บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานการออกแบบสุดเลิสล้ำ

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานการออกแบบรวมถึงก่อสร้างโดยคณะทำงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design บ้านองค์ประกอบเหล็กที่สามารถประกอบก่อสร้างได้เร็ว เป็นไอเดียบ้านเรือนทางสำหรับเพื่อนพ้องๆที่ประสงค์บ้านในราคาที่มีเหตุมีผล

แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาย่อมเยา แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแบบแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแบบแปลน แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์บังกะโล แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงปั้นหยา แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ชู สูง แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน งามล้ำยุค แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พร้อมระเบียงนั่งชิลหน้า-ข้างหลังบ้าน พื้นที่ 140 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดี่ยวด้านหลังนี้ถูกวางแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ในแบบโมเดิร์นหน้ากว้าง มีหลังคาแบบทรงสโลปเล่นระดับงดงาม ผนังข้างนอกตกแต่งด้วยฝาบ้านปูนเปลือย ผสานไปกับการตกแต่งในโทนสีดำและสีน้ำตาล ให้กลิ่นแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างสวยดิบ

ความพิเศษของการออกแบบบ้านด้านหลังนี้คือการออกแบบให้มีระเบียงกว้างทั้งยังหน้าบ้านและข้างหลังบ้าน เพื่อใช้เป็นมุมพัก หรือทำกิจกรรมน้องบ้านกับครอบครัว ประตูหลักของบ้านกระเป๋านประตูแบบบานพับกรอบไม้ทรงสูง ซึ่งให้ความสะดุดตาสวยกับสไตลฺของบ้านแนวอินดัสเทรียลลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

เมื่อเข้ามาด้านในภาย เราก็จะพบกับห้องโถงนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ที่ภายในตกแต่งฝาผนังบ้านด้วยโทนสีขาวครีมที่ช่วยทำให้ปรับห้องสว่างและมีมิติ สำหรับห้องสุขานั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอควร ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลาย กับมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนทุกการใช้แรงงาน VILLA FOR RENT

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าแล้วก็ข้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งมวลราว 140 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่คร่าวๆ 950,000 บาท

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น สังกัดหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเท่านั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างกันได้

  • ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design
  • เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615
  • เว็บ : wwwkkr101com
  • อีเมลล์ : kkr2552@gmailcom

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังเล็ก งบประมาณ 199,000 บาท

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

ลักษณะบ้าน เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นต่ำ วางแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในทรงสี่เหลี่ยม ส่วนประกอบของบ้านเป็นส่วนประกอบเหล็ก ก็เลยสามารถขนแล้วก็ก่อสร้างได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังคงความมั่นคงและยั่งยืนแข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยม

ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบงามดิบที่เข้ากันได้กับองค์ประกอบเหล็กสีดำ นอกนั้นรอบๆหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กในการตกแต่งหรือพักอีกด้วย

สำหรับแบบแปลนข้างในบ้านนั้น จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาในบ้านจะเป็นโถงใหญ่ที่เป็นห้องนอน แล้วก็มุมพัก ทางด้านซ้ายจะเป็นห้องอาบน้ำ สำหรับแบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ส้วม พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 199,000 บาท วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ วางแบบหน้ากว้างพร้อมด้วยดาดฟ้าเปิดโล่งเตียนเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่เป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นบ้านที่มีดีไซน์งาม ก่อสร้างง่าย ดูแลง่ายดาย วันนี้ ในบ้าน ก็เลยต้องการจะพาเพื่อนฝูงๆไปดู บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก ชาย ชนัต เจริญสีหความรอบรู้ ใครกันแน่พอใจบ้านแนวนี้ตามมาเก็บไอเดียกันเลยจ๊า พูลวิลล่า

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านหน้ากว้างที่มีทรงแบบโมเดิร์น ประสานกับการตกแต่งด้วยสไตล์แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ส่วนประกอบเป็นโครงโลหะที่ถูกประกอบกับอย่างแข็งแรง ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยฝาผนังแบบปูนเปลือยแบบงามดิบ ช่วยทำให้บ้านมองเด่น

รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงที่วางแบบทอดยาวตลอดตัวบ้าน พร้อมด้วยมีประตูกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งแบ่งห้องแต่ละห้องของบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วน มุมนี้เป็นหน้าบ้านที่วางแบบบันได้ทางขึ้นบ้าน พร้อมทั้งไฟฟุตบาทแบบเสาติดพื้นที่ให้ความงดงามแล้วก็กับธีมอันดิบโก้เก๋ของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม บ้านสไตล์ยุโรปเก่า

ความเด่นของบ้านข้างหลังนี้อยู่ที่การออกแบบให้มีดาดฟ้าเปิดเตียนโล่ง ซึ่งเหมาะสมมากกับการจัดงานเลี้ยงพบปะ รับบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้าน บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้แพงอยู่ที่ราว 748,000 บาท ถ้าสหายๆผู้ใดกันแน่พึงพอใจต้องการจะมีบ้านงามแบบงี้ สามารถติดต่อมาและสอบถามได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 สุขา งบประมาณ 499,000 บาท

ซึ่งเป็นบ้านที่สวยนำสมัยและก็น่าอยู่ เหมาะกับบ้านพักตากอากาศหรือบังกะโลหรูก็ได้ โดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนกระทั่งปานกลางเจริญ เนื้อหาข้างในนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเลยครับผม โครงการบ้าน

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงราว 1 เมตร ใต้ถุนเปิดเตียนโล่ง อากาศระบายได้ดี หลังคาแบบเพิงหมาแหงนเมทัลชีท ทำให้อดออมงบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง ถ่านและก็ฝาผนังของบ้านดีไซน์ในสไตล์ลอฟท์ปูนไฟ รวมทั้งตกแต่งฝาผนังนิดหน่อยด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มทำให้บ้านอบอุ่นรวมทั้งน่าอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

บ้านข้างหลังเน้นย้ำความโปร่งสบายเตียนสบายด้วยการต่อว่าดตั้งกระจกใสปริมาณว่าทั้งยังหน้าบ้านและก็ข้างบ้านทำให้บ้านมีความโล่งและก็รับแสงสว่างช่วยใชัพลังงานน้อยลง รอบๆหน้าบ้านมีระเบียงยาวตลอดแนวรับแขกหรือนั่งดูทิวทัศน์ชารุ่งเช้ากาแฟยามบ่ายเป็นบรรยากาศที่น่าพักเป็นอย่างมาก

อีกมุมของบ้านที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นระเบียงงามๆของบ้าน โดยพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลข้างหน้ามีเสาค้ำเพื่อช่วยรับน้ำหนักจากองค์ประกอบหลังคา และก็จัดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยส่องสว่างในตอนกลางคืน

อีกมุมของบ้านที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นระเบียงงามๆของบ้าน โดยพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลข้างหน้ามีเสาค้ำเพื่อช่วยรับน้ำหนักจากส่วนประกอบหลังคา รวมทั้งจัดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยส่องสว่างในยามค่ำคืน ครัวขนาดเล็กกระชับรักตกแต่งโดยใช้เครื่องเรือนที่จำเป็นจะต้องในครัวดังเช่นตู้แช่เย็นเครื่องซักผ้าและก็เคาน์เตอร์ในการเตรียมอาหารซึ่งห้องครัวนี้เหมาะกับการประกอบอาหารที่ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน

บ้านงามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงรวมทั้งห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 67 ตารางเมตร ราคา 499,000 บาท ไม่รวมขนส่งแล้วก็งานโครงสร้างรองรับ ผลงานการออกแบบของ น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่น่าอยู่แล้วก็สวยมากมาย

ดังนี้ถ้าเกิดท่านใดพึงพอใจจะก่อสร้างบ้านในแบบอย่างน็อคดาวน์สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลรวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ข้างล่าง ทางคณะทำงานเพียงแต่แบบบ้านงามเพื่อเป็นไอเดียแล้วก็ทางแค่นั้น มิได้รับออกแบบบ้านอะไรขอบคุณมากในการติดตามรับดูรวมทั้งพวกเราจะมีแบบบ้านงามๆมาให้คุณได้รับดูบ่อยๆทุกเมื่อเชื่อวันเหมือนเคย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต