สไตล์ Modern Luxury

สไตล์ Modern Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวให้สวยใน สไตล์ Modern Luxury จากสถาปนิกชาวไทย

สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว แต่งบ้านสไตล์ luxury เว้นแต่ความแข็งแรง ทน ใหญ่มโหฬาร สไตล์ Modern Luxury และก็กว้างใหญ่แล้วนั้น สิ่งจำเป็นที่ทำให้บ้านแบบดังกล่าวข้างต้น มองน่าดึงดูดหมายถึงการตกแต่ง ด้านใน ในสไตล์ต่างๆเพราะว่าคุณประโยชน์ ของการตกแต่ง ข้างใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวาง รวมทั้งแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอย ให้กำเนิดความมีระเบียบเรียบร้อย

สำหรับสไตล์การตกแต่ง ด้านใน ที่มักถูกเอามาประยุกต์ กับบ้านเดี่ยวนั้นเป็นสไตล์ บ้าน Modern Luxury มากมายคน บางทีอาจสงสัยว่า สไตล์ดังที่กล่าวถึงแล้ว ไม่เหมือนกับสไตล์โมเดิร์น ทั่วๆไปยังไง เอาจริงเอาจังๆแล้วหลังจากนั้นก็แตกต่างกัน พอควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเครื่องเรือน ที่ประยุกต์ใช้ โดยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหรา นั้นจะใช้เครื่องประดับบ้าน ที่ราคาแพงสูง เช่น งานหนัง งานไม้

หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆก็มองแตกต่างกันได้แก่ ประพรมขนสัตว์ แต่งบ้าน modern classic โต๊ะกึ่งกลางหินอ่อน รวมถึงการบิวท์อิน แล้วก็บุฝาผนังด้วยสิ่งของ ที่ราคาแพงสูง ซึ่งคุณประโยชน์ ของสไตล์ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เว้นเสียแต่ชี้ ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังส่งผลให้ภาพรวมการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นไปด้วยความบรรเทา ที่สำคัญแสดงออกถึงรสนิยมที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียง ที่จะนำพาทุกคน เยี่ยมชมกับ แบบอย่าง การตกแต่ง ด้านใน ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากแผนการบ้านเดี่ยว โดยนักออกแบบคนประเทศไทย เพื่อเป็นลู่ทางรวมทั้งสร้างแรงผลักดัน ให้กับคนที่กำลังมองหา การตกแต่งข้างใน แบบดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้นำไปประยุกต์ อย่างประดิษฐ์

​การตกแต่งข้างในบ้านคนเดียว

แบบอย่างการตกแต่งด้านใน สำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ ได้ผลการงานวางแบบ ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบด้านในคนประเทศไทยใน กรุงเทพมหานคร ทำเลที่ตั้งอยู่ที่แผนการ เศรษฐสิริ ปิ่นปักผมเกล้า – ทองฯ ภาพรวมการตกแต่ง เน้นการเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความสะดุดตา โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตำรวจม มีมุมห้องต่างๆที่พร้อม มองสวยสดงดงาม และก็หรูหราอย่างล้ำยุค

โดยไอเดียบุคนี้ เป็นมุมห้องรับแขก หรือ ห้องโถงใหญ่ โดยด้านในสมบูรณ์ ไปด้วยเครื่องเรือน แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ต่างๆสำหรับพัก ได้แก่ โซฟา เคาน์เตอร์ดูโทรทัศน์ โต๊ะกึ่งกลาง โดยเฟอร์นิเจอร์โดยมาก ย้ำสิ่งของที่แวววาว ด้านองค์ประกอบใช้พื้นหินอ่อน

มีการบุฝาผนังด้วยลวดลายสุดโก้เก๋ ไม่ซ้ำๆซากๆ ในเวลาที่เฉดสีควบคุมโทน ได้อย่างอบอุ่น อีกทั้ง สีเทา สีขาว รวมทั้งสีทองคำจากผ้าม่าน รวมทั้งขาโต๊ะทำให้ภาพรวมการตกแต่ง เว้นเสียแต่งดงาม home design style ยังให้กลิ่นความมีรสนิยม นับเป็นข้อดี ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

สไตล์ Modern Luxury

​ห้องนอน

สำหรับห้องนอนข้างหลังนี้ พรั่งพร้อมไปด้วยเตียง ที่วางเท้า และก็มุมนั่งพักสำหรับดูโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งพร้อม ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับในการพัก ประพรมขนสัตว์สำหรับในการปูพื้น เพื่อความนิ่มและก็บรรเทา

ที่สำคัญมีการบุฝาผนัง ด้วยงานหนังรอบๆ หัวเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนข้างหลังนี้มองอบอุ่น มีชีวตชีวิตรวมทั้งหรูหรา ได้อย่างสะดุดตา ด้านฝาผนังเว้นเสียแต่ตู้ใส่เสื้อผ้า ได้กระทำบิวท์อินเป็นชั้นวาง สำหรับเสริมสำหรับในการตั้งวางทีวี ด้านของตกแต่งยังมีตะเกียง โต๊ะวางของหัวเตียงและก็กรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอน มีความโก้อย่างมีเชิงชั้น

ในขณะที่ส่วนประกอบประกอบ ไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาผนังรวมทั้งเพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝาผนังที่เหลือ นอกเหนือจากการใช้สอยได้นำเอากระจก มาตกแต่งเพิ่มความรู้สึก ของห้องให้มองกว้าง ส่องสว่างและก็ใช้ประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้ม

มุมดำเนินการ

สำหรับมุมดำเนินการจัดวาง อย่างได้ส่วนโดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ วิลล่าภูเก็ต ดำเนินงานไว้กลางบ้าน ล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์โทรทัศน์ ชั้นสำหรับวางสิ่งของ ชั้นที่มีไว้สำหรับวางหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกันในแบบบิวท์อิน ขณะเดียวกันนี้ยังมีโซฟาโทนสีขาวไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก

รอบๆฝาผนังมีมุมหน้าต่างที่ตกแต่ง ด้วยบานกระจกใส เพื่อความส่องสว่างระบาย เข้ามาสู่ข้างในอย่างสดใส ด้านพื้นปูด้วยประพรม ส่วนของฝาผนังเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับส่วนประกอบอย่างพื้นยังคงเป็นไม้

ระหว่างที่เฉดสียังคงเอาไว้ภายในโทนแบบธรรมชาติ ทั้งยังสีเทา สีครีมและก็สีขาว เว้นเสียแต่ความสวย แล้วนั้นยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็นเอกภาพ หรือ อย่างเดียว ไม่กระด้าง บนกรอบเบื้องต้นความล้ำยุคที่หรูหราได้อย่างเด่น

​มุมห้องนอนข้างหลังที่ 2

ห้องนอนข้างหลังที่ 2 ตกแต่งคล้ายกับห้องแรกในเรื่อง ของการบุฝาผนังหัวเตียง การจัดวางเตียง แล้วก็ของตกแต่งชนิดชั้นที่มีไว้วางสิ่งของข้างเตียง เคาน์เตอร์โทรทัศน์ และก็ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า ข้างๆมีมุมหน้าต่างที่เปิด-ปิดด้วยม่านกรองแสงสว่าง

ในเวลาที่ฝาผนังที่เหลือมีการเสริมชั้นวาง และก็ตกแต่งกระเป๋านหน้าต่างแทน ที่จะมืดทืบเพื่อมุมห้องนอนมองแจ่มใส ด้านองค์ประกอบพื้นเลือกใช้โทนสีขาว เพิ่มความนิ่ม แล้วก็บรรเทาด้วยประพรม

ด้านเพดานตกแต่งในโทนสีขาวด้วยเหมือนกันและก็มีระบบระเบียบไฟตามมุมต่างๆอย่างทั่วถึง อีกหนึ่งมุมห้องนอนแสนเรียบง่าย แต่ว่าพร้อมใช้สอยในการพักได้ในทุกช่วง ที่ยังคงความสบายสบาย รวมทั้งงดงามอย่างโอ่อ่าได้อย่างชัดแจ้ง

​มุมรับประทานอาหาร

สำหรับมุมทานอาหารจัดวางอยู่รอบๆ โถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเครื่องเรือนที่ประยุกต์ใช้นั้นประกอบไปด้วยโต๊ะแล้วก็เก้าอี้สำหรับรับประทานข้าว บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยประพรม

โดยเว้นเสียแต่รับประทานข้าวยังสามารถการันตีแขกได้ ด้านองค์ประกอบการตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความโก้หรูด้วยงานหินอ่อน ฝาผนังโทนสีขาวตกแต่งด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความนำสมัยอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยโคมระย้า ที่สำคัญมุมดังที่กล่าวถึงแล้วมีลักษณะเปิดโล่งเตียน เว้นแต่ใช้สอยได้อย่างไม่ยากเย็น ยังมีแสงไฟที่สดใส แล้วก็สามารถเดินเชื่อมไปยังมุมห้องต่างๆได้อย่างกระปรี้กระเปร่า

สไตล์ Modern Luxury

ฝาผนังแบบบิวท์อิน

ฝาผนังจำนวนมากสำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ เน้นการออกแบบ ในลักษณะบิวท์อิน เพื่อทำเป็นเคาน์เตอร์รวมทั้งชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ โดยลักษณะของชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของมีอีกทั้งแบบลิ้นชัก แล้วก็เปิดเตียนโล่ง ด้านเคาน์เตอร์ส่วนมาก ทำจากหินอ่อน

เว้นเสียแต่โชว์ความหรูหราเลิศเลอ ได้อย่างชัดเจน ยังรองรับน้ำหนักของโทรทัศน์ก้าวหน้า ด้านตู้โชว์มีอีกทั้งแบบเปิดเตียนโล่งและก็มีตู้กระจก สำหรับประโยช์จากการบิวท์อิน เว้นเสียแต่กลมกลืนไปกับฝาผนัง ยังแสดงออกถึงการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม ที่สำคัญการบิวท์อิน เป็นเคาน์เตอร์เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บของด้านใน แล้วก็โชว์ของสะสม ได้อย่างมีความเรียบร้อย

​พื้นที่แต่งตัว

สำหรับมุมแต่งตัวตกแต่งในแบบ Walk in closetหรือเดินเข้าออกตลอดแนว POOL VILLA PHUKET ในการแต่งตัวที่คล่องแคล่ว โดยพื้นที่กึ่งกลางเว้นไว้สำหรับเดิน สำหรับพื้นที่ที่เหลือตกแต่งด้วยตู้ใส่เสื้อผ้า

ซึ่งฝาผนังของตู้วางแบบทั้งปวงด้วยกระจกส่อง เสริมการแต่งตัวให้มองสะดวกมากขึ้น สำหรับมุมข้างในสุดตกแต่ง ด้วยชุดโต๊ะแล้วก็เก้าอี้ และก็มุมแต่งตัวที่มีอีกทั้งลิ้นชัก รวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเครื่องแต่งหน้า ด้านองค์ประกอบเลือกใช้โทนสีขาว มายกความเด่น ซึ่งนอกเหนือจากความสวย ยังเสริมในเรื่องความส่องสว่าง เหมาะกับ การตกแต่ง ที่จำต้องอาศัยความสดใสได้อย่างใส่รับ

ห้องนอนโทนสีฟ้า

สำหรับห้องนอนอีกข้างหลังตกแต่งอย่างนำสมัย ด้วยเฉดสี ที่ผ่องใส อย่างสีฟ้า ทั้งยังหัวเตียง รวมทั้งปลายเตียง ด้านเตียงจัดวางอยู่กลางห้อง รอบๆรอบๆมีความสดใส ทั้งยังจากเพดาน ที่ยกสูง รวมทั้งหน้าต่างบานกระจกใหญ่บานใหญ่

พื้นตกแต่งด้วยประพรม หน้าต่างเสริมความกระเป๋านส่วนตัวด้วยม่าน เตียงเลือกใช้โทนสีดำมาตัดเพื่อสร้างความเด่น ด้านเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว บริบทรอบๆมั่งคั่งไปด้วยชั้นวาง ประทีปแล้วก็เคาน์เตอร์โทรทัศน์ พร้อมพักอาศัยเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในทุกช่วงอย่างเคย

การตกแต่งด้านในด้วยเครื่องประดับบ้าน เครื่องเรือนแล้วก็องค์ประกอบวัสดุที่ใช้สำหรับก่อสร้าง อุปกรณ์ปูพื้น ที่มีคุณภาพ เป็นต้นว่า งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านมองหรูหรา ล้ำสมัย ที่สำคัญยังเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งด้านในของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้มองสะดุดตาขึ้นมา ทั้งยังในด้านของการพำนักและก็ค่าของบ้านที่เพิ่มสูงมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.