modern twin house

modern twin house

แบบบ้านแฝด modern twin house เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ modern twin house ที่มีเด็กๆอาจจะต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ข้างในนั้นมองโปร่งสบาย และก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความปรารถนา ของสมาชิกทุกท่าน และก็ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้านคู่แฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย เนื่องจากเป็น บ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทำขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น

บ้านฝาแฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นหลังใหญ่

ที่เปิดโล่งเตียนรับลม แล้วก็อากาศถ่ายระบายได้สะดวก แล้วก็มีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้แตกต่างกันออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง แบบบ้านแฝด 2 ชั้น ฟรี ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนด้านในภายก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านอีกทั้ง 2 ด้าน รวมทั้งสระขนาดพอดี ที่ถูกผลิตขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ส้วม พร้อมโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนั้นผู้อาศัย ยังสามารถยกย่องธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เนื่องจากว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกและก็ครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความงดงามของด้านนอก ทั้งยังยังมีผลให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถเห็น ความงาม ของข้างในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งปวง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้เป็น 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในตอนที่อีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสข้างนอก มิได้ราวกับชั้นแรก แต่ว่าก็สามารถยกย่องสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบข้างบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กรวมทั้งประตูบานสไลด์ หวังว่าจะถูกอกถูกใจผู้ที่พอใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะวางแบบ เป็นบ้านอาศัยอยู่ชั้นเดี่ยว แบบฝาแฝดชิดกัน หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล โครงการบ้านแฝด และก็งานก้อนอิฐประตู แล้วก็หน้าต่างใช้แบบกระจก หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบแบ่งสรรพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถงกึ่งกลางรับรองแขกและก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นด้านในมี 2 ห้องนอน 1 ส้วม แล้วก็ห้องถงต้อนรับแขกพร้อมพื้นที่ห้องครัว แล้วก็โรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านฝาแฝดสไตล์โมเดิร์น วางแบบสะดุดตา เน้นย้ำความล้ำยุค ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

modern twin house

ถือว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบอย่างหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น เป็นที่ชื่นชอบของคนประเทศไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์นำสมัย งามด้วยทรง แล้วก็มีพื้นที่รองรับครอบครัวแต่เดิมอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบและก็การตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานแล้วก็เสริมความงดงามของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งนิดหน่อย สะดุดตาด้วยต้นไม้เครือญาติต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ ขายบ้านภูเก็ต เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นมากเพิ่มขึ้น

บ้านฝาแฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงเช่นเดียวกัน องค์ประกอบคอนกรีต ดีไซน์ทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง ล้ำยุค รวมทั้งแอบแฝงความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็ถูกใจ

2 ห้องนอน 1 สุขา ก็ชอบถูกวางแบบให้อยู่ข้างในของบ้านข้างหลังนี้ รวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันเป็นต้นว่า ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อออมพื้นที่ รวมทั้งงบประมาณสำหรับการก่อสร้าง

แบบบ้านฝาแฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

modern twin house

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งพักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกสะดุดตาด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขาที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนต้อนรับแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินงาน ส่วนกินอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ล้าง RENT AND BUY VILLA PHUKET ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ข้างในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆได้อย่างเห็นได้ชัดแล้วก็พอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เพราะเหตุว่า ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นห้องเช่าผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีส้วม แล้วก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ด้านในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง รวมทั้งห้องสุขา 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีส้วมในตัว โดยห้องนอนที่ 3 รวมทั้งที่ 4 บางทีอาจจะจำเป็นต้องใช้ห้องสุขาเดียวกัน แต่ว่าก็ไม่มีปัญหาเพราะว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมาะมากสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก เนื่องมาจากห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต