 082 378 9990

เว็บ : thecastelloresort.com

เฟซบุ๊ก : The Castello Resort // Kohlarn

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต